Jump to content
 • advertisement_alt
 • advertisement_alt
 • advertisement_alt

Leaderboard

Popular Content

Showing content with the highest reputation since 07/12/2022 in all areas

 1. เตรียบพบกับการประกวดรอบชิงฯ THE CORONATION NIGHT ในวันเสาร์ที่ 16/7/2022 เวลา 19.30 น. นะคะ TAHITI พร้อมแล้วกับการเป็นเจ้าภาพการประกวด MISS WORLD T-PAGEANT 2022 ใครจะเป็นคนเดียวที่คว้ามงฟ้าไปครองต่อจากควีนบี บราวนี่ ได้รู้กันแน่นอนค่ะ! โดยในการประกวดเราจะเริ่มจาก DANCE OF THE WORLD จากนั้นต่อด้วยการเปิดตัวสาวงามทั้ง 26 คนในชุดที่พวกเธอเตรียมมา ยังไม่พอเราจะประกวดกันต่อให้จุใจไปกับรอบชุดราตรีที่ปังเว่อร์ และจะมาคัดเลือกให้เหลือเพียง 18 สาวงาม เพื่อไปตอบคำถามในข้อที่ 1 กัน ซึ่งคำถามข้อนี้จะนำเราไปสู่ 10 คนที่ได้คะแนนสูงสุดที่จะไปตอบคำถามข้อที่ 2 ข้อสุดท้ายกับเรา ต่อมาในรอบ FINAL เราจะคัดให้เหลือเพียง 5 คนสุดท้ายที่มีคะแนนสูงสุดได้ผ่านเข้ามา และตามมาด้วยอีก 2 ที่สำหรับนางงามที่ได้รับผล VOTE: BEAUTY WITH A PURPOSE IS YOU (PEOPLE's CHOICE) และ EMMA's CHOICE รวมแล้วเป็น TOP7 ไปรอลุ้นการประกาศผลคนมงให้ใจเต้นตึกตักกันค่ะ กรี๊ดๆๆๆๆ อีกสองที่ที่ว่านี่เรียกได้ว่าเป็น SUPER FAST TRACK ที่แท้จริง อย่างว่ากติกากติจูนี่ค่ะ เรามีการปรับเปลี่ยนได้เสมอตามใจเอ็มม่า 555+ :: รูปแบบการประกวด THE CORONATION SHOW :: 1. ผู้เข้าประกวดทั้ง 26 คน - การแสดง DANCE OF THE WORLD - การเปิดตัวบนเวทีตามกลุ่มทวีป - การประกวดรอบชุดราตรียาว 2. คัดผู้เข้ารอบ 18 คนสุดท้าย (คัดเลือกจากผู้ชนะ FAST TRACK จำนวน 6 คน และผู้ที่ได้คะแนนรวมสูงสุดจำนวน 12 คน) - ทั้ง 18 คนประกวดรอบตอบคำถามข้อที่ 1 3. คัดผู้เข้ารอบ 10 คนสุดท้าย (คัดเลือกจากผู้ที่ได้คะแนนรวมสูงสุดจำนวน 10 คน) - ทั้ง 10 คนประกวดรอบตอบคำถามข้อที่ 2 4. คัดผู้เข้ารอบ 7 คนสุดท้าย ไปยืนรอลุ้นผลการประกวด - คัดเลือกจากผู้ที่ได้คะแนนรวมสูงสุดจำนวน 5 คน - EMMA's CHOICE 1 คน - BEAUTY WITH A PURPOSE IS YOU (PEOPLE's CHOICE) 1 คน 5. ประกาศผลผู้ชนะ, รองทั้งสองอันดับ และรางวัลราชินีทวีปทั้ง 6 สำหรับสถานที่จัดการประกวดนั้น เนื่องจากที่ TAHITI ไม่ได้มี HALL ขนาดใหญ่ที่รองรับผู้ชมจำนวนมากได้ เราจึงเนรมิต AQUARIUM THEATER ใต้ท้องเรือ WONDER OF THE SEA ขึ้นมาเอง ใช่ค่ะ! เรียกได้ว่าเราจะประกวดกันใต้น้ำเลยทีเดียว หนึ่งเดียวจาก 26 ประเทศก็จะได้รับมงฟ้าใต้ท้องทะเลแห่งมหาสมุทรแปซิฟิคเคียงข้างความงามใต้ทะเลของหมู่เกาะฟรานซ์พอลินีเซีย