Jump to content
T-PAGEANT.COM
 • advertisement_alt
 • advertisement_alt
 • advertisement_alt

Leaderboard

Popular Content

Showing content with the highest reputation on 09/22/2019 in all areas

 1. แตรดมาแล้วค่า Hola แมฮิโก้ว!!!!!! ประกบแตดได้นะคะ ไม่ตอด ไม่ดูดค่ะ
  2 points
 2. อยากได้ชุดธรรมดาๆแบบป้าปุ๋ยกับชาร์ม สบายตา
  2 points
 3. สวยมาก ชุดป้าลำยงระพีทำเอง ทั้งของป้าปุ้ก พี่ปุ๋ยของป้าปุ้กคือชุดไทยดุสิต ที่ตัดทอนเอาจีบหน้านางออกไป ความยาวพระโปรวผ้านุ่ง9ส่วน
  2 points
 4. ทุบโต๊ะข่าว:หนุ่มสุดอาย ตร.จกไข่ถอดกางเกงตรวจคาด่าน https://www.youtube.com/watch?v=6om3IeXU3W8&feature=youtu.be ฺฮาคอมเม้นท์ในยูทูป Mini Pro1 วันที่ผ่านมามึงสาธิตซะเมียกูสะกิดเลย ลำบากกูอีกละ ไม่ใช่อะไรหรอก กูกลัวมันนึกภาพหน้ามึงตอน... กูน้อยใจ 5555 หยอกๆ E-Gle Pp.1 วันที่ผ่านมาขนาดอายนะเนี้ย ตอนสาธิตล้วงซะกูอยากจะชะเง้อเข้าไปดูในจอ kwanta991 วันที่ผ่านมา7:46 น้องก็สาธิตซะนักข่าวที่ไปสัมภาษณ์ตัวสั่นเลย 555 ____________________________________________________________________ อิงมาจากกระทู้นี้ค่ะ หมวดคนนี้ใช่ราตรีหรือเปล่าก็ไม่รู้นะ http://www.t-pageant.com/2011/index.php?/topic/180254-%E0%B9%83%E0%B8%8A%E0%B9%88%E0%B8%A3%E0%B8%B2%E0%B8%95%E0%B8%A3%E0%B8%B5%E0%B8%9B%E0%B8%B0/
  1 point
 5. น้องตุ๊ก ฟรอม มองโกเลีย ถึงโรงแรมแล้ววคร้าาาาาาาาาาาา ว๊าวววว.. พอเดินเข้าโรงแรมมาปุ๊บ ทั้งป้าหมอนและคุณจูเอ็มม่าเข้ามาต้อนรับอย่างดีเลยคร้าาา อย่าลืมดีลที่เราตกลงกันไว้นะคะ อย่างต่ำต้องได้ควีนทวีปคร้าาาา มาเรียเจ้าภาพและนังแตรดด้านก็เข้ามาต้อนรับอิชั้นเหมือนกันคร้าาา Thank you มากๆนะคะ สาวๆ พวกหร่อนสวยนะ แต่พอร่วมเฟรมกับชั้น หึ.. หมองไปเลย (กูนี่แหละที่หมอง) มาถึงขั้นตอนการเช็คอินคร้าาาา.. ทั้งป้าและคุณจูเอ็มม่า รีบวิ่งไปเค้าท์เตอร์เช็คอินให้เลยค่ะ เวทีนี้ผู้จัดการดูแลดีจิงๆ ส่วนอิชั้นกำลังจะนำของขึ้นไปบนห้อง เจ้าภาพอย่างมาเรียก็รีบเข้ามาช่วยอิชั้นเข็นกระเป๋าคร้าาา Thank you for your kindness นะคะ ส่วนอินังแตรดก็มิสนหีสนแตรดใดๆจริง รีบยกกระเป๋าขึ้นไปบนห้อง อย่าให้จับได้นะคะว่าในกระเป๋ามีดิลโด้ ไม่งั้นชั้นจะฟ้องคุณจูให้ปลดหร่อนออกจากการประกวด ก่อนแยกย้ายขึ้นห้องถ่ายภาพรวมสักภาพนะคะ สวยทุกนางคร้าาาา ปล.ตอนนี้หิวมากค่ะ นั่งเครื่องมาแอร์แจกแค่น้ำดื่มกับฟันโอให้ ไม่อิ่มค่ะ เดี๋ยวขอตัวออกไปเซเว่นหน้าโรงแรมก่อนนะคะ สาวงามคนไหนอยากกินขนมก็มาปาร์ตี้ได้ที่ห้องน้องตุ๊กได้นะคร้าาาา See you คร้าาาา ร่างน้องตุ๊ก มองโกเลียคร้าาาา
