Jump to content

Leaderboard

Popular Content

Showing content with the highest reputation on 12/31/2015 in all areas

 1. กาบี้ทำได้แล้วจริงๆ ดีใจมากเลยครับ เวทีนี้คือสุดยอด สุดยอดแล้วจริงๆในชีวิตการเล่นนางงามบอร์ดห้อง T-Activities การได้สัมผัสความรู้สึกในการครองมงจักรวาลเป็นความฝันของแฟนนางงามอย่างเราทุกคน เมี่ยนก็เช่นกัน และในวันนี้กาบี้ของเมี่ยนทำได้แล้วจริงๆ นี่ดีใจสุดๆไปเลย เป็นของขวัญวันปีใหม่ที่ดีที่สุดจริงๆครับ เมี่ยนต้องขอบคุณหม่อมแม่ด้วยนะครับที่จัดเวทีดีๆและสนุกมาให้พวกเราได้ร่วมเล่นสนุกกัน เมี่ยนประทับใจกับความทุ่มเทของหม่อมแม่มากๆ ขนาดวันสิ้นปีหม่อมก็ยังสละเวลามาทำคลิปให้พวกเราได้ลุ้นกัน เมี่ยนซึ้งและประทับใจมากเลย ขอบคุณพี่ไกอา กับงานเบื้องหลังในการประกวด MMU ทั้งหมด สุดยอดมากจริงๆครับ พี่ไกอาเป็น rolemodel ของการเป็น MMU ที่ดีที่สุดคนนึงของเมี่ยนเลย รวมไปถึงการที่ให้โอกาสกาบี้ได้สวมสายสะพายเวเนูเอล่ามาประกวด MMU ที่ใฝ่ฝันด้วย ขอบคุณมากๆครับ รวมไปถึงกรรมการทุกๆคนด้วยนะครับ ขอขอบคุณที่ชื่นชอบผลงานของเมี่ยนและให้โอกาสเมี่ยนได้ทำหน้าที่เป็น MMU เมี่ยนจะทำหน้าที่ตรงนี้ให้ดีที่สุด ไม่ว่าจะเป็น กาบี้ MMU เคธี่ MSTW และเคนนี่ MRTPI เมี่ยนจะใช้เวลา 1 ปีตรงนี้ทำทุกอย่างและทุ่มเทเท่าที่จะทำได้ให้ดีที่สุดให้สมกับคะแนนที่ทุกคนเลือกมา และเพื่อเพื่อนๆทุกคนด้วยนะครับ และสุดท้าย ขาดไม่ได้เลย คือเพื่อนๆทุกคน เมี่ยนต้องขอบคุณจริงๆที่คอยให้กำลังใจและเอาใจช่วยมาโดยตลอด มิตร
  4 points
 2. ยินดีกับ น้องป่ามปาม และอเล้ก ด้วยนะคะ สุดยอดมากๆ เก่งสามารถมงได้ทุกคนเลย
  3 points
 3. แผนที่ชีวิต ดวงชะตา ปี 2559 อ.ช้าง ทศพร ศรีตุลา โดย ไทยรัฐฉบับพิมพ์ 31 ธ.ค. 2558 05:15 เข้าสู่ปีลิงธาตุไฟ 2559 ถือว่าเป็นปีพิเศษที่สุดสำหรับวงการโหราศาสตร์ เพราะดาวมฤตยูจะโคจรเข้าสู่ดวงเมืองในปีนี้ เป็นเหตุการณ์ที่จะเกิดขึ้นในทุกๆ 84 ปี ส่งผลให้เกิดความเปลี่ยนแปลงและผันผวนหนักในทุกๆวงการ การใช้ชีวิตด้วยความไม่ประมาทและการวางแผนเรื่องการเก็บออมถือเป็นสิ่ง สำคัญสำหรับปีนี้ และคำพยา กรณ์ดวงชะตาประจำปี 2559 จะเป็นอีกตัวช่วยหนึ่งที่ทำให้ทุกท่านพบกับความสำเร็จได้เช่นกัน ราศีมังกร (Capricorn) ช่วงวันที่ 15 มกราคม—12 กุม
  2 points
 4. http://www.mx7.com/i/943/PKKAN5.jpg Link : ไฟล์ TS อย่าโหลดจากหน้าเว็บ เพราะจะโหลดได้ช้ามาก ประมาณ 100KB เท่านั้น ให้ลงโปรแกรมของมัน สมัครสมาชิก แล้วค่อยโหลด จะได้ความเร็วที่ 220kb/s ประมาณ 20-30ชม ก็โหลดเสร็จจ้า ส่วนใครอยากโหลดเร็วๆก็อุดหนุนเว็บเค้าไปเลย เซิพเวียดนาม ^^ บายๆ Link : แบบพากย์ไทย+เสียงอังกฤษ ไร้โลโก้ ลดบิทเรทลง ลิงค์ MEGA โหลดได้เต็มสปีดจ้า
