Jump to content
T-PAGEANT.COM
 • advertisement_alt
 • advertisement_alt
 • advertisement_alt

Leaderboard

Popular Content

Showing content with the highest reputation since 10/29/2021 in all areas

 1. กีดไม่บ๊วย ลูกมินจีช่วยชีวิต ไม่มีคนทาย Freedom 300 อะไหล่ 265 Kumiko 245 Formula 235 ฟิน 185 Beerwoon 175 Pride 165 กัลปังหา 150 เด็กชายน้อย 140 Oohlala 135 Emily 135
  3 points
 2. ก่อนอื่นเลยยายแรมต้องขอขอบคุณแม่น้ำเทมส์ที่ร่วมกันส่งนางงามในครั้งนี้ เป็นความร่วมมือระหว่างค่ายสเตแรมกับค่ายแม่น้ำ ซึ่งการส่งครั้งนี้ถือว่าเป็นครั้งที่ 2 ที่ร่วมกันส่งกับแม่น้ำเทมส์ ขอบคุณแม่น้ำเทมส์จริงๆที่ชวนยายแรมมาร่วมส่ง เพราะการส่งครั้งนี้คิดว่าจะส่งครั้งสุดท้ายละ เนื่องด้วยภารกิจต่างๆเริ่มกลับมาเหมือนเดิม งานที่ทำอยู่ก็กลับมาทำเต็มรูปแบบเหมือนเดิม เลยคิดว่าจะลงดีไหมแต่แม่น้ำเทมส์นางก็น่ารักที่ชวนและอยากให้ร่วมส่งด้วยกัน แม่น้ำเทมส์ถือว่าเป็นคนสนิทยายแรมคนนึงเลย เมื่อก่อนยายแรมคอยช่วยเหลือและสอนนางให้นางประกวดนางงามบอร์ด จนนางต้องยอมซื้อโน๊ตบุ๊คเพื่อตัดนางงามแบบจริงจัง หลังๆมานางลงประกวดตัดต่อเองตามประสานางเข้ารอบตกรอบได้ตำแหน่งไปเรื่อยๆ จึงมีช่วงนึงยายแรมขี้เกียจลงประกวด นางก็เป็นคนที่ชวนว่านางอยากลงแต่ตัดไม่สวย เลยขอความร่วมมือค่ายสเตแรมมาช่วยโมฯนางงาม แล้วยายนแรมกับแม่น้ำเทมส์ก็ช่วยกันหาชุด คิดคอนเซป ในแต่ละวัน นางจึงชวนว่ามาส่งร่วมกันไหมโดยให้ยายแรมส่งในนามแม่น้ำเทมส์ นางก็คอยซับพรอตยายต่างๆแบบน่ารัก (จนอยากได้เป็นผัวจริงๆ) นางก็ช่วยในส่วนของการตอบคำถาม การลงรูปและคำอธิบายภาพต่างๆนาๆ ยายแรมจึ่งยอมตกลงร่วมส่งนางงามกับแม่น้ำเทมส์ในเวที MISS UNIVERSE T-PAGEANT 2021 ในนามประเทศ MALASIA ซึ่งเวทีนั้นยอมรับว่าคนสวยเยอะมากจนคิดว่าไม่รอดรอบแรก แต่ก็สามารถผ่านรอบแรกไปได้ ถึงว่าประสบความสำเร็จแล้ว พอมาในเวทีนี้รู้สึกว่าเราจะต้องพัฒนาและทำให้เต็มที่ในทุกๆรอบ ครั้งนี้ถือว่าประสบความสำเร็จอย่างมากที่ได้รับมงกุฎเป็นครั้งแรกตั้งแต่ส่งนางงามบอร์ดมาร่วม 10 กว่าปีของยายแรมถือว่าประสบความสำเร็จแล้วจริงๆ รู้สึกตื้นตันเหมือนฝันที่เป็นจริง ฝันที่ว่าสักวันนึงเราได้มงในเวทีนางงามบอร์ด เพราะในการส่งแต่ละครั้งคนที่ส่งก็พัฒนาขึ้นอย่างรวดเร็ว จนตัวเราเองรู้สึกว่าเราทำอะไรผิดพลาดไปรึเปล่า