Jump to content
T-PAGEANT.COM
 • advertisement_alt
 • advertisement_alt
 • advertisement_alt

Leaderboard

Popular Content

Showing content with the highest reputation since 07/03/2021 in all areas

 1. คุณสาวน้ำพองติดขัดอะไรก็ควรมาบอกในกระทู้ หรือ PM บอกเพื่อนๆผู้เข้าประกวดด้วยนะครับ ไม่ว่าจะติดธุระสำคัญ ทำภาพไม่ทัน ไฟล์เสียหาย คอมเสีย หรืออะไรก็ตามถ้าบอกกันตรงๆผมเชื่อว่าทุกคนเข้าใจและสามารถรอกันได้ครับ ตอนรับสมัครประกวดเพื่อนๆให้ความร่วมมือทำและส่งผลงานมาร่วมสนุกกันเยอะแยะเลย ตอนแรกที่หายไปทุกคนก็เป็นห่วงกันมากนะครับว่าเป็นอะไรไหม พอผู้จัดกลับมาก็บอกว่าสุดสัปดาห์ที่แล้วจะจัดประกวดต่อทำให้ทุกคนรอด้วยความหวัง ก็กลับมาหายไปอีกเป็นรอบที่สอง อยากให้แคร์ความรู้สึกของเพื่อนๆที่รอและมีความรับผิดชอบด้วยครับ
  4 points
 2. กรี๊ดดดดิชั้นกลับมาแล้วค่ะ อาทิตย์นี้เริ่ม FINAL นะคะสาวๆ ขอโทษจริงๆที่หายไป ติดภารกิจชีวิตอันใหญ่หลวง บอร์ดใหม่ทำให้ชั้นจำรหัสไม่ได้ อาทิตย์ที่ 11 เจอกันค่ะ
  4 points
 3. THE GRAND HYATT ATHENS, GREECE สวัสดีค่ะ ฟลาเวียน่าเดินทางมาถึงโรงแรม THE GRAND HYATT ATHENS พร้อมกับคูมแม่หลวงเจ้ พร้อมลงทะเบียนเข้ากองประกวดอย่างเป็นทางการแล้วค่ะ คูมแม่จัดรถหรูให้เดินทางมาแบบหรูหราหมาเห่ามากค่ะ ตามคอนเซ็ปเดิมของแม่ ตกรอบไม่ว่าแต่เสียหน้าไม่ได้ เพื่อนๆ ไม่ต้องหมั่นฟลาเวียน่านะคะ สถานที่จัดงานของกองประกวดนี่แบบอลังมากค่ะ เดินเข้ามานี่แบบขนลุกซู่ๆ เหมือนมีอะไรเดินตาม กรี๊ดดดด อ่อ การ์ดกองนั่นเอง หล่ำล่ำกล้ามแน่น ฟลาเวียน่าช้อบชอบ คุณพี่ยาสคุณพี่เมี่ยนมารอต้อนรับด้านหน้างานรู้สึกเป็นเกียรติมากค่ะ ถ่ายภาพร่วมกันเป็นที่ระทึกค่ะ แอบสะกิดคุณพี่ยาสมาถ่ายภาพร่วมกันตามประสาสาวสวย กระซิบถามพี่ยาสว่ามงใหม่ขนาดพอดีกับหัวน้องมั้ยคะ ว่าแต่คุณพี่ต้องเอามือมาจับหัวน้องดูก่อนนะคะ งื้ออออ แอบเห็นป้าบุญหีกำลังดีลการ์ดกองอยู่ก็ต้องขอขัดจังหวะสะกิดป้ามาถ่ายรูปร่วมกันหน่อยค่ะ กราบสวัสดีค่ะป้าสวยเอ็กซ์เซ็กแตกมาก เจอกันวันแรกคุณพี่เมี่ยนก็ชวนฟลาเวียน่ามาหาอะไรกินกันแล้วค่ะ ว่าแต่พี่เมี่ยนชอบกินอะไรเหรอคะ ฟลาเวียน่าจะได้สั่งให้ถูก พี่เมี่ยนบอกว่าอยากกินหนูนั่นแหละ งื้อออออ แวะมารับแมสและสายสะพายพร้อมกับเลือกชุดเปิดตัว อ๊ายยยย เลือกไม่ถูก ประจำจุดถ่ายรูปทักทายแฟนๆ นางงามค่ะ กับรูมเมทคนงามมาเรียม มิสมาเล้มาเล้ มาเล้เซีย กรี๊ส สวยมาก คืนนี้เราจะออกไปล่าผู้ที่ไหนกันดีคะตัวเอง