  2 points
 5. ตะวันคล้อยลอยลำนำเวลาผ่านไป แล้วก็ผ่านไป จนมาถึงเวทีที่เก่าแก่ แก่เหมือนเจ้าของเวทีอย่าง นางสาวโลกหน้า เวทีมนุษย์ป้ามหาจูเลีย ตัดสินตามระดับฮอร์โมนเอสโตรเจนในร่างกาย ปีนี้จัดที่ประเทศแดนมังกร จัดยิ่งใหญ่มาก อลังการดาวล้านดวง กับการสรรเสริญตัวเอง 1 ชม.เต็ม ก็ยังไม่เห็นหน้านางงาม เอาวีทีอาร์บิวตี้วิทอะแพมเพิท มาฉาย วนแล้ววนอีก สลับกับการประกาศผลฟาตแทรก และมีคะแนนโชว์ที่ดูเหมือนจะโปร่งใส แต่ก็ไม่รู้ที่มาที่ไปของคะแนน แต่มีคะแนนโชว์ จะทำไม เวทีกูอ่ะ จูเลียไม่ได้บอก รูปแบบการประกวดนางงามโลกปีนี้ เหมือนทุกปีค่ะ เหมือนตรงที่ ไม่เหมือนกันซักปี ปีนี้ แฟนนางงามทั่วโลก หวังอยากได้เห็นชื่อประเทศตัวเอง ผ่านทางทีวี แต่จูเลีย กลัวว่านางงามจะเด่นเกินตัวเอง เลยให้จับมือกันออกมาทีล่ะ 2 ประเทศ เวลาแนะนำตัว หารครึ่ง จากที่เมื่อก่อน ออกมาแค่เสี้ยววินาที ปีนี้ ก็หาร 2 เกร๋ๆ กระพริบตา ก็หายไปแล้ว ดูอย่างเวเน ชุดราตรีดันนมเท่าหัวยูเอสเวอร์จิ้น ก็ไม่ได้ช่วยอะไร จูงมือกันออกมาแนะนำตัว แล้วก็จูงมือกันตกรอบสวยๆ ส่วนส่วนสาวงามที่ได้เข้ารอบ 20 คน ก็อย่าดีใจค่ะ เพราะคุณก็ไม่ได้ออกทีวี มากกว่าคนที่ตกรอบซักเท่าไหร่หรอกค่ะ http://st.vitalk.vn/img/2015/12_19/70-7371-1450533427_2lqen5g52kl7i.jpg ประกาศ 20 คนปุ๊ป ก็ ประกาศ Top 10 เลย เวทีนี้ เราต้องยอมรับในเรื่องของการ ลงคะแนน และรวมคะแนน เพราะเร็วมากๆ สาวงามยังไม่ทันดีใจที่เข้ารอบ 20 คน ก็ ตกรอบไปแล้ว ปีนี้ จูเลีย คิดแผนการใหม่ หวังกระชากเรตติ้ง เพราะเชื่อเหลือเกินว่า กระแสด่า จะดังกว่ากระแสชื่นชม เพราะปีนี้ จะเป็นการชี้ชะตาว่า โลก หรือ จักรวาลที่แน่กว่ากัน คนทั่วโลก ต่างเก็งสาวงามจากเลบานอน ที่งดงามปานเจ้าหญิง ไหนจะคุณหนูไฮโซจากรัสเซีย ตัวเลือกสาวงามเยอะมาก ซึ่งหากเธอเหล่านี้มง คงเหมาะสมกับเวที และกระแสชื่มคงมีมากกก แต่...... http://beauty-around.com/images/sampledata/Lebanese_Women/miss-lebanon%202015.jpg เรื่องอะไรที่จูเลียจะเอาคนที่สวยกว่า สาวกว่า มาหงำตัวเองเวลาออกงาน เลยเลือก สเปนมาครองมง จะได้จูงมือไปบ้านบางแค ได้แบบไม่น่าเกลียดมากนัก เพราะปีก่อน ไปไหนมาไหน คนก็ให้ความสนใจกับ หมอสาวชาวแอฟฟริกาใต้กันมากกว่าตัวเอง จูเลียยอมไม่ได้ค่ะ http://www.etonline.com/photo/2015/12/24201287/640_miss_spain_Getty501983576.jpg หลังเสร็จสิ้นประกาศ สเปนครองมง