กรี๊ดๆๆๆ ซึ่งภาพที่เห็นเป็นตอนที่ทีมงานกำลังเตรียมการ PRODUCTION ต่างๆ และเมื่อพร้อมเราก็จะเห็นทั้ง THEATER อยู่ใต้น้ำค่ะ ผู้ชมจะได้ชมการประกวด ชมความงามใต้ท้องทะเลยามค่ำคืน และกราฟฟิคต่างๆ ไปพร้อมๆกัน!!! โดยมีพ่อหนุ่มเจ้าของฉายาตูดแห่งอเมริกา มารับหน้าที่พิธีกรตลอดการประกวด พร้อมด้วยดนตรีประกอบการประกวดตลอดโชว์จาก BOND กลุ่มนักดนตรีมากความสามารถที่พิสูจน์ผลงานมาแล้วกว่า 2 ทศวรรษ พวกเธอจะมาพร้อมกับเพลงฮิตระดับตำนาน ได้แก่ Fuego, Shine, Allegretto, Victory และอื่นๆ รวมไปถึงเพลงที่เป็น THEME หลักของเราในปีนี้ "We Are the World" ค่ะ ไปฝึกร้องกันมาด้วยนะคะ อิอิ แล้วพบกันนะคะ วันเสาร์ที่ 16/7/2022 เวลา 19.30 น. ค่าาาา
  4 points
 2. วันนี้บ่าย จะสรุปยอดผู้เล่นเกมนะคะ แล้วให้ไปทายมิสขี้ดินกันนะคะ
  3 points
 3. ชั้นร้องไห้เลยคะ ไม่ได้เป็นแฟนคลับ นคล แต่เห็นถึงความตั้งใจ ของ นคล น้องไปปรับมาหมดทุกอย่างที่เห็นว่านางด้อย เก็บตัวก็มีปรับใหม่บ้าง แต่ไฟนอล นคล เพอเฟค ไม่มีจุดไหนพลาดเลยสักนิดเดียว สงสารน้องจริงๆ
  3 points
 4. นิโคลีน มีข้อดีค่ะ ประสบการณ์สูง นางจะแก้ไขสถานการณ์ในกองแม่ได้ ถ้าเข้ากองนางจะเอนจอยกับนางงามทั่วโลก กรณีถ้าได้รูมเมทนิสัยแปลก ๆ แบบยัยแป๋ม โดนปิดไฟใส่ โดนยืมไดร์เป่าผมแล้วพัง นางรับมือได้แน่นอน ไม่หงอ พร้อมหยุมหัว ข้อด้อยของนิกะ คือ ความสวย และเพอร์ฟอร์มแมนซ์ ยังผีเข้าผีออก ต้องมีทีมมืออาชีพซัพพอร์ต ไปกองแม่ต้องแต่งหน้าทำผมเอง มีเวลาเตรียมตัวก่อนเข้ากองแม่ 3-4 เดือน ได้กิฟท์เวาร์เชอร์มาล้านนึง ทุบหน้าให้เข้าที่และให้หน้าสวยก่อนเข้ากอง แอนนาเสือ มีหน้าไทย สวยประจักษ์ แต่ไม่ได้ภาษา คือ ไม่สามารถจับไมค์บนเวทีได้ แต่ในกองแม่พอสื่อสารได้ อาจจะคุยกับพอลล่าลำบาก แต่หน้าสวย รับประกันสู้กับฟิลิปปินส์ได้ พอได้ลุ้นชิงเข้า Top 5 MU โอปอล อ่อนประสบการณ์ แอบเนือยและมีจริตอนุบาล อยากให้ไปเรียนให้จบ ป.ตรี น้องจะฉ่ำว๊าวมาก มาอีกรอบมงแน่นอน เพราะถ้าไป MU ตอนนี้ก็อาจจะไม่รอดเวลาเข้ากอง เจอเสือสิงห์กระทิงแรด อาจตายละติน
  3 points
 5. ไม่หวั่นเลยแม่ มั่นใจมาก นิโคลีนมงแน่นอน
  3 points
