Jump to content
T-PAGEANT.COM
 • advertisement_alt
 • advertisement_alt
 • advertisement_alt

Leaderboard

Popular Content

Showing content with the highest reputation on 06/11/2015 in all areas

 1. กะเทยเริ่มปลงกับนางตอนอยากเปนแพลงตอนแล้วมั้ง เราว่านางก้อตอบดีนะ อยากเปนแพลงตอนแล้วผิดตรงไหนวะ กะเทยชอบให้นางงามอยู่ในกรอบของกะเทย เดินตามเส้นทางของกะเทยที่ขีดไว้ ทุกอย่างต้องเป็นไปตามที่กะเทยต้องการ ห้ามทำอะไรขัดใจหรือไม่ใช่แนวที่ต้องการ จะอิคนอร์ทันที สรุปผลงานนางดีกว่านางามไทยหลายคนที่กะเทยเฝ้าทะนุทะถอมยุงไม่ให้ไต่ไรไม่ให้ตอม
  4 points
 2. Stylish รายการต่ำตมมากก ไม่ fashion เลยยคือ เอาจริงๆ น่ะ ความ create ความเป็น fashion ยังได้ระดับแค่ ฟิลิปปินส์ ระดับเวียดนาม แบบเชย ๆ อ่ะ ดู China's next top or Korea's next top นี่ รายการ Asia's next top ยังกะให้เด็กเพิ่งเริ่มเรียน fashion กะ เด็กเพิ่งเรียนทำรายการมาทำ ... แล้วอะไร คือ ให้ Justice ที่คนปินส์ หลายคนมาเป็นกรรมการ คือประเทศเค้า fashion แมร่งโคตรเชย
  3 points
 3. สีชมพู = Miss Love of T-Pageant'15 สีฟ้า = I AM APHROTIDE'15 สีเขียว = Prince of T-Pageant'15
  2 points
 4. http://retro.bkkclub.net/wp-content/uploads/2015/03/03.jpg http://topicstock.pantip.com/chalermthai/topicstock/2010/10/A9805407/A9805407-8.jpg ขอขอบคุณข้อมูลจาก retro.bkkclub.net คะ คำว่า แฟชั่นยุคแกสบี้ นั้น หลายๆคนอาจจะไม่รู้จัก เพราะยุคแกสบี้อยู่ช่วงปี 1920-1930 หรือ ช่วงปลายๆสมัยร.6-ร.7ของไทยหรือประมาณหลังสงครามโลกครั้งที่ 1 แฟชั่นยุคแกสบี้นั้นจะเน้น ความหรูหรา ผ้าพริ้วๆ ส่วนแฟชั่นทรงผมของยุคนี้จะนิยม ทรงผมบ๊อบ คือผมบ๊อบตัดสั้นระดับใบหูตอนล่าง ยาวเท่ากันทั้งสองข้าง ดัดข้างหลังให้โค้งเข้าต้นคอ ทรงชิงเกิ้ล คล้ายผมบ๊อบ แต่ตัดซอยด้านหลังให้ลาดเฉียงลงเหมือนหลังคา และ ทรงอีตัน คร้อพจะคล้ายๆชิงเกิล แต่สมัยนั้นคนไทยนิยมแค่ทรงเดียวคือผมบ๊อบ ยุคแกสบี้ เป็นยุคของความหรูหราฟู่ฟ่าของหนุ่มสาวชาวเมืองของอเมริกา ยิ่งคลั่งไคล้วัตถุนิยมมากเท่าใดก็ย่อหย่อนทางศีลธรรมลงเท่านั้น สาวยุคนี้แต่งตัวหรู บางแนบเนื้อ เผยเนื้อตัว ผมสั้นกุดกะทัดรัด ชอบไปงานปาร์ตี้ สูบบุหรี่ชนิดต่อด้วยกล้องยาวๆ กรีดกราย ส่วนหนุ่มก็แต่งตัวโก้และเนี้ยบ ผมใส่น้ำมันหวีเรียบ เป็นหนุ่มสำอาง
  2 points
 5. และนี่คือ 5 คนสุดท้ายประจำปีนี้ ขอแสดงความยินดีอีกครั้งนะคะ แล้วพบกันใหม่วันตัดสิน วันเสาร์นี้ เวลยังไม่แน่นอนนะคะ ต้องขออ
