Jump to content
 • advertisement_alt
 • advertisement_alt
 • advertisement_alt

Leaderboard

Popular Content

Showing content with the highest reputation on 03/26/2012 in all areas

 1. ดิชั้นงงแฟนนางงามไทยบางคนนะคะ ( ไม่ได้เจาะจงใครนะคะ ) พอฆิเมน่า เม็กซิโก คอสั้นจริง แต่ก็หน้าก็สวยจริง อันนี้ดิชั้นยอมรับ เพราะดิชั้นก็ชอบ http://angychap.files.wordpress.com/2010/11/miss-universe-2010-ximena-navarrete.jpg?w=950 http://www.tvnotas.com.mx/advf/imagenes/4dbafb96df1a9_350x0.jpg http://www.quien.com/media/2010/08/24/ximena1.jpg แต่พอเจอ วาเนสซ่า เมืองโคตร ไทยแลนด์ คอสั้นจริง แต่ก็หน้าสวยจริง กลับติโน้นตินี่ ทำอย่างคอมันจะยืดขึ้นมาเองได้ อีกเคสนะคะ พอป้าวาเนสซ่า กอนซาเวส เวเนซุเอล่า หน้าแก่จริงเค้ารู้กันทั้งโลก แต่ก็รับไม่ได้ถ้าใครมาว่า หน้าแก่หน้าศัลย์ จะเป็นจะตาย ระรานชาวบ้านไปทั่ว http://www.lavozlibre.com/images/get/23560/0/N/galerias/vanessa-goncalves-en-un-bello-primer-plano.jpg http://i2.esmas.com/editorial-televisa/caras/2011/05/09/212214/vanessa-goncalves-620x312.jpg http://i1.r7.com/data/files/2C92/94A4/2BF1/9BE7/012B/F86D/68B3/2C0D/miss%20venezuela-TL-20101029.jpg แต่พอเจอ วาเนสซ่า เมืองโคตร ไทยแลนด์ เครื่องหน้าชัดเจนทุกส่วนเลย จึงแลดูหน้าแก่กว่าวัยจริง แต่ก็สวยจริง แถมครบเครื่องทุกทักษะ ฟูลแพ็คเกจขนาดนี้ เริ่ดจะตาย แต่กะเทยไทย ก็ยังเยอะ อยู่ดี แปลกนะคะ เวลาเป็นเม็กซิโก เวเนซุเอล่า เทิดทูนไม่ลืมหูลืมตา พอไทยแลนด์มีกรณีเดียวกัน แลดูทำดัดจริ๊ดดัดจริต เยอะนะคะ !!!
  12 points
 2. มึงสิเยอะ อีรีเลส อย่าให้กูได้ออกตัวเองนะคะ แค่นี้มึงไม่พอใจอีกเหรอ ชาติหน้ามึงจะหาได้ไหม แบบนี้ อีห่า
  8 points
 3. จะให้ถูกใจทุกคนเป็นไปไม่ได้หรอกค่ะ ใครๆก็อยากให้คนที่ตัวเองเชียร์ได้มงถึงจะถูกใจเป็นธรรมดาค่ะ แต่ถ้าไม่แย่มากก็อย่าเยอะเลยค่ะ ถ้าเป็นพงศ์ชนกว่าไปอย่าง น้องวัลนี่เธอไม่ได้แย่เลยนะ สวยไม่ซำซากดี คิดว่าโมอีกนิด หาลุคให้เข้ากะตัวเองให้เจอ รับรองเริ่ดแน่นอนค่ะ
  5 points
 4. เคยไปแผ่ดูหนังหน้าวัลเหรอ ถึงว่าหนังหน้าเค้าไม่สวย ตัวจริงเคยเห็นแล้วรึยัง ไปว่าเค้า กูว่าหนังหน้ามึงเองน่าจะมีปัญหานะ ไหนลองเปรียบเทียบข้อดีข้อด้อย วัล กับคนที่มึงชอบ มาซัก 5 ข้อซิ ถ้ามึงบอกได้ว่าส่วนไหนของวัลด้อยกว่าคนอื่นมา 5 ข้อ ขอแบบชัดเจน พร้อมอธิบายเป็นส่วนๆ อย่างละเอียด กูยอมแพ้เลยเอา
  5 points
