Jump to content
  • advertisement_alt
  • advertisement_alt
  • advertisement_alt

✱►☞11thMRTPI: TOP6 ANNOUNCEMENT & INTERVIEW☜◄✱


Maku2008
 Share

Recommended Posts

002.jpg
 
003.jpg
 

:::LIANA:::

 

.....ยินดีต้อนรับสู่การประกวด Mister T-Pageant International ปีที่ 11 สดจาก New Delhi โดย BBC Entertainment ค่ะ และต่อไปนี้การประกาศผลผู้ผ่านเข้ารอบ 6 คนสุดท้าย โดยปีนี้การประกาศผลของเราจะพิเศษมากคือเราบันทึกเทปการสัมภาษณ์ 6 คนสุดท้ายไว้ล่วงหน้ากับผู้เข้าประกวดทุกคน แน่นอนผู้เข้าประกวดทุกคนที่หลังเวทียังไม่รู้ว่าใครจะเป็น 6 คนจริงๆที่เข้ารอบบ้างค่ะ แต่ไม่นานก็จะได้ทราบกันนะคะ

 
004.jpg
 

:::LIANA:::

 

.....โดย 6 คนตัวจริงที่ว่านี้ เทปการสัมภาษณ์กำลังจะถูกแพร่ภาพในลำดับต่อไป ซึ่งการสัมภาษณ์รอบ 6 คนนี้จะเป็นตัวตัดสินหลักค่ะว่าใครจะเป็น Mister T-Pageant International คนที่ 11 และรองทั้ง 2 ลำดับ โดยการสัมภาษณ์ที่ว่านี้ปีนี้กองประกวดมี Keyword ให้ค่ะ และพวกเขามีเวลาพูดเกี่ยวกับมันแค่ 5 นาทีเท่านั้น แน่นอนค่ะว่าทั้งหมดเก็บล่วงหน้าจากการ Chat สดๆกับกองประกวดเลย ยอดเยี่ยมมากๆค่ะทุกๆคน!!!

 
005.jpg
 

:::LIANA:::

 

.....Welcome to 11th Mister T-Pageant International LIVE from New Delhi by BBC Entertainment. We will announce our Top 6 semi-finalists soon. This year, all contestants has been interviewed in advance via chat. Those who can make the first cut, his answer will be used in this round. This interview is so important because it will be used to judge who will be our 11th winner and runners up. The interview for Top 6 this year, we provided them a keyword and they need to talk about it in 5 minutes. All of them have done it already, good job guys, good job!

 
006.jpg
 

:::LIANA:::

 

.....ค่ะและถ้าทุกๆท่านพร้อมแล้วนี่คือการประกาศผล 6 คนสุดท้ายและประกวดรอบ Final ในคราวเดียวเลยค่ะ!!! and if you're ready this is Top 6 announcement and final interview for them. Shall we begin now!!!

Link to comment
Share on other sites

006.jpg

 


:::LIANA:::


 

.....First up, we have Mister USA!!! 

007.jpg

 

008.jpg

 


:::LIANA:::


 

.....Your keyword is #Flexibility or #ความยืดหยุ่น and you have 5 minutes to talk about it, good luck! 

009.jpg

 


:::MISTER USA:::


 

.....สำหรับผมความยืนหยุ่นนั้นเป็นสิ่งที่จำเป็นอย่างมากในชีวิตปัจจุบันเพราะหากเราตรงเกินไปก็หักง่าย หากเราอ่อนเกินไปก็ไม่ดี เพราะฉนั้นการยืนหยุ่นให้เข้ากับสถาณการณ์นั้นเป็นสิ่งที่จำเป็นในมุนษย์ปัจจุบัน ในสังคมทุกวันนี้ ไม่ใช่แข็งแกร่งดั่งภูผาแล้วจะอยู่ได้ แต่คุณต้องมีความยืดหยุ่นด้วย เพราะไม่ว่าจะเจอปัญหาเรื่องการทำงาน เรื่องชีวิตส่วนตัว ทุกอย่างจะมีความซับซ้อนมากขึ้น คุณจึงต้องใช้ความละเอียดอ่อนในการแก้ปัญหาต่างๆ การมีความยืดหยุ่นจะช่วยให้เราลดอคติที่มีลงไปได้ โดยการสังเกตและรับฟังความคิดเห็นที่แตกต่างกันของคนอื่นๆ เปิดตาให้กว้างมองดูสิ่งที่อยู่รอบตัว แล้วคุณจะพบว่าชีวิตที่แท้จริงเป็นอย่างไร    จะต้องใช้เวลาอย่างมากในการสร้างวินัยในตนเอง ต้องใช้การคิดบวกเพื่อรวบรวมพลังงานที่จะเริ่มต้นใหม่อีกครั้งเมื่อเจอกับปัญหา ต้องใช้ความอดทนเพื่อมองข้ามคำวิจารณ์ต่างๆ นาๆ ของคนรอบข้าง    All we have to decide is what to do with the time that is given to us.  และผมเชื่อว่าความยืดหยุ่นนั้นเราฝึกกันได้ และสามารถนำไปปรับใช้กำเรื่อง ๆ อื่น ๆ ได้อีกด้วยครับ 