ทำอะไรที่ไม่ถูกไม่ควรรึเปล่า ทำให้การส่งนางงามแต่ละครั้งไปไม่ถึงฝั่งฝัน ในการส่งครั้งแรกๆก็ตกรอบจนชิน แต่รู้สึกว่าสนุกทุกครั้งที่เข้าร่วมประกวดเพราะยายแรมมักมาในสายขำ 555 จนเห็นรุ่นน้องที่มาเล่นหลังยายแรมทุกคนประสบความสำเร็จกันหมดแล้ว และตอนนี้ทุกคนก็เริ่มวางมือกันไปละ (รู้สึกว่าตัวเองแอบแก่) แต่ยายแรมก็คิดว่าสักวันนึงแหละจะเป็นวันของเรา จะได้สักมงก็ยังดี ยังไงก็ขอขอบคุณพี่กระบอกที่ทำเวที Miss France T-pageant 2021 ในครั้งนี้ พี่กระบอกถือว่าเป็นยูสน้ำดีเลยในการจัดประกวดนางงามบอร์ด เก่งมากๆ ทำเวทีได้สวย ปรบมือให้เลยเพราะเข้าใจว่าการทำเวทีประกวดนางงาม 1 เวที มันเหนื่อยและต้องเสียสละเวลามาจัดประกวด พี่กระบอกเก่งมากๆกอดๆ และยายแรมขอบคุณท่านกรรมการทุกคนมากๆที่ได้เห็นและให้โอกาสฟลอร่านางงามคนนี้ได้รับมงกุฎในครั้งนี้ ขอขอบคุณกรรมการทุกคนที่เสียสละเวลามาร่วมลงคะแนนในกับนางงามในการประกวดครั้งนี้ การที่ฟลอร่าได้ตำแหน่งในครั้งนี้รู้สึกตื่นเต้นและตกใจมากที่ได้ตำแหน่ง Miss France T-pageant 2021 ตอนแรกที่คิดส่งคิดว่าเดินชุดราตรีก็ถือว่าบรรลุเป้าหมายแล้ว (หลังๆไม่หวังสูง) ครั้งนี้ถือว่าประสบความสำเร็จในการส่งนางงามบอร์ดของยายแรมแล้วจริงๆค่ะ ขอขอบคุณเพื่อนๆนางงามทุกคนนะคะ ขอบคุณพี่เลี้ยงนางงามทุกที่ร่วมกันประกวดในครั้งนี้ ยายแรมอยากบอกว่าทุกคนสวยหมดเลย เอาจริงๆเอาใครมงก็ได้เพราะทุกคนสวยหมด และนี้เป็นอีกหนึ่งเวทีที่นางงามสวยเยอะมากๆ คนสวยล้นเวที สวมกอดทุกคนได้รับรางวัลและไม่ได้เข้ารอบด้วยนะคะ เป็นกำลังใจให้กับทุกๆคนเลยนะคะ อยากบอกว่าทุกคนเก่งมากๆ
  3 points
 3. ขอบคุณทั้งผู้จัด และผู้ร่วมเล่นทายผลคนอื่นๆ ที่ร่วมกันสร้างกระทู้สนุกๆ นี้ขึ้นมา และช่วยกันสนับสนุนการคงอยู่ของกระทู้ต่อไป พร้อมได้เชียร์นักกีฬาไทยไปด้วย ในฐานะผู้เล่นใหม่หน้าใหม่ทั้งในกระทู้และบอร์ด ยังจำได้ในวันแรกของบอร์ดเวอร์ชั่นใหม่ ที่ทำให้การสมัครสมาชิก completed สักที เพราะได้แค่เฝ้ารอวันที่จะได้ comment ทั้งในกระทู้กีฬา ทายผลกอล์ฟ และอื่นๆ ป.ล. จริงๆ คืออ่านและติดตามในบอร์ดมาช่วงตั้งแต่ปีแก้ม-ไข่มุก MU 2008-2009 แล้ว
  2 points
 4. กองมิสปัวโตเขาเลือกคนที่จะมาสัมภาษณ์ด้วยค่ะ ต้องมีคนดูหรือคนติดตามช่องมากกว่าห้าพันคนและเวลาออกอากาศต้องมีคนดูมากกว่าห้าร้อยวิวขึ้นไป เขาวางแผนโปรโมทนางงามดีทีเดียวค่ะ
  2 points
