Jump to content
 • advertisement_alt
 • advertisement_alt
 • advertisement_alt

Leaderboard

Popular Content

Showing content with the highest reputation on 04/12/2016 in all areas

 1. ประวัติศาสตร์ไทยที่ไม่มีคนเขียน ประเทศไทยเป็นประเทศที่มั่งคั่งมาก ในสมัยรัชกาลที่3 มีเงินตราต่างประเทศสะสมไว้มากมาย ทั้งเงินพระคลังมหาสมบัติ และเงินส่วนพระองค์ของรัชกาลที่3 เรียกว่า เงินถุงแดง ที่ต้องใส่ไว้ในถุงแดงเพราะเป็นความเชื่อแบบจีนว่า ใส่ไว้ในถุงแดงจะไม่มีอันตรายและทำให้เกิดความมั่งคั่ง มียอดเงินรวม 5 ล้านฟรังค์ เงินตราต่างประเทศของไทยได้มาจากการแต่งสำเ
  5 points
 2. ที่ไทยไม่เป็นเมืองขึ้นของใคร เพราะเขาเอาไทยไว้เป็นรัฐกันชนคะ Buffer State อีกอย่างนะค่ะ เหตุที่ไทยจำเป็นต้องชำระค่าปฏิกรณ์สงครามเพราะในช่วงสงครามโลกคระงที่สอง ไทยอยู่ข้างฝ่ายอักษะ หรือเยอรมันนี หลังจากที่ญี่ปุ่นถล่มอ่าวเพิร์ล อเมริกาทิ้งระเบิดปรมาณูสองลูกที่ฮิโรชิมา และนางาซากิ เป็นสัญญาณของชัยชนะ ของฝ่ายพันธมิตร ขณะนั้นรัฐบาลไทยไเออกมาปฏิเสธการสนันสนุนฝ่ายอักษะ ละอ้างว่าตนสนับสนุนฝ่ายพันธมิตรมาเสมอ ต่างชาติเขาไม่เชื่อ ทั้งการให้ญี่ปุ่นเข้ามาตั้งฐานทัพ ต่างๆนาๆ เป็นเหตุให้ไทยต้องไปเจรจากับอังกฤษที่สิงคโปร์ และจำเป็นต้องชำระค่าปฏิกรณ์สงครามส่วนหนึ่ง และลงบันทึกให้ว่าไทยอยู่ฝ่ายสัมพันธมิตร หรือฝ่ายชนะสงคราม อิฉันไม่มีสีเสื้อ แต่ตำรารัฐศาสตร์ความสัมพันธ์ระหว่างประเทศทั่วโลกเขาว่ามาอย่างนี้ค่ะ
  2 points
 3. ส่วนมาก คนไทยมักลืมเลือนพระมหากรุณาธิคุณของรัชกาลที่ 3
  2 points
 4. http://uppic.thaibuzz.com/ii/82image.jpeg http://uppic.thaibuzz.com/ii/83image.jpeg http://uppic.thaibuzz.com/ii/84image.jpeg
  1 point
 5. แลดูสาระแน และเสือกเรื่องชาวบ้านนะคร่ะ อยากจะหัวร่อให้ฟันหัก เล่นกี่ยูชๆ ก็ปลิว สมน้ำหน้า 555555555555555++++++++
  1 point
 6. ขอบคุณครับน้องปัง สำหรับอินฟอร์เมชึ่น
  1 point
