Jump to content
T-PAGEANT.COM
 • advertisement_alt
 • advertisement_alt
 • advertisement_alt

Leaderboard

Popular Content

Showing content with the highest reputation on 03/29/2015 in all areas

 1. กำหนดวันที่ 31 มีนาคม นี่ บอกไว้ก่อนนะคะ อาจจะไม่ทัน ยังไงจะมาแจ้งให้ทราบอีกทีนะคะ 555 วันนี้เกือบไม่ทันเลยค่ะ ยังไงก็เป็นกำลังใจให้กันต่อไปนะคะ สู้ๆ ทุกคนนะคะ ประเทศไหนอยากแก้ชุดราตรี แก้ได้เลยค่ะ ขอเป็น
  3 points
 2. อาถรรพ์วีคลูกทุ่งผู้หญิงออก นางก็รอดมาได้ อาถรรพ์สายรหัสเบอร์ 7 ไม่เคยเข้าถึง 4 คนสุดท้ายเลย ในระยะเวลา 10 ปีที่ผ่านมา นางก็ทำลายลงได้ และที่น่า
  2 points
 3. สองคนสุดท้ายขอเป็น มาตัง เกรซ นะคะ Sent from my iPhone using Tapatalk
  2 points
 4. ไม่มีใครเข้าใจตัวเราเอง เท่าตัวเราหรอก อย่าคาดหวังว่า คนอื่น แม้จะใกล้ชิดแค่ไหน จะเข้าใจตัวเราไปหมดทุกสิ่งอย่าง ถ้ามีปัญหา ทุกข์ร้อนใจ รู้สึกว่าอยู่คนเดียวในโลก ไม่มีใครเข้าใจเรา มันเป็นแบบนั้นเอง เหมือนว่า เรากำลังแยกตัวเองจากโลก จากสังคม จากสิ่งรอบตัว ...เพราะคิดว่า ไม่มีใครเข้าใจฉันเลย !!! ระวังความรู้สึกนี้ให้ดี อย่าให้ตัวเองดำดิ่งลงไป แล้วก็จมอยู่กับความนึกคิดขอตัวเอง สงสารตัวเอง ฉันไม่มีใครเลย ..... ความจริง คือ เรามีใคร มีเพื่อน มีพ่อแม่ พี่น้อง แต่ความไม่เข้าใจกันมันเกิดขึ้นได้ เป็นปกติธรรมดาของโลก ตัวเราเองต้องใจเย็นๆ และตั้งสติ และต้องพยายามเข้าใจโลกด้วย เข้าใจว่าสิ่งที่เราเป็นทุกข์ คิดว่ามันเป็นปัญหา มันเป็นสิ่งธรรมดา มันเกิดขึ้น ตั้งอยู่ แล้วเดี๋ยวมันก็ดับไป ... ไม่จีรังหรอก ความรู้สึกเรา ที่เคยสุข ก็ทุกข์ขึ้นมาได้ ที่เคยคิดว่าเป็นทุกข์หนักหนา เดี๋ยวก็ค่อยจางไป ..... ค่อยๆตั้งสติ อะไรที่คิดว่าเป็นปัญหา ค่อยๆ หาทางแก้ทีละเรื่อง เขียนออกมาก็ได้อะไรเป็นปัญหาจริงๆ อะไรแก้ได้ก็แก้ อะไรแก้ไม่ได้ก็วางไว้ก่อน อะไรที่รู้สึกตื่นเต้นไปเอง ทั้งที่ยังไม่เกิด ก็อย่าเพิ่งคิดไปล่วงหน้า เราไม่มีทางรู้อนาคต อดีต ที่คอยย้ำความรู้สึกแย่ๆ ก็ปล่อยไป เพราะอดีตแก้ไขอะไรไม่ได้ มีแต่วันนี้เท่านั้นแหละ ที่เราทำทุกสิ่งอย่างให้ดีได้ ...ถ้าอดีตมีสิ่งที่ผิดพลาด ของตัวเอง เราต้องให้อ
  2 points
 5. จากรุปก้อสวยดีนะคะ ลุ้นเข้ารอบได้
  1 point