อ้อ ของฝากจากเรานะคะ เตรียมมาแจกเพื่อนๆ ในกองเยอะเลย แต่ให้มาเรียมเลือกก่อนมาเรียมชอบลายไหนจิ้มได้เลยน๊า ถ่ายรูปหมู่กันค่ะ ผู้เข้าประกวดสวยทุกคนเลยแม่ กองคึกครื้นมากค่ะทั้งกองทัพนักข่าวและกองเชียร์นางงามเยอะม๊ากกกแน่นโรงเรมเลย และนางงามก็แน่นเฟรมด้วย เบียดๆ กันหน่อยนะคะเดี๋ยวจะตกเฟรม กรี๊ดดด ฝากประกบด้วยนะค้า ♥
  3 points
 4. Registration Day with Miss Boon Hee Day 2 โอ้โห มาสู่วันที่สอง อะไรจะขนาดนี้ล่ะคร้า เริ่มจากสายผิวสีก่อนเลย South Sudan Tanzania Jamaica South Africa Trinidad and Tobago มาแบบสวยสดเลยค่ะ หรือจะเป็นสายฟาดเฟียสแซ่บ Malaysia Peru Philippines Venezuela ก็คือฟาดแบบฟาดจริงๆ ค่ะ ไม่มีใครยอมใคร สายสดใสก็มาแบบโลกสวยงามเลยทีเดียว France Vietnam Russia Brazil แถมด้วยความเอาท์แตนดิ้งของ Australia ที่มาพร้อมกับลู๊กกกก ตายแล้วววว พกลูกมาด้วยเหรอ พกลูกมาด้วยเหรอเนี่ย เอาเถอะค่ะ ถือว่าเริ่ด อะไรนะคะ สายเดินมาบอกว่าเข้ากองจะหมดละ ตายละ สาวๆ ที่ยังไม่เข้ากอง ให้รีบเร่งเลยนะคะ เดี๋ยวมาแล้วไม่มีซีนนะคร้า เอาล่ะค่ะ สำหรับเซ็ตวันนี้ สาวๆ 1 2 3 แชะ! Sent from my CPH1933 using Tapatalk
  2 points
 5. BoonHee News 02-08-2021 .....อีด๊อกกกก รูดม่านเปิดฉากขึ้นแล้วคร่า สำหรับ Miss Universe T-Pageant 2021 ณ กรุงเอเธนส์ ประเทศกรีซ เมื่อวานนี้กองประกวดเปิดโต๊ะให้สาวงามมาลงทะเบียนเป็นวันแรก เดี้ยนก็เข้ากองวันแรกเหมือนกัน ป๊ะกันกับลูกสาวกาเร่ง Miss BoonHee All Star คนแรกของโลกนี้และโลกหน้าด้วยนะคะ สวยฉ่ำ ไม่แพ้สาวๆ MUTP เลยค่ะ โดยสาวงามคนแรกที่เดินทางมารายงานตัวกับกองประกวด ได้แก่ อเดรียน่า จากประเทศอียิปต์ค่ะ เธอมาในชุดราตรีสีเหลืองกรุยกราย สวยงามทีเดียว มีสอียิปต์ สาวงามคนแรกที่เดินทางเข้ากองประกวด ส่วนสาวงามจากโคลอมเบียก็ไม่น้อยหน้านะคะ ในช่วงเช้าเธอได้เปลี่ยนชุดถึง3ชุด ในการถ่ายภาพส่งไปให้แฟนๆนางงามได้ชื่นชม คริสศรี มีสไทยแลนด์สร้างความฮือฮา ด้วยการแห่กลองยาวมาส่งเข้ากองประกวดค่ะ ไอรีณ มีสสิงคโปร์ ปีนี้มาดีเชียวค่ะ สวยสมวัย เดี้ยนชอบ ร่วมเฟรมกับ กาเร่ง Miss BoonHee All Star 2020 ลูกสาวแม่ สวยมากค่ะ ถูกสื่อจับประกบทันทีค่ะ สำหรับตัวเต็งอย่างทิฟฟานี Miss USA กับ น้องยาส เจ้าของมงฯปีที่แล้ว อะบีน่า มีสเคนย่า มาในชุดสีแสบทรวง อีด๊อกกก เริ่ดแท้ ภาพรวมสาวงามชุดแรกที่เดินทางเข้ากองประกวด Cr.น้องคาที่ นะคะ Miss South Sudan กับห้องนอนของเธอ Miss South Africa กับ น้องยาสค่ะ เอาหล่ะ อีด๊อกกก นี่คือส่วนหนึ่งของสาวงามชุดแรกที่เข้ามารายงานตัวกับกองประกวด ส่วนวันนี้ จะมีใครมาบ้างนั้น เดี๋ยนเดี้ยนจะมาอัพเดตให้ทราบโดยทั่วกันนะคะ อีด๊อกกกกก