 5. ;) จริงๆแล้วคนอเมริกันส่วนใหญ่รู้จักคำว่าไทย แต่ไม่ได้แปลว่ารู้จักประเทศไทย อเมริกันน่าจะเกือบร้อยเปอร์เซ็นรู้จักประเทศไทย เพราะ 1.”อาหารไทย” ในอเมริกามีร้านอาหารไทยมากมายและอาหารไทยเป็นอาหารที่เป็นที่นิยมเอามากๆ ฝรั่งหลายคนที่รู้จักบอกว่า “อาหารไทยเป็นอาหารที่อร่อยที่สุดในโลก” ฟังแล้วน่าปลื้มชะมัดต้องขอบคุณบรรพบุรุษที่คิดค้นสูตรอาหารอร่อยๆ ที่ทำให้ประเทศไทยเป็นที่รู้จักทั้งๆที่หลายๆคนไม่รู้ด้วยซ้ำว่าประเทศไทยอยู่ตรงไหน ในแผนที่โลก อันนี้เรื่องจริง ตัวเองตอนอยู่ที่นั่นฝรั่งจะชอบถามเรื่องอาหาร ทำต้มข่าไก่เป็นไม๊ ทำสะเต๊ะเป็นไหม ข้าวเหนียวละทำอย่าไร หุงข้าวสวยให้มันนุ่มน่ากินมีเคล็ดลับอะไร เวลามีปาร์ตี้ทำอาหารไทยง่ายๆไปเลี้ยงอือกินกันหมดเกลี้ยงเลย 2.“นวดไทย Thai massage” ฝรั่งที่ชอบนวดล้วนแต่ติดใจศิลปะการนวดไทยกันทั้งนั้น เนื่องจากนวดไทยนั้นจะช่วยการบำบัดอาการปวดเมื่อยได้มากกว่าการนวดแบบอื่นเช่นสวีดิชที่เน้นการผ่อนคลายคือไม่หนักหน่วงและมีการเน้นกดจุดแบบนวดไทย น่า
  4 points
 6. สำหรับมึง อีรีเลส http://image.ohozaa.com/i/2f9/pict1.jpghttp://image.ohozaa.com/i/2f9/pict1.jpghttp://image.ohozaa.com/i/2f9/pict1.jpghttp://image.ohozaa.com/i/2f9/pict1.jpghttp://image.ohozaa.com/i/2f9/pict1.jpg http://image.ohozaa.com/i/2f9/pict1.jpghttp://image.ohozaa.com/i/2f9/pict1.jpghttp://image.ohozaa.com/i/2f9/pict1.jpghttp://image.ohozaa.com/i/2f9/pict1.jpghttp://image.ohozaa.com/i/2f9/pict1.jpg http://image.ohozaa.com/i/2f9/pict1.jpghttp://image.ohozaa.com/i/2f9/pict1.jpghttp://image.ohozaa.com/i/2f9/pict1.jpghttp://image.ohozaa.com/i/2f9/pict1.jpghttp://image.ohozaa.com/i/2f9/pict1.jpg http://image.ohozaa.com/i/2f9/pict1.jpghttp://image.ohozaa.com/i/2f9/pict1.jpghttp://image.ohozaa.com/i/2f9/pict1.jpghttp://image.ohozaa.com/i/2f9/pict1.jpghttp://image.ohozaa.com/i/2f9/pict1.jpg
  3 points
 7. ดิชั้นงงแฟนนางงามบางคนนะคะ ( ไม่ได้เจาะจงว่าใครนะคะ ) พอฆิเมน่า เม็กซิโก คอสั้นจริง แต่ก็หน้าก็สวยจริง อันนี้ดิชั้นยอมรับ เพราะดิชั้นก็ชอบ แต่พอเจอ วาเนสซ่า เมืองโคตร ไทยแลนด์ คอสั้นจริง แต่ก็หน้าสวยจริง กลับติโน้นตินี่ ทำอย่างคอมันจะยืดขึ้นมาเองได้ อีกเคสนะคะ พอป้าวาเนสซ่า กอนซาเวส เวเนซุเอล่า หน้าแก่จริงเค้ารู้กันทั้งโลก แต่ก็รับไม่ได้ถ้าใครมาว่า หน้าแก่หน้าศัลย์ จะเป็นจะตาย ระรานชาวบ้านไปทั่ว แต่พอเจอ วาเนสซ่า เมืองโคตร ไทยแลนด์ เครื่องหน้าชัดเจนทุกส่วนเลย จึงแลดูหน้าแก่กว่าวัยจริง แต่ก็สวยจริง แถมครบเครื่องทุกทักษะ ฟูลแพ็คเกจขนาดนี้ เริ่ดจะตาย แต่กะเทยไทย ก็ยังเยอะ อยู่ดี เวลาเป็นเม็กซิโก เวเนซุเอล่า เทิดทูนไม่ลืมหูลูมตา พอไทยแลนด์มีกรณีเดียวกัน แลดูทำดัดจริ๊ดดัดจริต เยอะนะคะ !!!