 5. คะแนนไฟนอลตอนนี้โม่ขึ้นไปที่6แทนวิวเรียบร้อย แต่โม่ก็ยังไม่ได้เข้า100% ลุ้นผลพรุ่งนี้ต่อ4คนนี้ โดยเฉพาะอาโจวหรือคันตะตุ๊บ ใครก็ได้1คนตุ๊บ โม่การันตีเข้าไฟนอล แต่ถ้าตุ๊บทั้งคู่ วิวการันตีเข้าไฟนอลไปด้วย หรือโม่ชนะอีกรอบก็เพียงพอเข้า100%เช่นกัน คันตะเจอวิทติ้งฮูส มีโอกาสตุ๊บ อาโจวเจอเคนตะ ยัง50-50ผลออกได้หมด เกมเก้เจอซีซาร์ น่าจะผ่านได้ แอนเจออาหวัง จากที่เจอกันมาถือว่าสูสี แต่ฟอร์มตอนนี้ยังถือว่าแอนเป็นต่อ
  2 points
 6. The Player แสดงความยินดีกับ Freedom. ได้คะแนนรวมทายผลสูงสุด 4,765 จาก 15 รายการ ชนะอันดับ 2 กัลปังหาที่ได้ 4,630 ไป 135 คะแนน ถ้วยนี้ถือเป็นรางวัลสูงสุดของเกมส์ทายผล
  2 points
 7. กรี้ดดด ได้ไรซิ่งสตาร์ เตรียมเซ็นสัญญานักแสดงช่อง 7
  2 points
 8. สำรับผลงาน นกท ปีนี้ประทับใจมากกก มีอยู่ช่วงหนึง ไทยแลนด์คือจองleaderboard แทบทุกรายการ สร้างปรากฎการใหม่ๆให้วงการกอล์ฟ ทั้งการที่แพตตี้ได้แชมป์เมเจอร์ เมียวได้แชมป์lpga ถือว่าทีมไทยแลนด์ประสบความสำเร็จมากๆในทัวร์ปีนี้ เม ปีนี้จบ 2 แชมป์ ถือว่าผลงานดีทีเดียว และแชมป์ที่ได้คือ Honda lpga เป็นแชมป์ในบ้านที่ปลดล็อคหลายอย่าง ทำเงินอันดับ6ของทัวร์ top10 7 ครั้ง เสียดายมาแผ่วช่วงปลายปี อาจจะหยุดพักไปนานเดือนกว่าสองเดือน กลับมาเลยไม่ดีไม่แย่ แม้อันดับโลกเมจะยังกลับมาtop10ไม่ได้ แต่เชื่อว่าปีหน้าเมก็ยังมีโอกาสสร้างผลงานและกลับเข้ามาtop10ได้อีกครั้ง แพตตี้ 1แชมป์เมเจอร์ของแพตตี้การันตีความสามารถมากมาย ทำเงินอันดับ4ของทัวร์ top10 10ครั้ง(อันดับ3) รางวัลรุกกี้ รางวัลแอนนิก้าเมเจอร์อวอร์ด จริงๆได้ลุ้นแชมป์ที่ 2 บ่อยครั้งมาก แต่เพียงจังหวะไม่เป็นใจ แม้ปีนี้อันดับโลกจะยังไม่ได้ top10 แต่เชื่อว่าปีน้าแพตตี้จะไล่ล่าแชมป์ได้มากขึ้น และหวังว่าเราจะเห็นนักกอล์ฟมือ1โลกที่เป็นคนไทยอีกครั้ง แพตตี้นี่แหละที่จะมีโอกาสไปยืนจุดนั้นได้ โม ปีนี้ 1 แชมป์ได้ร่วมกับเม ถือว่ายังรักษามาตรฐานการเล่นของตัวเองได้ดี ทำเงินอันดับ14ของทัวร์ top10 6ครั้ง ผลงานไม่เลวเลย ปีหน้าหวังว่าจะเก็บได้อีกสักแชมป์ เมียว ปีนี้สุดยอดจริงๆ ได้แชมป์ เก็บtop10 6 ครั้ง ทำเงินเกิน 1ล้านเหรียญ อันดับ21ของทัวร์ ถ้ายังรักษามาตรฐานการเล่นแบบปีนี้และพัฒนาฝีมือ เชื่อว่าเมียวจะมีแชมป์ LPGA อีกแน่นอน ปีหน้าเมียวก็น่าจับตามองเหมือนกัน หวังว่าจะทำอันดับโลกไต่ขึ้นมาเรื่อยๆเข้า top50 top20 top10 เชื่อว่ามีโอกาสทำได้ คนอื่นๆก็พัฒนาขึ้นมาก เช่น แจนปีนี้ผลงานดีมากจริงๆ ผ่านตัดตัวแทบทุกรายการ top2ครั้ง จัสมินก็โอเค แต่เหมือนจะมาๆหายๆเป็นช่วงๆแต่ก็ยังมีtop10 2ครั้ง