  2 points
 6. Registration with Miss Boon Hee Day 1 อร๊ายยยย เปิดการลงทะเบียนวันแรก เป็นอะไรที่คึกคักมากๆ ค่ะ และได้พบเจอกับสาวงามถึง 16 ประเทศ ทุกคนคือสวยสะดุดตาพี่กาเร่งมากๆ เลยค่ะ ทั้งสายแซ่บอย่าง Panama Kosovo สายเฟียส Egypt Mexico หรือจะเป็นสายหวานๆ อย่าง Laos Singapore Puerto Rico สาวผิวสีก็มาแรงมากค่ะ แถมยังมาพร้อมกับสีสว่างทั้งคู่เลย Kenya USA สาวไทยก็ไม่น้อยหน้าค่ะ จัดหนักจัดเต็มจริงๆ กับชุดสีทองของเธอ ได้ข่าวว่านางมาพร้อมกับวลีที่ว่า "แบกความหวังพ่อแม่ ยังไม่หนักเท่าแบกความหวังกะเทย" มันจริงและมันทัชมากค่ะ 5555 สาวงามจากดินแดนละติน Colombia ก็มาพร้อมกับชุดที่สวยงามมากๆ หลายชุด จนพี่กาเร่งสงสัยค่ะว่าครั้งนี้ เธอพกกระเป๋าเดินทางมากี่ใบ ต้องจับตามองให้ดีเลยนะคะเนี่ย จะบอกว่าทุกคนมาเต็มจริงๆ Laos Paraguay China Great Britain India Ukraine ทุกคนคือเริ่ดจริงๆ ค่ะ เอาล่ะค่ะ วันแรกยังขนาดนี้ แต่ยังเหลือสาวงามถึง 24 คนที่ยังไม่เข้าลงทะเบียน แต่แค่วันแรกยังแซ่บเลยค่ะ วันต่อไปจะขนาดไหน รอติดตามได้เลยค่ะ อ่ะ สาวๆ ถ่ายรูป 1 2 3 แชะ! Sent from my CPH1933 using Tapatalk
  2 points
 7. ATHENS, GREECE Jul 30, 2021 สวัสดีค่ะ ก่อนที่การประกวดจะเริ่มขึ้นในอีกไม่กี่วันข้างหน้านี้แล้ว วันนี้เป็นวันที่ฟลาเวียน่าว่างก็เลยอยากจะออกไปเที่ยวรอบเมืองเอเธนส์สักหน่อย เพราะเดี๋ยวจะต้องเข้ากองประกวดอย่างเป็นทางการแล้ว เอาเป็นว่าวันนี้ฟรีเดย์อินกรีซ อยากจะไปเที่ยวไหนอยากจะกินอะไรก็จัดเลยค่ะ และต้องขอขอบพระคุณสปอนเซอร์หลักอย่างเป็นทางการ คุณพี่หลวงเจ้มาเทียน่าเช่นเดิมที่จัดปอร์เช่มารับถึงหน้าโรงแรม ตามคอนเซ็ปส์เดิมของคุณพี่ที่ว่าตกรอบไม่ว่าแต่เสียหน้าไม่ได้ ความเฟียซของแม่ ท่าโพสคือ ปังไม่ไหว ร้อนไม่ไหวแต่ท่าโพสสู้ตายกันมากค่ะ รู้ว่าคุณแม่หิวแต่คุณแม่จะสกิดผู้ทุกคนไม่ได้ค่ะ ก่อนจบทริปวันนี้ เแวะตลาดหาซื้ออะไรกลับไปรองท้องที่โรงแรมค่ะ แล้วเจอกันใหม่ที่กองประกวดนะคะทุกคน DAY4 Athens, Greece ✦ ━━━━━━━ ✦ ━━━━━━━ ✦ Top : Ally Jeans : American Eagle Shoes : Chinese Laundry
  2 points