  3 points
 8. หน้าแก่ เพราะ น้องเค้าเป็นคนเครื่องหน้าชัดหมดเลยทั้งใบหน้า ไม่ว่าจะเป็น ตา จมูก โหนกแก้ม คาง ดังนั้นถ้าแต่งหน้าเข้มมากๆ จะทำให้ดูแก่กว่าวัยคะ แม่เมข ไม่โกรธ ไม่มายด์นะคะ ใครจะหาว่าน้องณฉัตรเค้าเป็นแบบนั้น? เพราะคนไทยเรามักจะติด
  3 points
 9. น้องณฉัตร เนี่ยเค้าลืมทิ้งเบอร์ติดต่อลงในใบสมัครหรือติดต่อไม่ได้นะึคะ จนกระทั่้งแอดมินกองประกวดประกาศรายงานตัว หาทางเวบเพจเฟสบุค ถ้าน้องเค้าเป็นเด็กอวยมาชวนลงประกวดจริง ไม่มีเหตุการณ์แบบนี้หรอกคะ ดวงชะตาฟ้าละขิตทั้งนั้น เกือบจะไม่ได้มาคัดตัวด้วยซ้ำ แต่ก็มาเอามงจนได้ คนเราแข่งเรือ แข่งพายกันได้ แต่แข่งบุญแข่งวาสนากันไม่ได้นะคะ!!!
  3 points
 10. THE HUNGER GAMES http://29.media.tumblr.com/tumblr_m0oj2zyRbn1qkgx68o1_250.gifhttp://24.media.tumblr.com/tumblr_m0oj2zyRbn1qkgx68o2_250.gifhttp://26.media.tumblr.com/tumblr_m0oj2zyRbn1qkgx68o3_250.gifhttp://29.media.tumblr.com/tumblr_m0oj2zyRbn1qkgx68o4_250.gifhttp://30.media.tumblr.com/tumblr_m0oj2zyRbn1qkgx68o5_250.gifhttp://30.media.tumblr.com/tumblr_m0oj2zyRbn1qkgx68o6_250.gif http://24.media.tumblr.com/tumblr_m0oj2zyRbn1qkgx68o7_250.gifhttp://25.media.tumblr.com/tumblr_m0oj2zyRbn1qkgx68o8_250.gifhttp://24.media.tumblr.com/tumblr_m0oj2zyRbn1qkgx68o9_250.gif ขอเกาะกระแสหนังโปรดเรื่องนี้หน่อยนะครับ.... เพิ่งอ่านหนังสือจบ แล้วไปดูหนังมา... หนังสือสนุกมาก สนุกมากจริง ๆ ผู้แต่งใช้จังหวะจะโคนหลอกล่อ และชั้นเชิงมุกในการกระชากอารมณ์ได้ดีมาก... กล่าวถึงตัวหนังบ้างดีกว่า หนังสามารถทำออกมาได้ดี สนุกในแบบฉบับของหนังเอง มีการปรับบทบางช่วงของเนื้อเรื่อง ตัดตัวละครบางตัวออกไป โดยให้น้ำหนักของแบทเทิ้ลในเอเรียน่าเสียเป็นส่วนมาก..... แต่มันให้อารมณ์แบบกินมาม่าต้มยำแบบเปล่า ๆ อ่ะ.... คือก็แซ่ป แต่มันไม่จัดจ้านเท่าต้มกิน หนังยังขาดชั้นเชิงแบบในหนังสือ คือในเรื่องของการดึงอารมณ์ร่วมให้ไปสู่จุดไคล์แม๊กซ์ของตัวละคร... กระทู้นี้บีมเขียนเรื่อยๆ นะ ขอไม่รีบ เดี๋ยวจะเขียนอธิบายพร้อมหา
  2 points
 11. จากที่ดิชั้นดูหน้าวัล กับหน้าฆิมิสยูนิเวิร์ส ก็เห็นหูตาจมูกปากแก้มคอสั้นโน่นนี่ แต่ดูยังไง๊ยังไงสองนางนี้ก็เป็นคน เป็นมนุษย์เดินดิน ถ้าถอดคำว่าฆิคือมิสยูนิเวิร์สออกไป มโน
