Jump to content
T-PAGEANT.COM
 • advertisement_alt
 • advertisement_alt
 • advertisement_alt

Leaderboard

Popular Content

Showing content with the highest reputation on 01/22/2018 in all areas

 1. แค่มะนาวแท้ก็ยังไม่พอหรอกนะ สำหรับแนนซี่ต้องเป็นมะนาวที่ปลูกบนเทือกเขาอัลไต ที่ความสูง 4000 ฟีีีีีีีีีีีีีีีีีีีีีีีีีีตจากระดับน้ำทะเล(แดง)ขึ้นไป ความชื้นสัมพัทธ์ของอากาศต้องไม่เกิน 7% ไม่งั้นแบคทีเรียจะแบ่งตัวได้ น้ำที่ใช้รดต้องมาจากทะเลสาบเดดซีเพราะเค็มมากซึ่งพยาธิจะตายหมด การขนส่งมะนาวต้องซีลในกระบอกสูญญากาศระดับเดียวกับอาวุธนิวเคลียร์ และต้องมีรหัสเปิดเป็นเลขฐานสองแบบเดียวกับรหัสขับเคลื่อนกระสวยอวกาศของนาซ่า
  2 points
 2. เมื่อ 12 ปีที่แล้ว เพลงซื้อ Nokia N80 มาใช้ตอนนั้นราคาประมาณ 18,000.- (ถือว่าแพงมาก) แต่ราคาสมเหตุสมผล กับสมาร์ทโฟนรุ่นแรกของโนเกีย หน้าจอ 2.1 นิ้ว ถ่ายรูปได้ เชื่อมต่ออินเตอร์เนทบราวเซอร์ได้ รับสัญญาณ 3G (ซึ่งตอนนั้นใหม่มากกกกกก หรูหรามากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก) ประมาณปี 2549 -50 นี่แหละ เพลงถึงกับทุบกระปุก ซื้อ ยังขาดไปสามพัน ต้องไปยืนเร่ขายควย ขายตูด หาเงินอีกสามพัน แถวกำแพงดิน จึงครบหมื่นแปด จำได้ว่าขายครั้งเดียว ตอนนั้นยังเอ๊าะ ค่าตัวเลยสูง http://www.siamphone.com/spec/nokia/images/n80/nokia_n80_3.jpg ใช้โทรศัพท์โนเกียเครื่องนี้มายาวนานถึงสามปี และแล้ว กาลแตกดับของโนเกียก็มาถึง เมื่อแอปเปิ้ลเปิดตัวไอโฟน ที่ดังระเบิดกันทั่วโลก ต้องแก่งแย่งชิง จอง หิ้ว สารพัด ไม่มีปัญญาไปแย่งกับเค้าที่เมกาหรอก ช่วงต้นปี 2553 ได้แต่มอง ได้แต่ดูในเนท และรอมันมาไทย ปลายปี ในที่สุด ไอโฟนวางสี่ตลาดเปิดตัว เกือบ ๆ 23,000.- (แพงฉิบหาย) ตอนนั้น ปี พศ 2553 ช่วงเดือนกันยายน จำได้ว่า เอาวะ กูคงต้องออกขายควย ขายตูด อีกครั้ง เพราะเงินเก็บมีอยู่แค่ หมื่นกว่าบาท คราวนี้ขาดเงินเกือบหมื่น แต่ตอนนี้การขายตัวออนไลน์ เป็นที่นิยม ไม่ต้องไปยืนกำแพงดินแล้ว โพสขายในเนทเอา แล้วรอลูกค้าโทรเรียก ต้องเย็ดลูกค้าสามราย โดนเย็ดอีกหนึ่งราย ถึงได้เงินมา เก้าพันแปด มาโป๊ะค่าไอโฟน ตอนนั้นจ่ายเงินไป เกิน สองหมื่นสามด้วยซ้ำไป ค่าที่เลือกความจุสเป๊คสูงสุด 32GB แถมต้องเปิดเบอร์ใหม่ เอาโปรโมชั่นหีแตดสามจี ไม่อั้น โทรไม่อั้น อะไรของมันอีกก็ไม่รู้ เดี๋ยวมาต่อ
  1 point
 3. พูดเลยว่าฆิทำเงินให้MUOเยอะมาก งานชุกสุดๆช่วงนั้น ทั้งถ่ายแบบ โฆษณา และออกงานต่างๆ ผิดกับบางปี ได้มงปุ๊บเงียบเหมือนเสียชีวิตไปแล้ว
