Jump to content
T-PAGEANT.COM
 • advertisement_alt
 • advertisement_alt
 • advertisement_alt

Leaderboard

Popular Content

Showing content with the highest reputation since 08/24/2021 in all areas

 1. BoonHee News 29-08-2021 BoonHee Final Poll Miss Universe T-Pageant 2021 ........คลอดแล้วคร่าาาาา Final Poll ของเดี้ยน อีด๊อกกกกก เดี้๊ยนดูตามเนื้องาน บวกกับการทำกิจกรรมช่วงเก็บตัวนะคะ อีด๊อกกกกกกก ปีนี้มีแต่คนเริ่ด เริ่ดยกกองค่ะ นี่เดี๊ยนยังแอบลุ้น สางามที่จะได้ตำแหน่ง Miss BoonHee เลย ปีนี้คงได้คนสวยแนๆ กรี้ดดดดดดดด . . .. . . .
  8 points
 2. THE NEW MISS UNIVERSE T-PAGEANT IS.... . . . . . . คืนวันอาทิตย์นี้ เรามีนัดกันกับการประกวด MISS UNIVERSE T-PAGEANT 2021 รอบ FINAL ถ่ายทอดสดจากกรุงเอเธนส์ ประเทศกรีซ ที่ T-PAGEANT กระทู้นี้ที่นี่ที่เดียว เวลาหนึ่งทุ่มเป็นต้นไปรวดเดียวจบไม่มีแบ่งพาร์ท!!! . . . นำทีมโดยพิธีกรที่เราคุ้นตา พอลุงไม่มาก็หลงดีใจ แต่พอดูคนอื่นมาทำหน้าที่แทนลุงแล้วจืดชืดสิ้นดี เพราะจักรวาลต้องการเขาเท่านั้น...''STEVE HARVEY" . . . พร้อมด้วยเหล่าเซเลปที่จะชวนคุณมาเม้ามอยผู้เข้าประกวดให้เป็นสีสันแสบๆคันๆ "Jeannie Mai, Lu Sierra & Carson Kressley" . . . และชมการแสดงจากศิลปินระดับโลก "Coldplay" สาวแร๊ฟสุดฮิปแห่งปี "Doja Cat" และศิลปินเจ้าของรางวัลแกรมมี่อย่าง "Bruno Mars, Anderson .Paak, Silk Sonic" . . . เส้นทางแห่งการค้นหาผู้ครองมงกุฎ MISS UNIVERSE T-PAGEANT 2021 ใกล้ถึงบทสรุป แล้วพบกันนะครับ . . .
  6 points
 3. โพลรอบ25คน ที่นาตาเลียมองจากภาพรวม รัสเซียจับมืออิยิป และก็มี นาตาเลียเอง ขออวยตัวเองแป้บ 55 มาเลยเซียและยุเอสเอ เป็นกำลังใจให้เพื่อนทุกประเทศค่ะ
  6 points
 4. น้องฟลาเวียน่าเดินทางจากกรุงเอเธนส์กรีซ กลับถึงบ้านเกิดแทนซาเนียพร้อมกับคุงแม่หลวงเจ๊เรียบร้อยแล้วค่ะ ลึกๆ แล้วน้องฟาเสียใจที่ไม่สามารถนำความสำเร็จกลับมาฝากชาวแทนซาเนียและคุงแม่หลวงเจ้ได้ แม้กระทั่งผ่านเข้ารอบก็ยากมากจิงๆ แต่ไม่แปลกใจเลย เพื่อนๆ สุดกันมากจิงๆ สวยกันมากกก บนเวทีฆ่าได้คือฆ่า แต่ลงจากเวทีแล้วทุกคนเลิฟกันมากให้กำลังใจกันเก่งสุดกว่าอีก เป็นมิตรภาพดีๆ ที่เกิดขึ้นได้ในโลกจำลองนางงามบอร์ด ไม่เสียดายเลยที่มีโอกาสได้ร่วมสนุกลงประกวดในเวทีนี้ ปีหน้าถ้ามีโอกาส คงได้กลับมาร่วมสนุกกันอีกนะคะ ขอบคุณผู้จัดพี่เมี่ยนที่จัดการประกวดออกมาได้ปังอลังมากเว่อร์ ต้องเลิฟการประกวดนางงามบอร์ดมากขนาดไหนถึงจัดงานออกมาได้เป๊ะขนาดนี้ พี่ยาส ป้าบุญ พี่กาเร่ง ขาดใครคนใดคนหนึ่งไปก็คงไม่ได้เลย งานต้องกร่อยแน่ๆ ขอแสดงความยินดีกับมาลัยโคลอมเบียด้วยนะคะ สมมงมากจิงๆ ค่ะ มาเรียมมาเลย์ รูมเมทเพื่อนสาวสุดสวย เลิฟมากค่ะ ♥ เพื่อนๆ ผู้เข้าประกวดทุกคน ถึงแม้บางคนจะไม่ได้แอ๊วเอินกันเลยแต่ก็รักและก็เชียร์ทุกคนนะคะ สุดท้ายขอบคุณผู้เกี่ยวข้องทุกคนและทุกมิตรภาพดีๆ ในกองประกวดค่ะ
  5 points
 5. ทุกคนครับ ช่วงนี้เมี่ยนงานยุ่งรัวๆเลย มีเวลาทำภาพนิดเดียวตอนนี้เพิ่งถึงรอบชุดราตรี 555 ยังไงจะหาเวลารีบปั่นให้นะครับ ถ้าทำเสร็จแล้วจะมารีบอัพเดทน๊า