 6. 1 เป๊ปปี้ 2 เฟิร์สหวัง ที่เหลือคือผิดหวัง ค่อนข้างตํ่ากว่ามาตรฐานตัวเอง 3 กัดฟันให้แอนนาเสือ เพราะลุค และเดินรวมตอนท้ายดีมาก เด่นมาก แต่ตอนเดินเปิดคือดูสั่นชัดเจน ถ้าไป MU แล้วเกิดเข้ารอบคนแรก เดินเปิดสั่นแบบนี้คือตกรอบเลยนะ 4 พิมพิ ให้เป็นม้ามืดรอบนี้ ทำได้ดีเกินคาด คนนี้มีสิทธิเป็นม้ามืดแบบคนผมสั้นปีก่อน 5 เรเน่ ให้เพราะลุคสวยมาก แต่เดินไม่ดีเลยนะ หลายรอบแล้ว ตํ่ากว่ามาตรฐานภูเก็ตมากๆ 6 นิโคลีน ตํ่ากว่ามาตรฐานตัวเองนิดหน่อย ไม่สมูธเท่าตอนชุดว่ายนํ้า 7 อายกัญ ผิดหวังมาก หรืออาจจะเพราะเราคาดหวังกับนางสูงไปจากรอบชุดว่ายนํ้าที่นางยืนหนึ่งชนะเฟิร์สหวังได้ และรอบอื่นๆทุกวันที่ดูแพงมาก แต่วันนี้กลับดูไม่ค่อยแพง หรือนางอาจจะไม่เหมาะกับนางแบบจริงๆ 8 เคท นี่ว่านางไม่ค่อยมีอะไรนะ ไม่ค่อยเก็ทกระแสนาง แต่เรื่องเดินแบบนี่ค่อนข้างไว้ใจนางได้ วันนี้ทำได้ดีระดับนึงตามมาตรฐานนาง 9 ริน่า ก็ค่อนข้างมาตรฐานนาง energy ดี แต่ตํ่ากว่ามาตรฐานนิดๆ 10 โอปอล ติ่งอวยเกินไปมากๆ เหมือนตัดสินนางด้วยมาตรฐานตํ่ากว่าคนอื่นโดยเอาอายุมาเป็นข้ออ้าง ความจริงคือยังไม่ถึง การเดินยังไม่ดีเลยไม่ว่ารอบไหน สปีชดีแต่ด้อยกว่าทั้งนิโคลีน เป๊ปปี้ นิต้า ชัดเจนมาก หน้าก็ยังสวยไม่เท่าเรเน่ แอนนาเสือ อายกัญ จริตสีหน้าแววตาก็ยิ่งสู้ไม่ได้ทั้งเรเน่ อายกัญ เป๊ปปี้ นิโคลีน ไม่เห็นจะมีใครว่านางไม่ควรมงเพราะอายุ เห็นมีแต่ที่ตัดสินนางด้วยมาตรฐานตํ่ากว่าคนอื่นเพราะอายุ . . . และ นิต้า วันนี้ผิดหวังมากๆจนไม่สามารถให้อันดับต้นๆได้ ทรงผมนั่นเลือกเองหรือใครให้ทำ ถ้าเป็นแบบนี้คือไม่ได้เข้าไปจับไมค์นะ เสียดายอุตส่าห์ทำดีรอบชุดว่ายนํ้า หวังว่านางจะคืนชีพได้ อยากเห็นนางเข้าไปจับไมค์ ตอนนี้ให้ นิโคลีน เป๊ปปี้ ชิงมง เรื่องจับไมค์ไว้ใจได้ นิโคลีนชุดว่ายนํ้าลอยลำ ยังไงก็ได้เข้า 10 ไปเดินราตรี แต่ราตรีต้องลุ้นหนัก ต้องทำการบ้านไปดีมากๆ ส่วนเป๊ปปี้ ชุดราตรีจะได้เปรียบกว่า แต่ชุดว่ายนํ้าก็น่าห่วงมากเช่นกัน
  3 points
 7. ส่งนิโคลไปยังไงก็เข้ารอบ ไม่ตกรอบแบบปีที่แล้วแน่นอน เพราะตัวนางงามมีวินัยและแพชชั่นแรงกล้า ส่วนจะถึงรองหรือมงมั้ยขึ้นอยู่ที่ฝีมือทีมว่าจะวางลุคและ design performance ออกมาอย่างไรค่ะ Sent from my CPH2237 using Tapatalk
  3 points
 8. ไหน ๆ ก็บินมาชมการประกวด Miss World T-pageant 2022 ด้วยตัวเองแล้ว ผม กระบอก เลยแอบเข้าไปห้องคุณน้องจูเมื่อคืน ทำอะไรกันน่ะหรอ รุนแรงเลยทีเดียว อิอิ ไม่ใช่เรื่อง 69 หรืออะไรทั้งสิ้น แต่แวะไปขอโปรโมทภาพการประกวด Miss International T-pageant 2022 ต่างหาก อ่ะ ๆ ได้เวลาสปีชแล้วสาว ๆ แต่ขอบอกก่อน... รูปแบบในปีนี้ จะมีเปลี่ยนแปลงไปบ้างนะ... ไว้รออ่านรูปแบบ กติกา ต่าง ๆ ได้เลยน้า ใครพร้อม ก็เตรียมตัวสมัครได้เลย แล้วเจอกันครับ อีกไม่นานเกินรอ...