  1 point
 6. ชุดว่ายน้ำแบบนี้ คือไม่ต้องมีก็ได้นะ Sent from my CLT-L29 using Tapatalk
  1 point
 7. ว้ายยยย แม่เจ้าภาพนี่ดีงาม เป็นงานนะย่ะ มาไวเครมไวแถมยังดูเอ็น ว้าย เอ็นดูน้องทิงเกอร์เบลล์เป็นอย่างดี แต่ทำไมวันนี้สวยกว่าผลงานหลักค่ะ? ว้ายยยยยยยยยยยยยยยย // จดชื่อลงโพย 555+
  1 point
 8. สะบัดผมใส่หล่อน Sent from my CLT-L29 using Tapatalk
  1 point
 9. ไม่เคยมีความพอดีสำหรับกระเทยหรอกค่ะ หากเปลี่ยนชุดไหม่ ชุดไหม่ก็ไม่วายมีกระเทยว่างงานไปสืบแม้มีจุดเล็กน้อยเพียงพิกเซลเซลที่เหมือนกับชุดไหม่ที่เปลี่ยน ก็จะโดนหาว่าก๊อปอยู่ดี ชุดช้างปุ๊กลุ๊ก ตอนนั้นกระเทยที่ไม่ชอบก็มี แต่ได้รางวัลตบปากไว้ก่อนเลยเงียบ ปีแนทก็โดนเยอะ แต่ได้รางวัลมาเหยียบหน้า ก็เลยเงียบ ปีน้ำตาล ส่งแบบไทยราชนิยมไปเลย ยังมีกระเทยจิกว่าพื้นๆ แต่ตัดออกมาปักตาแตก เยอะแต่ไม่เยอะ กระเทยชอบ เเลยเงียบ ปีมารีญา กระเทยชอบใจเพราะเยอะในเยอะ รุงรัง หนัก สงสารมารีญาต้อง คอยแบก มาปีช้างเย็ดเมื่อปีก่อน พังในพัง ถูกสาปส่งตั้งแต่แบบยันตัดเสร็จ บวกกับไม่ปลื้มไม้แขวน เลยโดนหนักหน่อย แต่แล้วยังงัยละ มีผัวแล้ว ชนะ! มาปีนี้ ดราม่าตั้งแต่ประกาศผล พอเริ่มซา ก็มีดราม่ามาไหม่อีก กระเทยไทยก็จะเป็นจะตายให้ได้ อย่างกับว่านางงามจักรวาลคนชนะชุดประจำชาติคือคนมงแล้วอย่างงัยอย่างงั้น เหมือนงานกีฬาสี กระเทยจะเป็นจะตายเรื่องขบวนพาเรด ทั้งๆที่งานหลักคือการแข่งกีฬา ปล่อยวางกันบ้างเถอะค่ะ
  1 point
 10. คิดเหมือนกัน อยากรับงานเย็ดไปเลย
  1 point
 11. แต่งเป็นท้าวทองกีบม้าก็ได้ แบบใส่สไบและหาบขนมหวาน
  1 point
 12. มองโกเลียทำตรงตามจูเอ็มม่าสั่งทุกประการคร้าาา ปล.อย่าลืมเปิดซองเช็คที่แนบไปด้วยนะคะ อุ๊บบบส์ Sent from my VOG-L29 using Tapatalk
  1 point
 13. เออ ยิ่งห้ามเหมือนยิ่งยุนะฮะนางงามเวทีนี้ จูเอ็มม่าบรีฟบอกว่าขอชุดเรียบร้อยๆ แต่ละแม่ส่งมาแบบว่าอีกนิดจะโดนจับข้อหาอนาจารแล้ว 555+ ปล่อยเลยตามเลยไม่ห้ามจ้า เพราะบางทีเราอาจมี MWTP ที่ลุคแซ่บๆเปรี้ยวๆก็ได้เนอะ ใครจะไปรู้ อิอิ
  1 point