  5 points
 6. อีกไม่นานเกินรอเตรียมพบกับการประกวด MISS UNIVERSE T-PAGEANT 2021 รอบ PRELIMINARY ถ่ายทอดสดจากกรุงเอเธนส์ ประเทศกรีซ ในวันที่ 28 สิงหาคม 2021 เวลา 10 โมงเช้า ทางช่อง FOX . . . พร้อมด้วยผู้ดำเนินรายการหนุ่มสุดฮอตสายเลือดมังกร HUANG XIAOMING ร่วมด้วยเทพเจ้าหุ่นล่ำ CHRIS HAMSWORTH และขาดไม่ได้กับ MISS UNIVERSE T-PAGEANT คนปัจจุบัน JASMINE SUK NAINETTE อย่าลืม เรามีนัดกันตอนสิบโมงเช้าวันเสาร์นะครับ จุฟๆ
  5 points
 7. ตัดสินใจคิดอยู่นานแล้วว่าจะกลับมาจัดประกวดดีไหม แต่เพื่อส่งลูกลาHEE ไปเอาผัวแต่งงานค่ะ หลังจากที่นางครองมงมาเกือบ 4 ปี ถ้าไม่มีอะไรผิดพลาด ได้เวลาอำลาตำแหน่งแล้วค่ะ ปลายปีนี้ลูกลาHEE หากใครยังคิดถึงเวทีที่มีดราม่า และการประกวดข้ามวันข้ามคืน ก็มาร่วมสนุกกันครับปลายปีนี้
  4 points
 8. อร๊ายยยย กาเร่งมาแล้วค่ะ คืนนี้กาเร่งต้องบินไปฟรานซ์ต่อแล้ว เพื่อไปเที่ยวและรอกองมิสฟรานซ์เปิดให้กาเร่งเข้าไปป้วนเปี้ยนนะคะ จบลงไปแล้วนะคะ กับการประกวดมิสยูนิเวิร์สทีเพเจี้ยน 2021 บอกเลยว่าตลอดการประกวด กาเร่งนั่งอยู่แถวหน้าสุด แสงสีเสียงคืออลังการมากค่ะ สมกับที่พี่เมี่ยนได้ประกาศไว้แต่เริ่มว่าไม่มีอะไรที่ยิ่งใหญ่ไปกว่าจักรวาล โมเม้นท์ตั้งแต่วันแรกของกาเร่งที่ก้าวเข้ามาที่นี่นะคะ บอกเลยว่ามันดีและมันให้บรรยากาศความเป็นจักรวาลจริงๆ ค่ะ ป้าบุนหีย์ก็ยังทำหน้าที่ไม่พร่องจริงๆ ค่ะ ตั้งแต่วันแรก สาวๆ ที่ตบเท้าเข้ากองมา แต่ละคนฉายแสงกันสุดมากๆ และหลังจากน้านนนน บอร์ดก็ล่ม ตุ้บ . . . . ผ่านไป 1 เดือน สาวๆ แต่ละคนนะคะ แม้บอร์ดจะปิดปรับปรุงก็ไม่ด้อยลงเลย แต่ละคนฟาดฟันและชาร์จพลังกันมาสุด นี่คืองานแรกของกาเร่งในกองค่ะ ขอขอบคุณฉากห้องเขียวและกราฟฟิคมากเลยนะคะ และนี่คือโพลแรกจากกาเร่ง ซึ่งเคาะจากโปรไฟล์นั่นเองนะคะ และแน่นอนค่ะ แสดงความยินดีกับมิสบาฮามาสด้วย ที่ได้รางวัลนี้ไปครองและได้ซีนใหญ่ สร้างความประทับใจมากๆ ค่ะ จะว่าไป คนมงก็อยู่ในตั้งแต่โพลแรกของกาเร่งเลยนะคะ อิอิ และนี่คืองานที่สองของกาเร่งค่ะ งานยิงฉากเขียวเหมือนเดิม แต่คืออลังการแบบสุด และนี่คือโพลที่สองจากกาเร่งนะคะ เคาะจากพรอตเทรตที่ถ่ายกับลุงฟาดิลนั่นเอง งานประมูลของ กาเร่งก็มาแบบธรรมดาไม่ได้ค่ะ มาพร้อมกับถ้วยจำลอง หลายคนดิ้นอยากได้มากๆ และนี่ก็คืองานโพลที่สามนะคะ บอกเลยว่านอกจากโพลก็ชุดแหละค่ะ เริ่ดเลอมากๆ ขอขอบคุณทุกชุดจากสปอนนะคะ เอาแค่นั่งดู อลังการจนขนลุกแล้ว นี่ยังได้รับเกียรติในการได้รับเชิญขึ้นเวทีด้วย บอกแล้วว่ากาเร่งไม่พลาดค่ะ รู้สึกดีใจและเป็นเกียรติมาก จนถึงขั้นโทรสั่งชุดที่บานและใหญ่ที่สุดเพื่อขึ้นเวที จนออกมาเป็นชุดแดงไหนนี้ค่ะ ขอแสดงความยินดีกับมิสบุนกีย์ยูนิเวิร์สด้วยนะคะ ลูเซียง ซึ่งแน่นอน เราเคยประกวดด้วยกันมาก่อน และต่อมาก็ได้มามอบรางวัลกัน หวังว่าจะได้ลูเซียงในการประกวดออลสตาร์ครั้งต่อไปนะคะ สุดท้ายนี้ ต้องขอแสดงความยินดีกับ miss colombia บอกแล้วว่าเล็งเห็นมาตั้งแต่วันแรก รวมถึงก่อนหน้านั้นที่น้องประกวดมิส supranational ด้วย ตลอดทั้งสองการประกวดบอกเลยว่าเธอคนนี้ไม่ธรรมดา มีครบมีพร้อมทั้งเครื่องหน้าลูกรักพระเจ้า