 6. ดูมาทั้งหมดของวันนี้นะ คนนี้น่ารักทต่สุดละ http://tapatalk.imageshack.com/v2/15/03/29/b4b8ab2431f20f90a2f2c9d1c44b0988.jpg
  1 point
 7. เป็นกำลังใจให้จิ๊งน๊า รักเหมือนเดิม มาตัง กับเกรซ. สู้ๆๆๆ
  1 point
 8. อาร์เจนติน่า ออสเตรเลีย อินเดีย โคลอมเบีย ฟรานซ์ เมกซิโก โดดเด่นมาก ที่เหลือไปลุ้นเอาเอง
  1 point
 9. โคลอมเบีย อินเดีย รัสเซีย สวยยยย
  1 point
 10. แต่ก่อนไม่ชอบเกรซเลย นึกในใจเอาเข้ามาได้ไงสายแดนซ์เหรอก็งั้นๆ วีคเปิดตัวเดอะสตาร์ ไม่ชอบเลย อยากให้ออกคนแรกมาก แต่คงไม่ออกเพราะได้คะแนนเยอะมากรู้สึกถ้าจำไม่ผิดน่าจะมาเป็นที่ 2 พอมาวีคร๊อค อือ ดีเกินคาดแฮะ วีคลูกทุ่ง โอ้ นางทำได้ดีมาก ทั้งร้อง ทั้งเต้น คือมันใช่ หลังจากนั้นก็แอบลุ้นว่านางจะมีอะไรมาโชว์ซึ่งโชว์ของนางแต่ละวีคออกมาดีเซอร์ไพรส์มาก จากที่ไม่ชอบ มาเป็นเฉยๆ จากเฉยๆ เริ่มชอบ ตอนนี้ชอบนะ. แต่ยังน้อยกว่ามาตัง และจิ๊ง. ปล. ร้องไห้หนักมาก จิ๊งออก แต่ยังรักจิ้งเหมือนเดิมนะ
  1 point
 11. บอสเนียเริดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด
  1 point
 12. ลูกรักบี้จะทับหัวนางไหมค่ะนั่น!!!!!
  1 point
 13. อีทีน่าตั้งกระทู้ยังกะ facebook. อีดอก!!
  1 point
 14. Great Britain http://image.ohozaa.com/i/d20/FaJvtu.jpg http://image.ohozaa.com/i/79c/KgTg6t.jpg
  1 point
 15. Bosnia & Herzegovina http://image.ohozaa.com/i/4f5/AzlKTV.jpg
  1 point
 16. ทุกอย่างล้วนเป็นไปตามกรรม... เสียใจด้วยครับ
  1 point
 17. ค่ะก่อนที่เราจะพบกับผู้เข้าประกวด เรามาพบกับกรรมการทั้ง 6 ท่าน ที่จะมาให้คะแนนกับผู้เข้าประกวดในคืนนี้ ซึ่งกรรมการชุดนี้จะเป็นผู้ตัดสินว่าใครจะคว้ามงกุฎไปครองด้วยเช่นกัน http://image.ohozaa.com/i/666/9Szi7h.jpg
  1 point
 18. ไล่มา 13-17 ขอชุดใหญ่ไล่ให้ทัน บอลก็นำปินส์ 5-0 ถล่มทลายย
  1 point
 19. ว้ายยย ประกวดกันจนพรีลิมแล้ว สู้ๆนะคะสาวๆ Miss France สู้ๆ นะคะ เอา Back 2 Back ให้ได้นะคะ
  1 point
 20. สงสารพี่เขานะ "ใครไม่รักไม่รู้ถ้าใครไม่อยู่ตรงนั้น สิ้นไร้พลังต้านความเสน่หา" ที่มา เพลงประกอบละครชิงชัง
  1 point
 21. น้องkill อีกประมาณครึ่งชั่วโมง เพราะชิงชายคู่อยู่
  1 point
 22. Detail ชุดที่น้องฮานา Miss France จะใส่ขึ้นรอบPrelim คืนนี้ค่ะ http://image.ohozaa.com/i/cc5/ymvWaj.jpg