  2 points
 9. BOONHEE NEWS 19-11-2021 ......ฮร๊ายยยยยย อีด๊อกกกกกก เรามาทำความรู้จักกับสาวงามกันเลยดีกว่าคร้าาาาาา สาวงามคนแรกที่เดี้ยนจะมาแนะนำ ขอบอกเลยว่า ปังมากเว่อร์.....ปังไปสามโลก อีด๊อกกก โลกนี้ โลกหน้า และโลกนู้น คร่าาา ฮ่าๆๆๆๆๆ เดี้ยนขอแนะนำ Misssss Finlanddddddddd Maria Lokbeaw หม่ารี๊อ๊าาาาาาาาา โลกเบี้ยววววววว มีสฟิ๊นนนนนนแลนนนนนนนนด์ มารีอา แม่หมอยิปซีสาวสวยวัย25ปี ในคืนหนึ่งเธอสะดุ้งตื่น พร้อมกับจดจำความฝันว่า เธอนั้นกำลังเดินเล่นอยู่ในทุ่งหญ่าเชียวขจี รอบๆตัวมีวัว แกะ แพะ กำลังเล็มหญ้าอยู่อย่างเพลิดเพลิน ในขณะที่ลำธารใสนั้นก็มีฝูงเป็ดแม่ลูกว่ายน้ำเล่นกัน พลัน เธอก็ได้ยินเสียงเป็ดร้องว่า .สายป่านอยู่ไหน ก๊าบ ก๊าบ สายป่านอยู่ไหน ก๊าบ ก๊าบ" เธอจึงตะโกนตอบกลับไปว่า "สายป่านอยู่นี่" แล้วเธอก็สะดุ้งตื่น พร้อมกับงุนงง กับคำว่าสายป่าน ที่เธอพูดออกมาในฝัน เพราะภาษาฟินแลนด์ ไม่มีคำว่าสายป่าน เธอจึงเปิดไพ่ยิปซีดูดวงตัวเอง ก็ได้คำทำนายว่า เธอจะได้เดินทางไปยังประเทศที่สวยงามทางยุโรป และจะมีชื่อเสียงมากๆที่นั่น แล้ววันนี้ มารีอา ก็ได้เป็นตัวแทนประเทศฟินแลนด์ มาประกวด Miss Intercontinental T-Pageant 2021 ตามคำทำนายของเธอเอง เส้นทางการเป็นแม่หมอดูสาวสวยของมารีอา นั้นเธอได้เล่าให้เดี้ยนฟังว่า มันเริ่มต้นจากเธอได้เดินทางมาเที่ยวประเทศไทย แล้วเพื่อนคนไทยได้พาเธอไปวัดแขกสีลม เพราะรู้ว่าเธอชื่นชอบวัฒนธรรมและกลิ่นอายความเป็นอินเดีย ฮินดู อะไรประมาณนี้ แล้วเธอก็ได้เจอกับผู้หญฺงลึกลับคนนึง ที่บอกกับเธอว่าจะถ่ายทอดวิชาดูไพ่ยิปซีให้กับเธอ หลังจากนั้นเธอก็ได้ร่ำเรียนวิชาไพ่ยิปซีกับหญิงลึกลับคนนั้น จนกลับไปประเทศฟินแลนด์ แล้วกลายเป็นแม่หมอยิปซีชื่อดัง ไปซะแล้ววววววว และในการประกวดคราวนี้ เธอได้ดูไพ่มาแล้ว เธอบอกว่า สาวผิวสี มงฯใหญ่ กรี้ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด อีด๊อกกกกกกกกกกก
  2 points
