Jump to content
T-PAGEANT.COM
 • advertisement_alt
 • advertisement_alt
 • advertisement_alt

Leaderboard

Popular Content

Showing content with the highest reputation since 09/23/2021 in all areas

 1. ทรน เท่านั้น ไม่ได้สวยฟาด แต่พร้อมสุดๆ ถ้าส่งออก
  3 points
 2. น้ำตาล เห็นหนีคือจริตนางงามเลยนะ เสื้อผ้าหน้าผมนางง้ามนางงามเลยนะ55555 เดินสับ ใช้สะโพกเดินขนาดนั้น ไปmuนางงามแบบสบายตายืนปรบมือทุกคนนะ ขำอะ555555
  3 points
 3. อชล บ่าดั้ยยเลย เดินทีกระเพื่อมมาก สร้างมาตราฐานใหม่ = ไม่ได้มาตรฐาน อูลี่ไม่สวย ลูกครึ่งงั้นๆมาก ธรรมดามาก พักกก
  3 points
 4. พอเราเคยส่งคนไปจับใจจูได้ ก็มองป้าจูไม่เหมือนเดิมอีกเลย นางดูเป็นคนใจดี และมงฟ้าก็ไม่ได้ยากเลย แค่ผู้หญิงในแบบจูมันหายากในไทย สวย ลุคควีน โครงการแน่น ความสามารถพิเศษ
  3 points
 5. คัด MUT ปีนี้ ดูเหมือนพยายามจะคัดไป Miss America นะคะ
  3 points
 6. นั่งไล่ๆ ดูการ Audition คัดเข้ารอบ 30 คนสุดท้ายแล้ว พบว่า ผู้เข้าประกวดร้อยละ 70 ตื่นเต้นจนตอบคำตอบไม่ตรงคำตอบ หรือเป็นที่ผู้เข้าประกวดเอง ที่พยายามตอบคำถามให้เข้ากับคำตอบที่เตรียมมา หรือบางคนไม่สามารถสลัดภาพจำการประกวด ดาวเดือน มหาวิทยาลัยได้เลย แบบ...ถามไปไหนมา ตอบ...สามวาสองศอก เป็นกรรมการก็ไม่รู้ว่าจะกดคะแนนยังไง แต่มีสิ่งหนึ่งที่ TPN ไม่แก้ปัญหารอบนี้สักที คือ ผู้เข้าประกวดบางคนโดนถามยาวยืด จนได้ GoldenTiara แต่บางคนจบ Keyword แล้วก็ “ขอบคุณคะ” ลงเวทีไปเลย ในฐานะคนดูรู้สึกไม่ค่อยแฟร์ ไม่เท่าเทียมเลย ไม่ให้โอกาสแสดงทัศนคติเลย กรรมการก็เปิดไมค์ถามกันแค่ไม่กี่คน (ถ้าจะแค่ TV Show แบบนี้ ควรมีคะแนนห้องดำ เพื่อสัมภาษณ์รอบคัด 30 คนด้วยไปเลย) มันเหมือนเวลาอาจารย์สอนจบ แล้วถามนักศึกษาว่า “มีใครมีคำถามไหม” แล้วนักศึกษาก็เงียบ ก้มหน้าก้มตาเตรียมเก็บกระเป๋ากลับบ้าน ไม่มีใครถาม ถ้าเราเองเป็นผู้เข้าประกวด คงใจเสีย เตรียมกลับบ้านไปแล้ว ส่วน Phuket sandbox กับ Kinnaree Electric Pole ก็แล้วแต่มุมมอง ความนิยมชมชอบในตัวนางงาม โดย คหสต คือ เสาไฟกินรี ยังพอให้อภัย ให้โอกาสกับคำถามพิเศษ เพราะทราบเบื้องหลังความพยายาม จุดอ่อนของผู้ตอบคำถาม แต่ก็ถูกที่หลายๆ คนพูดไว้ หากเป็นนางงามคนอื่นคงตุ๊บไปแล้ว ส่วนกรณี ไม่รู้จัก “ภูเก็ต แซนด์บ๊อกซ์” ไม่อาจตัดสินได้ว่า ถูกหรือผิดที่ไม่รู้จัก (แม้มันจะดังมาก และเป็นประเด็นมาก พอๆ กับ Covid-19 เพราะมันเป็นผลสืบเนื่องกัน) แต่พูดได้แค่ว่า “น้องคงยังไม่พร้อมสำหรับ MUT 2021” ต้องกลับไปทำการบ้านอย่างหนัก เพื่อเพิ่มต้นทุนภายใน ส่วนต้นทุนภายนอกของน้องแกร่งอยู่แล้ว น่าเสียดาย ให้กำลังใจ
  3 points
 7. จริงค่ะ เข้าใจแหละว่าทารีน่าจะงงกับคำว่ากินรี มันเป็นคำที่อยู่ในระดับวรรณไทยร้อยแก้วร้อยกรองก็ว่ากันไป ทารีน่าคงจำคำนี้ไปตลอดชีวิตนะคะ ถ้าปีนี้ชุดประจำชาติไม่บังคับว่าเป็นมวยไทยคงได้เห็นทารีน่าใส่ชุดกินรีออกมาอ่ะคร่ะ เหตุการณ์ที่เกิดกับทารีน่าคือฟ้าใสแฟคเตอร์มาก ตอนฟ้าใสตอบคีย์เวิร์ดมิสเอิร์ธ คำที่โชว์ก็สะกดผิด แต่จะเอามาเป็นข้อแก้ตัวไม่ได้ค่ะ เพราะมันอยู่ที่ดวงด้วย
  3 points
 8. คือบุ๋มว่านะคะ... ถ้ากองต้องการเพียงเพื่อหาคนที่จะคว้ามงสามหรือเข้ารอบ MU ก็ไม่ต้องตั้ง concept ใหม่ขึ้นมาทุกๆปีคร่ะ ก็วาง concept เดียวกับเวทีแม่คือ confidently beautiful จบ จริงมั้ยคะ บุ๋มว่าคนเราต้องซื่อสัตย์กับตัวเองค่ะ ทั้งคำพูดและการกระทำ เมื่อเราวาง concept ใว้แบบไหนก็ต้องทำตามนั้น นะคะ... ปล คืนนี้นอนดึกกันจังนะคะ บอร์ดคึกคักมาก...
  2 points
 9. เข้ามาเป็นกำลังใจให้ ทรน ครับ[emoji846] Sent from my iPad using Tapatalk
  2 points
 10. วนิดา ดอกกุหลาบ ม้ามีดมากๆ ดีมากๆทั้ง 3 รอบ ถึงมงได้เลย ไม่รู้ได้ภาษาแค่ไหน เอลซ่า มงไม่โกรธ เรื่องหุ่นให้นางดีสุด หน้าก็ได้ เสต็ปก็ได้ ภาษาก็ได้ มีมี เปิดได้ตราตรึงทุกรอบ ทุกงาน สตอรีย์ชัดเจน มงไม่โกรธ ลูกตาล เสต็ปชุดว่ายนํ้าดีมาก ราตรีดร็อปหน่อย ภาษาดีด้วย มิน พยาบาล หน้าสวยมาก พื้นฐานหุ่นดีมาก ฝึกเสต็ปอีกหน่อย มงไม่โกรธ สายป่าน เกษตรกร สวยและ keep story ได้ดีมาก ทีน่า วันนี้หน้าสวยมากก หน้าเหมือน evelina greece 2001 แม่หมอสายป่าน ขำชุดราตรีนางมาก นึกว่า พส ตัวเก็ง เสมอตัว ทารีน่า แอนซิลี่ อูลี่ มด เฉยๆมาก มีแตงกวาที่ดีกว่าคนอื่นหน่อย และเมลินดามาแก้ตัวได้รอบชุดราตรี
