Jump to content

◣௫₪ 14th MISS MARDOO UNIVERSE: DEPARTURE & ARRIVAL ₪௫◢


Maku2008
 Share

Recommended Posts

002.jpg


 


::TYLER::::


 

.....สวัสดีครับทุกๆท่าน! เจอกันอีกแล้ว ผม TYLER JONES MISTER T-PAGEANT INTERNATIONAL 2018 นะครับ และหลังจากที่ผมเสร็จภารกิจที่ LONDON กับ MISS T-WORLD แล้ว ผมก็ได้เดินทางมาที่ JOHANNESBURG อันเป็นเมืองที่ตั้งของ MAKU ORGANIZATION สำนักงานใหญ่ และตอนนี้ก็ได้เวลาเดินทางอีกครั้งเพื่อมุ่งหน้าสู่จักรวาล!!! กับ 14th MISS MARDOO UNIVERSE!!! ที่ LAS VEGAS NEVEDA USA!!! และ ตอนนี้ผมก็พร้อมเดินทางจาก O.R. TAMBO INTERNATIONAL AIRPORT กันแล้วครับ!!! ตามผมมาเลยครับทุกๆคน


Link to comment
Share on other sites

003.jpg

 


::TYLER::::


 

.....และการเดินทางครั้งนี้ของผมเพื่อมุ่งหน้าสู่ LAS VEGAS ก็ได้รับการสนับสนุนอย่างดีจากสายการบิน VIRGIN ATLANTIC ซึ่งเราต้องมีต่อเครื่องที่ LONDON ด้วยนะครับ รวมๆแล้วเป็นการเดินทางร่วม 29 ชั่วโมง!!! แต่ผมมั่นใจเพราะผมเดินทางด้วยชั้นธุรกิจ หรูหราและสบายมากๆเลย ว่าแล้วอีเดี๊ยวต้องเดินทางกันแล้วครับไปดูแผนที่ก่อนเลย 

004.jpg

 


::TYLER::::


 

.....นี่เลยครับตอนนี้เรายังอยู่ที่ JOHANNESBURG และกำลังจะเดินทางด้วยเที่ยวบินที่ VS 450 มุ่งหน้าสู่สนามบิน HEATHROW ของกรุงลอนดอนเพื่อต่อเครื่องครับ จากที่นี่ไปลอนดอนก็ประมาณ 11 ชั่วโมง 20 นาที สบายๆครับ งั้นเดี๊ยวเราพบกันนะครับ! 

005.jpg

 

006.jpg

 


::TYLER::::


 

.....ไวมากครับทุกๆท่าน ตอนนี้ผมก็มาถึงที่ HEATHROW แล้วเพื่อรอต่อเครื่องไปที่ LAS VEGAS นะครับ ไม่ได้ถ่ายอะไรเพราะพักเครื่องนานหน่อย ประมาณ 8 ชั่วโมง 25 นาที ขอแอบไปทำธุระส่วนตัวและ SHOPPING สักนีสสสสนึงครับ ฮ่าๆ 

007.jpg

 


::TYLER::::


 

.....ชะแด๊ สวัสดีครับทุกคน และตอนนี้ผมก็อยู่บนเที่ยวบินที่ VS 155 กับเครื่องบินแบบ โบอิ้ง 787 ของสายการบิน VIRGIN ATLANTIC เพื่อมุ่งหน้าสู่ LAS VEGAS แล้วครับ อีก 10 ชั่วโมง 55 นาทีครับสำหรับเที่ยวบินนี้ ชิวๆ เพราะนี่คือชั้นธุรกิจแสนสบายอีเดี๊ยวเจอกันที่ LAS VEGAS นะครับ!!! 

008.jpg

 


::TYLER::::


 

.....และทุกๆคนครับ LANDED!!! เรียบร้อยครับ เย้ๆ


Link to comment
Share on other sites

009.jpg


 


::TYLER::::


 

.....และท่านผู้ชมครับตอนนี้ผมก็เดินทางมาถึงท่าอากาศยานนานาชาติแมคคาร์แรนของ LAS VEGAS แล้วนะครับ เวลาในขณะนี้ 6 โมงเย็น ตื่นเต้นมากๆที่ได้มาที่นี่อีกครั้ง และแน่นอนมีแขกคนสำคัญรออยู่ ผมขอรีบต่อด่าน ต.ม. ก่อนนะครับ


 

 

009.jpg

Link to comment
Share on other sites

010.jpg


 ::TYLER::::
.....และท่านผู้ชมครับและนี่คือแขกคนสำคัญของเราครับ! จะเป็นใครไปไม่ได้นอกจากนางงามเจ้าภาพของเรา MISS USA T-PAGEANT 2018 GEMINI LEIGH เธอมารอต้อนรับเพื่อนๆที่กำลังเดินทางมาจากทั่วทุกมุมโลกนะครับ เดี๊ยวเธอจะพาผมไปสัมภาษณ์กับสื่อมวลชนที่มารอทำข่าวสักเล็กน้อยครับ


 


 


010.jpg


Link to comment
Share on other sites

011.jpg
 

:::GEMINI:::

 

.....HI! สวัสดีค่ะ ดิชั้นน้องจิ๊มิ๊เอง GEMINI LEIGH, MISS MARDOO UNIVERSE USA เจ้าภาพการประกวดและว่าที่ 14th MISS MARDOO UNIVERSE ค่ะ ฮว้ายยยยยยยย ...ดิชั้นมีความยินดีมากๆ เลยค่ะ ที่การประกวด 14th MISS MARDOO UNIVERSE ได้ยกกองประกวดมาที่ประเทศสหรัฐอเมริกา ทำให้ดิชั้นได้ทำหน้าที่เจ้าภาพซึ่งเป็นอะไรที่มีเกียรติมากนะคะ และที่ชอบที่สุดก็คือได้มีโอกาสประกบพี่ไทเลอร์ TYLER JONES, MISTER T-PAGEANT INTERNATIONAL 2018 อย่างใกล้ชิดนี่ล่ะค่ะ ดิชั้นขอใช้โอกาสนี้ เพื่อต้อนรับเพื่อนสาวงามจากทั่วทุกมุมโลกสู่ USA เลยนะคะ ขอให้ทุกคนเดินทางมาโดยสวัสดิภาพ เพื่อมาเยือน LAS VEGAS และมีความสุขกับการประกวดในครั้งนี้ ...สำหรับเพื่อนสาวงามที่ดิชั้นอยากเจอตัวเป็นๆ มากก็คงจะเป็น MISS THAILAND ค่ะ อยากพูดคุยเป็นการส่วนตัวถึงเรื่องราวดราม่าที่ชอบเกิดกับนางงามไทย ฮว้ายยยยยย และอีกคนหนึ่งก็คือ MISS PHILIPPINES ค่ะ อยากทำความรู้จักสนิทกันไว้ก่อน เผื่อดิชั้นได้มงขึ้นมา จะได้ไม่โดนแหกจากเพื่อนผินส์มากนัก จริงๆ ก็อยากเจอทุกคนนะคะ แต่สองคนนี้พิเศษนิดหน่อยตามเหตุผลที่กล่าวไว้ล่ะค่ะ ...สุดท้ายนี้ ดิชั้นขอให้พี่ๆ สื่อมวลชนทุกคนติดตามทำข่าวการประกวดปีที่ 14 นี้ด้วยนะคะ ลงข่าวเยอะๆ จะได้ช่วยโปรโมทการประกวด และเป็นการกระตุ้นเศรษฐกิจการท่องเที่ยวใน LAS VEGAS ด้วยค่ะ ขอบคุณค่ะ

 

::TYLER::::

 

.....HELLO LAS VEGAS! สวัสดีครับทุกคน ผม TYLER JONES MISTER T-PAGEANT INTERNATIONAL 2018 ครับ การเดินทางมาเยือนประเทศสหรัฐอเมริกาในครั้งนี้ของผม ถือว่าเป็นการมาเยือนอย่างเป็นทางการนะครับ จริงๆ ผมมาเที่ยวที่นี่หลายครั้งแล้ว มาเข้าบ่อน อุ๊บ คือมาเดินเล่นน่ะครับ แต่ครั้งนี้เป็นโอกาสพิเศษจริงๆ เพราะเป็นการมาหลังได้รับตำแหน่ง เพื่อมาทำหน้าที่พิธีกรในการประกวด MISS MARDOO UNIVERSE 14th EDITION คู่กับพี่มาเรีย MARIA DARAROJ MISS MARDOO UNIVERSE 2017 ด้วยครับ ได้ข่าวว่าตัวจริงพี่เค้าสวยมาก ผมรู้สึกตื่นเต้นมากเลยครับ ...และยิ่งตื่นเต้นเข้าไปอีก เมื่อจะได้พบกับน้องจิ๊มิ๊ GEMINI LEIGH MISS MARDOO UNIVERSE USA ซึ่งเป็นเจ้าภาพการประกวดในครั้งนี้ ผมเคยเจอกับน้องบ้างประปรายตามงานพรมแดงก่อนที่ผมจะได้รับตำแหน่ง แต่ครั้งนี้ ถือเป็นการร่วมงานกันอย่างเป็นทางการครั้งแรกครับ น้องเค้ายังสวยเหมือนเดิมเลย ...ตอนนี้ผมอยากพบน้องๆ ผู้เข้าประกวดเร็วๆ จนอดใจแทบไม่ไหวแล้วครับ เท่าที่ไถฟีดดูตามโซเชี่ยล เห็นการเปิดตัวของน้องๆ แล้วรู้สึกว่าปีนี้เป็นปีที่มีคนสวยๆ มารวมตัวกันมากมายจริงๆ สมกับเป็นการประกวดในระดับสุดยอดของห้องกิจกรรม แล้วพบกันนะครับทุกคน

 
 
011.jpg
Link to comment
Share on other sites

013.jpg

 


::TYLER::::


 

.....ตอนนี้ผมแยกกับ USA เพื่อมุ่งหน้าไปโรงแรมก่อนแล้วนะครับ และสาวๆที่กำลังจะมาถึงหากได้ดู VLOG นี้ไม่ต้องกลัวเลยเมื่อเจอทีมงานแล้วเขาจะพามาขึ้นรถที่กระจกหน้าติดสติ๊กเกอร์ชัดเจนว่า MISS MARDOO UNIVERSE ไม่หลงแน่นอนครับ อิอิ 

014.jpg

 


::TYLER::::


 

.....ข้างในรถก็โอ่อ่าหรูหรามาก ยังไงแล้วไว้พบกันใหม่ที่โรงแรมที่พักอย่างเป็นทางการนะครับทุกๆคน สำหรับกระทู้เดินทางนี้ สวัสดีครับ!!!