 7. พ๊อพวิ่งในลู่คร่ะตามยิมหรือ fitness อะ เอาความชันสูงสุดเลยนะ Slop 15 วิ่งความเร็ว 6 ก็พอ ประมาณ 5 kms++จับพนักข้างๆที่วิ่งไปด้วยก็ได่้ กันมันรูดตกลงมา เพราะชันมาก (ถ้าความชันสูงๆ ร่างกายจะใช้พลังงานมาก จะเบิร์นมาก ไลน์กล้ามเนื้อจะชัดหมด) อย่างต่ำ 30 นาที ให้ดีก็ 40 นาที ถึง 1 ชม เลยทำประมาณเดือนครึ่งถึงสามเดือนจะเห็นผล ออกกำลังกายวันเว้นวันก็ได้ หรือถ้าอยากเห็นผลเร็ว สัปดาห์ละ 4-5 วัน (ทำแบบที่บอกเราอาจจะไม่รู้ตัวว่าหุ่นเราเป็นยังไง แต่เวลาไปซื้อของใน super sport เขาจะถามว่าน้องเป็น trainer เหรอ เป็นการเช็คจากคนอื่นว่าหุ่นเราโอแล้ว) ตอนวิ่งก็ดื่มจิบๆ เกทเตอเรท จิบๆ ไปด้วย มันจะช่วยให้สดชื่นไม่หน้ามืด หลังจากวิ่งเสร็จ เหงื่อจะโทรมกาย พักเล่นไอเพด 7 นาที ก็ Sit up กับม้า ชันๆ หุ่น lean มากคร่ะ จะหุ่นแบบนายแบบ พ๊อพจะไม่ทานหวาน อาหารว่างจะทาน แอปเปิ้ล หรือกล้วยหอม มื้อเย็นจะทานสลัดผัก น้ำใส เช้ากาแฟดำ กับขนมปังโฮลวีด และไข่ต้มหรือลวก กลางวันทานปกติคร่ะ สูตรนี้หุ่นลีนแบบนายแบบ
  1 point
 8. หนูเชื่อว่าทีมไทย น่าจะได้ที่หนึ่งหรือที่สองของสาย และเชื่อฝีเท้ารูปหล่อทุกคนค่ะ ไทยแลนด์ดังแน่ๆ หนูมั่นใจ คนไทยตัองดังกัองโลก
  1 point
 9. ใช่ๆ แต่เวอร์ชั่นนี้เป็นละคร ตอนเยอะกว่า มีรายละเอียดเยอะ มาๆ พระเจ้าเสือกำลังเปรียบมวย
  1 point
 10. ฟังไม่ได้คะ ทะลึ่ง
  1 point
 11. ต้องเอา มวย มาประสมคำ กับคำว่า โค้ก หรือไม่เจ้าคะ คุณพระช่วย !!! มีหลายเวอร์ชั่นนะเจ้าคะ ส่วนตัว ขอบเวอร์ชั่นแรกสุด http://youtu.be/ONOqyHV44KY Sent from my iPhone using Tapatalk
  1 point
 12. ยังเชื่อว่าไทยต้องทำได้ค่ะ ให้กำลังใจค่ะ มุ่งมั่น เราก็เป็น1ใน12 ทุกทีมมีโอกาสเท่ากัน ไม่กลัวค่ะ กรี้ดดดดดดดด
  1 point
 13. ปีนี้ทำไมดูแล้วไม่สนุกอะ พยายามคิดว่ามีอะไรใหม่ๆ แต่สุดท้าย เหมือนเดิม
  1 point
 14. ไม่น่าเชื่อนะคะว่าหญิงบุตรจะปฏิเสธ //มองด้วยสายตาจ้องจับผิด http://f.ptcdn.info/793/026/000/1419262777-1419225843-o.gif
  1 point
 15. อย่าด่าว่าไม่รักชาตินะคะ บอกเลยว่าไม่บ๊วยก็รองบ๊วย เพราะรอบนี้คือของจริง ญี่ปุ่นนี่ไม่ต้องไปมองว่าจะแบ่งแต้มเขาหรอกค่ะ เอาเป็นว่า อย่าเสียเป็นกระบุงเป็นพอ ส่วนออสเตรเลีย ถล่มทีมระดับเดียวกับเราเละเป็นโจ๊กมาแล้ว ส่วนอิรัค อันนี้เล่นเอามันส์เหอะค่ะ เกือบชนะก็ทำมาแล้ว