  2 points
 11. ไม่ full pack ก็ใช่ย่อย เป็นนางงามต้องจิตแข็งมากๆ เพราะแฟนนางงามเชียร์นางงามแบบเหยียบจุดด้อยคู่แข่งแทนที่จะชูจุดดีของนางงามที่เชียร์
  2 points
 12. 3. ศรินธรณ์ เสน่ห์ของลาร่าคือความคิด ความรู้ ทักษะการพูดระดับนักพูด บางคนมองว่าลาร่าเหมือนเอมมี่กลับมาประกวด แต่ส่วนตัวมองว่าลาร่าคือระดับ นิโคลลีน ลาร่ามีมุมมองที่กว้างและลึกซึ้งในทุกๆเรื่อง การพูดเต็มไปด้วยเนื้อหาที่น่าสนใจ เป็นการเปิดมุมมองใหม่ๆทุกครั้งที่ได้ฟัง ส่วนตัวไม่ใช่แค่ดีใจที่มีนางงามไทยแบบนี้ แต่อยากให้ประเทศเรามีคนแบบนี้เยอะๆ ในด้านกายภาพส่วนตัวมองว่าลาร่าเป็นนางงามที่มี potential สูง เป็นลูกครึ่งที่มีความเอเชียนลุค สวยสมวัย รูปร่างสูง ช่วงเอวและสะโพกสวยงามอย่างละติน ลาร่าสามารถสวยขึ้นได้อีกมากถ้าได้รับการพัฒนาจากทีมงานมืออาชีพ แม้ลาร่าจะไม่มีทีมใหญ่ๆคอยสนับสนุน ไม่มีกลยุทธ์ใดๆที่แยบยล แต่การไม่มี strategy ก็สามารถเป็น strategy ได้ในอีกทาง เพราะทุกอย่างคือความ real คือทุกอย่างที่เกิดขึ้นจริงๆ Story ของลาร่าคือพลังของคนรุ่นใหม่ พลังของความคิดที่อยากจะผลักดันสังคมและโลกให้ไปในทิศทางที่ดีขึ้น ทันสมัยมากขึ้น ส่วนตัวรู้สึกภูมิใจที่คนรุ่นใหม่มีความคิดและกล้าที่จะแสดงความคิดเห็นมากขึ้น แต่ทั้งหมดทั้งมวลไม่ว่าจะเป็นคนใน generation ใด ทุกควรควรเปิดใจและรับฟังเหตุผลของกันและกัน เพราะทุกสิ่งทุกอย่างที่เกิดขึ้นและดำเนินไปในแต่ละช่วงเวลามันมีเงื่อนไขและสถานการณ์ที่แตกต่างกัน... มักจะมีคำถามว่า ถ้ามีนางงามที่ฉลาดมากสามารถเข้ารอบห้าคนสุดท้ายได้และตอบคำถามได้ดีมากจะทำให้คนอื่นๆที่(คิดว่า)จะมงดูไม่สมมงไหม ก็ต้องถามว่า TPN “กลัว” สิ่งนั้นไหม… ถ้ามีนางงามที่ตอบคำถามดีมากสามารถผ่านเข้ารอบตอบคำถามได้จะเป็นเรื่องที่น่ากลัวสำหรับตัวเก็งคนอื่นๆไหมผลการตัดสินจะพลิกหรือไม่...