010.jpg

 


:::LIANA:::


 

.....Thank you Mister USA!!!


Link to comment
Share on other sites

010.jpg

 


:::LIANA:::


 

.....Next we have... Mister Thailand!!! 

011.jpg

 

012.jpg

 


:::LIANA:::


 

.....Mister Thailand your keyword is #Husband or #สามี and yes! you have 5 minutes, good luck! 

013.jpg

 


:::MISTER THAILAND:::


 

.....สามีคือคู่ครอง คู่ชีวิต ในสังคมไทยสมัยก่อนจะถือว่าผู้ชายเป็นช้างเท้าหน้าผู้หญิงจะถเป็นผู้ตามหลัง ซึ่งผมคิดว่าในปัจจุบัน เราทุกคนไม่ว่าเป็นสามีหรือภรรยาเมื่อตกลงปรงใจกันแล้วความให้เกียรติซึ่งกันและกัน ไม่มีใครเดินนำไม่มีใครเดินตาม สามีและภภรรยาควรเดินจับมือไปพร้อมกัน เพื่อ สร้างครอบครัวที่สมบูรณ์แบบ สมบูรณ์แบบในที่นี้ไม่ใช่ต้องรวย ต้องมีบ้าน มีรถ แต่คือ ความอบอุ่นของครอบครัวสมาชิกในครอบครัวมีความสุขสามีดูแลภรรยา ภรรยาดูแลสามี สามและภรรยาดูแลลูกๆ นั้นคือสิ่งที่สามีควรพึ่งจะทำ และสิ่งสำคัญคือสามีความมีความซื่อสัตย์รักเดียวใจเดียวครับเพภราะสังคมไทยถือเรื่องการมีคู่ครองคนเดียวนั้นคือสิ่งที่สามีหรือผู้ชายคนหนึ่งจะทำให้ภรรยาและลูกของเขาได้ สวัสดีครับ 

014.jpg

 


:::LIANA:::


 

.....Thank you Mister Thailand!!!


 

Link to comment
Share on other sites

014.jpg

 


:::LIANA:::


 

.....Following the first two is ...Mister UK!!! 

015.jpg

 

016.jpg

 


:::LIANA:::


 

.....Mister UK! your keyword is #Leadership or #ความเป็นผู้นำ, you can talk about it in 5 minutes. good luck! 

017.jpg

 


:::MISTER UK:::


 

.....ครับ สำหรับความเป็นผู้นำ ในตัวของผู้ชายทุกคนล้วนแล้วแต่มีความเป็นผู้นำสูงในเรื่องต่างๆ อาทิ การงาน หัวหน้าครอบครัว หรือการตัดสินใจสำคัญๆ เป็นต้น แต่สิ่งที่ผมและองค์กร MISTER T-PAGEANT UK ได้ถือปฏิบัติกันมา คือการให้เกียรติและเคารพทางความคิดซึ่งกันและกันครับ ปัจจุนี้เรากำลังจะก้าวเข้าสู่ยุคศตวรรษที่ 21 แล้ว ผมเชื่อว่า ไม่ว่าจะชาย หญิงหรือเพศทางเลือกในปัจจุบัน ล้วนมีความสามารถก้าวขึ้นมาเป็นผู้นำได้ ด้วยความคิดและทัศนคติเชิงบวก รวมถึงความมั่นใจในตนเอง ยึดมั่นในการทำสิ่งที่ถูกต้อง ไม่ว่าคุณจะเป็นใคร มาจากไหน เพศอะไร คุณก็สามารถก้าวเข้ามาเป็นผู้นำได้ในด้านต่างๆแน่นอนครับ ขอบคุณครับ 

018.jpg

 


:::LIANA:::


 

.....Thank you Mister UK!!!