ผมไม่พร่อง ชุดพร้อมตลอด บอกว่าเธอสมมงแล้วจริงๆ ค่ะ ปีหน้าฟ้าใหม่หวังว่าเราจะได้เจอกันอีก สำหรับครั้งนี้ ขอขอบคุณมิสเตอร์เดเมี่ยนสำหรับงานดีๆ แบบนี้นะคะ และแน่นอน จะได้เจอกาเร่งไปออกงานแบบนี้เรื่อยๆ ทุกเวที จะทำทุกหน้าที่ในตำแหน่งนี้ยังดีที่สุด จนกว่าจะสิ้นสุดวาระค่ะ สถานีต่อไป Miss france ที่พี่กระบอกเป็นคนจัด เจอกาเร่งแน่นอนค่ะ สำหรับวันนี้ ขอขอบคุณค่ะ I love you Athens. I love you Universe. [emoji3589][emoji146] ด้วยรักจากใจ กาเร่ง Miss Boon Hee All Stars 2020 Sent from my CPH1933 using Tapatalk
  4 points
 9. ข่าวก่อนรอบชิง #2 เผยแล้ว สำหรับนักร้องที่จะมาแสดงบนเวทีในรอบชุดว่ายน้ำของการประกวด MISS UNIVERSE T-PAGEANT 2021 รอบ FINAL "โด๊จ๊า (อ่านออกโทนเสียงแบบนิกกี้ มินาจ) DOJA CAT" นั้นเอง สาวๆซ้อมเดินเพลงของนางไว้ได้เลย หรือถ้าไม่อยากซ้อมเดิน จะมาซ้อมเต้นกับโด๊จ๊าแทนก็ได้ โด๊จ๊าไม่ว่า มาม่ะ มาเต้นกัน
  4 points
 10. BoonHee News 30-08-2021 ...ฮร๊ายยยยย อันนี้เป็นผลโหวตจากแฟนๆนางงามทั่วโลกนะคะอีด๊อกกกกกก Top 16 Best In Swimsuit Preliminary Miss Universe T-Pageant 2021 Top 15 Best In Evenin Gown Preliminary Miss Universe T-Pageant 2021
  4 points
 11. กรี๊ดดดดด มาแล้ว แต่ก่อนจะไปดู Final Poll อันนี้เป็นความชอบส่วนตัวหลังจบรอบพลีลิม Top 10 Best in Swimsuit 1. Russia 2. Paraguay 3. Vietnam 4. Myanmar 5. Egypt 6. Malaysia 7. Hungary 8. USA 9. Venezuela 10. Brazil Top 10 Best in Evening Gown 1. Vietnam 2. Russia 3. Panama 4. Hungary 5. Colombia 6. Puerto Rico 7. Great Britain 8. Kenya 9. Venezuela 10. Egypt --------------------------------------------- สุดท้าย Final Poll ดูจากอะไรหลายๆอย่าง ทั้งหลายรอบก่อนหน้า และเดาใจกรรมการ ขอคอมเมนท์หน่อย ว่าทำไมถึงเป็น 5 คนนี้ 1. Russia ไม่พูดเยอะ สวยทั้ง 2 รอบ หน้าสวยแบบนี้ กรรมการกดเยอะแน่นอน ไฟนอลถ้าไม่โดนแกงยังไงก็มา 2. Vietnam เริ่ดดดดด คือชอบมาก ชอบเป็นการส่วนตัว ดูเป็นเอเชียนลุคที่ไม่มากไม่น้อย ขอให้โชคดีเด้อ 3. Paraguay ถ้าไฟนอลนางได้ชุดราตรีปังๆ หน้าผมแบบชุดว่ายน้ำ คิดว่าปาดมง ระวังนางให้ดี ของแรง 4. Egypt คนนี้ก็มาเรื่อยๆ ตั่งแต่รอบชุดประจำชาติ สัมภาษณ์ วันนี้ก็โดดเด่นมาก ลุ้นลุควันไฟนอล ขอให้พัง เอ้ยปัง 5. Colombia จะบอกว่าหน้านางสวยๆเยอะมาก อยู่ที่ว่าไฟนอลนางจะเอาหน้าไหนมาใช้ ถ้าองค์ลงก็ปาดมงอีกคน ----------------------------------------------------- ยอมรับเลยว่าตั่งแต่ประกวดนางงามบอร์ดมา ครั้งนี้เป็นอะไรที่เดายากสุด สูสีมากที่สุดครั้งนึง อันดับ 6-20 คือแทบจะไม่ต่างกัน สวยหมด ใครไม่ติดอย่าแหกกันน้า อิอิ ขอให้ทกคนโชคดี
  4 points