ก็ต้องถามต่อว่า ถ้าคุณยังไม่สามารถเอาชนะคนคนนั้นได้ แล้วคุณจะสามารถเอาชนะตัวแทนอีกหลายสิบประเทศที่เป็นที่หนึ่งของแต่ละประเทศมาแล้วได้อย่างไร... ถ้าเปรียบกับการลงทุน ลาร่าคือ Ark Innovation ETF ที่ลงทุนในนวัตกรรมใหม่ๆที่จะมาเปลี่ยนโลกรวมถึงแม้กระทั่ง blockchain technology และ cryptocurrency ที่จะมาพลิกโฉมวงการ finance ในอนาคต ถ้าเปรียบเทียบ MUT คือการส่งเพชรไปประมูลที่ Sotheby's ทีพีเอ็นอยากจะรับซื้อจากพ่อค้าคนกลางหรือเลือกที่จะทำเหมืองและเจียระไนเพชรเม็ดนั้นเอง ถ้าเปรียบการประกวดนางงามกับ cryptocurrency เราอยากจะแค่ trade (แน่นอนที่สุดว่าผ่านช่องทาง Bitkub) หรืออยากจะลงมือขุดเหรียญด้วยตัวเอง เคยตั้งคำถามกับตัวเองว่า การดูนางงามเป็นเรื่องไร้สาระไหม? ตอนนี้ได้คำตอบแล้ว...นางงามจะเป็นแค่เรื่องไร้สาระได้อย่างไร...เพราะนางงามเป็นเรื่องราวที่พูดถึง “ชีวิตคน” ถ้าเรารักในการดูนางงาม เราสามารถมีส่วนผลักดันให้วงการนางงามพัฒนาขึ้นได้ โดยการเลือกเสพเลือกใส่ใจในทุกมิติ ของชีวิตคน
  2 points
 13. นี่รักบรอดมากนะ จะด่าจะฆ่ากันตายก็คือไม่หายไปไหน และไม่เอาไปด่าที่ไหนด้วย มีอะไรดีๆ รู้อะไรมาวงในวงนอก ชั้นเอามาบอกที่นี่หมด บางทีบรอดรู้ก่อนเพจด้วยซ้ำ เพจมาเอาจากบรอดเยอะมากเมื่อก่อน ถามคนเก่าๆได้เลย แต่ล่าสุด ชั้นก็เข้ามาจิกๆกัดๆ กันสนุกๆ นี่แหละ ก็วิจารณ อชล ไป เพระาคนอวยแบบเว่อร์วังมากกกกก แบบเกินเบอร์ ฟีลน้องงูเขียว จนหลงทิศหลงทางหมด เลยแบบ เห้อออ มาทุกปีเลย แล้วก็จิกกัดทรน แบบเนียนๆ อ่ะ แต่นี่ดูออก ไม่เริ่ดค่ะ ถ้าด่า ด่าออกมาเลย อย่าเนียนว่าผู้ดีแล้วทำทีด่าทางอ้อม แบบนี้สู้บูลี่มาเลยดีกว่า ชั้นเลยรีพลาย จิกไป สรุป.... รีพลายชั้นหายเกลี้ยงเลย ทั้งรีพลายปกติและอะไร ถามว่าทำผิดตรงไหน บรอดคือสนุกเหมือนแต่ก่อนไม่ได้แล้วเหรอ คือก็บอก เพราะนี่สิงมาตั้งแต่2017เนอะ มันนานมาก ถ้าเปลี่ยนไปก็บอกสิ จะได้ปรับตัว รึยังไง ไม่งั้นถ้าปรับไม่ไหวก็เลิก และหายไปเอง อันนั้นเราต้องพิจรณาตัวเอง เรารับได้อยู่แล้ว ถ้าอยากปรับจริตการเล่นของคนในบรอดให้เป็นโลกสวยขึ้น ไม่ว่า แต่ต้องอธิบายกันหน่อย นี่เชื่อมั้ย นี่มีกลุ่มopenchatกัน คนในบรอดนี่แหละ แก้งค์ทีมหีย์อ่ะ30กว่าคน แต่คือนี่บอกคนในนั้นตลอดว่าไปเล่นบรอดกัน บลาๆๆๆ เราไม่แยากให้บรอดร้าง นี่ก็พยายามทำแบบบัทรู้สึกเลย