ทุกคนต่างสงสัย อีแก่นี่ใคร? มีกระแสเหรอ ม้าโคตรมืดนอกสายตา แต่ก็สมใจจูเพราะเป็นที่กล่าวถึงไปในวงกว้าง แต่หารู้ไม่ว่าอีกวันนึง เวทีโลก จะถูกลืมไปอีกปี ส่วนสาวไทยน่ะเหรอ ให้มาประกวด ก็เป็นบุญไทยแลนด์แล้ว จูเลียคิดในใจ เวทีนี้ มีเคล็ดลับอย่างนึง คือ คุณต้องร้องเพลงเป็นค่ะ แล้วคุณจะสามารถแย่งเวลาออกอากาศจากคนมงได้ เพราะอะไรอ่ะเหรอ เพราะคนแก่ชอบฟังเพลงค่ะ
  2 points
 6. รุ่งขึ้นเช้าอันสดใส แต่เป็นวันที่ฝันร้ายของนิยามความงาม อีกเวที ปฐพีสีเขียวรักษ์โลก ก็เริ่มจัดแสงสี จัดเวทีในโรงอาหารกันแล้ว ไม่ต้องลองไฟ เพราะเดี๋ยวไฟไหม้โรงอาหาร และไม่ได้จ่ายตังค่าไฟ ปีนี้ได้สถานที่ดีงามเป็นโกดังร้าง ย่านชาญเมือง และจากการวางแผนไว้อย่างดิบดีเลยว่า จะให้ประเทศเจ้าของลิขสิทธิ์ มงแบบ B2B เพื่อเรียกกระแส เป็นแผนการที่ดูไม่ออกเลย แต่ทั้งนี้ก็เพื่อให้แฟนนางงามปินส์ หันมาสนใจ เวทีปฐพีบ้าง เรียกร้องความสนใจจากชาวปินส์ และชาวโลก แต่ครั้นจะมามงในบ้านก็น่าเกลียด ซึ่งอันที่จริงก็ไม่มีอะไรหน้าอายแล้ว เลยมาจัดที่ เมืองออสเตรีย ด้วยงบประมาณที่หมดไปกับการขัดสนิมมงกุฏ และไม่มีใครเจรจาซื้อมงเลยจัดแบบเต็มที่ชนิดที่ว่าชิงช้าสวรรค์ ดูลงทุนไปเลย แต่ก็อย่างว่า เรือล่มในทอง หนองจะไปไหน ให้มงประเทศตัวเอง แบบช๊อคโลก เรียกกระแส ได้ดี แต่ไม่รู้ชม หรือด่า นะคะ เวทีตัวเอง จัดเอง มงเอง B2B เอง กองเชียร์ประเทศตัวเอง
  2 points
 7. ยูสติ่งเกาหลี ซีรีส์ ดารา / โฮย่า ยูสใต้สะดือ / อีแรด ยูสกะหรี่ / คุณสน ยูสหวย / ป้าเซ็ง ยูสออนทัวร์เมืองนอก / พี่หมอ unnur และ เวนดี้
  2 points
 8. นางก็เหมาะกับงานมากกว่าเปียเยอะครับ ว่าแต่ว่าเขาจะเชิญเปียไปทำไมอ่ะครับ รวมๆไม่เข้ากับงานเลย อีกอย่าง คนเชิญฉลาดมากครัีับ กระแสโคลอมดีกว่าคนมงมากๆครับ
  2 points
 9. นี่ละติน ส่วนนี่เอเชียคะ http://4.bp.blogspot.com/-ATw0mGumwJg/Ut379zehGeI/AAAAAAAA2nQ/9QRF0YFUDgQ/s1600/Pia%2BWurtzbach-770833.jpg เปาหน้าสดกับเปียหน้าเต็มคะ http://img2-3.timeinc.net/people/i/2015/news/151228/paulina-vega-600.jpghttp://l2.yimg.com/bt/api/res/1.2/gqtSXOx7rSCfpLnwDu39nQ--/YXBwaWQ9eW5ld3M7Zmk9aW5zZXQ7aD03MjA7cT03NTt3PTQ4MA--/http://l.yimg.com/os/publish-images/omg/2014-01-28/706f9e68-624b-4524-aa88-d98943879635_78-Pia-Alonzo-Wurtzbach.jpg เปียหน้าเต็มยังตายให้เปาหน้าสดนะคะ
  2 points
 10. MU เค้าให้มงตามเผ่าพันธุ์จริงๆ แหล่คร่ะ Japan 2 คน หน้าก็ญี่ปุ่นจริงๆ India 2 คน ก็
  2 points
 11. wannabe กับ born to be สะกดไม่เหมือนกันนะคะ