  2 points
 6. ขออนุญาติละลาบละล้วงนะคะ "ทำไมถึงใช้ชีวิตแบบนี้
  2 points
 7. ไม่สวยค่ะ ไม่สมควรเข้า TOP16 ด้วยซ้ำไป
  2 points
 8. ไม่ควรเข้ารอบด้วยซ้ำ
  2 points
 9. สมมติมี กรรมการ 10 คนใช่ไหมค่ะ ให้คะแนน ดังนี้ 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 คะแนนต่ำสุด คือ 1 คะแนนสูงสุดคือ 10 ก็ตัดออกไปทั้งต่ำสุด และ สูงสุด เพื่อป้องกันการกดคะแนนต่ำเวอร์ และป้องกันการอวยแบบเวอร์ ๆ ยกตัวอย่างนะคะ เช่นกรรมการปินส์อาจไม่ชอบนางงามไทยมากเลยกดคะแนนแค่ 1 ให้ต่ำสุด ๆ ไปเลย แต่เผอิญมีกติกาแบบนี้ คะแนนของอีกรรมการคนนั้นก็ไม่ได้เอามาเฉลี่ยด้วย ห้าาา หรือมันอาจจะให้ตัวเอง 10 สูงกว่าคนอื่น แต่กรรมการคนอื่น ๆ ให้แค่ 6 6 7 8 อี 10 คะแนนก็ไม่ได้เอามาเฉลี่ยด้วยไงค่ะ แสดงว่าจะเหลือคะแนนแค่ 8 ตัวใช่ไหมค่ะ ก็เอาคะแนนทั้ง 8 นั้นแหละค่ะ มาเฉลี่ยกัน ส่วนถ้าคะแนนซ้ำกัน เช่น มีกรรมการห้าคนให้คะแนนดังนี้ 5 6 6 6 5 ต่ำสุดก็ตัด 5 ออกไปหนึ่งช่อง สูงสุดก็ตัด 6 ออกไปหนึ่งช่อง จะเหลือคะแนนคือ 5 6 6 เหลือสามช่อง ก็เอา 5 + 6 + 6 = 17 แล้วเอา 17 หาร 3 จะได้ 5.66666667 นั่นก็คือคะแนนสุทธิของนางงามคนนั้นค่ะ ถ้าจำไม่ผิด กีฬาระบำใต้น้ำก็ใช้การตัดสินแบบนี้นะคะ เคยดูผ่านตาอยู่อะค่ะ ไม่แน่ใจว่ายิมนาสติกด้วยไหมนะคะ ใช่ค่ะ แบบที่ลุงชัญญ่าเข้าใจตอนนี้นี่แหละค่ะ ถูกแล้ว
  2 points
 10. เขาเป็นคนตลกๆ หน้าทะเล้น ดูแมนๆ หน้าไทยๆ ดูจากรูปแล้วท่าทางเป็นคนสูง, ตัวใหญ่ เป็นคนเพื่อนเยอะ เป็นที่รักของเพื่อนๆ เราก็แอบชอบมาตลอด ชอบแบบขำๆนะ คือไม่ได้จริงจัง เพราะว่าไม่สนิทกัน แต่เราชอบไปกดไลค์ให้เขา เขาก็มีมากดกลับบ้าง แอบเข้าไปดูรูปเขาบ้าง เขาไม่ได้หล่อมากนะ แต่มีเสน่ห์แบบบ้านๆ ติดดิน วันนี้เราใจหายมากเลยที่รู้ว่าเขาเสียชีวิต รู้สึกว่าเขายังไม่ควรอ่ะ ยังไม่ถึงเวลาไป ทำไมสวรรค์รีบเอาเขาไปอยู่ด้วย ปีนี้เพื่อนใน Facebook เราเสียชีวิตหลายคน บางคนอาทิตย์ที่แล้วยังดีอยู่เลย อาทิตย์นี้เสียชีวิตแล้ว ไม่มีอะไรหรอกครับ แค่อยากบ่น มันออกแนวนอยด์ เสียดายที่เขาจากไปเร็วเกินไป
  1 point
 11. อีดอกบอลโลกหญิงไทยนำไอเวอรี่โคส2-1
  1 point
 12. อุ๊ยตาย ว๊าย กรี๊ดดดดดดดดด มีสาวงามใหม่มา ยินดีต้อนรับนะจ๊ะ MISS TOKYO เดี๊ยวจะรีบเปิด PMทางการให้เลยค่ะ ตอนนี้อยากให้ส่ง
  1 point
 13. เอาจริงๆกอง mut เหี้ยทุกส่วนงาน ต้นน้ำยันปลายน้ำ มีดีแค่ชื่อเวทีว่าไป mu แค่นั้นแหละ
  1 point
 14. เฉยๆแล้วค่ะ จะเกิดอะไรก็รับได้หมดค่ะ
  1 point