 14. พจมาน : พร้อมนะคะน้องนิโคล คำถามจากกองประกวดค่ะ "จากการนำเสนอข่าว การแชร์ข่าว รวมถึงและการโพสท์ความคิดเห็นต่างๆ ในโลกโซเซียล ที่มีต่อกรณีการเสียชีวิตของคุณลัลลาเบลนั้น คุณคิดว่าควรทำเช่นไรให้คนไทยได้ตระหนักถึง Digital Empathy มากขึ้น" หมายเลข 6 : คำว่า Digital Empathy นั้น ก็แปลได้ตรงตัวอยู่แล้วนะคะ คือ ความสามารถในการแสดงน้ำใจบนโลกออนไลน์ได้อย่างเหมาะสม ซึ่งจากที่นิโคลติดตามข่าวนี้มาตลอดตั้งแต่วันแรก นิโคลยังเห็นการแสดงออกถึง Digital Empathy น้อยมากค่ะกับข่าวของคุณลัลลาเบล ทั้งในส่วนของสำนักข่าวที่นำเสนอข่าง ผู้แชร์ข่าว รวมถึงผู้แสดงความคิดเห็นในโลกออนไลน์ ที่แย่ไปกว่านั้นมีหลายความเห็นเลยที่แสดงความดูถูกอาชีพของคุณลัลลาเบลอย่างเห็นได้ชัด นอกจากนี้วัตถุประสงค์ของการแชร์ข่าว ดูเหมือนเพื่อความสนุกส่วนตัว เพื่อเอามาวิเคราะห์ถึงสาเหตุการเสียชีวิต ได้ทำตัวเป็นนักสืบในโลกออนไลน์ โดยไม่ได้คำนึงถึงความรู้สึกของครอบครัวผู้เสียชีวิตเลยแม้แต่น้อย นิโคลคิดว่าสามัญสำนึกในส่วนของความเห็นอกเห็นใจผู้อื่นนั้น มาจากพื้นฐานการเลี้ยงดูของครอบครัวเป็นหลักค่ะ คนเรามาจากพื้นฐานครอบครัวแบบไหนก็มักจะแสดงออกมาแบบนั้น นิโคลว่าเราน่าจะมีการรณรงค์ให้ครอบครัวคนไทยได้ตระหนักถึงความสำคัญของการมี Digital Empathy ให้มากๆ โดยเน้นไปที่เยาวชนเป็นหลัก อาจจะทำยากสักหน่อย เพราะอย่างที่ก็ทราบกันดีแล้วว่าในปัจจุบัน ด้วยปัจจัยหลายอย่างที่ทำให้คนในครอบครัวต้องดิ้นรนหาเลี้ยงตัวเอง ทำให้ไม่มีเวลาอบดูแลบุตรหลาน แต่เราก็ยังต้องพยายามค่ะ ประสบความสำเร็จสักสิบเปอร์เซนต์ก็ยังดี
  1 point
 15. พจมาน : พร้อมนะคะน้องฟ้าหลัว คำถามจากกองประกวดค่ะ "จากการนำเสนอข่าว การแชร์ข่าว รวมถึงและการโพสท์ความคิดเห็นต่างๆ ในโลกโซเซียล ที่มีต่อกรณีการเสียชีวิตของคุณลัลลาเบลนั้น คุณคิดว่าควรทำเช่นไรให้คนไทยได้ตระหนักถึง Digital Empathy มากขึ้น" หมายเลข 2 : ดิชั้นคิดว่าเราเข้าสู่ยุค Digital เต็มตัวกันมานานแล้ว และมีการนำเสนอข่าว การแชร์ข่าว รวมถึงการแสดงความคิดเห็นกันในลักษณะนี้มานานแล้วค่ะ ไม่ใช่เฉพาะข่าวของคุณลัลลาเบล เราปฏิเสธไม่ได้เลยว่าโลกออนไลน์นั้นอยู่ในชีวิตของเราตลอด 24 ชั่วโมงจริงๆ ดังนั้น หากเราจะแก้ปัญหาให้ตรงจุด เพื่อให้มีการตระหนักถึง Digital Empathy มากขึ้น ดิชั้นว่าเราก็ควรจะมีการปลูกฝังไปพร้อมๆ กันในสองส่วน คือ ส่วนครอบครัวซึ่งสร้างบุคลากรออกสู่สังคม