  2 points
 12. แม่เมขยอมรับนะคะ เมื่อก่อนเป็นคนอคติ ไม่ชอบนางงามลูกครึ่งที่ผ่านมาเลยสักคน เพราะง่อยรับประทานเสียเกือบหมด ไม่ว่าจะมิกซ์ เจนจิรา ป้าน้ำเงิน สรินดา จูลี่ พัชริดา ทักษะด้านความงาม รูปร่าง นางแบบไม่มีใครมีเลย ไปประกวดเงียบดับไปทัศนศึกษาทุกนางเลย มีน้องเมืองโคตรเนี่ยแหละ เป็นคนแรกของนางงามลูกครึ่ง ที่ชอบ และมั่นใจมากๆ แม่เมขคิดว่าจะไม่มีคำว่าสะกดง่อยแดกอย่างแน่นอน น้องเป็นนางแบบอาชีพตั้งแต่อายุ 15ปี ผ่านเวทีมิสทีนและนางแบบ ไขว่ขว้าพยายามหาความสำเร็จ จนในที่สุดก็มาสำเร็จบนเวทีใหญ่ระดับประเทศได้ เจ๋งมากๆ น้องเมืองโคตรจึงเป็นนางงามลูกครึ่งคนแรกที่เปิดใจรับ ถึงแม้น้องเค้าไม่ไดมีเชื้อไทย100% แต่น้องเค้าก็เลือดไทยจากแม่อีก50% นะคะ ยังไงก็คือคนไทย พูดไทยได้ดีอีกด้วย แปลกเนอะ แฟนนางงามไทยบางกลุ่มนะคะ..ส่วนใหญ่เห็นอยากได้นางงามมีลุคนางแบบไงคะ พอได้ขึ้นมาจริงๆก่อนมาค่อนแขะตินั่นตินี้ จนแลดูเป็นพวกวอนนาบี อยากมีกระแส คิดเล่นเห็นต่างตลอดเลยนะคะ เพลียๆ
  2 points
 13. อืม ทีลูกครึ่ง กลับชมไม่ลืมหูลืมตาเนอะ
  2 points
 14. ดัดจริตหรือเปล่าไม่รู้ รู้แต่ว่ารสนิยมคนต่างกันค่ะ อย่างไข่ ดิชั้นไม่ชอบเลย เพราะคิดว่าไม่เหมาะ แต่ทุกคนอวยจนไม่ลืมหูลืมตา พรีลิมง่อยมา ดิชั้นก็บอกว่าตกรอบแรกแหงๆ ก็พากันอวยว่าเข้าชัวร์ แถมมาบอกว่าป้าแจ้สมาบอกว่าโดนดึงชื่อออก...เอ่อ ไม่เห็นว่าสมควรได้เข้าตรงไหนเลย อย่างป้าเมืองโคตรคนนี้ ยังไม่ขอตัดสินอะไรมากนะคะ ให้เวลานางอีกนิดนึง ว่าจะพัฒนาความสวย เอาความแก่ออกไปได้แค่ไหน ให้เวลาพัฒนาการก่อน ถ้าไม่ดีค่อยด่า ยังไม่สายค่ะ แต่ให้คะแนนตอนนี้ เอ่อ 4/10 นะคะ ได้แค่หุ่นกับโพสเจอร์จริงๆ หน้าตายังไม่ผ่าน ขนาดทัดดาวไม่ชอบจูลี่ ยังคิดว่าป้าเมืองโคตรตายให้จูลี่เลยค่ะ ทางที่ดีอย่าพยายามสะกดจิตกันเลยนะคะ คนไม่ชอบ ก็อย่าไปด่าค่ะ จริงๆทุกวันนี้ ด่านางงามนะคะ ไม่เคยอ่าเพื่อนในบอร์ดเลย และอย่าพยายามมาด่าดิชั้น เพราะดิชั้นถือว่าไม่ได้ด่าเพื่อนๆ แต่ติที่ตัวนางงาม ห้ามเริ่มด่า หรือว่ากระทบกัน เรื่องแบบนี้มันอยู่ที่รสนิยม ถ้านางสวยจริง ดิชั้นนี่แหละจะชมเอง เพราะทุกคนในบอร์ดรู้ ว่าดิชั้นชอบนางงามหน้าสวย คนไหนสวย คนไหนป่วย ดิชั้นแยกแยะได้ค่ะ อย่าพยายามยัดเยียดดิชั้นเลย ขอเวลาทำใจหน่อยนะคะ ย้ำว่า "ถ้านางสวย ดิชั้นจะชมเอง"!!!