  1 point
 23. จริงครับ .. นี่กรรมการนั่งกอดกันกลมเลย .. กลั๊วกลัววววววววๆๆๆ
  1 point
 24. ดานังรักเจ๊เขียดคะ รักมากด้วยไม่นอกใจ 55555 ดานังจะปรับตัวคะลุงโอ
  1 point
 25. เอิ่ม เคเท่าแขนของจริง ใหญ่เกิน น่ากลัว ==* ปล. ไม่ใช่ผมนะ >.<
  1 point
 26. ที่หนึ่งไปเวิลด์ ที่สองไปมิส อินเตอร์เนชั่นแนล ที่สามไป G INT(ผมว่าคนนี้สวยสุดแล้ว ในสามคนนี้)
  1 point
 27. พอลล่าเป็นน้องที่่เข้ามาในชีวิตแบบที่เราคาดไม่ถึง นางเป็นอะไรที่เราอะเมซิ่งมากจริงๆ นางผ่านอะไรร่วมกับกบมาหลายปีเลยนะ รักนางค่ะ
  1 point
 28. ส่งให้เสร็จแล้วนะคะ ผู้จัด ปั่นหนักมากๆๆ
  1 point
 29. นั่น ออกนอกเรื่องไปเยอะ.. ลืมตอบเรื่องที่ถามเลยว่า จะอยู่อย่างไรให้สุขกับการที่ไม่มีใครเลย ถ้ายายเป็นคงอยู่กับตัวเองค่ะ ความสุขอยู่ที่ตัวเรา ไม่ใช่ที่ใครเลย มนุษย์เรา ตอนมาก็ตัวคนเดียว ตอนไปก็ตัวคนเดียว ดังนั้นก็ต้องอยู่คนเดียวให้ได้สิคะ.. จริงไหม ยิ่งเราคาดหวัง และโหยหาจากคนอื่นน้อยเท่าไหร่ ความสุขก็หาง่ายมาขึ้นเท่านั้นค่ะ
  1 point
 30. #มองโลกด้วยมุมมองด้านใหม่ไม่ว่าจะร้ายหรือจะดี ลองฟังเพลงนี้ดูนะ โอว่าน่าจะพอช่วยได้ ก่อนอื่นต้องถามตัวเราก่อนนะ ว่าปัญหามันเกิดจากอะไร ถ้ามันเกิดจากเรา เราพอจะแก้ไขได้ไหม ถ้ามันเกิดจากคนอื่น เราพอจะทำให้มันดีขึ้นได้ไหม แต่ถ้าสุดท้ายแล้ว ปัญหานี้มันยังคงอยู่ เราไม่สามารถแก้ไขปัญหานี้ได้ เราคงต้องยอมรับมัน และมองโลกแบบใหม่ พยายามมองปัญหาให้มันเป็นไม่เป็นปัญหา พยายามมองโลกใบนี้ให้มันสวยงาม แล้วเราก็จะมีความสุขนะ โอเอง ก็เคยเจอปัญหา หนักมากที่สุดในชีวิต และเชื่อว่าหนักกว่าหลายๆ คนในที่นี้ แต่โอก็ผ่านมันมาได้ เพราะเปลี่ยนวิธีคิดของเราเอง โอยอมรับกับปัญหาที่เกิดขึ้น และเรียนรู้ที่จะอยู่กับมันอย่างมีความสุขนะ ฟังดูเหมือนยาก เหมือนเพ้อ แต่มันทำได้จริงๆ นะ อยู่ที่ตัวเราทั้งนั้น !! เวลาโอเจอกระทู้พวกนี้ ถ้าเห็นจะตอบหมดนะ เพราะรู้ว่าคนที่ไม่สบายใจอยู่มันทุกข์แค่ไหน มันต้องการคนคุยด้วย ต้องการคนเข้าใจแค่ไหน ยังไงในนี้ก็พี่พี่น้องน้อง กันหมดนะ มีไรก็มาเล่าให้ฟังนะ อย่าเครียดๆ สู้ๆ เป็นกำลังใจให้
  1 point
 31. VSCO กำลังฮิตลงรูปแบบคุมโทนสี #ไอจีสวยบอกต่อด้วย ^ ^
  1 point
 32. vsco คะ เพราะรุปที่ลง จะใช้กล้องโปรถ่าย
  1 point
×
×
 • Create New...