 15. คนเราเกิดมาย่อมต้องตาย ทำใจว่านี่คือธรรมดาของสรรพสิ่งค่ะ ว่างๆลองสวดมนต์ นั่งสมาธิ และส่งบุญกุศลให้กับเค้านะคะ เพราะนี่เป็นสิ่งที่คนเป็นยังสามารถทำให้เค้าได้ค่ะ
  1 point
 16. บางทีถึงไม่ได้สนิทคุยกันบ่อยแต่พอเห็นอยู่เรื่อยๆ พอมาเจอข่าวพวกนี้มันก็หวิวๆนะคะ นี่ก็แอบไปไลค์ จขกท.อยู่บ้าง ^^
  1 point
 17. บาส ญ ชนะขาด ยังมีลุ้น งานนี้ต้องขอบใจเพื่อนผินค่ะ Sent from my GT-N7100 using Tapatalk
  1 point
 18. ว้าย ขอตัวไปแสกกลาง ไดร์ตรงก่อนนะคะ
  1 point
 19. รอดูปุณณ์โดนโน่พลิก แต่เท่าที่จำได้ตอนอ่านนิยายเหมือนปุณณ์จะฟินอยู่เหมือนกันนะนั่น ฮ่าๆๆ
  1 point
 20. http://topicstock.pantip.com/chalermthai/topicstock/2010/10/A9805407/A9805407-1.jpghttp://img.tarad.com/shop/p/phahurat/img-lib/payslip_20081220210301.jpg
  1 point
 21. http://upic.me/i/lm/131resize500.jpg GIA : และเนื่องจากหม่อมแม่มาคูของน้องไก่ เป็นหนึ่งในสองผู้ก่อตั้งองค์กรอาป้าอาม่า ดังนั้น น้องไก่จึงขอเล่นแชร์ลูกโซ่ด้วยคนนะคะ กล่าวคือ ยูสเซอร์ใดก็ตาม ลงประกวดทั้ง MISS LOVE OF T-PAGEANT และ I AM APHRODITE ทางอาป้าอาม่าก็จะบวกคะแนนพิเศษให้ยูสเซอร์นั้นๆ เช่นกันหลังเฉลี่ยคะแนนรวมของ I AM APHRODITE ค่ะ คนละ 0.50 ลงควบได้คว..เอ๊ย คู่เลยทีเดียว มาค่ะสาวๆ มาเล่นแชร์ลูกโซ่กัน อร้ายยยย
  1 point
 22. ยินดีกับไทยแลนด์ด้วยจ้า น่ารักที่สุด
  1 point
 23. ยินดีกับมาเลด้วยจ้า
  1 point
 24. http://4.bp.blogspot.com/-y47DjPZda9c/VQc34KIk30I/AAAAAAAABfc/eV_fgfRDnz4/s1600/tumblr_m490nk59LA1r0qctho1_500.gif มิสะ! Fighting!
  1 point
 25. ไม่จริ๊งงงง สวยมากแต่ไม่เหมาะค่า อย่ามาเลยกลัวคุณแดงเลือก
  1 point
 26. สามค่ะ มะกี้มันลืมขึ้นเซทให้พม่า Sent from my GT-N7100 using Tapatalk
  1 point
 27. http://upic.me/i/5p/omkqi.gifhttp://upic.me/i/5p/omkqi.gif vhttp://upic.me/i/5p/omkqi.gif
  1 point
 28. ตอนเก็บตัวฟ้าเริ่ดและสวยมาก ถึงแม้นางจะใส่ชุดซ้ำ แต่นางก็สวยและดูดีกว่านางงามไทยหลายคนที่พยายามขโมยซีนแต่ไม่ได้ดูดีอะไรเลย ฟ้านางสวยทั้งที่ใส่ชุดซ้ำนั่นแหละ อีเรื่อง interview แพลงต้อนนี่ก้อเหมือนกัน ส่วน ตัวชอบกับคำตอบนาง เก๋จะตาย ครีเอท สร้างสรรค์ มีอะไรให้คนฟังคิดต่อว่าทำไมอยากเปนแพลงตอน อ๋อ เพราะเป็นคนรักอิสระเสรี เสรี
  1 point
 29. ดิฉันยังงงว่าทำไมฟ้าโดนกะเทยด่าอ่ะค่ะ ทั้งๆที่ฟ้าเริ่ดมาก เริ่ดกว่าตัวแทนไทยหลายๆคนด้วยซ้ำ ถึงแม้จะไม่เข้า TOP 15 แต่ก็ทำผลงานได้ดีมาก แต่บางคนก็เอา
  1 point