 8. อียุ่นจะเล่นฮั้วแน่ๆ ถ้ามันชนะอีเกาเก็บ 3 แต้มได้ อีเกา เจออีเซอร์ไม่น่ารอด กลายเป็น อีเกาชนะ 2 มี 5 แต้ม อีโด เก็บเคนย่าได้ 3 แต้ม บวกกับของเก่า แพ้เซ็ต 5 มา 2 นัด มี 5 แต้ม ถ้าชนะ อียุ่น 3-2 ได้ อีก 2 แต้มเป็น 7 อียุ่น ตอนนี้มี 3 แต้ม ถ้าเก็บอีเกา 3 แต้ม เป็น 6 แต้ม พอเข้ารอบแล้ว ถ้านัดสุดท้าย แพ้อีโด 3-2 ได้ 7 แต้ม ไปลุ้น ที่ 3กลุ่มกะอีโด วัดอัตราเซ็ตเอา ตอนนี้ อียุ่น เป็นคนคุมเก้มส์แล้วคะ กรี๊ดดดดด สนุกจังเลยอีดอกกกก คัดโอลิมปิกสื 2012 กำลังวนมาแล้วค่ะ เหยื่อคราวนี้คืออีเกา กรี๊ดดดดดด
  2 points
 9. คงเป็นปกติของกีฬา นกฬ อาชีพก็ต้องแบกรับและปรับสภาพจิตใจกันให้ได้ ยอมรับความผิดหวัง พ่ายแพ้ แรงกดดัน แล้วไปสู้ใหม่ในรายการต่อไป ดูอย่างนาโอมิ ความหวังเหรียญทองเทนนิสของญี่ปุ่นยังตกรอบได้เลย ทั้งที่เธอเก่งบนฮาร์ดคอรทมากๆ ซิโมน ราชินียิมนาสติกของเมกา เมื่อวานขอถอนตัวกับการแข่งทีม ตั้งแต่เล่นอุปกรณ์แรกจบ เพราะเธอรับความกดดันไม่ไหว ไปต่อไม่ไหว ทีมเมกาได้เหรียญเงินไป ไม่รู้ในวันต่อไปเธอจะมีพลังใจออกมาสู้ในการแข่งบุคคลไหม หรือ ดร.สาวจากออสเตรีย ที่ได้เหรียญทองจากปั่นจักรยานทางไกล แบบคนที่เข้าที่2จากเนอเธอแลนด์ ตัวเต็ง ดีใจหลังจากเข้าเส้นชัยนึกว่าตัวเองได้เหรียญทอง แต่ที่ไหนได้ ดร.สาวออสเตรียเข้าเส้นชัยก่อนเธอเป็นนาที มาคนเดียว ไม่มีทีม ไม่มีโค้ช ไม่ได้เป็น นกฬ.อาชีพ มาด้วยแพชชั่นในการปั่นจักรยาน โลกของกีฬา มันมีบทเรียนในเราเรียนรู้เสมอ และอะไรก็เกิดขึ้นได้เสมอ เป็นกำลังใจให้ บาสป้อ นกฬ.ไทยทุกคน เราได้สู้และทำหน้าที่ได้เต็มที่แล้ว
  2 points
 10. โพสต์นี้อยากให้กำลังใจบาสป้อ จากใจคนที่ติดตามแบดมานานตั้งแต่บาสได้แชมป์เยาวชนโลก ตั้งแต่ป้อยังเล่นหญิงเดี่ยว จนมาจับคู่กัน บาสป้อผ่านอะไรมากมายจริงๆ ทั้งช่วงที่ขึ้นมาจนเกือบคว้าแชมป์ แต่แล้วป้อก็เจ็บจนผ่าตัดหายไปเกือบปี จนกลับขึ้นมาใหม่ แล้วคว้าแชมป์ต่างๆมามากมาย พรุ่งนี้เป็นวันสำคัญ รู้แหละว่าทั้งคู่รู้ว่าสำคัญแค่ไหน เต็มที่แค่ไหน อยากให้ทั้งคู่มีสมาธิมากๆ ทำให้ดีที่สุด ไม่ต้องกดดัน ไม่ต้องคิดอะไร แค่อยู่กับเกมส์ปัจจุบัน มีอะไรงัดมาให้หมด ให้เหมือนแมตซ์สุดท้าย จบแมตซ์ต้องไม่เสียดาย ผิดหวังก็ผิดหวังด้วยกัน ดีใจก็ดีใจไปด้วยกัน เชื่อมั่นในตัวทั้งสองคนเสมอ ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น จะคอยเป็นกำลังให้ตรงนี้เสมอ สู้นะ ขอให้พรุ่งนี้เป็นวันของเรา
  2 points
 11. ปินส์ได้เหรียญทองแรกในประวัติศาสตร์จากยกน้ำหนักหญิง
  2 points