 10. ถ้าอยู่ข้างล่างเวทีในชีวิตปกติก็ใช่ค่ะ แต่บนเวทีส่วนนึงต้องยอมรับว่ามันคือ show มันเป็นส่วนนึงของการแสดงค่ะ เหมือนเวลาเราดูแข่งกีฬาเช่นยิมนาสติกลีลา เราอยากดูท่วงท่าลีลาดูสเต็ปของปุถุชนคนทั่วไปรึเปล่าล่ะคะ.... มิสยูนิเวิร์สมันยังไปไม่ถึงมิสอเมริกาค่ะเพราะฐานคนดูต่างกัน... ในทุกการแข่งขัน "เป้าหมาย" ที่ว่าเราอยากชนะเพราะอะไรเป็นสิ่งที่สำคัญ แต่ "วิถีทาง" ที่จะทำให้เราไปถึงชัยชนะก็สำคัญไม่แพ้กันค่ะ Sent from my CPH1729 using Tapatalk
  2 points
 11. BoonHee News 17-11-2021 อีด๊อกกกกกกก เดี้ยนมาแล้วค่ะ ปีนี้ผู้จัดอินเตอร์คอนฯ เลือกประเทศเจ้าภาพได้ถูกใจ ถูกหีย์ เดี้ยนมาก สวิสเซอร์แลนด์ ดินแดนในฝัน กรี้ดดดดดดดดดด เอาหล่ะค่ะ ตอนนี้สาวๆก็เริ่มส่งใบสมัครกันมาแล้ว มีแต่คนสวยๆ เริ่ดๆทั้งนั้น ไว้เดี้ยนจะนำสาวๆผู้เข้าประกวดมาลงข่าว ให้อ่านกันเพลินๆ นะคะ ป.ล. ND ท่านไหนอยากให้เดี้ยนทำข่าวสาวๆ ได้โปรดส่งรูปภาพมาซัก2-3 ภาพนะคะ เดี๋ยวเดี้ยนจะเอาไปลงทำข่าว โปรไฟล์นางงามค่ะ กรี้ดดดด แล้วเจอกันนะคะอีด๊อกกกกกกก เดี้ยนบินมาสวิสฯเร็วก็เพราะว่าว่างมากกกกก มีเวลาทำข่าวให้กองเต็มที่เลยค่ะ ว๊ายยย ได้K หนุ่มๆสวิสฯ ก็อิ่มหีย์ กรี้ดดดดดดด
  2 points
 12. 55555555 หันหน้า สันธุ กับ ซาร่า ลอยหน้า
  2 points
 13. ว๊ายยยย พี่เมี่ยน กรี้ดดดดดด ขอบพระคุณสำหรับคำชมนะคะ ขอบพระคุณกรรมการทุกๆท่านที่เอ็นดูน้องฟลอร่า อ่านมาถึงตรงที่กองMWT จะยกกองมาตาฮิติ ขนลุกและดีใจ ตื้นตันใจมากๆค่ะ ตาฮิติจะเป็นเจ้าภาพให้ดีที่สุดค่ะ ฟลอร่าจะเป็นเจ้าบ้านที่ดี รอรับเพื่อนๆนะคะ กรี้ดดดดด ดีใจค่ะ ดีใจจริงๆ
  2 points
 14. รูปขึ้น Walk of Frame มาช้าหน่อยแต่ก็มานะเออ ขอแสดงความยินดีกับ Miss France T-Pageant คนใหม่ และ Log-In แม่น้ำเทมส์ด้วยนะครับ ต้องบอกเลยว่าเป็นนางงามที่สมมงมาก ในฐานะที่เมี่ยนเป็นหนึ่งในกรรมการด้วย ขอบอกเลยว่าจับตาดูมาตั้งแต่รอบแรกๆ และไม่ใช่เพียงแค่ความสวย แต่ยังมีเส่นห์เหลือล้นเมื่อได้จับไมค์ แม่น้ำเทมส์เก่งมากๆ และด้วยเหตุนี้เธอจะได้เป็นตัวแทนประเทศฝรั่งเศสและดินแดนโพ้นทะเลเพื่อชิงมงฟ้าในปีหน้าอีกด้วย สู้เค้านะครับฟลอร่า หนูทำได้ ขอให้จูรักจูหลง 555+ และเพื่อเป็นเกียรติให้แก่ฟลอร่า สาวสวยผู้มาจากดินแดนหมู่เกาะทะเลงาม ดังนั้นในการประกวด Miss World T-Pageant 2022 นั้นเราจะยกกองประกวดไปกันที่ Tahiti, French Polynesia บ้านเกิดของเธอกัน ที่นั้นรายล้อมไปด้วยหาดทราย น้ำทะเลใส สายลม แสงแดด และเรือสำราญ อู้ววว รอติดตามกันนะครับ!!!