 

 


013.jpg

 

014.jpg


Link to comment
Share on other sites

กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดด


อดตื่นเต้นไม่ได้ค่ะ เพราะจักรวาลปีที่ 14


เปิดฉากแล้วในวันนี้ รอดูสาวๆว่าที่


นางงามมาร์ดูจักรวาลเดินทางมาสู่ LAS VEGAS นะคะ


บอกเลยสื่อจับตามตั้งแต่แคมเปญสนามบินค่ะ คริๆ


กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด


 


 


 


 


 


MAKU ORGANIZATION

Link to comment
Share on other sites

0.jpg

 


1.jpg

 

ZHEN HUAN

MISS MARDOO UNIVERSE CHINA 2018

กำลังจะขึ้นเครื่องที่สนามบิน BEIJING CAPITAL INTERNATIONAL AIRPORT แล้วค่ะ โดยมีพี่อี้เฟยเดินทางมาส่งพร้อมกับมอบเช็คเงินสดเอาไว้ให้ใช้จ่ายเป็นค่าส่วยต่างๆ กรี๊ดดดดดดดด

 

2.jpg

 

3.jpg

 

 

 

 

 

เจินหวนเดินทางโดยสายการบิน CATHAY PACIFIC ค่ะ ใช้เวลาบินประมาณสิบห้าชั่วโมง พอให้เมื่อยตูดกรุบกริบ

 

5.jpg

 

4.jpg

 

 

 

 

 

6.jpg

 

ในที่สุดเจินหวนก็แลนดิ้งที่สนามบินแมคคาร์แรน LAS VEGAS โดยสวัสดิภาพ ได้พบพี่ไทเลอร์ MISTER T-PAGEANT INTERNATIONAL 2018 มายืนยิ้มเผล่รอต้อนรับด้วยค่ะ ขอตะปบซักหนึ่งแมทช์

 

7.jpg

 

 

 

 

 

เดินออกมาอีกหน่อยก็พบกับเพื่อนจิ๊มิ๊ สาวงามเจ้าภาพจาก USA เธอสวยมาก ตัวเก็งเต็งรองหนึ่งเลยค่ะตามที่วงในกระซิบมา ส่วนมงนั้น คิดว่าปีนี้น่าจะถึงคิว CHINA กรี๊ดดดดดดด เพื่อนง้างมือแล้ว เจินหวนขอไปให้สัมสื่อก่อนนะคะ

 

8.jpg

 

 

 

 

 

9.jpg

 

หนีห่าว สวัสดีค่ะ น้องเจินหวนค่ะ เป็นตัวแทน CROSSOVER จากเวที MISS MARDOO CHINA 2018 ส่งตรงมายัง 14th MISS MARDOO UNIVERSE เลยค่ะ ปีนี้เป็นปีที่ 14 ของการประกวดแล้ว เจินหวนก็หวังว่ามงกุฏมิกิโมโต้จะเวียนมาบรรจบลงบนหัวสวยๆ ของสาวจีนซักทีนึง หลังจากปี 2005 ที่พี่จางซิยี่ สาวงามจากจีน ได้คว้าตำแหน่ง MISS MARDOO UNIVERSE 2005 ไป ก็ยังไม่มีสาวงามจากจีนคนไหนได้สวมมงกุฏอีกเลย เฉียดไปเฉียดมาอยู่นั่น เจินหวนจึงคิดว่าปีนี้ล่ะค่ะ เป็นโอกาสอันดีที่หม่อมมาคูจะได้มีโอกาสได้รับเงินหยวนไปใส่ในกระเป๋าตุงๆ และมอบมงกุฏให้กับเจินหวน ยังไงฝากติดตามและเชียร์เจินหวนด้วยนะคะ เชี่ยๆ หนี่

 

 

 

 

 

สัมสื่อเสร็จแล้วเพื่อนจิ๊มิ๊กับพี่ไทเลอร์ก็ตามประกบตลอดเลยค่ะ กลัวสื่อรุมน้อง เดี๋ยวจะไปขึ้นรถสายต้องนั่งวินมอเตอร์ไซค์ไปโรงแรมให้เป็นขี้ปากของชาวบ้าน กรี๊ดดดดดดด

 

10.jpg

 

 

 

 

 

แล้วพบกันที่โรงแรมนะคะเพื่อนๆ

 

11.jpg

 

12.jpg

 

 

 

 

 

ZHEN-HUAN-CHINA.png

  • Like 1
Link to comment
Share on other sites

001.jpg


 


002.jpg


 


 