  3 points
 9. อย่ามา ดูจากรูป ชัดเจน ฮานาซแดกรอบวง
  2 points
 10. กะเทยพวกนี้ว่างนะคะ ดราม่าหีแตดไปทุกเรื่อง ต้องชวนไปทำงานก่อสร้าง จะได้ไม่มีเวลาเวิ่นเว้อ เพราะ 1 ทำงาน 2 หลังทำงานก็แดก ค ว ย เพื่อนร่วมงาน
  2 points
 11. หลังจากจบเกม 2 อันดับ 1 ยังแกร่งคร่ะ (เบ้ปาก) ส่วนอันดั 2 ลงไป มีการขยับตำแหน่งนะคะ เกมต่อไป สู้ๆคร่ะ!!!
  2 points
 12. 2021 แอน แอนชิลี 2022 แอน แอนนาเสือ 2023 แอน แอนโทเนีย 2024 แอน จักรพงษ์ 2025 แอน แอนนาทีวีพูล 2026 แอน ทองประสม 2027 แอน สิเรียม 2028 แอน แอนนาแจมป์ 2029 แอน แอนนิต้า 2030 แอน ธิติมา คูณสามซุปเปอร์แกงค์
  2 points
 13. กดหน้า หมายถึงโหวตหน้างานคร่ะ ไม่ได้หมายถึงหนังหน้าอย่างเดียว หมายถึง องค์รวม วิจารณญาณส่วนตัว ใครมัน พอนเข้าใจถูกปะ
  2 points
 14. คำถามยากมากจริงๆ ข่ะ ณวัตรกรรมเพื่อผู้หญิง แขกฟังปุ๊บ ในหัวแขกนึกถึงแต่ดิลโด้
  2 points
 15. ยังคงช๊อกๆและอึนๆค่ะ นอนไม่หลับกินข้าวไม่ลง สงสารนิโคลลีนมากๆ ทุกความทุ่มเท ทุกความหวังของเธอ ชัญคงต้องหานางงามต่างชาติเชียร์ถึงมงแบบคุณเดมี่และลูกฮาร์นาซต่อค่ะ
  2 points
 16. นี่กลัวน้องจะไม่พัฒนา น้องบอกจะไปฟิตหุ่นตั้งแต่ไปออกรายการสายบุญแล้ว ตอนนี้ยังเหมือนเดิมอยู่เลย TT
  2 points
 17. แวะมาโพสท์ให้ฮะ น้องดูตั้งใจมาก เข้า Top 5 แน่นอน
  2 points
 18. กองคงเอ็นดู นิโคลีน กับความตั้งใจ เกินล้าน ตอนนี้ไม่มีอะไรจะบอก นอกจาก ยินดีด้วย นิโคลีน
  2 points
 19. นิโคลลีนสัมภาษณ์...ไม่เคยตายเลยสักครั้ง คำถามอยากแค่ไหนตอบได้ ดีงามตลอด ไม่ว่าคำถามแอนชิลี คำถามแม่ปุ๋ย การที่นิโคลลีนไม่เข้า5...เป็นเรื่องที่ยาก ยิ่งเข้า5 ไม่ได้มง...ยิ่งเป็นเรื่องยากไปใหญ่
  2 points
 20. คิดว่ามงลงอป นะ เพราะ อป พูดไทยได้อังกฤษก็ได้ และมีความทีน ขายได้ทั้งในประเทศและต่างชาติ ดึงแฟนนางงามวัยทีน เป็นแรงบันดาลใจให้สาววัยทีน ไรงี้ แต่ถ้าเป็น ปป มงก็ไม่ติด สวยออร่า มากเช่นกัน
  2 points
 21. ยิ่งนานวัน ยิ่งประจักษ์นะข่ะ คู่จับมือที่แท้ทรู
  2 points
 22. แหม อุตส่าห์ไม่กล้าว่าแล้วนะ แต่ก็ขอกัดนิดนึง
  2 points