  1 point
 16. ดูจากรูปการ ไม่มีวันอดตายหรอกค่ะ หลุดทีมชาติไป ยังงัยก็มีกระเทยกระเป๋าหนักยอมเปย์ให้อยู่ดี
  1 point
 17. 1 point
 18. บัดสีที่สุด เป็นผู้หญิงต้องรักศักดิ์ศรีของตัวเอง อย่าให้ใครมาทำลาย อย่าให้ใครมาด่ามาว่าไปถึงพ่อถึงแม่ได้
  1 point
 19. เกลียดฝรั่งเศสมาก อังกฤษด้วย เสียดายดินแดนที่เราเสียไป
  1 point
 20. ได้ยินเพลง Done ในห้างเมื่อไหร่ จูริจะเดินสเตปฟลอร่าทันที55555555
  1 point
 21. ทองน้องฟ้าก้อนใหญ่มากค่ะ ผู้ชายชอบ
  1 point
 22. ทองงงงงงงงงงงงงงง
  1 point
 23. ก็มีคุยๆครับ ยังไม่ได้ตกลงปลงใจครับ
  1 point
 24. ไปแบบสนุกสาดน้ำครับ ไม่ต้องคิดไรคร้บ มันจะมาเอง แต่ถ้าไปแล้วคิดว่าคิดว่าจะหาผช.มักไม่ได้ครับ สังเกตุจากตัวเองกับเพื่อนครับ เพื่อนคิดแบบคุณบุตรนี่แหละครับ ใส่ทั้งเสื้อกล้าม ขาสั้นก็แห้ว เล็งหาผช.ตลอด มันดูเกร็งๆมั้ง แต่ผมคิดแค่ว่าไปเล่นน้ำ ฉีดมาฉีดกลับ สนุกสนาน ก็มีคนมาคุย มาทักเฉย ทั้งที่เบ้าหน้าก็แย่กว่าเพื่อน หุ่นก็อวบ555
  1 point
 25. การที่เค้าแสดงท่าทีหยิ่งๆ ไม่สนใจ หรือดูถูกเรา มันเป็นกลยุทธทางจิตวิทยานะคะ . . . เค้ารุ้ว่าส่วนใหญ่ เวลาลูกค้าโดนพนักงานแสดงท่าทีดูถูก จะเกิดความรู้สึกอยากซื้อเยอะๆ เพื่อประชดพนักงานคนนั้น หรือเหมาเลยเพื่อให้รู้ว่ากูมีเงินซื้อนะ . . . .สรุปแล้วไงคะ เราต้องเสียเงินซื้อเพื่อความสะใจ แต่พนักงานได้ยอดขายค่ะ ค่าคอม ค่าอะไรได้หมด แล้วยิ่งพวกของแพงๆ เสื้อผ้ากระเป๋า ถ้าไม่ใช่นักสะสมจริงๆ ก็ซื้อครั้งเดียวแล้วใช้งานไปนานนนนนน กว่าจะมาซื้ออีกเป็นกี่ปีก็ไม่รู้ ไม่ใช่ของกิน สบู่ยาสระผม ที่ต้องซื้อตลอด ดังนั้น ดิฉันแนะนำว่า ถ้ามีเงินจริงๆ แล้วโดนพนักงานเหยียดๆ ใจเย็นๆอย่าซื้อค่ะ ออกไปใหม่ หรือเดินหาพนักงานคนอื่นที่เต็มใจก็สบายใจเราดี ได้ซื้อของได้อะไรด้วย อย่างดิฉันเมื่อสิ้นเดือนแล้วเข้าชอปชาแนล พารากอน พนักงานหน้าหีมาก ถามคำตอบคำ แบบไม่อยากขาย ดิฉันเลย