KHALAMEKHALA SAGGARA


MISS MARDOO UNIVERSE THAILAND


อยู่ที่สนามบินสุวรรณภูมิค่ะ กำลังจะออกเดินทางด้วยสายการบิน LUFTHANSA บินตรงสู่ LAS VEGAS ใช้เวลาเดินทางประมาณสิบเก้าชั่วโมงค่ะ


 


003.jpg


 


004.jpg


 


005.jpg


 


 


 


 


 


006.jpg


 


สิบเก้าชั่วโมงกว่าๆ ผ่านไปไวเหมือนเรื่องโกหก น้องมอธมาถึง LAS VEGAS แล้ว ป๊ะเข้าให้กับพี่ไทเลอร์ MISTER T-PAGEANT INTERNATIONAL 2018 ตัวจริงหล่อมากค่ะ น่ากินสุด กรี๊ดดดดดดดด :wub: 


 


007.jpg


 


 


 


 


 


เพื่อนจิ๊มิ๊ เจ้าภาพจาก USA ก็สวยมาก สมแล้วที่เป็นตัวเก็งเต็งมง (แอบเบ้ปากมองบน) <_< 


 


008.jpg


 


 


 


 


 


009.jpg


 


สวัสดีค่ะอเมริกา สวัสลาสเวกัส สวัสดีพี่ๆ สื่อมวลชนทุกคน น้องมอธเองค่ะ คลเมขลา ศักการะ MISS MARDOO UNIVERSE THAILAND 2018 บินตรงจากกรุงเทพฯ มาสู้ศึกชิงมง 14th MISS MARDOO UNIVERSE ถึง LAS VEGAS เลย ถามว่าน้องมอธมีความมั่นใจแค่ไหนในการคว้าตำแหน่งกลับประเทศไทย ก็ต้องตอบเลยนะคะว่ามั่นใจมาก ถ้าไม่มั่นใจน้องมอธไม่มาค่ะ ฝากเป็นกำลังใจให้น้องมอธด้วยนะคะ


 


 


 


 


 


เพื่อนจิ๊มิ๊กับพี่ไทเลอร์พาเดินออกมาขึ้นรถค่ะ เจอเพื่อนเจินหวนสาวสวยจากเมืองจีนพอดี เลยป๊ะกันหน่อย


 


010.jpg


 


011.jpg


 


 


 


 


 


ลีโม่ของกองประกวดหรูหรามาก


 


012.jpg


 


 


 


 


 


หล่อนน่ะยัยเจิน ขยับไปสิ ชั้นจะนั่ง <_< 


 


013.jpg


 


 


 


 


 


LOOK BOOK NO.1


 


000.jpg


 


 


 


 


 


KHALAMEKHALA.png

Link to comment
Share on other sites

001.jpg


 


002.jpg


 


MAYA NICHOLAS


MISS MARDOO UNIVERSE SOUTH AFRICA


น้องมายา CROSSOVER จาก MISS MARDOO SOUTH AFRICA กำลังจะออกเดินทางจากโยฮันเนสเบิร์กแล้วค่ะ ตอนแรกจะบินมาพร้อมกับหม่อมแม่มาคู แต่หม่อมแม่บอกว่าจองตั๋วไว้แค่ของหม่อมกับพี่ไทเลอร์เท่านั้น ชะนีให้บินมาเอง กรี๊ดดดดดดดด มีการเหยียดเพศมากค่ะพี่คะ #น้องมีสตอรี่ แต่อย่างไรก็ตาม น้องก็จองตั๋วได้สำเร็จค่ะ ทำให้สามารถเดินทางมาด้วยสายการบิน DELTA บินตรงสู่ LAS VEGAS ได้ซักที


 


003.jpg


 


005.jpg


 


004.jpg


 


 


 


 


 


006.jpg


 


น้องมาถึง LAS VEGAS เรียบร้อย เจอพี่ไทเลอร์มายืนยิ้มต้อนรับอยู่ หมั่นไส้ไม่อยากคุยด้วย คุยกับเพื่อนจิ๊มิ๊ดีกว่า เชอะ


 


007.jpg


 


008.jpg


 


 


 


 


 


009.jpg


::::MAYA::::


สวัสดีค่ะพี่ๆ สื่อมวลชน และสวัสดีอเมริกา! มายา นิโคลัสค่ะ เป็นตัวแทนจากประเทศเซาท์แอฟริกา เพื่อร่วมชิงชัยมงกุฏมิกิโมโต้ในการประกวด MISS MARDOO UNIVERSE ครั้งที่ 14 การเป็น CROSSOVER จากเวทีในเครือ MISS MARDOO นั้น หลายคนอาจจะมีคำถามว่ามีสิทธิพิเศษอะไรหรือไม่ ตอบได้เลยตรงนี้นะคะว่าไม่มี ทุกอย่างโปร่งใสมาก ถึงแม้มายาจะอยู่ตึกเดียวกับหม่อมแม่และพี่มาเรีย แต่สำหรับการแข่งขันแล้ว เราต้องมีความพยายามทำให้สำเร็จด้วยตัวเราเองค่ะ ทุกคนมีสิทธิ์ที่จะได้ตำแหน่งทั้งนั้น ทุกอย่างขึ้นอยู่กับผลงานของเรา และการตัดสินของคณะกรรมการถือเป็นที่สิ้นสุด มายาเชื่อว่าหากเราทำทุกอย่างด้วยความตั้งใจ และทำเต็มที่อย่างดีที่สุดแล้ว ไม่ว่าผลจะออกมาเป็นอย่างไร เราจะไม่มีคำว่าเสียใจหรือเสียดายเลย และพร้อมที่จะมีความสุขไปกับการประกวดในทุกๆ วัน มายาเชื่อเช่นนั้นค่ะ ขอให้พี่ๆ เป็นกำลังใจให้มายาด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ


 


 


 


 


 


เดินออกมาด้านหน้าเตรียมขึ้นรถไปเช็คอินค่ะ ขอร่วมเฟรมกับเพื่อนจิ๊มิ๊สาวงามเจ้าภาพ พี่ไทเลอร์ รวมถึงเพื่อนเจินหวน CHINA และเพื่อนมอธ THAILAND ด้วย


 


010.jpg


 


011.jpg


 


 


 


 


 


ขอตัวไปเช็คอินก่อนนะคะทุกคน แล้วพบกันที่โรงแรมค่ะ


 


012.jpg


 


013.jpg


 


 


 


 


 


SOUTH-AFRICA.png

  • Like 1
Link to comment
Share on other sites

01.jpg

 

 

MARIA

 

สวัสดีค่ะทุกคน ตอนนี้มาเรียอยู่ที่ JOHANNESBURG กำลังจะบินไป LAS VEGAS แล้วนะคะ มาติดตามเส้นทางสู่ MMU คนที่ 14 กับมาเรียได้ตั้งแต่ตอนนี้เลยค่าาา

 

 

 

02.jpg

 

 

MARIA

 

มาเรียจะเดินทางด้วยสายการบิน VIRGIN ATLANTIC ซึ่งเป็นสปอนเซอร์ในการตามหา MMU คนที่ 14 ของเราค่ะ สายการบินปังมาก ไปชมความกันได้เลย

 

 

04.jpg

 

 

05.jpg

 

 

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

004.jpg

.

.

.

03.jpgMARIA

 

มาเรียมาถึง LAS VEGAS เป็นที่เรียบร้อย และได้รับความสะดวกสบายอย่างมาก ขอขอบคุณ VIRGIN ATLANTIC ที่ดูแลมาเรียเป็นอย่างดี ได้รับความสะดวกสบายตลอดการเดินทาง สุดยอดไปเลยค่ะ การเป็น MMU มันปังจริงๆ 

 

 

06.jpg

 

 

MARIA

 

มาเรียขอจัดการเรื่องสัมภาระก่อน แล้วเจอกันนะคะสาวๆ เจอกันที่โรงแรมนะคะทุกคน

 

 

 

 

07.jpg

 

 

08.jpg

 

 

09.jpg

 

 

10.jpg

 

 

MMU2017-for-arrival.png

Link to comment
Share on other sites

a.jpg
 
ฮัลโหลลลลล โซฟีมาแล้วค่ะะะะะะ
I am SOPIE WILSON, Your MISS MARDOO UNIVERSE GREAT BRITAIN
รายงานสดจากฮีทโทร ลอนดอนค่าาาาาาาาาาาา
 
b.jpg
 
มาในชุดสีสุภาพ สีจืดๆค่ะ แต่หน้าโทนนู้ด 
พร้อมกระเป๋าไม่กี่ใบค่ะ ไปแบบขำๆ แล้วก็มงขำๆค่ะ ว้ายยยยยย
แต่ขำไม่ออกคือกระเป๋า 10 กว่าใบ ยัดเงินอยู่ 9 ใบค่ะ หม่อมมาคูหูผึ่งเลยค่ะ ว้ายยยยยย
เข้าเกทกันค่ะ เดี๋ยวน้องตกเครื่อง // ถอดส้นสูงวิ่ง
 
 
d.jpg
 
โซฟีใช้บริการของ บขส ค่ะ ว้ายย ไม่ใช่ค่ะ British airway ค่ะะ บินตรง 
นอนก่อนนะคะ อีก 10 ชม เจอกันค่ะะ
 
c.jpg
 
 
f.jpg
 
โอเคค่ะ แลนดิ่งแล้วเรียบร้อย ดิ่งจิงๆค่ะ ใจหายใจคว่ำ เกิบไม่ได้ประกวดแล้ว 
ต่อไป ตม กันค่ะ 
 
g.jpg
 
ผ่าน ตม แบบสบายๆค่ะ เพราะสามีเป็นเมกัน มีกรียการ์ดค่ะ
ว้ายยย ความลับแตก ขำๆเนอะ  
 
h.jpg
 

 

j.jpg
 
มาถึงนักข่าวก็รุมเป็นธรรมดาคือสวยมาก 
โซฟีก็ไม่ตอบไรมาก ไม่มงไม่กลับบ้านค่ะ จบนะคะ ไม่ย้อนแล้วนะคะ
// เสียง แมทภีรณี
 
k.jpg
ว้ายย ผู้ชาย สวัสดีค่ะ ไหว้ย่อ ขอถ่ายรูปหน่อยนะคะ 
ส่วนน้องจิมิจะถ่ายก็ได้ค่ะ แต่โฟกัสผู้ค่ะ 
 
n.jpg
 
v.jpg
 
x.jpg
 
ถ่ายกับเพื่อนสาว และรุ่นพี่ สวยๆทั้งนั้น 
 
l.jpg
ไปค่ะ ขึ้นรถ ไปกันสองต่อสอง ไม่มีภาพต่อนะคะ 18 + เดี๋ยวโดนบล๊อคค่ะ แอร้ยย
เจอกันที่ รร นะคะ 
 
z.jpg

 