  2 points
 15. มีใครชวนไปดูหนังสักคนยังวะ....ป่วงนะเมิงเด่วนี้
  2 points
 16. ซิ้มร่านจ๊ะ ดีใจมั้ยลูกสาวของเราทั้งคู่จะได้ปฏิบัติ
  2 points
 17. อินัอหมี เธอเห็นจูลี่ม่ะ แค่4เดือนจากผียังกลานเป็นนางฟ้าได้เลย แล้วนับประสาอะไรกับเมืองโครตที่เวลาห่างกันตั้ง5ปีจะไม่ให้มีการพัฒนาเลยหรอออ? ไม่เชื่อเธอลองเอารูปเธอสมัยม.3หัวโป๊กมาเทียบกับตอนนี้ซิ ถ้าหน้าเธอไม่พัฒนาอะไรเลย ขอแนะนำให้ไปจี้ตัวประกันแบบคนเมายาบ้าหน้าวุฒิศักดิ์คลีนิคได้เลย เผื่อเจ้าของเขาจะใจดีแจกแมมเบอร์ฟรี1ปี แบบMTW
  2 points
 18. เสียเปรียบแน่นอนค่ะ เรพาะคนชอบน้องวัลจะมารุมด่าคนไม่ชอบ พอๆกับคนไม่ชอบจูลี่มารุมด่าคนชอบจูลี่แหละค่ะ
  2 points
 19. ฟิตหุ่นให้เฟิมเหมือนตอนสิไปประกวด ... หัดยิ้มหลายๆแบบ (ชอบวัลยิ้มหุบปาก) ฝึกทำผมหลายๆทรง (แสกกลางมวยต่ำก็น่าจะสวย ทำเบี่ยงข้างงอลังกาลก็น่าจะสวย) ฝึกแต่งหน้าหลายๆแบบ (ต้องฝึกเขียนคิ้วดีๆนะ มีปัญหาที่คิ้ว ... ลุคไหนก็น่าจะสวย ระวังตอนทาปากแดง อย่ายิ้มกว้างไป จะน่ากลัววว) เรื่องชุดว่ายน้ำ (ขอสปอนเซอดีๆ เลือกชุดที่เหมาะกับเรา วางแผนไปให้เรียบร้อย) เรื่องชุดราตรี (บอกไปเลยไม่เอาแบบปีที่แล้ว ... เลือกแบบได้เลือกเลย จะพริ้ว จะอะไร ก็ลองฝึกเดินดีๆ) รอบทอปโมเดล (รอบนี้เดินสวยๆทำให้เต็มที่ก็พอ ... ชุดที่ใช้เดินก็เลือกให้เหมาะล่ะ) ฝึก
  2 points
 20. 2 points
 21. ไม่เป้นไรครับ ปล่อยเธอให้มีความสุขกับการทำดีเพื่อสังคมต่อไปครับ อย่างน้อยๆ ผมก็มั่นใจว่าเธอน่าจะปฏิบัติหน้าที่ตรงนี้ได้ดี แม้ว่าจะทำให้แฟนนางงามไม่ปลื้มกับการประกวด MW ที่ผ่านมา แต่ยังไงชีวิตคนคนหนึ่งรวมถึงเจ้าของมงกุฎคนนี้ ก็คงไม่ได้จบแค่การพลาดกับจุดจุดเดียวครับ เธอยังสามารถทำดีกับสิ่งอิ่นๆ ได้ ขอให้เธอทำหน้าที่ต่อสังคมให้ดี เราในฐานะแฟนนางงามก็มีความสุขแล้วครับ ณ จุดนี้ อย่างน้อยเธอก็พิสูจน์ให้เราเห้นแล้วว่า เธอก็สวยได้ ผอมได้ (แม้จะผิดเวลาไปหน่อย)
  2 points
 22. บอกตรง ๆ เถอะเห็นล็อคอินอีรีสเลสนี่ล่ะเกลี๊ยดด เกลียดไม่ถูกชะตาเอาซะเลย ทำตัว น่าสมเพช ตามเช็ดขี้เช็ดเยี่ยวให้นางงามที่มันรักเทิดทูน อย่างกับนางงามเป็นพ่อ เป็นแม่มัีนก็ไม่ปาน
  2 points
 23. พอเป็นกระแสคร้าาา แนะนำให้คุณหมีหอม ไปขุดรูปตอนแรกเกิดมาแล้วให้คุณทัดดาวนั่งด่านะคะ :P
  2 points
 24. http://hungergamesfandom.files.wordpress.com/2012/03/hunger_games___rue__s_lullaby___no_7_by_lizzomarek-d4q13fz-lores.jpg?w=549&h=399 .... หลังจากเหตุการณ์ที่ริวจากไป .... ในสิ่งที่แคททำให้กับริวนั้น คือสิ่งที่ตบหน้าลุงสโนว์แห่งแคปปิตอลมาก ๆ เพราะจุดประสงค์หลักของเกม คือเพื่อให้แต่ละเขตได้ตระหนักถึงว่า พวกเขาเป็นของแคปปิตอล เพื่อให้พวกเขาเกรงกลัวกันและกัน เกลียดชังกันและกัน ทำร้ายกันและกัน... มิใช่รักกัน... ในหนังแสดงให้เห็นเลย ว่าหลักจากที่ริวตายได้เกิดเหตุจราจลขึ้นในเขต 11 แต่หนังตัดเนื้อเรื่องบางอย่างในหนังสือออกไป..... อย่างที่เราบอกไปข้างต้น การสปอนเซอร์ใครสักคนในเกมใช้เงินที่สูงมาก ๆๆ อย่างตอนที่แคททายาแก้แผลไฟไหม้ให้ริว... ริวถึงกับเอ่ยปากว่า