 30. กรีฑา วันนี้ชิง 12 ไทยยัง 0 จะเป็นลม
  1 point
 31. สำหรับยายนะคะหลาน เวลายายมีปัญหาอะไรแบบนี้ แม่ของยายจะบอกเสมอว่า ให้เรามองอื่นที่เขาลำบากกว่าเรา แล้วลองคิดดูว่า คนอื่นเขาเจอปัญหาหรือเรื่องอะไรที่หนักกว่าเราอีกมากมาย ทำไมเขาถึงผ่านมันไปได้ มันจะทำให้ยายคิดได้ว่า เออเราโชคดีมากกว่าเขาขนาดไหนแล้ว ทำไมเราต้องยอมแพ้ล่ะ แล้วยายก็จะพยายามลองแก้ไขปัญหานั้นด้วยตัวเองก่อน ตั้งสติ ใจเย็น ๆ แล้วค่อย ๆ คิด ถ้าไม่ไหวจริง ๆ ก็ปรึกษา DAD กับ MOM และปรึกษา FRIEND ค่ะ
  1 point
 32. นางมิสทีนยูเอสเอ นางนี้มาจากเท๊กซัส หลังจากหมดวาระแล้ว นางมาลงมิสเท๊กซัสยูเอสเอ เพื่อเป็นตัวแทนรัฐไปประกวดมิสยูเอสเอ ถึงสามครั้ง แต่ก็ไม่เคยชนะ ได้รองตลอด จนกระทั่งนางยอมแพ้ มีผัวมีลูกไปเลย
  1 point
 33. เปลี่ยนสิ่งที่เป็นเหมือน ความสุข ให้เป็นทุกข์ทน สวยงามกลับกลายเป็นหมองหม่น ขาวกลายเป็นดำไป เปลี่ยนจากคนที่เคยรัก ที่สุด เกลียดสุดหัวใจ น้ำผึ้ง กลับเป็นยาพิษไป หวานกลายเป็นขมได้ เพราะว่ารัก ที่ต้องเสียน้ำตา ก็เพราะว่าคำว่ารัก คำเดียว หากว่าไม่รักใคร ไม่ขอข้องเกี่ยว ก็ไม่ เสียใจ แต่ไม่มีทางใดไม่มีสักคน หนีพ้นความรักได้ ไม่ว่าเก่งแค่ไหน แพ้รักได้ทุกคน เปลี่ยนคนที่ทุกครั้งฉลาด โง่ในพริบตา สูงส่งกลับกลายเป็นไร้ค่า น้ำเย็นกลายเป็นไฟ เปลี่ยนสิ่งใดๆ ทุก ทุกอย่าง ให้แปรผันไป สรรสร้างอะไรตั้งมากมาย และพร้อมทำลายมันได้ เพราะว่ารัก ที่ต้องเสียน้ำตา ก็เพราะว่าคำว่ารัก คำเดียว หากว่าไม่รักใคร ไม่ขอข้องเกี่ยว ก็ไม่เสียใจ แต่ไม่มีทางใดไม่มีสักคน หนีพ้นความรักได้ ไม่ว่าเก่งแค่ไหน แพ้รักได้ทุกคน ที่ต้องเสียน้ำตา ก็เพราะว่าคำว่ารัก คำเดียว หากว่าไม่รักใคร ไม่ขอข้องเกี่ยว ก็ไม่เสียใจ แต่ไม่มีทางใดไม่มีสักคน หนีพ้นความรักได้ ไม่ว่าเก่งแค่ไหน แพ้รักได้ทุกคน ที่ต้องเสียน้ำตา ก็เพราะว่าคำว่ารัก คำเดียว หากว่าไม่รักใคร ไม่ขอข้องเกี่ยว ก็ไม่เสียใจ แต่ไม่มีทางใดไม่มีสักคน หนีพ้นความรักได้ ไม่ว่าเก่งแค่ไหน แพ้รักได้ทุกคน ไม่ว่าเก่งแค่ไหน แพ้รัก ได้ทุกคน ยายว่าเพราะเหตุนี้ค่ะ
  1 point
 34. สามีหมีหล่อ สเปคผมมาก...555
  1 point
 35. อเมเลีย เวก้า. พุ่งมาเลยคะ.... สวยสูงเริด ออร่า
  1 point
 36. ตัวจริงคงรูปร่างอ้อนแอนอรชรนะคะ เหมาะกับเล่นยิมนาสติกโอลิมปิคมากคร่ะ สาวแท้เลยคร่ะ สาวนักกีฬาคร่ะ ตัจริงคงแมนนะคะ
  1 point
 37. นางต้องมองไกลไปดวงจันทร์เพราะถ้าพลาด ก็จะอยู่ท่ามกลางดวงดาวค่ะ Sent from my Passport using Tapatalk
  1 point
×
×
 • Create New...