 23. Angola กับ Vanuatu คู่พี่น้อง Egonu เป็นเด็กกำพร้าถูกแยกกันแต่เด็ก แล้วก็มาเจอกันที่เวที Miss Inter สตอรี่ปังมาก
  2 points
 24. อีกอย่างที่บุ๋ม doubt มากสำหรับ TPN คือการวาง direction ให้กับนางงาม ซึ่งเป็นสิ่งที่สำคัญมากในการที่กองแม่จะ get กับนางงามในแต่ละปี ยกตัวอย่างง่ายๆนะคะ... ปี 2019 ฟ้าใส ก่อนมงน้องมีโครงการ able เพื่อช่วยเหลือเด็กพิการทางกายภาพซึ่งผนวกกับความรู้ด้านวิทยาศาสตร์การเคลื่อนไหวที่น้องเรียนมา มันดีมาก และชัดเจนมากอยู่แล้ว พอมงขึ้นมาก็มายัดเยียดโครงการอะไรไม่รู้ที่จับฉ่ายมาก หาจุดยืนไม่เจอ ซ้ำร้ายที่สุด บุ๋มตกใจมากกับ VTR โปรโมตโครงการ We are one ที่ปล่อยออกมากลับกลายเป็นภาพที่ฟ้าใสฝึกเดินแบบกับเด็กๆ และในนั้นมีเด็กผู้ชายด้วย! บุ๋มดูแล้วนอนไม่หลับไปสามวันเลยค่ะ....คือ??! ปีล่าสุดกับการที่กองแม่เน้นเรื่อง fast fashion และ green agenda แต่ก็ดันมีภาพนางงามถ่ายรูปคู่กับกระเป๋าหนังจระเข้จนเกิดดราม่า.... นี่ล่ะค่ะคือจุดอ่อนของ TPN คือการวาง direction ของนางงามที่ไม่ชัดเจน.... สิ่งที่อยากจะฝากไว้ให้ TPN ไปพิจารณาคือเวลาที่เราวาง concept ตีม ในการประกวดในแต่ละปี คนที่จะต้องเข้าใจให้ดีที่สุดคือ TPN เอง และต้องทำอย่างที่ตั้งไว้จริงๆ.... Sent from my CPH2237 using Tapatalk
  2 points
 25. ขอแสดงความยินดีกับป้าวี เดอะฟิลิปปินส์ และเพื่อนสาวโปแลนด์ ด้วยนะคะ ปังมากกกกกกกก สวยและเก่ง ยินดีกับเพื่อนๆควีนทวีปและรางวัลพิเศษทุกๆคนเลยค่ะ
  2 points
 26. อร๊ายยย ใดๆคือ ขออวยทีมงานผู้จัด แม่จูเอมมา โปรดักชั่น การจัดประกวด เลอค่า อลังการมากกกก ตั้งแต่พานางงามล่องเรือสำราญกลางมหาสมุทรแปซิฟิคอันสวยงาม พร้อมกิจกรรมจุใจ ต้องยอมมมเค้าเลย อีกคนที่ขาดไม่ได้คือ Mr.กระบอก ที่ทุ่มเม็ดเงินมหาศาลกับการเป็นเจ้าภาพจัดการประกวดครั้งนี้ เลอเริ่ดดดด เริ่ดเลอออออ มากๆๆๆ เวทีไฟนอลอลังการงานสร้างมากๆ ชาวตาฮีติภูมิใจมากๆ ที่ได้เผยแพร่วัฒนธรรมของเกาะเล็กๆอันสวยงามแห่งนี้ออกไปให้ชาวโลกได้เห็น
  2 points