 12. อร๊ายยยย สวัสดีค่ะ พี่กาเร่งมาแล้วค่ะ ก็คือหายไปนานเลยนะคะ ตั้งแต่กาล่าแล้วก็หายตัวไปเลย วันนี้พี่กาเร่งมาอยู่ตรงนี้แล้วค่ะ มาพร้อมกับชุดราตรีสายฝนระยิบระยับเล่นไฟ อิมพอร์ตจากเซาท์แอฟริกาค่ะ และวันนี้นะคะ พี่กาเร่งมากับ Top 8 ชุดสัมภาษณ์ที่จัดขึ้นเมื่อวานนี้ค่ะ คนแรกนะคะ Miss Australia มาพร้อมกับชุดเกาะอกสีดำ และมีลูกเล่นที่ไหล่ ผสมผสานวัฒนธรรมอย่างลงตัว เส้นสายเธอมีเยอะค่ะชอบ ว้ายยยย คนต่อมาค่ะ Miss China บอกเลยว่าชุดจีนเนี่ย ไม่ใช่ว่าใครจะใส่แล้วดูส่งดูสวยนะคะ คนใส่ต้องเลือกให้เข้ากับตัวด้วย และแน่นอนค่ะ สาวจีนคนนี้เลือกชุดได้เข้ากับตัวเธอ สีแดงเปล่งปลั่งสวยงามเลยทีเดียวค่ะ คนต่อมา Miss Egypt อีกหนึ่งสาวตัวเต็งที่โดดเด่นมากๆ ในรอบชุดประจำชาตินะคะ วันนี้นางมาในชุดสีเขียวแอบแซ่บค่ะ แล้วหน้านางคือแซ่บไม่ไหว แล้วดูสิคะ มีโชว์ร่องอกด้วย ของเค้ามีอ่ะเนาะ คนต่อมา Miss Great Britain สาวหน้าสวยคนหนึ่งเลย วันนี้นางมาแบบเรียบๆ เกาะอกเบาๆ แต่ส่งให้ตัวเธอดูสวย แถมหน้าเธอยังหวานและสะกดทุกสายตาเลยทีเดียวล่ะค่ะ คนต่อมา Miss Jamaica ประเทศแชมป์เก่า มาพร้อมกับชุดสีสันสวยงามค่ะ สีชมพูและสีฟ้าเข้ม มาพร้อมลวดลายที่เสื้อคลุม บอกเลยว่าเป็นลุคที่ลงตัวมากๆ สำหรับสาวตุ่นศรีของเรานะคะ คนต่อมา Miss Malaysia มิสแฟชั่นประจำกองประกวด พอถึงรอบสำคัญก็ยังไม่ละทิ้งตำแหน่งมิสแฟชั่นเลยนะคะ หน้าที่สวยสะกดและผิวสีน้ำผึ้ง ตัดกับชุดสีขาวสั้นของเธออย่างสวยงามทีเดียวเลยค่ะ คนต่อมา Miss South Africa ผู้มาพร้อมกับสตอรี่สาวผิวด่างนะคะ วันนี้แม้เธอจะใส่แขนยาวมา แต่ท่องล่างเธอไม่ใช่อย่างนั้นเลย แหวกสุดอะไรสุด เธอมาพร้อมกับตุ้มหูที่โดดเด่นจนเพื่อนๆ ขอเอฟแล้วเอฟอีกเลยล่ะค่ะ คนสุดท้าย Miss USA พี่กาเร่งบอกเลยว่าคนนี้มีลุคที่ลงตัวมากๆ เลยค่ะ ทั้งชุด ผิว และหน้า ดูเป็นอะไรที่เข้ากันไปหมด เอาล่ะค่ะ และนี่คือ Top 8 ชุดสัมภาษณ์ในใจพี่กาเร่งค่ะ Australia China Egypt Great Britain Jamaica Malaysia South Afruca usa Sent from my CPH1933 using Tapatalk
  4 points
 13. อิลเดอฟรองซ์เป็นแคว้นที่อุ่นหนาฝาคั่ง เป็นที่ตั้งของเมืองหลวงปารีส ซึ่งประกอบด้วยย่านประวัติศาสตร์ของมหานครที่โด่งดัง สวนสาธารณะ และแม่น้ำลำคลองที่เชื่อมต่อกับเมืองเล็กๆ ปารีสคือส่วนผสมที่ลงตัวระหว่างความคลาสสิกและความล้ำสมัยในแบบฝรั่งเศสอย่างแท้จริง สถานที่สำคัญแบบคลาสสิกได้แก่มหาวิหารน็อทร์-ดามอันเก่าแก่ อาร์กเดอทรียงฟ์ หอไอเฟล และผลงานสถาปัตยกรรมร่วมสมัยเช่นเขตลาเดฟ็องส์ แวร์ซายเป็นสัญลักษณ์ของพระราชวังทองคำหรูหราอันเป็นเจ้าของชื่อนี้ ให้เวลาสำรวจส่วนที่เหลือของเมืองที่น่าสนใจแห่งนี้ สาวปารีสมาคว้ามง แอลซ่าพร้อมมาก Sent from my iPhone using Tapatalk
  3 points
 14. 10 เรื่องเม้ามอยก่อนการประกวดจะเริ่ม อิอิ 1. เวทีในปีนี้ได้รับแรงบันดาลใจมาจากเพชรเม็ดงามที่ส่องประกายแวววับ มีบันไดสองข้างสำหรับให้นางงามเดินไปมาสองข้างได้ และทีมกราฟฟิกก็ได้ออกแบบ CG ไว้ถึง 11 ฉากสำหรับการประกวดในรอบต่างๆ โดยมีไฮไลท์ในช่วง CROWNING MOMENT ซึ่งฉากหลังได้รับแรงบันดาลใจมาจากวิหารของเทพเจ้ากรีซ เป็นฉากที่เมี่ยนชอบที่สุด! 2. เป็นการประกวดที่ใช้ภาพมากกว่า 1,000 รุป (ดีออก เยอะมาก ผู้จัดตัดต่อแล้วติดลมบนทำไรเรื่อย 555+) 3. กรรมการที่มากดคะแนนมีจำนวน 8 คน ลงคะแนนผ่านระบบ GOOGLE FORM และในการคำนวนจะหาค่าเฉลี่ยโดยตัด MAX-MIN ทำให้ค่าคะแนนสูสีกันมากๆ เบียดบี้ชนิดหายใจรดต้นคอ ดังนั้นคะแนนเก็บที่ได้ในช่วงกิจกรรมเก็บตัวสำคัญมาก