และส่วนของสถานศึกษาซึ่งขัดเกลาและปลูกฝังความรู้ต่างๆ ให้กับบุคลากรออกสู่สังคม สองส่วนนี้ต้องทำไปพร้อมๆ กัน จึงจะสามารถสร้างสมและปลูกฝังความคิดรวมถึงตรรกะที่ถูกต้อง ซึ่งเราควรมีความเห็นใจผู้อื่นเป็นพื้นฐานสำคัญของการเป็นมนุษย์ค่ะ และสุดท้ายดิชั้นขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวของคุณลัลลาเบลมา ณ ที่นี้ด้วยนะคะ
  1 point
 16. พจมาน : พร้อมนะคะน้องเบลล่า คำถามจากกองประกวดค่ะ "จากการนำเสนอข่าว การแชร์ข่าว รวมถึงและการโพสท์ความคิดเห็นต่างๆ ในโลกโซเซียล ที่มีต่อกรณีการเสียชีวิตของคุณลัลลาเบลนั้น คุณคิดว่าควรทำเช่นไรให้คนไทยได้ตระหนักถึง Digital Empathy มากขึ้น" หมายเลข 10 : โดยส่วนตัวแล้วเบลล่าคิดว่า Digital Empathy หรือความเห็นใจผู้อื่น เอาใจเขามาใส่ใจเราในโลกโซเชียลนี่ มันน่าจะเป็นความตระหนักรู้ที่ติดตัวเรามาตั้งแต่เกิดหรือไม่คะ แต่สำหรับบางคนเมื่ออยู่ในสภาพสังคมที่ขาดจิตสำนึก การแสดงออกมาก็อย่างที่เห็น กับกรณีข่าวของคุณลัลลาเบล เบลล่าคิดว่าเราควรกำหนดหลักสูตร Digital Empathy ไว้ในระบบการศึกษาเลยจะดีที่สุดค่ะ เพราะจะโยนภาระให้กับครอบครัวเป็นผู้ปลูกฝังเบลล่าว่ามันยากหน่อย เพราะเวลาส่วนใหญ่ของเด็กๆ จะอยู่ที่โรงเรียน กลับบ้านก็ใช่ว่าจะพบหน้าผู้ปกครองอย่างพร้อมหน้า และใช่ว่าจะมีเวลามาอบรมกันทุกครอบครัว ควรบรรจุหลักสูตรนี้ในทุกๆ ชั้นปี จนจบมหาวิทยาลัยเลย โดยเฉพาะในสาขาสื่อสารมวลชน เพื่อปลูกฝังตรรกะที่ดีและถูกต้องให้กับนักสื่อสารมวลชนที่จะออกมาทำหน้าที่เป็นผู้นำเสนอข่าวสารต่างๆ ให้กับประชาชน นี่คือการแก้ปัญหาที่ต้นเหตุ เพื่อให้คนไทยได้ตระหนักถึงความสำคัญของการมี Digital Empathy มากขึ้นในความเห็นของเบลล่าค่ะ
  1 point
 17. พจมาน : หมายเลข 6 นางสาวพิชญานี จันดารา ยินดีด้วยค่ะ น้องนิโคล
  1 point
 18. น้องเค้าปากนิด จมูกหน่อย ที่เหลือคือ “หน้า” Sent from my iPad using Tapatalk
  1 point
 19. ทำเหมือนของเล่นชิ้นนึง เพราะคงคิดว่าใช้ตังแลกมา ความเป็นมนุษย์ถูกลดทอนลงทั้ง2ฝ่าย เห้อ หดหู่นะ นั่งคุยกับแม่เล่าให้แกฟังแกได้แต่ส่ายหัวไม่พูดอะไรสักคำ
  1 point
 20. กรีดดด เราใช้รุ่นเดียวกันเลย แต่ข้อเสียรุ่นเก่าของแอปเปิ้ล คือ ในเมมน้อย ดีออกรำคาญมาก อยากเปลี่ยนเหมือนกัน อยากลองใช้ของพวกเมืองจีน ที่ราคาจับต้องได้ เรื่องกล้องไม่ซีเรียส เพราะปกติไปเที่ยวกับหิ้ว mirrorless ไปอยู่แล้ว แต่เบื่อตรงเมมเต็มตลอด