  2 points
 12. มายินดีอีกทีอย่างเป็นทางการ ยินดีด้วยนะคะเดเมี่ยน ปป หวังว่าเราคงได้ทำงานร่วมกันอย่างราบรื่นสืบไปเมื่อหน้า ในฐานะ MMU Family ด้วยกัน คือ รุ่นน้อง MMU ของพี่ไก่ รุ่นน้อง Miss T-World ของพี่หนูเล็ก และรุ่นน้อง Mister T-Pageant International ของพี่วิส ดีใจด้วยจริงๆ ค่ะ และดีใจกับหม่อมแม่มาคู ที่เราได้คนดีๆ มีศักย
  2 points
 13. ยินดีด้วยนะคะพี่เมี่ยน สุดยอดจริงๆ ผลงานโดดเด่นมากๆ กวาดไปหลายมงเลยปีนี้ ห้องกิจกรรมสนุกมากๆ ค่ะ ที่มีคนฝีมือเก่งกาจแบบนี้ รอดูพี่เมี่ยนในฐานะผู้จัดอยู่นะคะ จะมีเวทีใหม่มาเดบิ้วรึป่าวน้าา ฮ่าๆๆ ในส่วนของหม่อมแม่และพี่ไกอา ก็ทำหน้าที่ได้อย่างดีเยี่ยมมาก ๆ เลยค่ะ น้องชอบมากๆ ดูสมจริงมากๆ มันไม่ใช่ๆ ง่ายๆ เลยมี่จะ ทำออกมาให้ลักษณะนี้ หม่อมแม่ทุ่มเทจริงๆ ขอเป็นกำลังใจให้ทั้งหม่อมแม่และพี่ไกอานะคะ
  2 points
 14. เจนเข้ามาเก็บผลนะคะ ทำไมทายถูกกันเยอะจัง http://www.mx7.com/i/589/rgOdUb.jpeg ผู้ที่ทายถูก และประกวดในเวที Miss T- Pageant Queen 2015 จะได้รับคะแนนพิเศษไปคนละ 20 คะแนน และผู้ที่ไม่ได้ประกวดในเวทีนี้จะได้รับคะแนนพิเศษ 2 คะแนน ในเวทีในเครือ PAMA Org. หรือ Skywalker Org. เวทีแรกของปี 2016 ยุทธ ไม่มีวันเสร็จ Punjang Mr.O Macfinch กาโอะคุง น้องปั่มป๊ามมม มิสเตอร์เดเมี่ยน ALEX.ORG กัลปังหา Chularatjib Mr.San ปานปัน3 แจกคะแนนไปตั้งหลายคนแน่ะ เจนว่ามันไม่แฟร์ http://www.mx7.com/i/7b2/EAIluR.jpg
  2 points
 15. ต่างชาติมีแต่ประนามอิผิน โพสรูปอิเปียที่ ละตินมาถล่มเละ งานหนักอิผินเก่งแกรมม่าต้องมาคอยด่า อิผินการศึกษาไม่ดีหน่อยก็พ่นตากาล็อครัวๆๆๆ อิสัส เอ็นดูกองเชียร์ผินนะค่ะ ได้มงแล้วยังต้องมาเช็ดขี้ความระยำของหนังหน้านางงงามตัวเอง
  2 points
 16. สวัสดีค่ะ ดิชั้น กูรูการประกวดนางงาม ทายผลแม่น วิเคราะห์คนมงเป๊ะ ทุกเวทีหลังการประกวดเสร็จไปแล้วค่ะ จะขอพูดถึงการประกวดนางงามระดับโลก นิดนึงนะคะ ซึ่งปีนี้ก็ จัดกันครบหมดแล้ว ยกมาเฉพาะเวทีที่โอเคร ระดับนึงนะคะ เวทีที่ดิชั้นแอบส่องด้วยค่ะ และก็เริ่มต้นศักราชใหม่กับเวที มงกุฏพระถังซัมจั่ง (ขออนุญาติเอ๋ยถึงนิดหน่อยถึงปลานกลาง เพื่ออัถรส) ปีนี้ เจ้าของเวที ไปดูฤกษ์งามยามดีจากหมอดูแถวสนามหลวงแล้วว่า ควรจัดก่อนเวทีอื่น เข้าทางเพราะมั่นหน้ามากเวทีนี้ และก็ได้มาคือ ขึ้น 13 ค่ำ เดือน 11 เป็นดี ที่จะจัดเวทีทองได้แล้ว ปีนี้ ได้สาวงามที่ถือได้ว่า เลิศ พอสมควรเหมาะแก่เวทีดราม่าแห่งนานาชาติ Top 5 ทุกคนมีสตอรี่กันหมด และเป็นปีที่สาวไทยเข้ารอบสุดท้าย