 27. BoonHee News 19-07-2022 ฮร๊ายยยย อีด๊อกกกกก เดี้ยนบุนหีย์เองนะคร้าาาาา ต้องขอบพระคุณคูมกระบอกและแม่จูเอมม่ามากๆเลยค่ะ ที่ให้เกียรติเชิญเดี้ยนมาร่วมกิจกรรม การประกวด Miss World T-Pageant 2022 ในครั้งนี้ เดี้ยนและลูกสาวกาเร่ง กราบขอบพระคุณกลางหว่างขางามๆเลยค่ะ ที่ได้รับเกียรติอันสูงสุดเช่นนี้ ขอบคุณที่ให้โอกาสเดี้ยนมาสร้างสีสัน ถึงแม้ว่าจะได้ไม่ทำข่าวเม้ามอยอะไรมากมาย เพราะเค หนุ่มๆบนเรือนั้นหอมหวานยิ่งนัก กรี้ดดดดดดด อีด๊อกกกกก แต่เดี้ยนก็ทำหน้าที่ได้อย่างดีเยี่ยมนะคะ พานางงามออกทำกิจกรรมต่างๆมากมาย เหนื่อยแต่สนุกดีค่ะ ขอบคุณแม่จูเอมม่าที่แต่งตัวสวยๆให้เดี้ยนนะคะ ปีหน้าเจอกันค่ะ กรี้ดดดดดดดด ผู้ชายหอมหวาน ทำเอาเดี้ยนไม่อยากกลับจากตาฮีติเลยค่ะ อีด๊อกกกกก และสุดท้ายจริงๆ เดี้ยนขอยินดีต้อนรับ ลูกสาวหีย์คนล่าสุดของเดี้ยน กับ Queen Of BoonHee Miss World T-Pageant 2022 Miss Netherlanddddddd ลูกสาวของเดี้ยน สวยมากกกกกก
  2 points
 28. Flora Marshall Miss World France T-Pageant 2022 2 nd Miss World T-Pageant 2022 Fast Track Dance Of The World Queen Of Western Europe Best Of Eveningown . . กราบขออภัยมากๆที่มาช้า เสาร์อาทิตย์ที่ผ่านมา ติดภารกิจวุ่นวายอีดอกกกกกก Flora : ก่อนอื่น ฟลอร่าต้องขอขอบพระคุณมากๆเลยนะคะ สำหรับตำแหน่ง รองอันดับ2 Miss World T-Pageant 2022 ซึ่งต้องบอกตรงๆเลยว่า มันเป็นสิ่งที่เกินความคาดหวังของฟลอร่ามากๆเลยค่ะ เพราะเพื่อนๆผู้เข้าประกวดแต่ละครก็มีความสวยและความสามารถ เหมาะสมที่จะได้รับตำแหน่งกันทุกคนเลยค่ะ ตอนแรกฟลอร่าคิดว่าการประกวดครั้งนี้คงจะมาแบบชิวๆ สบายๆ ไม่กดดันอะไร แต่พอมารู้ว่า Mr.กระบอก หรือคูมพ่อกระบอก ประกาศว่า มตาฮีติจะเป็นเจ้าภาพ Miss World T-Pageant 2022 ฟลอร่าก็ต้องปรับแผนใหม่เลยค่ะ ต้องเตรียมตัวเป็นเจ้าบ้านที่ดี รอต้อนรับเพื่อนๆ และNDแม่นำเทมส์ก็หาคอนแทคร้านชุด ที่จะใช้ระหว่างเก็บตัวกันให้วุ่นวาย เพราะเราจะมาเล่นๆไม่ได้แล้ว เพราะเรายืนในตำแหน่งเจ้าภาพ ฟลอร่าต้องขอขอบคุณคูมพ่อกระบอกที่ให้กำลังใจและซัพพอร์ตฟลอร่าในหลายๆเรื่อง ขอบคุณห้องเสื้อแรมมี่ บูติค ที่จัดชุดสวยๆมาให้ฟลอร่าสวมใส่ตลอดการเก็บตัว ชุดDance