  1 point
 21. งงกับคนดูอะไรแบบนี้มากค่ะ ใครแชร์ผ่านเฟสบุ๊คนี่ กดซ่อนตลอด Sent from my iPhone using Tapatalk
  1 point
 22. จริงค่ะ คนจะเป็นนางงามจักรวาลต้องเอาชนะความกลัวให้ได้ และเธอคนนั้นต้องสามารถเป็นแรงบันดาลใจให้คนอื่นได้ และใช้ความรู้ความสามารถที่มีช่วยเหลือคนอื่นได้...นี่แหละค่ะ empowering beauty ที่แท้จริง... Sent from my CPH1729 using Tapatalk
  1 point
 23. ดร. เห็นใจมากมากนะคะ แต่อยากสห้คุณแรดพิมพ์ภาษาไทยให้ถูกด้วยนะค่ะ เศรษฐกิจจะยังไง พวกเราก็ต้องสู้กันต่อไปนะค่ะ ดร. เป็นกำลังใจให้นะค่ะ
  1 point
 24. ใช่ค่ะ พวกไลฟ์สดขายดีมากถึงมากที่สุด ไม่ต้องเสียค่าโฆษณาด้วย แต่ได้ยินมาอีกสักพักอีมาร์คก็จะเก็บค่าโฆษณาจากการไลฟ์สดอีกหละค่ะ แม่ค้าบางคนโดนการปิดกั้นมองเห็น จากปกติเห็น 3-4 พันคน บางวันอาจจะไม่มีใครมองเห็นเลยก็ได้ค่ะ เห็นเป็นกันหลายคน ช่วงหลังๆมานี้เฟสมันจะปรับบ่อยมากค่ะ มีผลกับพ่อค้าแม่ค้าอย่างมากด้วยค่ะ
  1 point
 25. ไปยืนตบมือค่ะ ว๊ายยยยยยยยยยยยย
  1 point
 26. ประเทศ (ENG): CUBA ชื่อนางงาม (ENG): VERONICA LUCIANO นางแบบที่ใช้: HALEY KALIL
  1 point
 27. ขนาดยายแกแก่แล้วยังดูออกว่านางงามจักรวาล ว่าแต่ยายเห็นนายกไหม
  1 point
 28. ดิชั้นก้อทำธุรกิจ แต่เจ๊งไปหลายแล้ว นี่ไม่โทษใครนะ อยู่ที่การจัดการภายใน คู่แข่งเค้าก้อรวยเอา ๆ
  1 point
 29. ฉันสงสารนางที่เห็นนางโดนลากเหมือนหมูเหมือนหมา จิตใจตนไม่ยอมพาไปส่งโรงบาล
  1 point
 30. มีใครรู้สึกเหมือนเราไหม ว่าทีมงานและกองตั้งใจที่จะเลือกชุดผีตาโขนตั้งแต่แรกอยู่ละ เหมือนปี2016และ2017 อย่างไงก็ชุดนั้นเพราะวางแผนไว้แต่แรกอยู่แล้ว
  1 point
 31. ขอความกรุณาไม่ด่าลุงนะครับ เศรษฐกิจมันดีอยู่แล้ว คนไม่รู้จักปรับตัวกันเอง
  1 point
 32. ถึงว่าเมืองไทยถึงไม่ไปถึงไหนสักทีไง เพราะคนยังไม่เข้าใจเรื่องคำว่างานประกวด งานออกแบบไอเดีย เรื่องมารยาทและลิขสิทธิ์กัน และสติก่อน เพื่อนๆ!!!!!! ราตรีอมอเร่ ไม่ได้เกี่ยวข้องกับงาน ประกวดออกแบบ!!! และอมอเร่นี่ก็มีทั้งคนสาปและไม่สาปนะ อะไรที่เป็นๆมาแต่ก่อน คือหมายความว่าไม่ต้องเปลี่ยนแปลงกันเลยเหรอ เออ เมื่อก่อนหนักกว่านี้ ก็เห็นคนอื่นทำกันได้มาตลอด แค่นี้เอง…ได้สิ ได้แหละ งี้เหรอ ปีหน้ามาอีกแน่ๆ แค่เรฟเฟอร์เร้นท์ค่ะ อ่อค่ะๆ
  1 point
×
×
 • Create New...