แต่มีคนรู้บ้างมั้ย มันก็มีบ้าง เพราะปีแรก ดันเข้ารอบแรก ปีที่ 2 ดันเข้ารอบ 2 ปีนี้ เข้าสุดท้าย ปีหน้า มงแน่นอนค่ะ ปินส์มงเอิร์ทได้ ทำไมไทยจะมงทองไม่ได้ เผื่อนายกรัฐมนโทจะพานั่งวินชมทำเนียบบ้าง http://angelopedia.com/newspic/IT7TGXXF8Tnwsimg.jpg และปีนี้ ตัวแทนสาว จาก โรสไอรฺแลนด์ แห่ง USA รองอันดับ 2 จากเวที Miss USA มาประกวดในนาม โดมินิกัน ก็คว้ามงกุฏนางสาวใหญ่นานาชาติไป เป็นการยกระดับเวที ขึ้นมาเล้กน้อย จากที่ปีก่อน เอาคนที่เกือบสวยมามง ก็ได้กระแสไปบ้างในระหว่างที่แฟนนางงามทั่วโลกรอดู เวทีจักรวาล ก็ถือเป็นการฆ่าเวลาที่ไม่เสียแรงดู เพราะนางเองก็สวยสมมงอยู่ (งดกล่าวถึง ก็ขอแค่นี้แหละ) ตามมากันที่นางสาวนานาชาติ ปีนี้จัดขึ้นที่เมืองค่าย COAT คิมูจิ อิคึ อิคึ รูปแบบเวที ได้แรงบันดาลใจมาจากการมอบเข็มกลัด Amway และสาวไทยปีนี้ตามรอยรุ่นพี่ ไปเวทีปฐพีก่อนแล้วมา นานาชาติ ซึ่งผลงานก็ทำได้ดี สามารถเข้าไปกล่าวสุนทร
  1 point
 17. ทีประเทศละตินหรืออื่นๆชมกันจริง ไม่พราวด์ความเป็นเอเชียเหรอครับ บางทีเราต้องรู้จักมีน้ำใจนักกีฬา เป็นกองเชียมืออาชีพ ยอมรับสิ่งที่ได้มาสิ่งที่เขากำหนดนะครับ ไม่ได้โลกสวยนะครับ จะใครประเทศไหนที่เป็นเอเชีย ถ้ามง MU ผมก้ดีใจและชอบทั้งนั้นแหละครับ ความสวย ไม่ได้อยู่ที่แฟนนางงามไทยเป็นคนกำหนดครับ ถึงจะค้านสายตาแฟนนางงามไทยก็ช่างเหอะ ใครสน
  1 point
 18. ถ้าไม่ได้เป็นสาวอิมพอร์ตอย่างพี่ปุ๋ย พี่น้องป๊อบ เฮเลน ลูกเกด เอ็มม่า ฯลฯ ก็กรุณาใช้ล่ามเถอะค่ะ ไม่เคยเห็นนางงามไทยที่เกิดและโตในไทยตอบ
  1 point
 19. ที่ด่าเป็นเพราะว่ามันค้านสายตา มันไม่ยุติธรรม คนที่สวยกว่ามีตั้งมากมาย เหมือนเราถูกโกง เหมือนกรรมการลำเอียง เรื่องความ
  1 point
 20. แบบอีซุปก็ไม่มีใครด่านะ คนชอบนางจะตาย ถ้าอีเปียมันมีดีแบบซุปคนก็คงชอบเองแหละคะ อย่าคิดมาก อย่าเดือดร้อนแทนนางเลยคะ ยังไงอีเปียก็มงแล้ว ไม่มีใครแย่งมงนางหรอก
  1 point
 21. ด่าหมดเลยค่ะ ฆิก็ด่า ซูก็ด่า เปาก็โดนมิใช่น้อยนะคะ Sent from my E6853 using Tapatalk
  1 point
 22. กูรูดีเด่น หลายคนนะคระ ฟองดู โฮย่า ฯลฯ นึกไม่หมดคร่ะ เยอะจ่น ขี้หีดีเด่น ชนะขาดลอย is Sukhon กะหรี่ดีเด่น ป้าเจนี่กับคุณนายสนครองมงร่วมกัน น่าเย็ดดีเด่น ขอเป็นน่าทำผัวดีเด่น ยกให้คุณเปรม คร่า ♡ Best of the Best ให้นุ้งพอนละกัน แม่ยกดีเด่น ดันลูกแนทจนได้ดี อิอิ
  1 point
 23. คิดว่าปีใหม่แล้วจะเลิกบ้าปู้ชายค่ะแต่....ขอต่ออีกปีค่ะ
  1 point
 24. ป้าหมอนคนเดียวของเวเนฯ ตบอีก 6 คนของปินส์ร่วงหมด...ทุกคน...