Of The World รวมไปถึงชุดราตรีที่สวยงามที่สุด ขอบคุณแม่จูเอมม่า ที่เอ็นดูฟลอร่ามากๆ ให้กำลังใจและคำสอนที่ดีตลอด และสุดท้ายนี้ฟลอราขอขอบคุณเพื่อนๆผู้เข้าประกวดและแฟนคลับทุกคนที่คอยส่งกำลังใจ ส่งพลังบวกมาให้กับฟลอรา เราจะดีต่อกันตลอดไป สุดท้ายจริงๆ ฟลอร่าขอขอบคุณชาวตาฮีติและฝรั่งเศสแผ่นดินใหญ่ทุกคน ที่สนับสนุนและร่วมเป็นเจ้าภาพที่ดีที่สุดในการประกวด Miss World T-Pageant 2022 ในครั้งนี้ ขอบคุณมากๆค่ะ Merci. แม่น้ำเทมส์ : กรี้ดดดดดด ดีใจมากที่ส่งลูกสาวฟลอร่าไกลถึงรอง2 Miss World T-Pageant 2022 ไม่ได้หวังไว้ถึงTOP3 เลยจริงๆ เอาจริงๆนี่หวังไว้แค่TOP12 เวทีนี้ตอนแรกยังคุยกับยายแรมว่าจะเท นะ เพราะรู้สึกว่าหมดไฟมากๆช่วงนั้น แล้วลุงกระบอกดันมาเสนอเป็นเจ้าภาพ ว๊ายยย ยายแรม ตาฮีติเป็นเจ้าภาพ เราคงเทไม่ได้แล้วหล่ะ สงสารลูกสาวฟลอร่า ยายแรมนางก็ งอแง นะช่วงนั้น แบบเข้าสู่วัยทองไง ไม่ค่อยได้เจอผัว นางก็ไม่ค่อยอยากตัดชุดอะไร นี่ก็ภาวนา จนในที่สุดยายแรมก็เริ่มส่งชุดมาให้ดูเรื่อยๆค่ะ นางก็ตัดมาจน โอ้ยยยย ฟลอร่าจะใส่เก็บตัวหมดมั้ยเนี่ย สุดท้ายขอบอกเลยนะคะ ชุดน้องฟลอร่ายังเหลือที่ไม่ได้เอาออกมาโชว์อีก10กว่าชุดค่ะ นางขยันตัดมาก วันไหนดีกับผัวก็ตัดชุดให้เยอะหน่อย อีกเรื่องที่อยากเม้าท์ ชุดราตรีฟลอร่าค่ะ จริงๆแรกเริ่มเลยเป็นราตรีสีทอง ตัดเสร็จแล้ว แต่พอมาคุยกัน ก็ได้ความว่า เวป้าจูราตรีสีทองไม่น่าเกิด ไม่น่าปังปั๊วะ ก็เลยเปลี่ยนค่ะ จนไปได้ราตรีสีน้ำเงินเข้มมาชุดนึง สวยงาม ก็คิดว่าคงจบที่ชุดนี้แหล่ะ จนวันนึงยายแรมตัดราตรีชุดจริงวันไฟนอลส่งมาให้ดู แล้วบอกว่าเอาไว้ใส่ทำกิจกรรม นี่เห็นครั้งแรกก็ว้าวววววมาก บอกยายแรมว่าเปลี่ยนเถอะค่ะ พลีสสสส เปลี่ยนเป็นชุดไฟนอลให้ฟลอร่าเถอะ ก็เลยมานั่งแก้งานกันอีก จับตรงโน่นมาใส่ มาปรับ จนได้แผงผ้าคลุมรถมาใส่ประกอบราตรีชุดนี้เสริมเข้าไป เพราะถ้าเดินออกมาโล่งๆแบบไม่มีลูกเล่นอะไรมันก็คงธรรมดาๆ ไม่ว้าวววว จนมาจบที่ชุดราตรีที่ทุกคนเห็นวันไฟนอลแหล่ะค่ะ ขอบพระคุณคณะกรรมการที่เทคะแนนให้ชุดราตรีชุดนี้ของเรา ตั้งใจกันมากกกกกก หายเหนื่อยค่ะ ขอบคุณเฮียบอก แม่จูเอมม่า แรมมี่บูติก เพื่อนๆNDทุกคน ที่มาร่วมสร้างสีสัน สร้างมิตรภาพให้กับการประกวดครั้งนี้ ขอบคุณมากๆค่ะ และดีใจมากๆกับทุกๆตำแหน่งที่ฟลอร่า ได้รับมา ขอบคุณคร่าาาาาาา