  2 points
 15. ยินดีต้อนรับสาวงามพันเกาะ สู่การประกวดค่ะ ปีนี้เป็นปีแรกที่โรลีนเปลี่ยนบทบาทมาเป็น ND หลังจาก 2 ปีก่อนหน้านั่งเก้าอี้กรรมการมาตลอด มาลุ้นกันว่าเธอจะทำผลงานได้ดีแค่ไหน สู้ๆค่า
  2 points
 16. เกียมถ่ายเฮดชอต กรี้ดดดดดดดด เป็นกำลังใจให้น้องซิมบ้า อูกันด้า ด้วยนะคะ กรี้ดดดดดด
  2 points
 17. Update ฟุตบอล U23 ชิงแชมป์เอเชีย รอบคัดเลือก กลุ่ม J นัดสุดท้าย ที่มองโกเลีย ไทย 0-0 มาเลเซีย ลาว 3-2 มองโกเลีย ทำให้มาเลเซียเข้ารอบสุดท้าย ในฐานะที่ 1 ของกลุ่ม J ส่วนไทยผ่านเข้าไปเล่นรอบสุดท้ายแบบหวุดหวิด จากผลบุญที่ลาวพลิกชนะเจ้าภาพกลุ่ม J ทำให้ฟุตบอลไทย U23 จบอันดับที่ 2 ของกลุ่ม J ในรอบคัดเลือก มี 4 คะแนน จากผลชนะ 1 เสมอ 1 (ตัดผลการแข่งขันกับทีมที่จบอันดับสี่ของสายออก) ซึ่งกลายเป็น 1 ใน 4 ทีม ที่จบอันดับสองของสายที่ดีที่สุดจากทุกกลุ่ม
  2 points
 18. กรี้ดดดด ขอบคุณมากๆค่ะ ขอบคุณกรรมการ ผู้จัด และกำลังใจ คำชื่นชมจากเพื่อนๆทุกคนค่ะ ฟลอร่า จะเป็นลม ยินดีกับเพื่อนๆทุกตำแหน่งด้วยนะคะ ขอพูดแค่นี้ก่อน ฮือออออออ Sent from my vivo 2006 using Tapatalk
  2 points
 19. 1ประเทศสายสะพายแกร่ง... บราซิลลลลลลลลลล....
  1 point
 20. โพย...ก็เป็น1ในสีสรร... มีขึ้นๆ...ลงๆ...เป็นที่สนใจ... เป็นแรง เป็นกำลังใจ...สำหรับคนเต็ง ในโพยเบอร์ต้นๆ... ของจริง...โอกาศเป็นไปได้มากกว่า... ต้องดูเวปพนัน...ในช่วงหลังวันพรีลิม... เพราะมันคือธุรกิจ...