แคทดีจังนะ มีสปอนเซอร์ที่ดีมาก ( เพราะยาที่แคทใช้มันต้องแพงมาก ๆ เพราะถึงขนาดว่าทำให้ความเจ็บปวดหายไปเลย ) แคทถามกลับว่าริวได้ของสปอนเซอร์บ้างหรือยัง... ริวส่ายหน้าเบา... เธอยังไม่เคยได้รับเลย แคทไม่แปลกใจที่ริวไม่ได้รับ เพราะว่าเขต 11 เป็นเขตที่ยากจนมาก เพราะเกือบทุกคนเป็นกรรมการชั้นแรงงาน แทบจะไม่มีเงินพอมากมายที่จะซื้อของและส่งมา... แต่แคทก็หวังว่า... ใครสักคนที่ดูอยู่ จะมองเห็นไหวพริบและความฉลาดของริวส่งของมาให้เธอบ้าง... แต่ริวก็จากไปเสียก่อน.... แต่หลังจากที่ตายไปแล้ว... มีสปอนเซอร์ส่งของบางอย่างให้แคท.. ของขวัญจากเขต 11 ... ขนมปังเกรดต่ำ 1 ก้อน... ขนมปังที่เนื้อหยาบๆที่พวกคนจนใช้กินกัน แต่มันเป็นของขวัญที่วิเศษมากชิ้นนึง... แคทเข้าใจว่าเดิมที มันคงจะเป็นของริว คงจะเป็นอย่างนั้น แต่กว่าจะรวมเงินกันซื้อและส่งได้... มันก็สายไปแล้ว... พวกเขาได้เห็นในสิ่งที่แคททำให้ริว พวกเขาจึงส่งขนมปังนี้มาให้แคท... เหมือนกับจะบอกแคทว่า ชาวเขต 11 ซาบซึ้งและขอบคุณในน้ำใจของแคทมาก.... แคทจึงถือขนมปังแล้วขอบคุณชาวเขต 11 ออกอากาศเลย... ราวกับตบหน้าแคปิตอล... นี่เป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์การแข่งขัน ที่มีการส่งของให้ตัวแทนอีกเขตนึงที่ไม่ใช่ตัวแทนจากเขตของตนเอง... แล้วยิ่งจากเขต 11 ... แคทไม่แปลกใจเลยว่าเขาจะต้องใช้เงินจำนวนมหาศาลมากเพียงแค่ขนมปังเกรดต่ำแถวเดียวแถวนี้... เพียงแค่นี้เขาอาจจะต้องใช้เงินทั้งหมดที่รวมรวมได้จากทั้งเขต.... เพียงแค่นี้... อาหารที่วิเศษที่สุดที่แคทได้กินตั้งแต่ออกจากบ้านมา... เพราะมันเป็นอาหารที่แคทกินแล้วรู้สึกได้ถึงคำว่าบ้านและครอบครัว.... เสียดายเหมือนกันที่หนังตัดฉากนี้ออกไป... มันเป็นอารมณ์ต่อเนื่องจากฉากที่ริวตาย.. แล้วฉากนี้เพียงเล็ก ๆ ในมุมนึง มันสะท้อนให้ลุงสโนว์เห็นว่าแคทเป็นตัวอันตรายเพียงใด เพราะสิ่งที่ลุงสโนว์กลัวที่สุด คือการที่แต่ละเมืองจับมือและร่วมมือกันลุกขึ้นมาต่อกรกับแคปปิตอลอีกครั้ง ดังนั้นสิ่งที่แคททำให้ริว... และสิ่งที่ชาวเมือง 11 ทำให้แคท นั้นเป็นเหมือนการถูกแคทตบหน้าด้านขวา แล้วเขต 11 เค้าเตอร์แบ้กกลับด้านซ้ายเลยทีเดียว...
  2 points
 25. มาตอบในฐานะที่ไม่ไช่สาวกทั้ง 3 อย่างที่ จขกท อยากได้ครับ ปัจจุบันผมใช้ BB Bold 9700 ครับ คห ผมนะ ใน 3 ตัวที่ จขกท อยากถอยมาใช้ บวก ลบ คูณ หาร ดูแล้ว samsung Galaxy น่าจะดีที่สุดครับ ไม่เปราะบางแบบ iPhone BB ที่ผมใช้ ก็ดี หล่นพื้นก็ไม่มีร้าว ตอนนี้รอหมดสัญญากับเครือข่ายที่ผมใช้งานอยู่ (SFR) ราวกลาง มิถุนา จะซื้อ sony xperia s ครับ รอตัวนี้มาตั้งแต่ได้ข่าวว่าจะคลอดแล้วครับ ถ้า จขกท เป็นคนซุ่มซ่าม iPhone ไม่เหมาะนะครับ ทำตกพื้น หน้าจอร้าวเลยนะ ลองหาข้อมูลเพิ่มเติมดูครับ ผมว่า ชอบอะไรที่สุด ก็เอาตัวนั้นล่ะครับ
  1 point
 26. รู้แต่ว่ายาวพอประมาณ เท่าไหร่ไม่เคยวัด ต้องหาคนมาช่วยวัดครับว่า เขาต้องยืนไกลกี่เมตรแล้วจะมองเห็นชัดเจน
  1 point
 27. สังคมไทยจะอยู่รอดได้ เริ่มที่ตัวเรา .. เป็น "ผู้ใหญ่" ที่ดี http://www.youtube.com/watch?v=vh31RZ9To1M
  1 point