Link to comment
Share on other sites

018.jpg
 

:::LIANA:::

 

.....We have just passed the half way and now the fourth contestant who can make the cut is ...Mister Vietnam!!!

 
019.jpg
 
020.jpg
 

:::LIANA:::

 

.....Mister Vietnam your keyword is #SingleDad or #พ่อเลี้ยงเดี่ยว. You have 5 minutes to talk about it, good luck!

 
021.jpg
 

:::MISTER VIETNAM:::

 

.....#SingleDad a hashtag that speaks to a trend that is slowly gaining in popularity. Not only do women want to be single mom, but today men also want to be single dad. Men have become a single dad for some reason. Men who pursue this trend often have a very liberal mindset, are afraid of attachments and worship freedom. The man has chosen to be a single dad, I believe they will do well and be happy for it. Thank you

 
022.jpg
 

:::LIANA:::

 

.....Thank you Mister Vietnam!!!

 

Link to comment
Share on other sites

022.jpg

 


:::LIANA:::


 

.....Only two spots left and one of them is for ...Mister Australia!!! 

023.jpg

 

024.jpg

 


:::LIANA:::


 

.....Mister Australia your keyword is #Fathering or #ความเป็นพ่อ and yes you have 5 minutes to talk about it, good luck! 

025.jpg

 


:::MISTER AUSTRALIA:::


 

.....#Fathering #ความเป็นพ่อ สำหรับความเป็นพ่อนั้น ผมมองว่า ทุกคนมีความเป็นพ่อในตัวเองครับ โดยที่เพศ หรือ โครงสร้างทางพันธุกรรม โครโมโซม XY ไม่ได้มีผลต่อลักษณะความเป็นพ่อแต่อย่างใด ความเป็นพ่อ คือความเป็นผู้นำครอบครัว คือความรักความเอาใจดูแลที่พร้อมจะปกป้องสมาชิกในครอบครัวให้ประสบแต่ความสุข ไม่ว่า จะเป็นเพศไหน หรือ สิ่งมีชีวิตใดก็มีความเป็นพ่อในตัวคุณ หากคุณมีคุณสมบัติเหล่านี้ ผู้ชาย ผู้หญิง หรือไม่ว่าจะเป็นเพศใดก็ตาม หากคุณมีความเป็นผู้นำในครอบครัว พร้อมที่จะเสียสละปกป้องครอบครัว คุณได้สิทธิ์ความเป็นพ่อทันที อย่างไร้ข้อกังขาครับผม 

026.jpg

 


:::LIANA:::


 

.....Thank you Mister Australia!!!


 

Link to comment
Share on other sites

026.jpg

 


:::LIANA:::


 

.....Rounding up Top 6 semi-finalists with Mister ...Mister South Africa!!! 

027.jpg

 

028.jpg

 


:::LIANA:::


 

.....Mister South Africa your keyword is #Ego or #ความถือตัวเองเป็นสำคัญ and you have 5 minutes to talk about it, good luck! 

029.jpg

 


:::MISTER SOUTH AFRICA:::


 

.....สำหรับคำว่าอีโก้หรือที่เรียกง่ายๆว่าความถือตัวเองเป็นสำคัญ มองได้สองรูปแบบครับ ผอมองว่าประการแรกคือข้อดีข้อดีของการมีอีโก้เราจะเป็นคนที่มุ่งมั่นตั้งใจทำอะไร ใส่ใจและมีพลังในการกระทำสิ่งนั้นแต่ถ้าหากเรามีอีโก้มากจนเกินไปคือประการที่สองมันจะส่งผลเสียในการทำงานหรือกระทำสิ่งนั้นๆนั้นคือเราจะเชื่อมั่นในตัวเอ งเกินดดยไม่ฟังเสียงคนรอบข้างหรือฟังความคิดเห็นจากผู้อื่น มันจะทำให้งานหรือสิ่งนั้นออกมาไม่ดี และจะเป็นคยที่เอาแต่ใจตัวเองตั้งตัวเองเป้นศูนย์กลางของโลกมันจะส่งผลเสียมากๆรครับ สำหรับผมแล้วการมีอีโก้เป็นสิ่งที่ดีเพื่อเป็นแรงขับเคลื่อนการทำงานแต่หากมีมากจนเกินไปส่งผลเสียผลร้ายต่องานที่ทำแน่นอนครับเพราะคุณจะไม่เป็นที่พึงพอใจของเพื่อนร่วมงานหรือคนรอบข้างแน่นอน เราควรจะไม่ถือตัวเป็นสำคัญ เราควรจะบาลานซ์อีโก้ในตัวเราให้สมดุลเหมาะสมไม่มากจนเกินไปครับ จึงจะเกิดประโยชน์สูงสุดครับ ขอบคุณครับ 

030.jpg

 


:::LIANA:::


 

.....Thank you Mister South Africa!!!