 12. Hello, 안녕하세요, 大家好. Miss Seoul is here Wow, the food is delicious The pajamas party is so comfortable. I hope I will have the opportunity to join you in many party like it
  2 points
 13. พาณิภัค วงศ์พัฒนกิจ นักเทควันโดสาวไทยผงาดคว้าเหรียญทอง โอลิมปิกเกมส์ "โตเกียว 2020" โต๊ะกีฬา ข่าวสด ได้รวบรวมความสำเร็จกวาดแชมป์รวม 40 แชมป์ หลังจาก "เทนนิส" พาณิภัค วงศ์พัฒนกิจ นักเทควันโดสาวไทยผงาดคว้าเหรียญทอง โอลิมปิกเกมส์ "โตเกียว 2020" โต๊ะกีฬา ข่าวสด ได้รวบรวมความสำเร็จที่ พาณิภัค กวาดแชมป์ใหญ่ระดับเมเจอร์ ในระดับ เยาวชน และ ประชาชน สิริรวม 40 แชมป์ โดย พาณิภัค ฟาดแชมป์มาแล้วทุกรายการที่ลงแข่งขันทั้งใน และต่างประเทศ โดยในประเทศ คือแชมป์ กีฬาเยาวชนแห่งชาติ สองสมัยคือ ครั้งที่ 27 ที่อุตรดิตถ์ และ ครั้งที่ 29 ที่มหาสารคาม, แชมป์กีฬาแห่งชาติ ครั้งที่ 41 ที่เชียงใหม่ปี 2555, แชมป์เทควันโด ประเทศไทย 1 สมัย, แชมป์กีฬามหาวิทยาลัย 2 สมัย(ครั้งที่ 45-46) ระดับนานาชาติก็ฟาดเรียบทั้ง แชมป์ยูธโอลิมปิกเกมส์ 2014 ที่นานกิง ประเทศจีน, แชมป์ยุวชนเอเชีย 2013 ทำเนียบแชมป์ พาณิภัค นับตั้งแต่เลื่อนชั้นมาแข่งระดับประชาชนนานาชาติตั้งแต่ 2014 แชมป์เอเชีย ปี 2014 ที่ทาชเคนต์ 2016 ที่ฟิลิปปินส์ แชมป์โลก ปี2015 ที่เชลยาบินส์(46ก.ก) 2019 ที่แมนเชสเตอร์ (49ก.ก.) แชมป์โคเรีย โอเพ่น 2011, 2012, 2013 แชมป์ออสเตรเลียน โอเพ่น ปี 2015 ที่เมลเบิร์น แชมป์อินโดนีเซีย โอเพ่น ปี 2015 ที่ ปากันบารู แชมป์โครเอเชีย โอเพ่น ปี 2015 ที่ซาเกร็บ แชมป์ยูเอส โอเพ่นปี 2013, 2016, 2017 ที่เรโน แชมป์ฟูไจราห์ โอเพ่น ปี2016 ที่สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ แชมป์ออสเตรียน โอเพ่น ปี 2016 ที่อินน์บรู๊กส์ แชมป์เบลเยี่ยม โอเพ่น ปี 2017 และ ปี 2019 ที่ลอมเมล แชมป์เวิลด์กรังด์ปรีซ์ ปี 2017 ที่มอสโก แชมป์มหาวิทยาลัยโลก ปี 2017 ที่ไต้หวัน และ 2019 ที่นาโปลี, อิตาลี แชมป์ซีเกมส์ 2017 ที่กัวลาลัมเปอร์ และ 2019 ที่ ฟิลิปปินส์ แชมป์เวิลด์ กรังด์ปรีซ์ 2017 ที่ลอนดอน แชมป์เวิลด์ กรังด์ปรีซ์ 2017 ที่อบิดจาน แชมป์ เวิลด์ เทควันโด แกรนด์สแลม แชมเปียนชิพ ซีรีส์ 2018 ที่อู๋ซี แชมป์เอล ฮัสซาน โอเพ่น 2018 ที่อัมมาน แชมป์เอเชี่ยนเกมส์ 2018 ที่จาการ์ตา แชมป์เวิลด์กรังด์ปรีซ์ 2018 ที่เต๋าหยวน แชมป์เวิลด์กรังด์ปรีซ์ 2018 ที่แมนเชสเตอร์ แชมป์เวิลด์ กรังด์ปรีซ์ 2019 ที่ชิบะ แชมป์แกรนด์สแลมที่ 2019 ที่หวูซี เหรียญทอง โอลิมปิก 2021 ที่ญี่ปุ่น (เหรียญทองแดง โอลิมปิก 2016 ที่บราซิล) ซึ่งเหรียญทอง โอลิมปิก 2021 เป็นความสำเร็จครั้งที่ 40 ในการเล่นทีมชาติของพาณิภัค