พยายามสร้างสีสัน เออ ให้เทศกาลมันสนุกเนอะ แต่พอมาเจอแบบนี้คือเสียความรู้สึก ก็เลยเป้ยยย ไปตั้งไปแต่ตอนนั้น แต่นี่พอดีมีคนบอกให้เข้ามาอ่าน มีความขำ เลยเข้ามา แล้วลองรีพลาย มันยังได้ แต่พรุ่งนี้คงหายแหละ รีพลายทั้งหมด 555 คิดถึงกันก็ตามหาวาปได้นะ ทีมหีย์ทุกคนรู้ // ทุกวันนี้ไม่มีใครกล้าเล่นสนุกๆในบรอดเหมือนเดิมแล้ว กระทู้ปลิว รีพลายปลิว ตลอด จนกลายเป็นป่าช้าพันทิป2แล้ว p/s คิดถึงหลายคนมากในนี้ อิดอกชัญด้วย ไม่มีใครให้ด่าเลย กรี้ดดดดดดดดดดด
  2 points
 14. จริงค่ะ ควรชิงลิขสิทธิ์ MI MS มานะคะ 2 เวทีนี้ก็มีศักดิ์ศรีอยู่ ให้ top3 ส่งออกทุกคน
  2 points
 15. ตอนนี้ Overall ให้แตงกวามงค่ะ อูลี่ไม่พร่อง แต่แตงกวาพุ่งขึ้นเรื่อยๆ จนนำค่ะ ส่วนตัวชอบอูลี่มากกว่าทรน แต่ถ้าวัดช็อตต่อช็อต แตงกวา vs อูลี่ ให้ แตงกวา แตงกวา vs ทรน ให้ แตงกวา อูลี่ vs ทรน ให้ ทรน เพราะจะเอาภาพรวมอูลี่ก็ยังแพ้แตงกวา แต่ถ้าเอาสุดในเวย์นางง๊ามนางงามจ๋า ก็ ทรน แหละค่ะ
  2 points
 16. คุณนายมารับแม่บ้านไปทำงานอยู่กินที่บ้านคุณนาย
  2 points
 17. จริงส่งไปเต็มๆหน้าอาจคว้ามง ทรงผมกุมารทอง และท่าเต้นหากบหาเขียด ในช่วง dance of the world ยังตราตรึงใจจูมิรู้คลาย
  2 points
 18. บุ๋มว่า แอน เปิดตัวมาปัง สปีชดี แต่หลังๆเหมือนจะพูดดีแค่เรื่องเดิมๆ แต่ลาร่า กลับพูดดีในทุกเรื่องน่าสนใจกว่า อารมณ์นิโคลีน แต่ลาร่าก็ไร้ซึ่งจริตอินเนอร์ของนางงาม ถ่ายรูปหรือวิดีโอ(ออกจากลิฟท์)ทำหน้าตกใจตลอดเวลา พอโพสท่าก็เท้าสะเอวแอ่นระแน้เป็นนางงามเดินสาย...ก็เพลียอยู่คร่ะ มด พอเข้าเก็บตัวที่เขาใหญ่ไร้พลังจากทีมเอมเอื้อ เริ่มมีท่ายากมากขึ้นเรื่อยๆกลายเป็นมิสเล่นใหญ่ ต้องหาความพอดีให้เจอนะคะ ทรน แตงกวา จริต อินเนอร์ เพอฟอร์มานซ์ไม่ห่วงเลย แต่สองคนนี้มีปัญหาเดียวกันคือ total look บางวันก็สวย บางวันก็เชย แต่ถ้าเทียบ แตงกวา ทารีน่า บุ๋มยังให้ทารีน่าเหนือกว่านะคะ เพราะเวลาตอบคำถามแตงกวาชอบกดดันตัวเองตลอด คืออากัปกิริยามันออกชัดมาก ว่าลนลาน กดดัน ทรน content ในหัวมีเยอะค่ะถึงจะไม่ลึกซึ้งมากแต่ก็มีดังนั้น...