Link to comment
Share on other sites


031.jpg

 


:::LIANA:::


 

.....ท่านผู้ชมทุกท่านคะ และนี่คือ 6 คนสุดท้ายประจำปีที่ 11 ของ Mister T-Pageant International Ladies and Gentlemen this is your Top 6 semi-finalists of 11th Mister T-Pageant International!!! 

032.jpg

 

033.jpg

 

034.jpg

 

035.jpg

 

036.jpg

 

037.jpg

 

038.jpg

Link to comment
Share on other sites

039.jpg

 

010.jpg

 


:::LIANA:::


 

.....และการประกวดทุกรายการก็ผ่านพ้นไปเรียบร้อยเมื่อครั้งหน้าที่พบกันเราจะได้ทราบว่าใคระเป็น 3 คนสุดท้าย ซึ่งก็คือผู้ชนะและรองทั้งสองลำดับ Every competition is completed when we come back, we will know who will be final 3 which are the winner and two runners up. แล้วพบกันค่ะ Stay tuned!!! 

040.jpg

 

041.jpg

 

042.jpg

 

043.jpg

 

044.jpg

 

045.jpg

Link to comment
Share on other sites

กรี๊ดดดดดดดดดด


เรียบร้อยค่ะ ทำกันได้ดีมากหนุ่ม


โดยเฉพาะการพูดเกียวกับ


Keyword ที่ไม่ได้ทราบกันมาก่อน เก่งจริงๆ


ขอแสดงความยินดีกับทั้ง 6 นะคะ


และขอบคุณผู้ที่ไม่ได้ไปต่อด้วย


เรามาลุ้นกันนะคะว่าใครคือคนมงและรองทั้งสองลำดับ


ไม่นานเกินรอแน่นอน


กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดด


 


Well done gentlemen!!!


Congrats to all Top 6


and you're rock!!!


Thanks for those who did not make the cut too.


Alright! when we come back


we will know who will be Top 3


which are the winner and two runners up


Don't go anywhere!!!


 


 


 


 


 


MAKU ORGANIZATION


Link to comment
Share on other sites

 

014.jpg
 

:::LIANA:::

 

.....Following the first two is ...Mister UK!!!

 
015.jpg
 
016.jpg
 

:::LIANA:::

 

.....Mister UK! your keyword is #Leadership or #ความเป็นผู้นำ, you can talk about it in 5 minutes. good luck!

 
017.jpg
 

:::MISTER UK:::

 

.....ครับ สำหรับความเป็นผู้นำ ในตัวของผู้ชายทุกคนล้วนแล้วแต่มีความเป็นผู้นำสูงในเรื่องต่างๆ อาทิ การงาน หัวหน้าครอบครัว หรือการตัดสินใจสำคัญๆ เป็นต้น แต่สิ่งที่ผมและองค์กร MISTER T-PAGEANT UK ได้ถือปฏิบัติกันมา คือการให้เกียรติและเคารพทางความคิดซึ่งกันและกันครับ ปัจจุนี้เรากำลังจะก้าวเข้าสู่ยุคศตวรรษที่ 21 แล้ว ผมเชื่อว่า ไม่ว่าจะชาย หญิงหรือเพศทางเลือกในปัจจุบัน ล้วนมีความสามารถก้าวขึ้นมาเป็นผู้นำได้ ด้วยความคิดและทัศนคติเชิงบวก รวมถึงความมั่นใจในตนเอง ยึดมั่นในการทำสิ่งที่ถูกต้อง ไม่ว่าคุณจะเป็นใคร มาจากไหน เพศอะไร คุณก็สามารถก้าวเข้ามาเป็นผู้นำได้ในด้านต่างๆแน่นอนครับ ขอบคุณครับ

 
018.jpg
 

:::LIANA:::

 

.....Thank you Mister UK!!!