  1 point
 21. ดีใจกับบาสป้อมากๆ ยิ่งกว่าแชมป์ คือการปลดล็อคเอาชนะคู่ญี่ปุ่น ต่อไปก็ชนะได้รัวๆ ส่วนเมย์เกินคาดที่ได้เข้าชิง เล่นกับอันเซยองก็ดีนะ เสียเยอะไปหน่อย เขาเลยชนะ อันเซยองมือปราบสาวไทย รอบ8จิว รอบ4หมิว รอบชิงเมย์ นางฟาดสาวไทยรัวๆ
  1 point
 22. ปีนี้เชียร์สนุกค่ะ นางงามต่างชาติสวยๆ หลายคนเลย ของจริงอ่ะเนาะ ไม่ต้องอวย ไม่ต้องสะกดจิต
  1 point
 23. วร้ายยยย คุณยายอมเลีย ซาหวาดดีคร้าาาา real age beauty คร้า Sent from my CLT-L29 using Tapatalk
  1 point
 24. คืองี้ค่ะ นางให้สัมประมาณว่า ไม่ควรใช้เวทีนางงามโยงการเมือง ควรให้เวทีนางงามเป็นเวทีพัฒนาและเปลี่ยนแปลงตัวเองของผู้หญิงค่ะ
  1 point
 25. ขออนุญาตแคปไว้ค่ะ เวลาลูกหลานถามอีก 20 ปีข้างหน้า จะได้เล่าให้พวกนางฟังได้
  1 point
 26. อวยก็ห้ามค่ะ มิสห้ามแตะ2021 เห็นคอมเม้นถึงนางแล้วเป็นบ้า วิตกจริต ควบคุมตัวเองไม่ได้ก็วิ่งไปกรี๊ดค่ะ ดีกว่ามาฟาดงวงฟาดงา
  1 point
 27. 1 point
 28. ได้แลมโบกินี่ไปขับฟรี2ปี ไม่ได้ให้เลย
  1 point
 29. COUNTRY: HONG KONG NAME: SOFI WONG (โซฟี หว่อง) MODEL: SOPHIDA JIRATRITARN USER: วชิรวิชญ์ร้อยกระบวนท่า GLAM SHOT: 9
  1 point
 30. ปังมากกกก ปังมากๆๆ เห็นจูเมี่ยนติดต่อมาบอกปีหน้าจะขอจัดที่ฝรั่งเศส เราก็ดีใจมากแล้ว ไม่คิดว่าจะเลือกแคว้นตาอิติ แคว้นของคนมงล่าสุดเป็นเจ้าภาพ มันเริ่ด // รอส่งลูกสาวง้าบบบ
  1 point
 31. อย่าปล่อยมิเชลใว้บนรันเวย์... Sent from my CPH1729 using Tapatalk
  1 point
 32. ฮร๊ายยยยยยย Bonjour คร่าเพื่อนๆ แฟนๆนางงามทั้งหลาย เริ่มภาระกิจแรกหลังรับมงฯ ของน้องฟลอร่า Miss France T-Pageant 2021 นั่นก็คือการมารับของรางวัลชิ้นใหญ่เบิ้ม กรี้ดดดด รถยนต์เปอร์โย นั่นเองคร่าาาา เริ่ดมากกกกกกก น้ำตาจะไหล ไม่คิดไม่ฝันว่าฟลอร่าจะได้มีวาสนาได้ครอบครองรถยี่ห้อนี้ มันคือเกินเอื้อมมากๆค่ะ ขอบคุณผู้สนับสนุนมากๆค่ะ หรูหราหมาเห่า สวยมาก เหมาะกับฟลอร่ามากๆค่ะ เดี๋ยวฟลอร่าจะเอาไปให้เณรคำเจิมให้ก่อนค่ะ กรี้ดดดดดดด ขอให้ขับแล้วปังๆ ปลอดภัย ร่ำรวย ช่วยกันขนเงินขนทองมากองเต็มบ้านค่ะ กรี้ดดดดดด **จุ๊ จุ๊ จุ๊ 208 น่าจัดนะคะงวดนี้ กรี้ดดดดดดดดดดดดด ฟลอร่ามีรถ ฟลอร่ามีมงฯ ฟลอร่ามีช่อดอกไม้ เพราะฉะนั้นจะมาเป็นฟลอร่าเหมือนกันไม่ได้
  1 point
 33. ขอแปะ MUV คนใหม่ที่จะไป 2022 ด้วยค่า Amanda Dudamel จาก Region Adina ต้องมาดูกันว่าปีหน้าอแมนด้านี้จะไปได้ไกลแค่ไหน
  1 point
×
×
 • Create New...