ใครที่ underestimate การตอบคำถามของ ทรน คือคุณกำลังประมาทคร่ะ ตอนนี้จับตาอูลี่ค่ะ มาเรื่อยๆ ไม่แรง แต่ก็ไม่แผ่วไม่พลาด ถ้าประคองตัวดีๆ ตอบคำถามให้คมกว่านี้ดีไม่ดีมง ปล ในส่วนของ ผจก กอง พอลลี่คะ บุ๋มว่าทำหน้าที่พี่สาวที่น่ารักของน้องๆ และ ผจก กอง ให้เต็มที่ดีกว่านะคะ ให้ผลงานของน้องๆเล่าเรื่องดีกว่า เพราะมงมิสเล่นใหญ่กำลังจะจ่อลงหัวพอลลี่แล้วคร่ะ
  2 points
 19. อูลี่หน้าเหมือนอื้ออึงลิตเติ้ลปริ้นเซส เวอร์ชั่นลูกครึ่งอ่ะ 55
  2 points
 20. ป้าแดงเหมาะกับเวมิสเวินนะคะ คงตอบโจทย์แกที่ชอบนางงามเนือยๆเรื่อยๆ
  2 points
 21. จะเทยร่ำร้องหาบิวตี้ควีน แต่พอเอาจริงอยากได้มิสทีนไทยแลนด์ เป็นงง #สวดคาถากันโดนแกง
  2 points
 22. อีจูเอาแน่อะไรไม่ได้ แต่ถ้าไปจริง ก็เชียร์สุดริดเลยค่ะ เมื่อยหีย์อีกแล้วหรอ
  2 points
 23. 4. มด นันทิยา เป็นนางงามที่ชอบมากที่สุดในปีนี้ นอกจากความสวยแบบไทยแท้ ใบหน้าที่มีเอกลักษณ์ exotic ความงามที่ดูแล้วจัดจ้าน ดูแล้วรู้สึก fulfill ในจิตใจ ยังมีเหตุผลอื่นๆอีกที่เชียร์มด เคยตั้งคำถามเหล่านี้ไหม? เหตุใดนางงามที่ประสบความสำเร็จใน MU มักจะเป็นนักเรียนนอกหรือเป็นคนที่เติบโตในต่างประเทศ เช่น อาภัสรา (นักเรียนนอกปีนัง) จีรนันท์นั(นักเรียนนอกอังกฤษ) สาวีณี(นักเรียนนอกอเมริกา) ภรทิพย์(อิมพอร์ตจาก USA) หรือแม้แต่มารีญา ฟ้าใส ก็เป็นนักเรียนนอกทั้งนั้น เหตุใดในหลายๆปีให้หลัง นางงามที่เป็นลูกครึ่งที่เติบโตมากับสองวัฒนธรรมหรือต่างระบบการศึกษาถึงประสบความสำเร็จในการประกวดมากกว่า เหตุใดผู้หญิงไทยที่เกิดและเติบโตในประเทศไทย ภายใต้ระบบการศึกษาและวัฒนธรรมไทยแบบ 100% ถึงสู้สาวลูกครึ่งหรือสาวอิมพอร์ตไม่ได้ ต้นตอของสาเหตุอยู่ที่ไหน และเราจะยอมให้เป็นอย่างนี้ตลอดไปหรือ? ถ้าใครได้ติดตามข่าวสารเกี่ยวกับเศรษฐกิจอาจจะเคยได้เห็นเรื่องราวเหล่านี้ ทศวรรษที่ (อาจ) หายไป (Lost decades) ของไทย หลายๆปีให้หลังเศรษฐกิจไทยไม่ค่อยเดินหน้าไปไหน ประเทศเรามีดีแค่ Assembly แต่ไม่มี Know How เราเป็นได้แค่ฐานการผลิตแต่ไม่มีนวัตกรรมใหม่ๆที่เป็นของตัวเอง เศรษฐกิจไทยผูกไว้กับการท่องเที่ยวเป็นหลัก