 28. คนนี้หายไปไหนมาครับ รู้มั้ยว่ามีคนแอบคิดถึง :wub:
  1 point
 29. เวทีีมิสไชนิสฯมันเป็นเหมือนตำนานของเวทีนี้นะ เพราะนางงาม MTW รุ่นก่อนๆทำผลงานไว้ดีเป็นที่จดจำกันทั้งนั้นอย่างที่รู้ๆกันก็คือ สุ่ย พรน
  1 point
 30. คิดว่าปีนี้ นางต้องมาเอามง Miss International Queen แน่นอน :D
  1 point
 31. เป็นร้านเสื้อออนไลน์ในเฟสบุค GG twin... Fashion for your LIFE ที่น้อง วัลเณซ่า เคยเป็นนางแบบให้ค่ะ http://a5.sphotos.ak.fbcdn.net/hphotos-ak-prn1/543224_415140855166219_140742349272739_1821065_812371419_n.jpg http://a6.sphotos.ak.fbcdn.net/hphotos-ak-ash4/388893_341005829246389_140742349272739_1584073_1140917315_n.jpg http://a7.sphotos.ak.fbcdn.net/hphotos-ak-snc7/390675_341005839246388_140742349272739_1584074_1074469075_n.jpg http://a8.sphotos.ak.fbcdn.net/hphotos-ak-ash4/383295_341054325908206_140742349272739_1584210_256036080_n.jpg http://a5.sphotos.ak.fbcdn.net/hphotos-ak-ash4/407459_358805657466406_140742349272739_1650629_1752607324_n.jpg http://a7.sphotos.ak.fbcdn.net/hphotos-ak-ash4/382990_358821230798182_140742349272739_1650663_616049461_n.jpg http://a5.sphotos.ak.fbcdn.net/hphotos-ak-ash4/408004_358839174129721_140742349272739_1650752_836694088_n.jpg http://a3.sphotos.ak.fbcdn.net/hphotos-ak-ash4/399879_358840064129632_140742349272739_1650753_744574150_n.jpg http://a6.sphotos.ak.fbcdn.net/hphotos-ak-ash4/391019_358849020795403_140742349272739_1650775_1542292361_n.jpg http://a4.sphotos.ak.fbcdn.net/hphotos-ak-ash4/421863_377780552235583_140742349272739_1704810_1745943612_n.jpg
  1 point
 32. http://www.hungergamestrilogy.net/wp-content/uploads/2011/05/Suzanne-Collins.jpg เจ๊ซูซานเตรียมรับทรัพย์ค่าลิขสิทธิ์กระหน่ำน่ำเกร็งได้เลย ดีไม่ดีต้องปั่นหนังสือออกมาอีกแข่งกันรวยกับเจ๊เจเคโรลลิ่ง
  1 point
 33. FRANCOIS MARTIN 20 YRS. / 178 CM. / 52 KGs. http://image.ohozaa.com/i/618/8lD1uX.jpg TALENT : SINGING MODEL : JOSIE MARAN BORDEAUX
  1 point
 34. กินไม่หมดจะถือลำบากมาก
  1 point
 35. http://a1.sphotos.ak.fbcdn.net/hphotos-ak-ash4/301867_325627674164973_100001532294257_902917_716184764_n.jpg Bui Simon March 24, 2012 - Angels Wings Founder, Bui Simon, receives the George Pepperdine Society Award. In celebration of Pepperdine’s 75th Anniversary and the memory and vision of founder George Pepperdine, President Andrew K. Benton presents the George Pepperdine Society award, to recognize and honor the associates and alumni who have made monumental commitments and positively impacted the University and it’s vision for academic excellence and empowering leadership. “I am honored to work hand in hand with my alma mater to celebrate its students who continue to make a difference around the world,” said Bui Simon ขอแสดงความยินดีกับพี่ปุ๋ยด้วยค่ะ...รักมากๆๆๆๆๆๆๆ ขอบคุณข้อมูลจาก facebook P'Bui simon ค่ะ