  2 points
 14. นี่เสียดายซีเกมส์มาก จริงอยู่ที่ถูกลดนะดับเป็นกีฬา อบต.ในสายตาใครหลายคน แต่ผมติดตามว่ายน้ำกับกรีฑา ดูว่าจะมีช้างเผือกมาเกิดไหม โดยเฉพาะว่ายน้ำ อยากดูพัฒนาการของน้องโมจิ จินจุฑา ที่ซีเกมส์ครั้งที่แล้ว เดี่ยวผสม 400 เมตร เธอไล่เหงียนเทียนเวียน ราชานิจ้าวสระจากเวียดนามนิดเดียวเอง อยากรู้ว่าตอนนี้พัฒนาไปถึงไหน แข่งชิงแชมป์ประเทศไทยก็เห็นทำลายสถิติเป็นว่าเล่น เลยอยากจะดูว่าน้องทำผลงานในซีเกมส์เป็นอย่างไร และแปลกใจ ทำไมน้องไม่ได้โควตาไปโอลิมปิก หรือน้องที่ได้ไปมีผลงานดีกว่า ใครราบข้อมูลแบ่งปันกันได้นะครับ อันนี้เป็นคลิปเดี่ยวผสม 400 เมตร ซีเกมส์ครั้งที่ผ่านมาที่ฟิลิปปินส์
  2 points
 15. ยินดีกับโมและเมด้วย ปีนี้ถ้วยสวยอะ… พร้อมมงเมเจอร์ เอวิยอง
  2 points
 16. ปัญหาที่สมาชิกส่วนมากที่ยังเข้าบอร์ดไม่ได้คือส่วนมากการเสริชใน google มันจะฝัง url บอร์ดเก่านั้นก็คือ https://www.t-pageant.com/2011/index.php?/forum/27-t-pageant-club-2012/ จะทำให้เข้าใช้งานบอร์ดไม่ได้ เนื่องจากการอัพเดทบอร์ดใหม่จะต้องใช้ url แค่ https://www.t-pageant.com/ พอค่ะ ดังนั้นใครที่ saved url เดิมหรือบราวเซอร์ยังจำ url เดิมจะยังเข้าใช้งานไม่ได้แน่นอน มันจะขึ้นว่า ... Not Found The requested URL /2011/index.php was not found on this serve ดังนั้นใครมีเพื่อนหรือสมาชิกเก่าแจ้งเรื่องการใช้ลิ้งค์ใหม่นะคะ t-pageant.com เพียวๆได้เลย ค่ะ ป.ล.ดีใจกับการใช้ดิสเนมในการล็อคอินนะคะ ใช้ง่าย บอร์ดใหม่สวย เก๋ ทันสมัยใช้ได้อีกยาวๆ ค่ะ ชื่นชมทีมงาน
  2 points
 17. ดอกมากคร่าาาาาาาาาา ในที่สุดก็มีที่หยัดยืน สลัดทิ้งโลกขยขื่นที่ล้าหลัง มาร่วมสร้างตราทัพรับเสรีมีพลัง จุดไฟหวังสร้างโลกใหม่ให้โสภี
  2 points
 18. ฟลาเวียน่าจะมาแก้มือแทนหลวงเจ๊เอามงกลับบ้านเราให้ได้ค่ะ
  2 points
 19. ประกาศนะจ๊ะ 555+ ขอปรับตารางการประกวดใหม่ การประกวดเราจะยังดำเนินต่อไป เพราะเมี่ยนทำเวทีไปจนถึงรอบพรีลิมไว้รอแล้ว 555+ โดยเมี่ยนตัดสินใจที่จะขยายเวลาส่งผลงานไปให้จนถึงสิ้นเดือน 31 ก.ค. นะครับ อาจดูนาน แต่ก็เพื่อชดเชยเวลาที่หายไปในช่วงบอร์ด UPDATE และเมี่ยนคิดว่าพอบอร์ดเปลี่ยนใหม่ น่าจะยังมีเพื่อนอีกหลายคนที่ไม่รู้ว่าบอร์ดใหม่มาแล้ว และต้องปรับตัวกับบอร์ดใหม่นี้ จึงน่าจะต้องให้เวลากันอีกหน่อยนะ ใครที่พอรู้จักเพื่อนๆก็ฝากบอกต่อๆกันหน่อยว่าเข้ามาส่งผลงานกันได้แล้ว ส่วนใครที่ส่งผลงานมาแล้วก็สามารถแก้ไขหรือส่งมาใหม่ได้ตลอดจนกว่าจะปิดรับผลงานครับ และในวันที่ 31 ก.