Jump to content
T-PAGEANT.COM
 • advertisement_alt
 • advertisement_alt
 • advertisement_alt

Leaderboard

Popular Content

Showing content with the highest reputation on 02/13/2018 in all areas

 1. Maria Andrea Verdadero Abesamis นางเป็นลูกสาวของ รองอันดับ 2 นางงามจักรวาล 1984 เดสิริ เวอร์ดาเดโร http://i39.tinypic.com/xaqn89.jpg สตอรี่รุนแรงมาก มาทวงมงให้แม่ 34 ปีที่รอคอย แม่เฉียดมงมาแล้ว แต่ไม่มง อีก 34 ปีต่อมา เบ่งลูกสาวคนสวยมาล้างแค้นน... ฮู้ยยยยย เริชแท้ อีกทั้ง อีนังนี่ ก็สวย หน้าเอ็กซอแตด และเป็นนางแบบมืออาชีพของพันเกาะ เรื่องสเตจเพอร์ฟอร์ม หายห่วง
  1 point
 2. ชอบชุดมิกิโมโต้ http://image.free.in.th/v/2013/iu/180215012050.JPG
  1 point
 3. ป้าชัญค่ะ ขอยืนยัน เพราะคุณนายสนเป็นเมียเจมส์ จิอยู่แล้ว จำเป็นต้องมาอัดคลิปแบบนี้เหรอคะ
  1 point
 4. ถ้าใส่กางเกงนี้นั่งท่านี้แล้วไม่ตุง ก็คือมีหี
  1 point
 5. กริ๊ดดดด อีกสามวันเอง สู้ๆนะเพื่อนๆสาวงาม เจ้า
  1 point
 6. พยายามหาข่าวรายการออสอ่าน มีแต่โค เหมือนแข่งคนเดียวอะ ทั้งๆที่ 3 มือที่ดีที่สุดที่มาแข่งคือ ป้าโซยอน เม ป้าเคอร์ นี้ถ้าวี เล็กซี่มาแข่งข่าวออกเช้า เย็น ปวดขี้ ปวดเยี่ยวต้องบอก
  1 point
 7. Sydney News น้อง ไป่ หลิง ตัวแทนสาวงามจากเมืองซิดนีย์ ประเทศออสเตรเลีย ได้ออกมาให้สัม
  1 point
 8. เอาล่ะคร่ะ อิชั้น จะเข้าเรื่องเลย สำหรับการประกวดสุดแซบ ปลาแดกต่วง แกงไตปลา มิสผินบินิบินิ่ง นั่นเอง คือปีนี้ กลิ่นปลาร้า กลิ่นสาบตลาด ค่อยข้างไม่แรง เพราะโดน กลิ่นหอมลาเวนเดอร์จากขวดน้ำหอมสุดแพง ของลูกเกรย์ กลบกลิ่นเหล่านั้นไว้ เอาจริงๆนะ ลูกเกรย์ ตอนนี้นอนกอดมงแล้ว นางอื่น คงได้แต่มองตาปริบๆ ...แต่...!!! ก็อย่างว่า ลูกกลมๆ อะไรก็เกิดขึ้นได้ หีเหม็นๆของนางงามผินส์ ก็อาจมีพลังงานบางอย่างเช่นกัน อิดอกกกกกกกก มันไม่แน่หรอกนะเว้ย เผื่อวันนั้น อีเกรย์ ถูกราหูอม ถูกผีสางเขียวเข้าสิงล่ะ อิดอก ไม่แน่นาาาา เอาละ นี่ แหละ คัดมาแล้ว อิดอก อีนางพวกนี้ มีสิทธิ์เฉียดไปป้วนเปี้ยนๆ นะ ว่าบาป คนแรก เบอร์ 32 อีวา ปฏลิงจัก อีนี่สวยแพงเชียว ดูสะอาดตาสุดแล้วล่ะ ณ ตอนนี้ ประสบการณ์ ก็ประกวดเวปลาซิว ปลาสร้อยมามากอยู่ รู้จักความเป็นนางงามแล้ว.....นางมาปีนี้ ฉายแสงอยู่นะ เบอร์ 31 เจซ่า ฮูล่าร์ อีนี่สวย พูดเก่ง มาดดีมาก รอชม นางมาแน่ ดีกรี รองสอง ปีอีเม็ดแตด ขอมาทวงมงคร่ะ เบอร์ 19 มิเชล กูมาเบา (เออ นามสกุลเลิศ ) อีนี่ นักวอลเล่ ทีมสโมสรคร่ะ อารมณ์ กวินตรา เลิศอยู่ มีสตอรี่ เบอร์ 38 คาเรน เกาแมน อีนี่กะเทยที ชอบพอควร บอกนักบอกหนา จะมาจิกมงแทนอีเกรยื รอชมคร่ะ มีลุ้นอยู่ สุดท้ายคร่ะ เบอร์ 11 มาเรีย อะยา อะเบซามิส อีนี่สตอรี่ปังสุด ถ้าไทย มีนิต้า อีนี่เด็ดกว่าคร่ะ เพราะเป็นลูก มิสผินยูนิเวิร์ส Desiree Verdadero รองนางงามจักรวาล 1984 เชียวนะ อิดอกกกกกกกกกกกก แม่นาง คร่ะ http://1.bp.blogspot.com/-1p_9EnczCbg/VLlbValoCtI/AAAAAAAAAis/Xphdh6lRUXc/s1600/Miss%2BUniverse%2B1984.jpeg นี่แหละ 5 นางนี้ คือ คนที่รองบ่อนจากอีเกรย์ คอยดูค่ะตุ๊ด