  2 points
 29. นิโคลีนเดินดีมาก กรี๊ดดดดดด
  2 points
 30. นี่เธอได้ดีถ่ายทอดชุดว่ายน้ำจริงๆใช่มั่ยค่ะ
  2 points
 31. ลูกสาวค่ะ เรื่อยๆมาเรียงๆ หน้าสวยเก๋ หุ่นดีมากกก สติก็มีพอสมควร เข้าทีมได้แน่นอนค่ะ
  2 points
 32. อินโดเดินเหมือนกลัวไข่ร่วงลงพื้น
  2 points
 33. กรี๊ดดดด ยัยเมดดี้ เธออีกแล้วนะ ส่งเวใหญ่สองเว ตุ้บทั้งสองเว ปิดประตูคาที่เข้ารอบแรกหลายเวติดเป็นเวลาสองปีค่ะ เริ่มด้วยเมดดี้ และปิดด้วยเมดดี้จริงๆ กรี๊ดดดด แต่ไม่เป็นไรค่ะ ประตูเปิดใหม่ได้เสมอ รอบหน้าต้องเอาอะไรมาค้ำประตูไว้แล้วแหละ ขอขอบคุณสำหรับเวทีดีๆ นะคะ พี่เมี่ยนทำดีมาก เจอกันเวหน้าค่าาา Sent from my SM-A022F using Tapatalk
  2 points
 34. ลูกฟลอร่ากองผ้าทิ้งไว้เลยค่ะ ว้ายๆ ไม่ต้องกังวล เดี๋ยวจูเอ็มม่าให้นางงามที่เดินเสร็จแล้วไปเก็บผ้าให้เอง //นี่ เธอจ๋า ไปเก็บให้เขาหน่อย...
  2 points
 35. ดั๊นไปดูคลิปต่างชาติมา เขาว่าไทยแลนด์เป็นควีนออฟหน้าสวยปีนี้
  2 points
 36. Miss Intercontinental (เจ้าของลิขสิทธิ์ก็เป็นยุโรปเหมือนกัน) ยิ่งกว่านี้อีกนะค่ะ ใช้เวลา 4 ชั่วโมง(โฆษณา ร้องเพลง คอนเสิร์ต ปาไป 2-3 ชั่วโมง) กว่าจะรู้ผลเกือบ 6 โมงเช้าอ่ะค่ะ , ส่วนเวทีMiss World เจ้าของลิขสิทธิ์เป็นชาวอังกฤษ เวทีนี้ก็เยิ้นเย้อ ชวนง่วง , ทำไมเวทีที่เจ้าของเป็นชาวยุโรป ถึงชอบทำอะไรเวิ้นเว้อ ชวนง่วงนอนค่ะ ปล เหนือสิ่งอื่นใดไม่มีใครสู้เวที Miss International ได้ ใช้เวลาประกวด 6 ชั่วโมง เพราะมีพักเบรกให้แขกที่ไปร่วมงานพักกินอาหารว่าง พักกินข้าว เป็นระยะๆค่ะ ไม่สงสารคนดูจากทางบ้านเลย
  2 points
 37. ปัญหาสำคัญอยู่ที่โค้ชด่วนนั้นละ ที่ไม่มั่นใจในตัวสำรองเลย ก็ที่แฟนวอลเลย์บอลพูดกันมาหลายรอบ นัดใหนที่ตัวหลักบ้ง โค้ชด่วนก็ยังทู้ซี้ในเล่นต่อ ทั้งๆที่ควรให้ตัวหลักไปพักเพื่อตั้งสติ แต่โค้ขด่วนกลับให้เล่นต่อเฉยนะคะ
  2 points
 38. 2 points
×
×
 • Create New...