ค หลังจากปิดรับผลงานแล้ว จะมาสรุปให้ทราบกันอีกทีนะครับว่ามีผู้เข้าประกวดทั้งหมดกี่คน ไม่ขยายเวลาเพิ่มให้แล้วนะครับ แค่ไหนแค่นั้นนะ ส่วนที่สอบถามกันมามากมายว่าจะมีการปรับรูปแบบการประกวดหรือการคัดผู้เข้ารอบใหม่ เพื่อให้เหมาะสมกับจำนวนผู้เข้าประกวดทั้งหมดด้วยหรือไม่ อันนี้เมี่ยนขอเก็บไปคิดก่อน อย่างที่บอกว่าคงต้องรอดูสรุปจำนวนผู้ประกวดทั้งหมดในวันที่ 31 ก.ค. ก่อนครับ ยังไงก็จะมาบอกให้ทุกคนทราบอีกทีนะครับ ตารางการประกวด MISS UNIVERSE T-PAGEANT 2021 12 มิ.ย. - 31 ก.ค. 2021 ส่งผลงาน PART A. & PART B. (ผู้ที่ส่งตรงเวลาจะได้รับคะแนนพิเศษ) 2 ส.ค. 2021 CLOSE UP PROFILE 3-8 ส.ค. 2021 กิจกรรม 1: REGISTRATION DAY (มีคะแนนพิเศษ) 9-14 ส.ค. 2021 กิจกรรม 2: DISCOVERY TOUR ATHENS (มีคะแนนพิเศษ) 15 - 20 ส.ค. 2021 กิจกรรม 3: WELCOME PARTY & GRAND OPENING NEW CROWN (มีคะแนนพิเศษ) 21 ส.ค. 2021 NATIONAL COSTUME COMPETITION 25 ส.ค. 2021 INTERVIEW DAY 28 ส.ค. 2021 การประกวดรอบ PRELIMINARY PART 1 - เปิดตัวผู้เข้าประกวดบนเวที - การประกวดรอบชุดว่ายน้ำ PRELIMINARY 29 ส.ค. 2021 การประกวดรอบ PRELIMINARY PART 2 - การประกวดรอบชุดราตรี PRELIMINARY - การประกาศผลรางวัลพิเศษ 4 ก.ย. 2021 การประกวดรอบ FINAL PART 1 - เปิดตัวผู้เข้าประกวดบนเวที - ประกาศผลผู้เข้ารอบ TOP20 - การประกวดรอบชุดว่ายน้ำของ TOP20 5 ก.ย. 2021 การประกวดรอบ FINAL PART 2 - ประกาศผลผู้เข้ารอบ TOP12 - การประกวดรอบชุดราตรีของ TOP12 - ประกาศผลผู้เข้ารอบ TOP5 - FINAL QUESTION & KEYWORD CHALLENGE ของ TOP5 - รางวัลพิเศษ, รองทั้ง 4 อันดับ และผู้ชนะ MISS UNIVERSE T-PAGEANT *หมายเหตุ ตารางเวลาอาจมีปรับเปลี่ยนตามความเหมาะสมหากเมี่ยนทำภาพไม่ทัน แต่จะแจ้งให้ทราบล่วงหน้าครับ
  2 points
 20. เมี่ยนมาแล้วววว เพิ่งจะ LOGIN เข้าได้เอง หน้าตาบอร์ดเปลี่ยนไปเยอะเลยแห่ะ ยังมีชีวิตรอดกลับมากันกี่คนเนี่ย เดาว่าหลายๆคนยังไม่รู้ว่าบอร์ดกลับมาใช้ได้แล้ว (เมี่ยนก็เช่นกัน) ละไม่รู้ว่าจะต้อง LOGIN ด้วย Display Name อะนะ ไปใส่ username ตั้งนาน ก็ว่าทำไมเข้าไม่ได้ 5555+ สำหรับกำหนดส่งผลงาน เมี่ยนคิดว่าคงจะต้องขยับออกไปอีกแหล่ะ คงต้องให้เวลารอเพื่อนๆหาทาง LOGIN กลับกันเข้ามาก่อนละกันนะครับ เดี๋ยวไปแก้ไขหัวกระทู้แล้วจะมา Reply ตารางเวลาใหม่อีกทีนะ