  1 point
 9. เห็นหน้า บอย แล้วจะอ้วก
  1 point
 10. ถ้าอย่างนั้นขอหลายๆคนค่ะ สลับกัน ฮ่าๆ
  1 point
 11. อยากโหลดมาลองเล่นบ้าง กรี๊ดดดดด
  1 point
 12. อยากให้มี Hall ใหญ่ๆ แล้วรับเป็นเจ้า
  1 point
 13. อยากส่องเน้น กรี้ดดดดดดดดดดดดดด อย่าอิจเลย ถ้าพูดตามจริงก็ไม่อยากมีหรอกด้านมืดแบบนี้ อยากมีคนที่คบกันเป็นตัวเป็นตนมากกว่าอ่ะ ไม่เคยล๊อกอินผ่านไลน์หรือเฟซส่วนตัวเลย กลัวคนอื่นรู้เหมือนกัน สร้างเมลล์ต่างหากเลยอ่ะ บางทีก็คิดนะว่าเราก็โตเกินกว่าจะมาตอแหลใส่กันด้วยเรื่องเล็กๆน้อยๆแบบนี้อ่ะ ไม่รู้จะโกหกไปทำไมเรื่องเล่นแอฟเนี่ย ฮ่าๆ มันไม่น่าโกหกเลยเนอะ เคยเข้าไปดูเหมือนกัน มันจะส่งมาแบบเชิญดูไลฟ์แบบส่วนตัว บางคนอาบน้ำโชว์ก็มี แต่ว่าจะเห็นควยลีลาเกินบางทีรอไม่ไหว เปิดทวิตไวกว่า ฮ่าๆ
  1 point
 14. พี่เราเป็นหนี้แม่รับผิดชอบให้ เราสงสารแม่มากทุกวันนี้เราเป็นคนใช้หนี้ส่วนนั้นเพราะแม่ แม่ทั้งคนนะคะ
  1 point
 15. ผมงงกับรถไฟนิดๆ เคยนั่งรถไฟ ขาไป แบบ นั่งนอนปรับอากาศ ราคา1000+ ไม่มีบริการอะไรให้เลย พอขากลับ นั่ง แบบ นั่งปรับอากาศ ราคา 700+ บริการอาหารเช้า เที่ยง เย็น มีอาหารว่างให้ระหว่างมื้ออาหารหลัก มีน้ำอัดลม น้ำเปล่า น้ำส้ม ชากาแฟ ให้เลือก ยังกับอยู่บนเครื่องบิน เลยงงว่า ทำไมราคาสูงกว่าแพงกว่าแต่กลับไม่มีบริการอาหารเครื่องดื่ม หรือขึ้นอยู่กับขบวนนั้นๆว่าจะจัดให้กับผุ้โดยสารหรือไม่
  1 point
 16. อยากให้เมืองไทยมีรถไฟสายท่องเที่ยวแบบดูดีๆหน่อยอ่ะค่ะ เอาโบกี้เก่ามาแต่งใหม่ให้ดูคลาสสิค อาจจะวิ่งไปเส้นทางที่สวยๆ เพิ่มมูลค่าเหมือนที่ญี่ปุ่นอ่ะ แวะจุดพักชานชาลาส่งเสริมของท้องถิ่น เสริฟอาหารแบบ fine dining ด้วยวัตถุดิบในเส้นทางนั้นๆ เก๋จะตาย Sent from my iPhone using Tapatalk
  1 point
 17. ปริม จีน่า เจสซี่ should be final walk ของแต่ละทีมคะ
  1 point
 18. ชอบนะชัดเจนดี แบบว่าก็กูเดินของกูแบบนี้ นี่เชื่อนะคือพวกเราคุยกันจริงบ้าง เล่นบ้างตอแหลกันบ้าง แต่พอคุยกันมานาน ๆ ความรู้สึกมันรู้นะว่าอันไหนจริงอันไหนเล่น ปล. อย่าเพิ่งดูถูกตัวเองว่าทำไม่ได้สิ ถ้าจะทำทำได้อยู่แล้ว
  1 point
 19. 555 อย่างน้อยก็ต้องคิดหน่อยมั้ยคะว่าใครแก่กว่ากัน กล้าคิดว่าพี่ปุ๋ย
  1 point
 20. ลอนดอนดูมั่นใจมากในรอบนี้ เริ่ด
  1 point
 21. ป้าปุ๊ก ช่วงที่ลูกชายแต่งงานข่าวประโคมเยอะมาก ขยายแล้วขยายอีก ว่าสามีมาร์กี้คืออใคร ลูกใคร ขยายเรื่องแม่ แม่ชื่อนี้ เป็นนางสาวไทย เป็นนางงามจักรวาลไทยคนแรก จนแบบ จะขยายอะไรเยอะแยะ นางไม่ได้ดูข่าวหรอ? เด้งแล้วเด้งอีก เพจไหน ก็เจอ
  1 point
 22. มณี อยากกินหอยเสียย สมัยเด็กๆ ทะเลแถวบ้านเยอะมากไปคุ้ยประจำ ไม่ได้กินมานานมากละ คิดถึวบ้านจัง
  1 point
 23. ส่สนตัว ว่านางไม่ได้หล่อ แต่คนทรงแบบนี้มันมีคาริสม่าความเท่ห์ ความสมารถในตัวสูงมากๆเลยทีเดียวเชียว
  1 point
×
×
 • Create New...