  1 point
 25. ทุกคนต่างยินดีปรีดาตอนที่โคลอมเบียมง แต่พอประกาศอีกคนว่าเปียมง เพื่อนๆนางงามบางคนเหวี่ยงและไม่พอใจชัดเจนมากที่เปียมง บางกลุ่มเดินลงเวที บางกลุ่มก็เดินไปหาโคลอมเบียเลย เพื่อนๆรักเปียมากจริงๆคะ อยากให้ได้ดูกัน
  1 point
 26. UPDATE #3 I AM APHRODITE T-PAGEANT QUEEN OFFICIAL PROMO #2 สำหรับวันนี้ทีมงานน้องเปียก็ได้ปล่อย
  1 point
 27. อีแป๋มก็ใช้ล่ามไม่ใช่หรอ ที่ตกไม่ใช่เพราะ
  1 point
 28. ณ ตอนนี้am Strandค่ะ Sent from my BlackBerry Priv using Tapatalk Sent from my BlackBerry Priv using Tapatalk
  1 point
 29. บัดสีมาก การที่จะมีเซ็กส์กับใคร เราต้องแต่งงานแล้วเป็นเรื่องเป็นราวคะ ต้องหมั้นเช้า แต่งเย็น กลางคืนกินเลี้ยง มะรืนฮันนีมูนคะ ถึงจะมีอะไรกันได้ ไม่ควรชิงสุกก่อนห่ามนะคะ น่าเกลียดคะ เบ้ปาก สยายผม ยกมือขึ้นรำรัวรัวๆๆๆๆๆ+++++
  1 point
 30. ไม่ชอบคนโพสอะไรแบบนี้เลย แลดู low educated สก็อยๆอ่ะ
  1 point
 31. พีพีไรนี่ ดูเสี่ยวจังเลยนะคะ โพสแต่ละอย่าง
  1 point
 32. อยากปลูกบ้านใหม่ให้คุณพ่อคุณแม่ค่ะ ตอนนี้กำลังทำเลยค่ะ ดีใจจัง
  1 point
 33. เจ๊สุพอน อย่ามาสุคนธ์!! แถวนี้นะเจ๊ ศัพท์ใหม่บอร์ด T : สุคนธ์ = ตอแหล ไร้ยางอาย
  1 point
 34. พี่เคยแอบชอบคนพิการมาแล้วนะ ขาเดินไม่ได้ ไม่ได้ต้องการSEX แต่มีความรู้สึกอยากดูแลเขาอ่ะครับ
  1 point
 35. อีสัสไหนดันกระทู้ อิหน้าหี จนกูย้ายร่าง มันยังอุตส่าห์ดัน อีหน้าหี
  1 point
 36. กระทู้เค้าแรงนะคร่ะ ดันกันทั้งวัน 555
  1 point
 37. เจ้พอลล่า....อยากเห็นดากเจ้าอะ..อิอิ
  1 point
 38. กูจะแฉอีพอนล่ากระทู้นี้
  1 point
 39. ให้เฮียสอ...ไปเคลียร์ตัวเองให้สะอาดก่อนเหอะ...
  1 point
 40. แต่ทุกปีที่ส่งไป หากวัดแค่ความสวย ไทยก็ไม่ตกนะคะ
  1 point
×
×
 • Create New...