  1 point
 36. ถ้ามองแบบเป็นกลางๆ วัลก็สมควรได้เพราะพร้อมที่สุด ณ ปีนี้ เวลานี้ ได้ชนะ 2 ฟาสแทรค กรรมการคงลงความเห็นแล้ว ไม่รู้ว่าใครสมควรได้ตำแหน่งเราถึงจะพอใจกันทั้งหมด ตอนแรกมีกระแสอูลี่จะได้ เราก็ต่อว่าน้องเค้าต่างๆนาๆ พอวัล ได้ ก็ยังมีบางท่านที่ไม่ค่อยพอใจกับผลการตัดสิน จะมีใครไหมที่ได้ตำแหน่งแล้วไม่โดนแฟนนางงามบอร์ดนี้ตำหนิติติง ผมไม่ได้เข้าข้างใครนะ แต่อ่านแล้วรู้สึกว่าเหมือนคนในบอร์ดจะคิดเห็นต่างกัน ยังไงเราก็รักที่จะเชียร์ ที่จะดูการประกวดเหมือนกัน คิดต่างได้ แต่อย่าแตกแยกดีกว่าครับ ส่วนตัวผมใครได้ผมก็เชียร์ เพราะถึงเวลานั้น ก็สวมสะพายไทยแลนด์ไปแล้ว
  1 point
 37. ถ้ากบเป็นคนจัด เห็นน้องคนไหนหน้าตาดีดีก็อยากชวนมาสมัครนะคะ แต่กบจะไม่ไปการันตีว่าจะล็อคให้แน่นอน
  1 point
 38. ลอแรน (Lorraine) http://www.stunningtrends.com/wp-content/uploads/2011/09/Miss-Universe-2011-Miss-Albania-2011.jpg Name :Xhesika Berberi Age : 18 Years Old 177 Cm. / 54 Kg. / 34-23-35 Model:Xhesika Berberi แล้วเจอกัน
  1 point
 39. ทำที่ไหนคับ แนะนำหมอเจ๋งๆหน่อยนะครับ ขอบคุณมากๆนะ หมอไพศาล สะพานควายคะ ทำหมดเดียวไปเลย เกือบทั้งหน้า หมอมีรูปตอนทำแต่ละปี ตั้งแต่หน้าเก่าๆ
  1 point
 40. ไม่มากค่ะ ข้างซ้ายสั้นร้อย เอียงสองร้อย ข้างขวาสั้นสองร้อย เอียงร้อย เวลาซื้อคอนแท็คมาใส่ ก็จะซื้อแค่ -1 ซึ่งมันก็ไม่ได้ช่วยทำให้ชัดขึ้นมาเท่าไหร่เลย ยังเบลอๆอยู่ แต่เวลาปกติจะไม่ใส่ แว่นก็ใส่บ้างนานๆที
  1 point
 41. รู้มั้ยคะ พอมาอ่านสปอยล์ของบีมแล้ว มันทำให้ดิชั้นอยากไปดูหนังเรื่องนี้ อยากซื้อหนังสือมาอ่านมากๆเลยค่ะ ทั้งๆที่ตั้งแต่ต้น ดิชั้นไม่เคยมองหนังเรื่องนี้เลย แม้แต่หางตายังไม่คิดจะแล :) :)
  1 point
 42. เคยไปแผ่ดูหนังหน้าวัลเหรอ ถึงว่าหนังหน้าเค้าไม่สวย ตัวจริงเคยเห็นแล้วรึยัง ไปว่าเค้า กูว่าหนังหน้ามึงเองน่าจะมีปัญหานะ ไหนลองเปรียบเทียบข้อดีข้อด้อย วัล กับคนที่มึงชอบ มาซัก 5 ข้อซิ ถ้ามึงบอกได้ว่าส่วนไหนของวัลด้อยกว่าคนอื่นมา 5 ข้อ ขอแบบชัดเจน พร้อมอธิบายเป็นส่วนๆ อย่างละเอียด กูยอมแพ้เลยเอา สะใจค่ะ โดน Mpule แผลงฤทธิ์ เอ่าเซ่!!!!!
  1 point
 43. เห้อ ... อยากให้ลองกลับไปดูรูปเก่าๆ ของตัวเองสมัยมัธยม ก็น่าจะพอเข้าใจนะครับ 5555 ความสวย พัฒนาได้
  1 point
 44. เอาไปแปะไว้ในหน้าเดิมได้ป่าวครับพี่ จะได้หากันง่ายๆ ตามสารบัญเลย เพราะไฟล์ที่พี่โพสไว้มันเยอะมากกก แต่ถ้าลำบากก็ไม่เป็นไรครับ แค่เสียเวลาอัฟก็ไม่รู้จะขอบคุณยังไงแล้ว ผมจะอัปเดตหน้าใหม่ของไฟล์ต่างๆ ในหน้าสารบัญให้ครับ ^^
  1 point
 45. อดีตไม่สำคัญ ปัจจุบันสำคัญกว่าค่ะ ... รูปในอดีต ไม่สวยก็คือ แล้วไง ... แต่ปัจจุบัน น้องคือ ตัวแทนประเทศและก็มีคุณสมบัติที่เหมาะสมค่ะ
  1 point
 46. หวังว่าตัวแทนที่ได้ ต้องตีโจทย์ MU ให้ได้ ตอนนี้นางงาม skill model มีโอกาสเข้่ารอบสูงมาก ได้แนวนี้มีลุ้น.. :rolleyes:
  1 point
×
×
 • Create New...