มีแต่ Old Economy ไม่มี New Economy ที่เป็น Innovation ใหม่ๆ เรื่องเศรษฐกิจกับนางงามอาจฟังดูเหมือนอยู่คนละโลก แต่แท้ที่จริงแล้วมารากฐานเดียวกัน เพราะเป็นเเรื่องที่เกี่ยวกับศักยภาพของคน ในมุมของแฟนนางงามย่อมมีคำถามเสมอว่าอยากได้นางงามแบบไหนเพื่อไปสู้กับคู่แข่งบนเวทีโลก อยากให้ย้อนกลับมาถามตัวเองว่า แล้วเราอยากเห็นคนรุ่นใหม่ที่จะเป็นกำลังสำคัญในการพัฒนาประเทศต่อไปในอนาคตเป็นแบบไหนล่ะ เพราะนางงามก็คือตัวแทนของคนไทย เป็นตัวแทนของคนรุ่นใหม่ในรูปแบบหนึ่ง เราอยากได้คนที่แค่สวย หุ่นฟาด เดินสับ ดูแล้วต้องกรี๊ดออกมาเท่านั้นหรือ หรืออยากได้คนที่สวยและฉลาด มีความรู้ความสามารถ และก้าวทันโลกในระดับสากลได้ จริงๆไม่ได้พูดถึงแค่มดนะ แต่อยากฝากถึงสาวงามคนอื่นๆทุกคนว่า ถึงเวลาแล้วที่ผู้หญิงไทยที่เกิดและเติบโตในประเทศไทย ภายใต้ระบบการศึกษาและวัฒนธรรมไทย ต้องพัฒนาศักยภาพของตัวเองในทุกๆด้านให้เทียบเท่าสากลให้ได้ เราจะไม่เป็นแค่คนที่ยืนอยู่ข้างหลังอีกต่อไปต้องสามารถก้าวขึ้นมาอยู่ข้างหน้า เป็น front runner ได้อย่างภาคภูมิ
  2 points
 24. คนจะมงค่ะ ไม่พูดเยอะสาวอูวางตัวดีส่งพลังบวกสดใส ทีมคีสก็วางแผนมาดีไม่ส่งนางไปสัมล่อเป้าที่ไหนเลย ฟาดด้วยคุณภาพล้วนๆ ทั้งจับไมค์ทั้งการเดินกะเทยก็หาเรื่องจิกด่านางไม่ได้ เริ่ดด
  2 points
 25. ไม่สมราคาคุยที่ป้าโม้ไว้ตอนคัดหกสิบคนเลยค่ะ ถ้าไม่บอกว่าสมัครกันมา นึกว่าจ้างพวกตัวประกอบเดินผ่านกล้องมาถ่ายทำเทปละ 500 เทปละ 1500 ไรงี้ ทำไมอ้าปากออกมาแต่ละคน มันว่างเปล่าแห้งแล้งกันจังคะ ถามหมูตอบหมา จกตามากค่ะ ป้าปลากระป๋อง
  2 points
 26. แล้วคือจะตามหลังเขา? เห็นเขาส่งแบบนั้นก็อยากได้บ้าง? แล้วนางงามทั่วโลกจะฟิตหุ่นหนักไปเพื่อออ อ้วนก็คืออ้วนน่ะฮะ จะมาเรียลไซส์เรียลบิวตี้อะไร เพ้อเจ้อ 55
  2 points