 

 

ว้ายยยยยยยยยยยยยยย ลูกแม่ ตอบดี หำตุงมาก กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดด

  • Like 1
Link to comment
Share on other sites

โอ้ยยย หกคนนี้มาเป็นผัวเจ้ทีต่ะ

 

 

Sent from my iPhone using Tapatalk

 

 

เรื่องนี้ดีลไม่ยากค่ะ แต่บางคนเอาอาจอยากเป็นเมียหรือเปล่า ว้ายยย

Link to comment
Share on other sites

 

006.jpg
 

:::LIANA:::

 

.....First up, we have Mister USA!!!

 
007.jpg
 
008.jpg
 

:::LIANA:::

 

.....Your keyword is #Flexibility or #ความยืดหยุ่น and you have 5 minutes to talk about it, good luck!

 
009.jpg
 

:::MISTER USA:::

 

.....สำหรับผมความยืนหยุ่นนั้นเป็นสิ่งที่จำเป็นอย่างมากในชีวิตปัจจุบันเพราะหากเราตรงเกินไปก็หักง่าย หากเราอ่อนเกินไปก็ไม่ดี เพราะฉนั้นการยืนหยุ่นให้เข้ากับสถาณการณ์นั้นเป็นสิ่งที่จำเป็นในมุนษย์ปัจจุบัน ในสังคมทุกวันนี้ ไม่ใช่แข็งแกร่งดั่งภูผาแล้วจะอยู่ได้ แต่คุณต้องมีความยืดหยุ่นด้วย เพราะไม่ว่าจะเจอปัญหาเรื่องการทำงาน เรื่องชีวิตส่วนตัว ทุกอย่างจะมีความซับซ้อนมากขึ้น คุณจึงต้องใช้ความละเอียดอ่อนในการแก้ปัญหาต่างๆ การมีความยืดหยุ่นจะช่วยให้เราลดอคติที่มีลงไปได้ โดยการสังเกตและรับฟังความคิดเห็นที่แตกต่างกันของคนอื่นๆ เปิดตาให้กว้างมองดูสิ่งที่อยู่รอบตัว แล้วคุณจะพบว่าชีวิตที่แท้จริงเป็นอย่างไร    จะต้องใช้เวลาอย่างมากในการสร้างวินัยในตนเอง ต้องใช้การคิดบวกเพื่อรวบรวมพลังงานที่จะเริ่มต้นใหม่อีกครั้งเมื่อเจอกับปัญหา ต้องใช้ความอดทนเพื่อมองข้ามคำวิจารณ์ต่างๆ นาๆ ของคนรอบข้าง    All we have to decide is what to do with the time that is given to us.  และผมเชื่อว่าความยืดหยุ่นนั้นเราฝึกกันได้ และสามารถนำไปปรับใช้กำเรื่อง ๆ อื่น ๆ ได้อีกด้วยครับ

 
010.jpg
 

:::LIANA:::

 

.....Thank you Mister USA!!!

 

 

 

006.jpg
 

:::LIANA:::

 

.....First up, we have Mister USA!!!

 
007.jpg
 
008.jpg
 

:::LIANA:::

 

.....Your keyword is #Flexibility or #ความยืดหยุ่น and you have 5 minutes to talk about it, good luck!

 
009.jpg
 

:::MISTER USA:::

 

.....สำหรับผมความยืนหยุ่นนั้นเป็นสิ่งที่จำเป็นอย่างมากในชีวิตปัจจุบันเพราะหากเราตรงเกินไปก็หักง่าย หากเราอ่อนเกินไปก็ไม่ดี เพราะฉนั้นการยืนหยุ่นให้เข้ากับสถาณการณ์นั้นเป็นสิ่งที่จำเป็นในมุนษย์ปัจจุบัน ในสังคมทุกวันนี้ ไม่ใช่แข็งแกร่งดั่งภูผาแล้วจะอยู่ได้ แต่คุณต้องมีความยืดหยุ่นด้วย เพราะไม่ว่าจะเจอปัญหาเรื่องการทำงาน เรื่องชีวิตส่วนตัว ทุกอย่างจะมีความซับซ้อนมากขึ้น คุณจึงต้องใช้ความละเอียดอ่อนในการแก้ปัญหาต่างๆ การมีความยืดหยุ่นจะช่วยให้เราลดอคติที่มีลงไปได้ โดยการสังเกตและรับฟังความคิดเห็นที่แตกต่างกันของคนอื่นๆ เปิดตาให้กว้างมองดูสิ่งที่อยู่รอบตัว แล้วคุณจะพบว่าชีวิตที่แท้จริงเป็นอย่างไร    จะต้องใช้เวลาอย่างมากในการสร้างวินัยในตนเอง ต้องใช้การคิดบวกเพื่อรวบรวมพลังงานที่จะเริ่มต้นใหม่อีกครั้งเมื่อเจอกับปัญหา ต้องใช้ความอดทนเพื่อมองข้ามคำวิจารณ์ต่างๆ นาๆ ของคนรอบข้าง    All we have to decide is what to do with the time that is given to us.  และผมเชื่อว่าความยืดหยุ่นนั้นเราฝึกกันได้ และสามารถนำไปปรับใช้กำเรื่อง ๆ อื่น ๆ ได้อีกด้วยครับ

 
010.jpg
 

:::LIANA:::

 

.....Thank you Mister USA!!!