เพราะจุดตัดคะแนนคนเข้ารอบ-ตกรอบ เป็นทศนิยม! 4. รางวัลพิเศษ 2 รางวัลที่จะประกาศบนเวทีคือ BEST IN NATIONAL COSTUME และ MISS UNIVERSE BOONHEE โดยมีแขกรับเชิญคนพิเศษมาร่วมมอบรางวัล 5. ซีนยาสมินอำลาตำแหน่งถูกถอดออก (เนื่องจาก ND ของนางหายต๋อมไปเลยตั้งแต่เริ่มประกวด 555+) พี่ยาสจึงจะโผล่มาแค่มอบรางวัลบนเวทีอย่างเดียว โดยฉากที่ใช้อำลาบนเวทีนั้นผู้จัดจึงมอบให้ผู้เข้าประกวดคนนึงไปแทน เป็นซีนใหญ่ ส่วนจะเป็นใครนั้นรอลุ้นกันดูนะ 6. รูปแบบการประกวดจะคล้ายๆ ปี 2015 ที่รูปแบบการประกวดดูกระชับและสนุนสนาน + ปี 2020 ที่มี TOP5 และการตอบ KEYWORD บนเวที 7. ปกติ COMENTATOR ที่จะมาเม้ามอยจะต้องเป็น ป้าลู ลุงคาร์สัน และแอชลี่ย์ แต่แอชลี่ย์ไปลงประกวดเอง ดังนั้นกองฯจึงดึงตัวจีนนี่ มาย ผู้โปรดปรานสีเหลืองมาแทน พวกเขาจะมาเม้ามอยคั่นการประกวดให้ได้ฟังกัน 8. ซีนนางงามเล่นกับศิลปินตรงเปียโนถูกย้ายจากรอบชุดราตรีไปไว้ในรอบ FINAL LOOK แทน เพราะบรูโน่อยากร้องโซโล่มากกว่า จึงยกซีนเปียโนให้ COLDPLAY ไป นางงามงงเป็นไก่ตาแตกกลัวได้มาล้อมวงเปียโนในตอนแรก พอตอนหลังรีบแย่งกันมาซ้อมที่เปียโนเผื่อได้เดิน FINAL WALK กันใหญ่ 9. ระบบคะแนนจะ RESET ใหม่ทุกรอบ ไม่มีการสะสมแต้มบุญใดๆ การตัดสินผู้ชนะจะมาจากการตอบคำถามสุดท้ายรวมกับคุแนน KEYWORD 10. หลังจากการประกวดจบ ผู้ชนะจะถูกกันตัวไว้เพื่อถ่ายรูปบนเวทีเพื่อเป็นที่ระลึก รวมถึงถ่าย PORTRAIT ทันที สำหรับนางงามคนอื่นๆถ้าประกวดจบแล้วก็เก็บกระเป๋ากลับโรงแรมได้เลย
  3 points
 15. มาแล้วค่ะ กับโพลของกาเร่ง บอกเลยว่าเป็นอะไรที่ยากมากๆ ที่จริงตอนแรกกาเร่งจะขอเป็นลำดับตั้งแต่ 5 12 และ 24 แต่พยายามหยิบเข้าหยิบออกหยิบเข้าหยิบออกซ้ำแล้วซ้ำแล้ว ก็ไม่ได้ข้อสรุปสักที จึงออกมาได้แค่ 5 คนในใจกาเร่งค่ะ บอกเลยว่า 5 คนนี้ มีโอกาสเข้ารอบ 60% และคนที่ไม่ได้ติดโพลเลย ไม่ว่าจะเป็นโพลนี้ที่มีแค่ 5 คน หรือโพลอื่นๆ ก็อย่าเพิ่งเสียใจหรือท้อนะคะ ทุกคนมีโอกาสที่จะเป็นผู้ชนะและประสบความสำเร็จได้บนเวทีแห่งนี้ เพียงแค่เราเชื่อมั่นว่าสิ่งที่เราทำลงไปนั้น มันคือสิ่งที่ดีที่สุดและเราทำอย่างสุดความสามารถ เราก็จะสามารถเอาชนะใจตัวเอง และเราก็จะรู้สึกภูมิใจตัวเองแม้ว่าจะชนะหรือไม่ชนะ หรือจะจอดเพียงแค่รอบไหนก็ตามค่ะ อีกไม่กี่วันก็รอบ final แล้ว ขอให้ทุกคนมีแต่พลังบวก และเชื่อมั่นในพลังของจักรวาล และเราจะไปสู่จักรวาลด้วยกันค่ะ.....ป้าหีย์คะ สคริปต์จบแค่นี้หรอคะ Sent from my CPH1933 using Tapatalk
  3 points
 16. สำหรับรอบชุดว่ายน้ำไฟนอล เมี่ยนจะโชว์ผลงานที่ทำมาให้น๊า ถ้าผ่านเข้ารอบก็ได้เดินประกวด ถ้าไม่ผ่านก็ออกมาเต้น ส่วนชุดราตรีรอบไฟนอลเข้าใจว่าหลายๆคนอยากเก็บชุดเอาไว้ถ้าไม่ได้เดินประกวด ดังนั้นคนที่ไม่ผ่านเข้ารอบ TOP12 เมี่ยนจะเอาชุดราตรีรอบพรีลิมมาเต้นกับนักร้องแทนนะครับ ดีไหม ^^
  3 points
 17. เมี่ยนมีเรื่องอยากมาสอบถามครับ ถ้ารอบพรีลิมจะมาวันเสาร์ คิดว่าถ่ายทอดตอนดีกโมงดี ระหว่าง - ถ่ายทอดหัวค่ำสักสองทุ่มตามปกติ - เช้าสิบโมง จะได้อารมณ์เหมือนตื่นมาดู MU เมี่ยนได้ทั้งสองเวลานะ แต่อยากลองมา Survey ถามก่อน