 27. TAHITI FRORA MOANA MARSHALL La Ora Na .....สวัสดีค่ะ จากตาฮีติ วันนี้ฟลอร่า โมอาน่า มาแชลล์ กำลังจะออกเดินทางไปยังกรุงปารีสแล้วคร่า ตามกำหนด ฟลอร่า จะออกเดินทางด้วยสายการบิน Air Tahiti Nui โดยจะแวะพักที่แคนาดา(แวนคูเวอร์) แล้วก็เดินทางต่อไปยังกรุงปารีส ใช้เวลาทั้งสิ้นประมาณ 20 ชั่วโมง 15 นาที นะคะ ตื่นเต้นมากๆค่ะ ฟลอร่า มาแล่วคร่าาา หน้าสนามบินตาฮีติ ด้านในเปิดโล่ง แบบอีโค่สไตล์ ไม่เปลืองไฟ เราใช้ลมธรรมชาติค่ะ ที่เห็นว่าไม่มีกระเป๋า เพราะฟลอร่า โหลดกระเป๋าส่งแบบคาร์โก้ค่ะ เหมาลำเครื่องบินไปก่อนหน้านี้แล้วค่ะ กรี้ดดดด พร้อมมากกกชุดพร้อมมากกกกกก เหินนนนฟ้าาาาาา สายการบินสปอนเซอร์หลักของทีมมีสตาฮีติ Air Tahiti Nui บินสบาย นุ่มนวล สนุกสนาน บริการประทับใจค่ะ ห้องโดยสารชั้นพรีเมี่ยม สีฟ้าน้ำทะเลสดใส สวยมากค่ะ อาหารการกิน แอร์โฮสเตส บริการดีเยี่ยมค่ะ เกือบ 22 ชั่วโมงต่อมา....... แว้บบบบบบบบ ฟลอร่า ถึงปารีสแล้วคร่า กรี้ดดดดดด เปลี่ยนชุดซะหน่อย ขอสีสันสดใส สไตล์สาวชาวเกาะ กรี้ดดดดดดด ที่ปารีส คนที่ฉีดวัคซีนครบแล้ว ไม่ต้องสวมหน้ากากอนามัยแล้วคร่า สวยๆ เริ่ดๆ ฟลอร่าขอตัวเดินทางไปที่พักก่อนนะคะ ไม่ต้องกักตัวแล้ว พร้อมออกเที่ยวเลยค่ะ กรี้ดดดดดดด ที่พักของฟลอร่าค่ะ Shangri-La Hotel Paris นั่งดูวิวหอไอเฟล เกร๋ๆ ห้องพักสวยเริ่ดมากค่ะ เจ้าหญิงมากกกกก เพื่อนๆคนไหนเดินทางมาแล้วบ้างคะ เจอกันได้ เม้ามอยๆ คร่า อิอิ
  2 points
 28. แก้เรื่องเทสของแตงกวาน่าจะง่ายสุด อย่างอื่นพร้อมหมด
  1 point
 29. แอนค่ะ แอนค่ะ หนูชื่อแอน มากับนุ่นและมากับโบว์ ลั่น ลั๊นล่าๆๆๆๆๆๆ มาในชุดผีขนุนค่ะ อิอิ... มาแล้วก็ต้องประกบป้าลู แล้วก็ป้าหี อุ้ยนายแบบ แซ่บจังค่ะ ชอบกินขนุน อวบๆ หวานๆมั้ยค่ะ อร๊ายๆๆๆ ปะกบฟลอร่า ค่ะ ชุดน่ากลัวมากๆค่ะ แฟนซีมากๆค่ะ
  1 point
 30. นี่ก็อิ่มกับนางงามหัวหยองมากค่าาา
  1 point
 31. 1 point
 32. เซฮายยยย น้องเฟลอ มาแล้วค่าาาาา ผงพลูพาไปผิดโรงแรมไปนิด พี่สาวลูงามาก พี่ผู้จัดฉ่ำ รับสายสะพาย 1 ยืนโพสสับๆ เหนื่อยมากๆน้องเฟลอขอไปพักแปปนะคะ ประกบได้น๊าาาาาาาาา
  1 point
 33. TOP 30 อย่างเป็นทางการ หมายเลขผู้เข้าประหวด จากซ้ายไปขวา เริ่มที่แถวบนสุด 1-4 แถวสอง 5-8 จนถึงแถวสุดท้าย 25-30
  1 point
 34. 1 point
 35. เอาใจแฟนผินค่าาา พวกนางมาให้กำลังใจดร.น้องเยอะเพราะจัดประกวดหาตัวแทนเป็นเรื่องเป็นราว
  1 point
×
×
 • Create New...