 

Untitled-2.png

 

Link to comment
Share on other sites

A0.jpg


 


B0.jpg


 


 


GAZINA GANADI


MISS MARDOO UNIVERSE PHILIPPINES


พร้อมทะยานสู่เมืองลาสเวกัส สหรัฐอเมริกาแล้วค่ะ


B1.jpg


 


 


 


 


B3.jpg


 


 


.


.


.


.


.


 


200.gif200.gif200.gif200.gif


 


 


 


 


 


 


 


 


 


 


A1.jpg


::::GAZINA::::


อุ้ยตายยยยย กรี๊ดดดดดดด พี่ไทเลอร์เค้ามารอรับชั้นอ่ะแก ตาคนบร้าาาาาา


 


 


::::TYLER::::


เอ่ออออ คืออออ น้อง GAZY ครับ พี่มารับทุกคนในฐานะคนรักของหม่อมแม่น่ะครับ


หัวใจพี่มีดวงเดียว ให้หม่อมแม่ไปแล้ว ให้น้องอีก คงไม่ได้นะครับ


 


 


::::GAZINA::::


ว้ายยยยยย อดแดกเลยกรูววววสส์


 


 


 


A2.jpg


::::GAZINA::::


นี่ค่ะ น้องมิจิ คารูจิ๊มิ เพื่อนสาว USA ปังมากๆค่ะ เป็นเจ้าภาพที่ร่าเริง สดใส


วัยลงโลงมากค่ะ วร้ายยยยยย เรารักกันนะคะ อิอิ


 


 


A3.jpg


::::GAZINA::::


สวัสดีค่ะ ทุกคน ทั้งสื่อหลัก สื่อรอง และสื่อวิญญาณทุกท่านนะคะ ดิฉัน GAZINA GANADI from PHILIPPINES ดีใจมากๆเลยนะคะที่ได้เข้าร่วมประกวด 14th ANNUAL MISS MARDOO UNIVERSE ในครั้งนี้ค่ะ GAZY ตื่นเต้นมากๆเลยค่ะ ที่จะได้มาประกวด เป็นตัวแทนของประเทศ อีกทั้งได้มาตามหาคุณพ่อของน้อง GAZY พี่ๆคนไหนพอจะทราบข่าวคุณพ่อของหนู ช่วยติดต่อมาด้วยนะคะ ขอบคุณมากๆค่ะพี่


 


 


 


A4.jpg


::::GAZINA::::


อไปค่ะพี่ไทเลอะ ไปโรงแรมกันนะคะ กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด


 


 


 


A5.jpg


::::GAZINA::::


แอดอกกกกก รถชนค่ะ อิเลี้ยยยยยยย ขับดีๆสิโว้ยยยยยยยยยยยยยยยยย


 


 


 


 


A6.jpg


 


::::GAZINA::::


ไปละค่ะ บรายยยยย


 


 


 


 


 


ตะปบสิคะ รออะไร


GAZINA-PH.png


Link to comment
Share on other sites

001.jpg


 


INDIANA KENT


MISS MARDOO UNIVERSE COLOMBIA


ออกเดินทางจากสนามบิน EL DORADO แล้วค่ะ กำลังจะขึ้นเครื่องบินดิ่ง กรี๊ดดดดดดด บินตรงสิยะ สู่ LAS VEGAS ค่ะ


 


002.jpg


 


004.jpg


 


003.jpg


 


 


 


 


 


005.jpg


 


ถึงแล้วค่ะ สนามบินแมคคาร์แรน LAS VEGAS ได้พบพี่ไทเลอร์ตัวเป็นๆ ด้วย พี่เค้าหล่อมากเลย น้องอยากได้ เพื่อนจิ๊มิ๊กระซิบบอกว่าช่วงนี้เป็นช่วงนาทีทอง หม่อมมาคูไม่ได้มาประกบ อยากลูบคลำอะไรก็ได้เลย ฟรี กรี๊ดดดดดดดดดด


 


006.jpg


 


007.jpg


 


 


 


 


 


008.jpg


::::INDIANA::::


สวัสดีค่ะ USA และพี่ๆ สื่อมวลชนที่มาทำข่าว ARRIVAL ของผู้เข้าประกวด 14th MISS MARDOO UNIVERSE ในวันนี้ทุกคนนะคะ ดิชั้นชื่ออินเดียน่า เคนท์ ค่ะ อีกหนึ่งสาวสวยตระกูลเคนท์จากประเทศโคลอมเบีย งานนี้พี่คล๊ากบอกว่าถ้าได้ต่ำกว่ารองหนึ่ง ให้อยู่หาผัวที่อเมริกาไปเลย ไม่ต้องกลับบ้าน ดิชั้นจะต้องพยายามให้มากที่สุดค่ะ ไม่อยากมีผัวเป็นตัวเป็นตน ชอบซื้อกินมากกว่า ฝากเชียร์ดิชั้นด้วยนะคะ COLOMBIA!!!!!