ย้ายไปเอมบาสซี่ ดูแลดีมากค่ะ แบบคือจะซื้อแค่อันเดียวไม่กี่บาท แต่ไปถามไอเทมอีกไอเทมนึง นางไปขนจากในคลังมาให้ดูหมดเลย เราก็บอกน้องไม่ต้องขนมา พี่ไม่ได้ซื้อถามเฉยๆ นางก็บอกไม่เป็นไรค่าา อยากให้ได้ชม ได้เห็น เพราะบางคนเห็นในหนังสือหรือทีวีสวย มาเจอของจริงไม่ชอบก็มี ประทับใจน้องเค้ามากเลยค่ะ
  1 point
 26. เท่าที่ฟัง เหมือนป้าแกจะเข้าใจ ว่าคนที่เค้าเรียกมาถ่ายรายการ15คน คือคนเข้ารอบนะ http://www.youtube.com/watch?v=San4u1mfd0I&feature=youtu.be
  1 point
 27. ต้องการบ่งบอกว่า เวทีสีทองจะตามรอยตีนเวที MU ทุกสิ่งทุกอย่างรึเปล่าคะ
  1 point
 28. น้องเจมส์ค่ะ นี่เฟสน้อง https://www.facebook.com/W.SAMANSIN?pnref=story
  1 point
 29. ยู่ยี่นี่ขวัญใจอิชั้นเลยค่ะ จำได้สมัยนั้นนางเป็นสาวเชคอิฉันกับเพื่อนๆกำลังเรียนม.3 ก็ไปซื้อน้ำแก้วๆมาแล้วขึ้นไปทำท่าทางเลียนแบบเลิกคิ้วสูงๆเลียนแบบนางในโฆษณาตอนนั้น ก็ขึ้นๆไปเต้นกันบนอัฒจันทร์ในโรงเรียน ผลปรากฏว่าลื่นค่ะ ตกลงมาคลุกขี้โคลนกันสุดฤทธิ์ 555
  1 point
 30. พรีนดูเฟรนลี่มากกจริงใจกับเพื่อน เจนนี่กับบิ๊กสมกับพี่ใหญ่จริงๆดูโตแต่แฝงด้วยความจริงใจลึกๆ
  1 point
 31. แรงไม่แรง ปีถัดมาได้เป็นกรรมการ MU คิดดูแล้วกันว่าอิทรัมป์ชอบขนาดไหน
  1 point
 32. GIA : สวัสดีค่ะ ดิชั้นไกอา สกายวอล์คเกอร์ ประธานองค์กร PAMA Organization ต้องขอขอบคุณทุกคนมา ณ ที่นี้นะคะ ที่ให้การสนับสนุนเวทีในเครือของเราด้วยดีเสมอมา การประกวดมิสไทยแลนด์ทีเวิลด์ 2016 จากเดิมมีผู้สมัครเข้ารับการคัดเลือก 30 คน แต่ไม่ส่งหลักฐานรอบคัดเลือก 1 คน ทำให้ยอดผู้สมัครเหลือ 29 คน ณ วันที่ 11 เมษายน 2016 นะคะ ทั้งนี้ สำหรับหมายเลขที่ตัดออกไปมีเพียงคนเดียว ดังนั้น เพื่อความสะดวกของกองประกวดที่จะได้ไม่ต้องรื้อบล็อกกิ้งของการประกวดรอบคัดเลือกออกตั้งแต่หมายเลข 12 เป็นต้นไป แล้วทำใหม่หมด เราจึงยังคงหมายเลขเดิมไว้ค่ะ ไม่ต้องสับสนนะคะ ว่าหมายเลข 11 แล้วทำไมมาหมายเลข 13 เลย ประมาณนี้ค่ะ การประกวดรอบคัดเลือกนั้น จะมีขึ้นในวันที่ 17-18 เมษายน 2016 ค่ะ เราจะคัดเลือกจาก 29 คน เหลือเพียง 22 คนเท่านั้น ที่จะได้เข้ามาเป็นผู้เข้าประกวดมิสไทยแลนด์ทีเวิลด์ 2016 อย่างเป็นทางการ เพื่อเข้าเก็บตัวทำกิจกรรมและประกวดรอบสื่อมวลชนค่ะ โปรดติดตามกันอย่างใกล้ชิดนะคะ แล้วพบกันค่ะ http://upic.me/i/v3/qsw17.jpg