 

 

 

หล่อไม่ไหวละน้ำเดินมากกก

  • Like 1
Link to comment
Share on other sites

133356024_5139281349430186_3510428559390

 

สองสาวนำทีมโดย IRIS RAMOUREUX จากฝรั่งเศษ และ EMMANUEL IBASCO จากฟิลิปปินส์ พากันไปชมการตะกวด นายแบบชาย MISTER T-PAGEANT INTERNATIONAL ที่ประเทศอินเดีย ตามคำเชิญขององค์กร MAKU ORGANIZATION พร้อมสมทบทุนให้หม่อมแม่ โครงการ "กู้ผู้ชายคืนละสิบล้าน" เพื่อนำเงินไปช่วยเหลือผู้ชายที่ยัง ชว ไม่เป็นและยังไม่รู้จักการ ยสตน ค่ะ ได้เทียว ได้บุญ แล้วยังได้กุศล ยังไงฝากน้องๆด้วยนะคะ กรี๊สสสสสส

Link to comment
Share on other sites

 

026.jpg
 

:::LIANA:::

 

.....Rounding up Top 6 semi-finalists with Mister ...Mister South Africa!!!

 
027.jpg
 
028.jpg
 

:::LIANA:::

 

.....Mister South Africa your keyword is #Ego or #ความถือตัวเองเป็นสำคัญ and you have 5 minutes to talk about it, good luck!

 
029.jpg
 

:::MISTER SOUTH AFRICA:::

 

.....สำหรับคำว่าอีโก้หรือที่เรียกง่ายๆว่าความถือตัวเองเป็นสำคัญ มองได้สองรูปแบบครับ ผอมองว่าประการแรกคือข้อดีข้อดีของการมีอีโก้เราจะเป็นคนที่มุ่งมั่นตั้งใจทำอะไร ใส่ใจและมีพลังในการกระทำสิ่งนั้นแต่ถ้าหากเรามีอีโก้มากจนเกินไปคือประการที่สองมันจะส่งผลเสียในการทำงานหรือกระทำสิ่งนั้นๆนั้นคือเราจะเชื่อมั่นในตัวเอ งเกินดดยไม่ฟังเสียงคนรอบข้างหรือฟังความคิดเห็นจากผู้อื่น มันจะทำให้งานหรือสิ่งนั้นออกมาไม่ดี และจะเป็นคยที่เอาแต่ใจตัวเองตั้งตัวเองเป้นศูนย์กลางของโลกมันจะส่งผลเสียมากๆรครับ สำหรับผมแล้วการมีอีโก้เป็นสิ่งที่ดีเพื่อเป็นแรงขับเคลื่อนการทำงานแต่หากมีมากจนเกินไปส่งผลเสียผลร้ายต่องานที่ทำแน่นอนครับเพราะคุณจะไม่เป็นที่พึงพอใจของเพื่อนร่วมงานหรือคนรอบข้างแน่นอน เราควรจะไม่ถือตัวเป็นสำคัญ เราควรจะบาลานซ์อีโก้ในตัวเราให้สมดุลเหมาะสมไม่มากจนเกินไปครับ จึงจะเกิดประโยชน์สูงสุดครับ ขอบคุณครับ

 
030.jpg
 

:::LIANA:::

 

.....Thank you Mister South Africa!!!

 

 

 

ลูกชายของแม่ ปังมากกกกกกกกก

Link to comment
Share on other sites

Join the conversation

You can post now and register later. If you have an account, sign in now to post with your account.

Guest
Reply to this topic...

×   Pasted as rich text.   Paste as plain text instead

  Only 75 emoji are allowed.

×   Your link has been automatically embedded.   Display as a link instead

×   Your previous content has been restored.   Clear editor

×   You cannot paste images directly. Upload or insert images from URL.

Loading...
 Share

×
×
  • Create New...