 


 


 


 


 


ให้สัมภาษณ์สื่อเสร็จแล้วพี่ไทเลอร์กับเพื่อนจิ๊มิ๊ก็พาเดินออกมาด้านหน้าค่ะ เจอพี่เนีย พี่หมอไมค์ และพี่มาเรียพอดี กรี๊ดดดดดดด รุ่นพี่ MMU ทั้งสองคนนี่สวยมากๆ ส่วนพี่หมอไมค์ก็น่าลูบคลำมากๆ เหมือนกัน //แสกนไลน์ซิ


 


009.jpg


 


009A.jpg


 


009B.jpg


 


010.jpg


 


011.jpg


 


012.jpg


 


012A.jpg


 


 


 


 


 


ขอตัวขึ้นรถไปเช็คอินก่อนนะคะทุกคน แล้วพบกันที่โรงแรมค่ะ


 


013.jpg


 


014.jpg


 


 


 


 


 


COLOMBIA.png


Link to comment
Share on other sites

001.jpg


 


CELESTE D'ARTAGNAN


MISS MARDOO UNIVERSE FRANCE


ขณะนี้ น้องอยู่ที่สนามบิน CHARLES DE GAULLE แพรีสค่ะ กำลังจะขึ้นเครื่องของสายการบิน AMERICAN AIRLINES เพื่อบินตรงสู่ LAS VEGAS แล้วนะคะ ใช้เวลาประมาณเกือบ 12 ชั่วโมงก็ถึงค่ะ นั่งดูคลิปการประกวด MISS MARDOO UNIVERSE ปีก่อนเพลินๆ วนไป


 


002.jpg


 


003.jpg


 


004.jpg


 


 


 


 


 


005.jpg


 


เวลาผ่านไปโดยไม่รู้ตัว คล้ายๆ เหมือนเรื่องโกหก กรี๊ดดดดดดด น้องก็เดินทางมาถึง LAS VEGAS แล้ว พี่ไทเลอร์ MISTER T-PAGEANT INTERNATIONAL 2018 กับเพื่อนจิ๊มิ๊ GEMINI LEIGH, MISS USA เจ้าภาพ รอให้การต้อนรับอย่างอบอุ่นทีเดียวค่ะ


 


006.jpg


 


007.jpg


 


 


 


 


 


008.jpg


::::CELESTE::::


BONJOUR! สวัสดีค่ะ USA!!!! ดิชั้นชื่อ CELESTE D'ARTAGNAN อ่านว่าซีเลสเต้ ดาร์ตาญัง มาจากประเทศฝรั่งเศสค่ะ การได้เข้าร่วมประกวด 14th MISS MARDOO UNIVERSE นั้น ถือเป็นโอกาสดีๆ ครั้งหนึ่งในชีวิตของดิชั้น ที่ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของเวทีนางงามบอร์ดที่มีอายุยาวนานที่สุดในบอร์ด T-PAGEANT ปีนี้เป็นปีที่ 14 แล้ว ดิชั้นเองก็หวังว่าจะได้เป็น MMU คนที่ 14 และเป็น MMU คนแรกของประเทศฝรั่งเศสด้วยค่ะ ฝากให้กำลังใจดิชั้นด้วยนะคะ และฝาก HASHTAG นี้ด้วยค่ะ #14th_MMU_Viva_Las_Vegas


 


 


 


 


 


ขอประกบพี่ไทเลอร์ เพื่อนจิ๊มิ๊ พี่มาเรีย พี่เนีย และพี่หมอไมค์ก่อนเลยค่ะ เซเลบมาก ส่วนเพื่อนๆ ไม่รู้ไปไหนกันหมด ไว้ค่อยไปประกบที่โรงแรมนะคะ


 


009.jpg


 


010.jpg


 


011.jpg


 


 


 


 


 


พี่ไทเลอร์น่ารักมากค่ะ ช่วยเข็นกระเป๋าพามาส่งที่รถเลย แต่พี่ไม่ต้องนั่งไปด้วยก็ได้นะคะ เดี๋ยวจะมีข่าวฉาว น้องต้องรักษาภาพลักษณ์นิดนึง กรี๊ดดดดดดด #ใจอยากปากเซย์โน


 


012.jpg


 


013.jpg


 


 


 


 


 


FRANCE.png

Link to comment
Share on other sites

000.jpg


 


001.jpg


 


CECILIA ROSETTO


I AM APHRODITE 2018


MISS MARDOO UNIVERSE GREECE 2018


กำลังจะออกเดินทางสู่ LAS VEGAS ค่ะ โดยมีพี่น้องไก่ GIA SKYWALKER, PRESIDENT OF PAMA ORGANIZATION และน้องแอนน์ ELIZABETH ANNE POTTER, I AM APHRODITE 2019 มาส่งขึ้นเครื่อง พร้อมกับอวยพรให้น้องเซเดินทางโดยสวัสดิภาพ และพี่น้องไก่ยังได้มอบซองแต๊ะเอียมาหนึ่งปึกใหญ่ บอกเอาไว้ยัดใส่นมหม่อมมาคูตอนงานเลี้ยง กรี๊ดดดดดดดด #ทีมเรามันดีย์