  3 points
 18. ฝากร้านหน่อยนะครับนุ้งเมี่ยน ได้เวลาของสาวผมบลอนด์ แล้วพบกันครับ ถ้าใจเราตรงกัน อิอิ
  3 points
 19. ทุกรายการถึง British Open จากเดิมเบียร์นำห่าง ตอนนี้คะแนนกลับมาสูสี มือ 1 ผลิกกลับมานำหลายรางวัล Race To CME 1. กัลปังหา : 2665 (8) 2. ฟิน : 2615 (8) 2. Pride : 2615 (8) 4. Beerwoon : 2610 (8) 5. Emily : 2525 (8) 6. Formula : 2295 (8) 7. Freedom : 2195 (8) 8. Oohlala : 2145 (8) 9. หลืบ : 1970 (7) 10. Kumiko : 1930 (7) 11. เด็กชายน้อย : 1870 (6) 12. McBeth : 1230 (4) 13. Bunzia : 1055 (4) 14. อะไหล่ : 765 (2) 15. Tesla : 16. ZiNNZiA : สกอร์เฉลี่ย (ต้องลงอย่างต่ำ 10 รายการ อะไหล่ตอนนี้ลง 2 เหลือ 10 รายการที่เหลือ แต่ยกเลิกไป 2 อะไหล่พยายามลงให้ครบทั้ง 8 รายการนะถึงจะมีสิทธิได้รางวัล ) 1. อะไหล่ : 382.5 (2) 2. กัลปังหา : 333.125 (8) 3. ฟิน : 326.875(8) 3. Pride : 326.875 (8) 5. Beerwoon : 326.25 (8) 6. Emily : 315.625 (8) 7. เด็กชายน้อย : 311.666 (6) 8. McBeth : 307.500 (4) 9. Formula : 286.875 (8) 10. หลืบ : 281.428 (7) 11. Kumiko : 275.714 (7) 12. Freedom : 274.375 (8) 13. Oohlala : 268.125 (8) 14. Bunzia : 263.750 (4) Top Score 1. Oohlala : 520 2. กัลปังหา : 365 (1 Major) 2. ฟิน : 365 (1 Major) 3. Beerwoon : 355 (I) 4. Beerwoon : 340 (II) (1 Major) 5. Pride : 335 6. Bunzia : 260 (1 Major) 7. Formula : 150 (Olympic) Most Win 1. Beerwoon : 2 Win (1 Major) 2. ฟิน : 1 Win (Major) 2. Bunzia : 1 Win (Major) 2. กัลปังหา : 1 Win (Major) 2. Formula : 1 Win (Olympic) 2. Pride : 1 Win 2. OOhlala : 1 win Player of the year 1. กัลปังหา : 121 2. Beerwoon : 119 3. Pride : 104 4. ฟิน : 102 5. Oohlala : 80 6. Emily : 75 7. Formula : 68 8. Bunzia : 64 9. หลืบ : 60 10. Freedom : 53 11. เด็กชายน้อย : 41 12. McBeth : 40 12. Kumiko : 40 14. อะไหล่ : 4 Most win all time (รวม 3 ปี ถึง British Open) 1. ฟิน 10 Win - 1 Major 2. กัลปังหา 8 Win - 3 Major T3. Pride 6 Win - 2 Major T3. bunzia singh 6 Win - 2 Major T3. BeerWoon 6 Win - 1 Major T6. oohlala 4 Win - 1 Major T6. Formula 4 Win - 1 Olympic Gold medal T6. เด็กชายน้อย 4 Win T9. Tesla Fan 2 Win - 2 Major T9. น้องหลืบ 2 Win - 1 Major T9. ZiNNZiA 2 Win T9. McBeth 2 Win T9. Emily 2 Win T9. Freedom 2 Win 15. Kumiko 15. อะไหล่ สรุปรางวัล Race to CME : กัลปังหา สกอร์เฉลี่ย : อะไหล่ Player of The Year : กัลปังหา Most Win : Beerwoon Top Score : Oohlala
  3 points