  1 point
 4. อีเทพมันแดกเงินบริจาคเกลี้ยงแล้ว เอางัยดีกันคะ อีพวกติ่งทั้งหลาย นกหวีดจุกคอหอยตายกันหมดหรือยังคะ บริจาคต่อให้นางด่วน....เร้วววว
  1 point
 5. นี่ว่าอิฆิก็คนธรรมดาแหล่ะ นางก็บ่นๆไปตามประสาคนทั่วไป แต่ด้วยคำพูดของนางคือพูดไปทื่อๆ นางไม่ค่อยมงแบบ positive เท่าไหร่ คืออย่างอิเปีย นังจะเป็นคนมองโลกตลกค่ะ 55555555 สถานการณ์จะแย่แค่ไหนก็บ่ยั้น อิฆินางเป็นคนที่ไม่ค่อย blend เข้ากับวัฒนธรรมอื่นเท่าไหร่ เรียกได้ว่า accept the diversity แทบจะไม่มีในหัวนาง 5555 สังเกตเวลาไปประเทศละติน ที่วัฒนธรรมใกล้เคียงกัน นางจะโอเคมาก แต่ถ้าต่างวัฒนธรรมนางจะไม่ค่อยเท่าไหร่ เช่นในคลิปอินเดีย นางก็เผาชะนีอินเดียออกมา(แม้จะไม่มีคำด่าเลยก็เถอะ แต่นางก็ดูแบบแหยๆ แถมทำเสียงเหมือนขากสเลดอีก) ในคลิปนางก็บ่นๆ จนทีมงานต้องพูดว่า "Don't complain , positive , good energy" นางก็ยังหันมาพูดกะกล้องอีก ไม่รู้ทำไมอิกองประกวดก็ชอบปล่อยคลิปให้อิฆิดูแย่ แต่โดยรวมแล้ว ก็ชอบอิฆิอยู่ดีค่ะ 5555555 และช่วงที่อิฆิครองตำแหน่ง อิกองก็ชอบปล่อยคลิปให้อิฆิดูแย่
  1 point
 6. อิโรสสู้เดี้ยนไม่ได้หรอก มันเตี้ย
  1 point
 7. นางงามอินเดียยุค 90 คือสวยมาก สะกดทุกนาง เด๋วนี้เหรอ เหมือนสก๊อยพาหุรัด Sent from my VIE-L29 using Tapatalk
  1 point
 8. อยากได้ตำรวจหนุ่มจังค่ะ http://image.free.in.th/v/2013/iy/180122025054.jpghttp://gnc.co.th/imgUpload/images/mh03.jpg
  1 point
 9. ตาม kill him มาด้วยป่า กรี่รุ่นเดอะ อ่านไป น้ำตากำลังจะไหล พอตอนจบ สมควรละ
  1 point
 10. ไม่ทางที่กล้วยจะทำให้พี่บอนน้ำตาตกได้หรอกคับ หัวหน่าวพี่บอนไว้สำหรับเช็ดน้ำลายกล้วยเท่านั้นคับพี่งอก
  1 point
 11. หึ กำลังหลง เห็นกงจักรเป็นดอกทอง สักวันน้ำตาจะเช็ดหัวหน่าว
  1 point
 12. 1 point
 13. กล้วยหล่อ ล่ำนะคับ แต่กล้วยเรียบร้อย เชื่อฟังคุณแม่ คุณแม่สอนกล้วยให้ทำตัวเป็นสุ
  1 point
 14. อยากให้โมเอาไดร์ฟเว่อร์ฟาดปากอีคนเขียนบทความนี้จังเลยค่ะ ถ้าโมมงขึ้นมา มันคงเงียบกริบ ปีนี้ใครเป็นมือ1ก็ได้ ยกเว้น ป้าเล็กกับวี หมั่นไส้ ถ้าจะให้ดีที่สุดขอเป็นเมละกันค่ะ ปีนี้แอบเชียร์โคให้ได้สักแชมป์
  1 point
 15. สามหาว ฟ้าสูงแผ่นดินต่ำ ว๊ายยยยยยยยยยยยยย
  1 point
 16. กรี๊ดดดดดดดด กอล์ฟจะมาแว้ววววว เมประเดิมแชมป์ไปเลย สวยมากเนอะ ชีวิตนี้ถ้ามีโอกาสอยากไปเที่ยวสักครั้ง
  1 point