  1 point
 33. นางเคยไป MW น่าจะปี 2001 นะ จำได้รางๆว่าชุดราตรีนางตอน MW เป็นซีทรูลูกไม้ เป็นเต็งจ๋าเลยล่ะ แต่ก็อย่างว่านะ เจอกระดูกชิ้นใหญ่ แล้วนางก็มา MU 2004 ส่วนตัวมองว่านางไม่สวยเลย หน้าตาเหมือนนางร้าย แต่ข่าวออกมาว่า ทรัมพ์ชอบนางมาก ตัวเต็งปีนั้นมีหลายคน ทั้ง แคทเทอรีนจากนอร์เวย์ ที่ผ่าน MW2002 มา รวมถึงเจนนิเฟอร์ โคลัมเบีย และ เวเน ด้วย และอี GB นั่นแหละจัดอันดับแคทเทอรีนขึ้นอันดับ 1 เรื่อยมา จนก่อนวันประกวดมีการจัดอันดับครั้งสุดท้าย นางอเล็กนี่ขึ้นแท่นอันดับ 1 มาสะงั้น โดยแคทเทอรีนร่วงลงไปอันดับสอง พอวันไฟนอล ประกาศรายชื่อผู้เข้ารอบสิบห้าคน ปรากฎว่าไม่มีชื่ออเล็กซานดร้า ส่วนตัวเก็งที่เหลือเข้ารอบหมด (นางก็สมควรตกรอบนะ ชุดราตรีนางก็ป่วย ท่อนบนกับท่อนล่างไม่ได้สัมพันธ์กันเลย) ลือกันว่าทรัมพ์โกรธมาก ปีต่อมาจึงเกิดทรัมพ์ช้อยส์ขึ้นก็เพราะนางนี่แหละเป็นเหตุ ผ่านมาสิบกว่าปียังจำได้ ถึงความพลาดของ GB ถือว่าใหญ่หลวงนะ...ดังนั้นส่วนตัวผม ไม่เคยเชื่อโพลที่มาจาก GB เลย เหราะเหตุจากความผิดพลาดครั้งนี้แหละ กระจ่างชัดพอไหมเอ่ย หวังว่าจะได้ความรู้เยอะนะครับ แถมนิดนึง MW ปี 2001 ลดาที่เป็นตัวแทนไทยเป็นตัวเก็งนะ แต่วันจริงนางเดินแบบตื่นเวทีมาก แต่นางก็สวยมาก ถ้าเดินดีๆ นางเข้ารอบสบายๆ..แต่นางก้ได้ขวัญใจมหาชน (ขอเรียกแบบนี้ละกัน เพราะมันมาจากการโหวตทางเน็ต) กลับมาบ้าน ส่วน MW ปีนั้นคือ อักบานี่ ที่เข้ารอบทอป 10 มาจากเวที MU 2001 และรองคือ ZiZi Lee จาก Aruba ซึ่งเป็นเรื่องน่าเสียใจมากที่เธอเอาตำแหน่งรอง 1MW ไปทิ้งใน MU 2004 พร้อมอเล็กซานดร้าเลย
  1 point
 34. แอดมินปล่อยให้มักีะทู้แบบนี้ได้อย่างไรค่ะ กรี้ดดดดด Tree of life ...
  1 point
 35. เคยแต่นัดกินเหล้า เที่ยว จนเป็นเพื่อน พี่ น้องกันไปเลย
  1 point
×
×
 • Create New...