 20. TAHITI FRORA MOANA MARSHALL La Ora Na .....สวัสดีค่ะ จากตาฮีติ วันนี้ฟลอร่า โมอาน่า มาแชลล์ กำลังจะออกเดินทางไปยังกรุงปารีสแล้วคร่า ตามกำหนด ฟลอร่า จะออกเดินทางด้วยสายการบิน Air Tahiti Nui โดยจะแวะพักที่แคนาดา(แวนคูเวอร์) แล้วก็เดินทางต่อไปยังกรุงปารีส ใช้เวลาทั้งสิ้นประมาณ 20 ชั่วโมง 15 นาที นะคะ ตื่นเต้นมากๆค่ะ ฟลอร่า มาแล่วคร่าาา หน้าสนามบินตาฮีติ ด้านในเปิดโล่ง แบบอีโค่สไตล์ ไม่เปลืองไฟ เราใช้ลมธรรมชาติค่ะ ที่เห็นว่าไม่มีกระเป๋า เพราะฟลอร่า โหลดกระเป๋าส่งแบบคาร์โก้ค่ะ เหมาลำเครื่องบินไปก่อนหน้านี้แล้วค่ะ กรี้ดดดด พร้อมมากกกชุดพร้อมมากกกกกก เหินนนนฟ้าาาาาา สายการบินสปอนเซอร์หลักของทีมมีสตาฮีติ Air Tahiti Nui บินสบาย นุ่มนวล สนุกสนาน บริการประทับใจค่ะ ห้องโดยสารชั้นพรีเมี่ยม สีฟ้าน้ำทะเลสดใส สวยมากค่ะ อาหารการกิน แอร์โฮสเตส บริการดีเยี่ยมค่ะ เกือบ 22 ชั่วโมงต่อมา....... แว้บบบบบบบบ ฟลอร่า ถึงปารีสแล้วคร่า กรี้ดดดดดด เปลี่ยนชุดซะหน่อย ขอสีสันสดใส สไตล์สาวชาวเกาะ กรี้ดดดดดดด ที่ปารีส คนที่ฉีดวัคซีนครบแล้ว ไม่ต้องสวมหน้ากากอนามัยแล้วคร่า สวยๆ เริ่ดๆ ฟลอร่าขอตัวเดินทางไปที่พักก่อนนะคะ ไม่ต้องกักตัวแล้ว พร้อมออกเที่ยวเลยค่ะ กรี้ดดดดดดด ที่พักของฟลอร่าค่ะ Shangri-La Hotel Paris นั่งดูวิวหอไอเฟล เกร๋ๆ ห้องพักสวยเริ่ดมากค่ะ เจ้าหญิงมากกกกก เพื่อนๆคนไหนเดินทางมาแล้วบ้างคะ เจอกันได้ เม้ามอยๆ คร่า อิอิ
  2 points
 21. เริสมากกก เอลซ่ารออยู่ที่ปารีสนะคะ Sent from my iPhone using Tapatalk
  2 points
 22. ข่าวมาว่า ไม่ได้แข่งที่สนามเดิมเพราะแถวๆสนามเดิม มี homeless มาเยอะกลัวความปลอดภัย เลยตัดสินใจย้ายเมื่อสองสามเดือนนี้ หาข้อมูลไม่ค่อยได้สนามนี้ เหมือนไม่ค่อยได้ใช้จัดรายการใหญ่ๆ ไม่รู้จะง่ายหรือยาก
  2 points
 23. ทีมชาย วิทยาศาสตร์การกีฬาสำคัญจริงๆ คือ ต้องใช้ตรงนี้เข้ามาช่วย สร้างกายภาพนักกีฬาให้พร้อม แบบทีมยุโรป ที่นักกีฬาแต่ละคน กล้ามเนื้อคือมีพละกำลังมาก การวางเกมส์ของโค้ชอีก ต้องจับ ต้องเสก๊าท์ให้เป็น แก้เกมส์ให้เป็น ถ้าได้นักกีฬาที่แกร่ง กับโค้ชที่อ่านเกสม์แก้เกสม์เก่ง ก็พร้อมชนะกันได้ทุกทีม ดูอย่างฝรั่งเศษชุดโอลิมปิก กับทีมเช็คค่ะ พร้อมแพ้ ชนะกันได้ตลอด ตอนนี้ ถ้าวงการวองเลย์อยากจะพัฒนาไปให้มากกว่านี้ ต้องสังคยนาสมาคมแบบจริงจังแล้วค่ะ แล้วไปจ้างโค้ชต่างชาติเก่งๆ มาคุมในช่วงแรกๆก่อนเลย ทั้งทีมชายและหญิง แล้วก็สร้างลีคให้แกร่งค่ะ ถ้ายังเป็นแบบนี้อยู่ ทีมหญิงเตรียมไปตบแข่งกับไต้หวัน คาซัคได้เลยค่ะ คิดแล้วก็เพลียค่ะ
  2 points
 24. จะบอกว่ามีเงา ลูกรักจู นะจ้ะ
  2 points
 25. มันเป็นธรรมเนียมปฎิบัติ ต้องมาถ่ายรูปที่ตึก empire state นี้ เพื่อเป็นการแสดงถึงว่าเราได้มาถึง New York แล้ว จากนี้มาลัยต้องอาศัยอยู่ที่นี้ เป็นเวลา1ปีเลย ต้องคิดถึงที่บ้านแน่ๆ ตอนนี้ประเทศโคลอมเตรียมจัดขบวนแห่แล้ว1 ต่อไปเป็นลุคเท่ๆ ที่ times square ว่าแต่หาร้าน แฮมเบอเกอไม่เจอเลย #มาลัย มาเพื่อมง Sent from my iPhone using Tapatalk
  2 points
 26. ดาราวิไลขอแสดงความยินดีกับเพื่อนๆที่ได้รับตำแหน่งและได้เข้ารอบและให้กำลังใจสาวงามที่ยังไม่ผ่านเข้ารอบเชื่อว่าเป็นประสบการณ์ที่ดีที่ได้ร่วมสนุกกับเพื่อนๆทุกคน น่าวใจหายเหมือนกันเพราะปกติต้องมาร่วมกิจกรรมมาแวะเวียนเข้าบอร์ดหวังว่าจะได้ร่วมสนุกกับเพื่อนๆอีกค่ะ ถ้ามีเวทีไหนจัดต่ออีกลงประกวดแน่นอนค่ะ พร้อมมากๆ
  2 points