 


002.jpg


 


003.jpg


 


004.jpg


 


 


 


 


 


น้องเซเดินทางมากับสายการบิน TURKISH AIRLINES ชั้น FIRST CLASS ค่ะ เพราะองค์กรอาป้าอาม่า #สวยและรวยมาก


 


006.jpg


 


007.jpg


 


005.jpg


 


 


 


 


 


008.jpg


 


แลนดิ้งแล้วค่ะ HELLO LAS VEGAS!!!!! สวัสดีค่ะพี่ไทเลอร์ เพื่อนจิ๊มิ๊


 


009.jpg


 


010.jpg


 


 


 


 


 


011.jpg


::::CECILIA::::


สวัสดีค่ะ น้องเซเอง CECILIA ROSETTO I AM APHRODITE 2018 จาก GREECE ค่ะ น้องเป็น CROSSOVER ส่งตรงมายัง 14th MISS MARDOO UNIVERSE โดยเฉพาะ ดังนั้นเรื่องความพร้อมในด้านตั่งต่าง เช่น เงินใต้โต๊ะ เงินปิดปาก เงินขวัญถุง เงินปากผี หายห่วงนะคะ ฝากเป็นกำลังใจให้น้องเซด้วยค่ะ


 


 


 


 


 


ได้เวลาประกบก่อนออกเดินทางไปโรงแรมค่ะ ได้พบพี่มาเรีย ว่าที่รุ่นพี่ของน้องเซด้วย รวมถึงพี่เนีย MMU จาก USA  นี่เอง และพี่หมอไมค์ มิสเตอร์ USA พร้อมหน้ากันมาก


 


012.jpg


 


014.jpg


 


 


 


 


 


พี่ไทเลอร์ดูแลน้องๆ ดีมากค่ะ หม่อมแม่น่าจะขึ้นเงินเดือนให้พี่เค้านะคะ


 


015.jpg


 


 


 


 


 


กรี๊ดดดดดดดด ฟินเว่อๆ!!!!!!


 


016.jpg


 


 


 


 


 


GREECE.png

Link to comment
Share on other sites

001.jpg


 


002.jpg


 


IRINA ROMANOV


MISS MARDOO UNIVERSE RUSSIA


พร้อมออกเดินทางจากกรุงมอสโคว์ไปลาสเวกัสแล้วค่ะ


 


 


 


 


 


003.jpg


 


004.jpg


 


005.jpg


 


006.jpg


 


 


 


 


 


007.jpg


 


ถึงแล้วค่ะลาสเวกัส เจอพี่ชายด้วย พี่ไทเลอร์ กรี๊ดดดดดดดดดดดดด เพื่อนจิ๊มิ๊เจ้าภาพ USA ก็สวยมากน่าตบ


 


008.jpg


 


 


 


 


 


009.jpg


::::IRINA::::


สวัสดีค่ะ ดิชั้น IRINA ROMANOV MISS MARDOO UNIVERSE RUSSIA ฝากตัวด้วยนะคะ คนสวยไม่ต้องพูดอะไรมากค่ะ


 


 


 


 


 


010.jpg


 


แวะถ่ายภาพกับเพื่อนจิ๊มิ๊ พี่ไทเลอร์ พี่มาเรีย พี่เนีย พี่หมอไมค์ซักแชะสองแชะสามแชะสี่แชะ กรี๊ดดดดดดดดด


 


011.jpg


 


012.jpg


 


 


 


 


 


013.jpg


 


ขอตัวขึ้นรถไปเช็คอินที่โรงแรมก่อนนะคะ ไปกันค่ะพี่ไทเลอร์ อร้ายยยยย ฟินสุด


 


014.jpg


 


 


 


 


 


RUSSIA.png

Link to comment
Share on other sites

และแล้ววสาวงามดินแดนดอกชบา นางเอกเรื่องSPIDERMAN สื่อมวลชนและชาว USA


 


ต่างแหนแห่กันเข้ามาทำข่าว ทำให้การจราจรที่สนาบบินติดขัด และด้านภายในคึกคักอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน


 


สาวงามคนนี้จะหลับตามามงหรือปล่าวว ต้องมาดูกันนะคะ


 


 


 


a3.jpg

 

a6.jpg

 

a7.jpg

 

a8.jpg

 

a9.jpg

 

b1.jpg

 

b2.jpg

 

b3.jpg

 

b4.jpg

 

look1.jpg

 

look2.jpg

 

puetorico-arived.png
Link to comment
Share on other sites

Join the conversation

You can post now and register later. If you have an account, sign in now to post with your account.

Guest
Reply to this topic...

×   Pasted as rich text.   Paste as plain text instead

  Only 75 emoji are allowed.

×   Your link has been automatically embedded.   Display as a link instead

×   Your previous content has been restored.   Clear editor

×   You cannot paste images directly. Upload or insert images from URL.

Loading...
 Share

×
×
  • Create New...