  2 points
 21. จำพาสได้ แต่ดันลืมล้อกอิน ใส่ไป5ที กว่าจะสะกดถูก
  2 points
 22. ปังจริงค่ะถ้าใช้บนคอมพ์ ลากไฟล์ลงได้เลย ปังมาก
  2 points
 23. เรื่อง tapatalk ที่ใช้งานไม่ได้ไม่แน่ใจว่าเกี่ยวกับการเปลี่ยน url ด้วยมั้ย แต่ถ้า tapatalk ยึด url เดิมก็แน่นอนว่าเข้าไม่ได้ค่ะ
  2 points
 24. เพิ่มเติมพวกกระทู้เก่าๆ ก็เช่นกันนะคะ หากเสริชใน google ไม่สามารถเข้าได้แน่นอนค่ะ เช่นกระทู้นี้นะคะ https://www.t-pageant.com/2011/index.php?/topic/176984-คิดถึงคุณนิ้งมั้ยคะ/ หากลบ /2011/ ออก เป็น https://www.t-pageant.com/index.php?/topic/176984-คิดถึงคุณนิ้งมั้ยคะ/ จะใช้งานได้ปกติค่ะ
  2 points
 25. ใช่ค่ะบอร์ดกลับมาแล้ว แต่คิดว่าสมาชิกคงอีกหลายวันกว่าจะกลับมาครบ เพราะใคร save url เดิมมันจะเข้าไม่ได้ค่ะ ต้องพิมพ์ t-pageant.com เพียวๆถึงจะเข้าหน้าบอร์ดได้ เสริชในgoogle ก็เข้าไม่ได้ค่ะลองแล้ว 655555
  2 points
 26. ทุกวันคือพลีลิมยกเว้นพลีลิมค่ะ เราโชว์ไปก่อนเผื่อไฟนอลไม่ได้โชว์ Sent from my SM-A305F using Tapatalk
  1 point
 27. อดใจรอประกบมิสแฟชั่นไม่ไหวแล้วค่ะ เจอกันที่กองประกวดคร้ามาเรียม ♥
  1 point
 28. มันเศร้าตรงที่ เราไม่แพ้ในเกมส์ เราแพ้ที่ใจ จริงๆจบ2เกมส์ได้ด้วย มันชัดเจนมากว่าพอแต้มกดดัน เค้านิ่งกว่า
  1 point
 29. สายมวย ของ สุดาพร มือวางหลุด เหลือ ไอร์แลนด์ สายมวย จุฑามาศ สายมวยฉัตรชัย
  1 point
 30. ป้าบุนกีหุ่นเพรียวมาก เกียมขึ้นเวทีประกวดแข่งกะสาวๆแน่นอน
  1 point
 31. เทควันโด้ คือกีฬาชนิดที่3 ต่อจากมวย ยกน้ำหนัก ที่ทำเหรียญทองในโอลิมปิค
  1 point
 32. ใจเย็นๆท่าน กกต ทาย 1-5 ท่านน่าลุ้นหลายคนเลยนะ
  1 point
 33. สุดยอดเลย ดีใจที่เห็นสาวไทยได้แชมป์ LPGA ยิ่งรอบสุดท้ายเห็นโมเมตีสกอร์แบบผีเข้าได้ใจ ยิ่งดีใจ 555 ปกติเห็นแต่นักกีฬาประเทศอื่นผีเข้า ทีนี้ลุ้นเหรียญ Olympic ล่ะ
  1 point
 34. กรี๊ดดดดดดดดดดดดดด ร้อนฉ่าทุกองศา 555
  1 point
 35. ป้าออสแมวหรือยายสเตแรมคะ จริงๆแอบบินไปฟิลิปปินส์ใช่มั้ยคุณพี่มาเรียม
  1 point
 36. งานแถลงข่าว Send-Off ของมาเรียม มิสมาเลย์ ปังมาก ชุดถ้าเอาไปเยอะใส่ไม่หมดก็เอาไว้ใส่ต่อที่นิวยอร์คเนอะ อุ๊บบบบ
  1 point
 37. พร้อมจนไม่รู้จะพร้อมยังไงแล้วค่ะ กรี้ดดดดดดดด มาเลเซียยยยยยยยย
  1 point
×
×
 • Create New...