 27. แอบเซอร์ไพรส์คะแนนตัวเองเบาๆ คะแนนพรีลิมที่สอง คะแนนรวมที่แปด อันดับดีกว่าที่คิดไว้เยอะ ชุดประจำชาติคะแนนเท่าๆTop5 จริงๆไม่ได้คาดหวังมาก เพราะกระแสไม่ค่อยมีเลย55555 แต่พอเห็นผลคะแนนแล้วก็ดีใจที่แนวทางของตัวเองยังใช้ได้ดีอยู่ ขาดแค่กลยุทธ์ที่อาจจะต้องปรับใหม่ นี่คือเสน่ห์ของวงการนางงามบอร์ดให้เราได้ฝึกฝนตนเอง และรู้จักชื่นชมยินดีกับผู้อื่นค่ะ
  2 points
 28. และสุดท้าย ภาพขึ้นหอ WALK OF FRAME ของ MISS UNIVERSE T-PAGEANT คนใหม่ ยินดีด้วยนะครับ ND gristyray และมาลัย
  2 points
 29. เมี่ยนเขียนสคริปต์ไว้ละ จะโพสโดยการฝากรูปสดๆ (พันรูป 555+) เหมือนเดิมนะครับ เริ่มไวหน่อยจะได้ไม่จบดึกมากเนอะ ^^
  2 points
 30. ว้ายยยยย นาตาชาดูจบแล้ว ขอตั้งโพลเลยนะคะ กรี๊ดดดดด
  2 points
 31. อีด๊อกกกกก เพิ่งมาดูย้อนหลัง นี่เวทีประกวด หรือลานออกศึกคะ ฟาดฟันกันมันมากกกกกกกก แต่ละนาง เดี้ยนยอม ดีใจแทนผู้จัดนะคะ สาวงาม ND ตั้งใจทำผลงานสวยๆกันมากเลย ยอมโปรดัคชั่น เวที แสงสี ผู้จัดทำได้ดีมากค่ะวิเคราะห์รวมๆนะคะ อีดอก เพิ่งตื่นค่ะ เมาครวย ว้ายยยย ไม่ใช่ ฝนตกอากาศนอนสบายค่ะ อีด๊อกกก สาวงามที่ปังทั้งว่ายน้ำราตรีและนำเพื่อนๆอยู่ครึ่งช่วงตัวนะคะ....EGYPT ค่ะ นางปังทุกรอบ ประจำชาติก็ปังนะคะ KENYA อีกนางที่ดีทั้ง2รอบไม่มีหลุด กลุ่มสาวงามที่ทรงๆประคองตัวได้ตามมาตรฐาน USA MEXICO MALAYSIA GB PHILIPPINES JAMAICA VIETNAM SOUTH AFRICA VENEZUELAเป็นต้นค่ะ กลุ่มสาวงามที่โชนแสงนะคะ CHINA BRAZIL PUERTO RICO SOUTH SUDAN THAILAND RUSSIA LAOS MYANMAR ALBANIA BAHAMAS TRINIDAD&TOBAGO กลุ่มที่ค่อนข้างผิดฟอร์มจากการเก็บตัวนะคะ มาพรีลิมฯ ทำไมดรอปลง อีด๊อกกกก SINGAPORE TANZANIA ขอให้ลุคส์ไฟนอลดีกว่านี้นะคะ อีด๊อกกกกก สู้ๆ
  2 points
 32. ส่วนตัวถ้าเป็นแอนจะไม่ไปไหนต่อเวทีไหนละ อยู่เป็นตำนาน เพราะปัจจุบันการมงระดับแกรนด์สแลมมันก็มีศักดิ์ศรีพอๆกันทุกเวที จะแตกต่างกันแค่รูปแบบ กับชื่อเสียงตามแต่ละเวทีที่สร้างไว้ อีกอย่างเพิ่งอำลาตำแหน่งเอง ถ้าเราเป็นเจ้าของเวที คงไม่อยากเห็นนางงามที่ตัวเองเลือกใช้เวทีเป็นสะพานไปต่อเวทีอื่นนะ แต่สุดท้ายก็แล้วแต่แอน ทุกคนมีความฝัน เชื่อว่าคนไทยพร้อมซัพพอร์ตแหละ ถ้าจะไปต่อ รอสัก 2-3 ก็ยังไม่สาย หรือถ้าอยากสร้างตำนานจริงๆ ส่วนตัวจะไปเอามงฟ้านะ แอนเป็นคนสวย สง่า แบบนิ่งๆ น่าจะจับใจจู ได้ช่วยเหลือคนจริงๆ แบบที่แอนอยากทำด้วย เพราะ MW มีองค์กาการกุศลที่ใหญ่มาก ไม่ว่าจะไปต่อ ไม่ไปต่อ ไปแล้วจะมง ไม่มง ไม่สำคัญแล้ว เพราะยังไงแอนก็ยังเป็น MS ในตำนาน คนแรกของไทยอยู่ดี
  2 points
 33. อยากให้ไปMW จับใจจูมากกว่า แต่ป้าจูจะเอานางงามที่เคยมงฯใหญ่เวนานาชาติมาแล้วหรือเปล่า จริตแอนต้อง มงฯฟ้าเต้าอั้น
  2 points
 34. อยากให้เว้นช่วงไปอีก 2-3 ปี ถ้าอายุยังได้ เพราะปีนี้เพิ่งคืนมง
  2 points
 35. TANZANIA น้องฟามาแล้วค่ะ มาเรียมแอบสะกิดตั้งแต่ 8 โมงเช้าบอกวันนี้ให้ลงมาซ้อมบล็อกกิ้งลองไฟด้วยนะนางเป๊ะมากเห็นเตรียมชุดตั้งแต่เมื่อคืนด้วยค่ะ ประกบป้ารูข่ะ ป้ารูบอกว่า เอ้า เดิ่น และเดิ่น และเดิ้น เดิ้น เดิ้น เดิ้น หยุดโพส สวยไม่ไหวแล่ว สุดปัง ปัง ปัง ปัง ปัง ปัง ปรี้ ส๊วยย เพื่อนสาวแต่ละคนลงมาซ้อมก็เป๊ะไม่ไหว ประกบได้ค่ะ ♥
  2 points
×
×
 • Create New...