 17. เราก็ต้องฉลาดกว่าสัตว์นะค่ะ เจอเสือ สิงห์ กระทิง แรด ก็ต้องสู้มัน หรือไม่ก็ต้องวิ่งหนีให้ทัน 555
  1 point
 18. กรีดๆๆ โคยใหญ่ๆ เอาไว้อมๆ ดูดๆ มันส์กว่าโคยเร็กๆ นะคะป้า
  1 point
 19. รอดสิ รอดแน่ๆ คนเราต้องเรียนรู้วิธีที่จะเอาชนะความกลัว ก้าวข้ามผ่านอุปสรรคในทุุกสิ่งให้ได้ ถ้าเราเอาชนะความกลัวได้เราก็จะชนะทุกอย่างได้ในที่สุด
  1 point
 20. ขัดใจหัวข้อกระทู้มาก สังเกต* ไม่มีสระอุนะคะ 5555555
  1 point
 21. เอาเป็นชื่อเพลงได้เลยค่า Sent from my VIE-L29 using Tapatalk
  1 point
 22. นี่ว่ากองทำคลิปมาให้เป็นกระแสมากกว่า จริงแล้ว เขาอาจจะถามอิฆิว่า Would you mind to add fish sauce on your stired fried chicken? อิฆิก็ตอบว่า i don't care ไรงี้ ไรงี้
  1 point
 23. กีฬาสัปดาห์นี้ ลุ้นแบดต่อยาวๆ กอล์ฟ LPGA มาแล้วรอนานมาก 23-28 มกราคม แบดมินตัน Grade 2 - Level 4 (SS) รายการ Indonesia Masters 2018 ที่อินโดนีเซีย 25-28 มกราคม กอล์ฟ LPGA รายการ Pure Silk-Bahamas LPGA Classic ที่ Paradise Island ประเทศ Bahamas ​25-58 มกราคม กอล์ฟ European tour รายการ Omega Dubai Desert Classic ที่ UAE **ย้อนอดีต** -ครีมเคยเป็นแชมป์อินโดมาสเตอร์ 2016 ตอนนั้นเป็น GPG -เม เคยจบที่ 1ร่วมที่บาฮามาส ก่อนแพ้เพลยออฟ ซึ่งถือเป็นการเพลยออฟครั้งแรกในอาชีพ http://www.lpga.com/-/media/images/lpga/tournaments/pure-silk-bahamas-lpga-classic/2015/rd-4/ariya_jutanugarn_pure_silk_bahamas_lpga_classic__final_round.jpg?h=1125&la=en&w=2000&hash=78A366FBDC8CCBA23B24CDE4F54D94A32301CD1E
  1 point
 24. เซะซี่เบอร์นี้ ยังรั้งสามีไว้ไม่ได้
  1 point
 25. แกงส้มไข่ลาเรียวเซียวนี่ของโปรดเราเลยยยย จะใส่หน่อไม้ดองก็อร่อย จะใส่ยอดมะพร้าวกับผักกะเฉดก็อร่อย ราดบนข้าวสวยร้อนๆที่เรีงตัวสวยเป็นเม็ด ปังมากกกกกกกกกกกกกกก ไข่มันๆ น้ำแกงส้มสามรส
  1 point
 26. นักแสดงเล่นแข็งค่ะ นักแสดงเกย์เล่นละครไม่ค่อยอิน อีกอย่างชอบปั้นหน้าเวลาออนกล้องเกินไปด้วย
  1 point
 27. เชื่อเหอะ ถ้าป้าหมิว พบแพทย์เหมือนที่ดาราคนอื่นๆ ทำ ป้าหมิวยังสวยอยู่มากๆๆๆๆ แหละ แต่นางไปแนวมังสวิรัต สันโดษ เน้นสวยงามตามวัยเลยไม่ไปพึ่งเลเซอร์ โบท็อก จริงๆ อยากให้ป้าหมิวไปทำบ้างนะ ไม่ต้องเช้งกระเดะ แต่ให้สาวขึ้นหน่อย แถมรักษาหลุมๆ ที่หน้าด้วย ตอนสาวๆ ไม่เห็น นางอาจเพิ่งเป็นก็ได้ ทั้งหมดทั้งมวล รักนางมาก นางเริ่ดทั้งฝีมือการแสดง และนิสัยส่วนตัว
  1 point
×
×
 • Create New...