Jump to content
T-PAGEANT.COM
 • advertisement_alt
 • advertisement_alt
 • advertisement_alt

All Activity

This stream auto-updates

 1. Past hour
 2. ตื่นมาทำรูปรับสมัครให้ว่าที่ลูกสาวแต่เช้า ก่อนไปเลือกผู้ว่าก็ขอเลือกแอนโตเนีย สาวสวยจากประเทศที่มีมนต์ขลัง เนพาลนะคะ อิอิ ประเทศเล็กๆแปลกๆ จูเอ็มม่าชอบนักแล ได้กระแสจากแฟนนางงามดีค่ะ ดีไม่ดีดันถึงมงไปเลยสิ ว้ายยย 555+ สำหรับสายสะพายนี้ไม่เคยมีใครคาดมาก่อนเลย แต่สำหรับผลงานของ USER ปริ๊ คงไม่ต้องบรรยายอะไรมาก เอาเป็นว่านางคือผู้ชนะฟาสแทรค BWP ในการประกวดครั้งที่แล้วพ่วงราชินีทวีปไปอีกหนึ่งตำ เอาเซ่ ปีนี้ผลงานของคุณปริ๊จะไปได้ไกลแค่ไหน เอาใจช่วยเธอกันค่ะ
 3. ขอต้อนรับสาวสาวงามจากดินแดนฟ้าขาว สู่การประกวดของเรานะคะ หน้าตาจิ้มลิ้มมาก อร๊ายยยย จะว่าไปก็เป็นการเปิดซิงของสายสะพายนี้เช่นกัน ดังนั้นแล้วสาวอนาจัดให้เต็มที่โดยที่ไม่มีผลงานรุ่นพี่มากดดันใดๆ นะคะ สู้ให้สุดแล้วหยุดที่มงฟ้าคะ
 4. Yesterday
 5. แนะนำนักท่องเที่ยวมางานลอยกระทงดูมา 15 ปีแล้วก็ยังขำไม่หาย แล้วก็ขำพี่สาวหรือน้องของแนทน่ะ
 6. ป้านก ชลิดาเป็นนางงามคนสุดท้ายของเด็กปั้นลุงสมชาย ฮีฟูมฟักป้านกเกือบ2ปี จากน้ำหนัก75 ลดลงเหลือ57 ,ลุงหมายมั่นให้ป้านกมาประกวดนางสาวไทย ถัดจากปีสรวงสุดา,โดยตอนแรก ป้าแทน ธัญญา เด็กในสังกัดอีกคน อยากจะลงนางสาวไทย ปี41,แต่ลุงเบรคเอาไว้ ให้ลง MTWแทน ด้วยเหตุผลที่ว่าบุคลิคป้าแทนไม่เหมาะกับนางสาวไทย แล้วลุงก็เล็งนก ชลิดาเอาไว้ก่อนแล้วว่าจะให้ลงนางสาวไทย , ต่อมาโชคร้ายลุงดันมาเสียชีวิตตอนที่ช่วงที่ป้าแทนไปประกวดMWพอดี,ส่วนนก ชลิดา ต้องให้ภรรยาลุงสมชายมาดูแลแทน
 7. ชอบคว่ามครีเอฟ ที่มีหลายฟาสแทรค แต่คล้ายเดอะเฟสไปหน่อย วันไฟนอล กล่อง บ่ได้เลย ปสดหัวมาก ถ่ายแบบตามใจฉัน ถ่ายมุมกล้องแต่ละคนไม่เท่ากัน ปัญหาเดียวกันกับตอนรอบชุดว่ายน้ำ มิวสิควันไฟรอลปวดหูมากกกก ขอชมเรื่องการให้เดินสันไฟนอล ให้ผู้ชายเดินก่อนผู้หญิง รอบตอบคำถาม แม้คำถามไม่ยาก แต่สกรีนได้ดีประมาณนึง ดีกว่า อีกเว ที่คำถามหลายรอบ แต่ไม่มีสาระอะไรเลย ไม่ได้วัดผู้เข้าประกวดอะไรเลย แต่.... ผู้เข้าประกวดหลายคนก็ตอบแบบเดินสาย ผลการประกวด อารมณ์เดียวกับอีกเว ไม่มีการล๊อค มาจากการเลือก(ของ?)
 8. เอฟตียาย่าก็สะกดจิตกันต่อไป เหมือนเอฟตีอฟ.เวทีโกลด์ Sent from my CLT-L29 using Tapatalk
 9. ห้าเช้ากินค่ำสู้ดดดดดริด ขายผ้าเอาหน้ารอดเป็นซีซั่นไปอี้แน่ะ หาแดกสปอนเซอร์ไปยาวๆอิสมพร ภำจ่นแน่ะ Sent from my CLT-L29 using Tapatalk
 10. คำถามที่โตโต้ได้ นี่ มาจากกรณีของแพทมั๊ยนะ
 11. วอลเลย์ชายหาด หญิง ได้เหรียญทอง วอลเลย์ชายหาด ชาย ได้เหรียญเงิน (แพ้อินโด) วอลเลย์บอล ชาย ตุ้บเหรียญ วอลเลย์บอล หญิง คาดว่าจะได้เหรียญทอง ตรงตามเป้า 2 เหรียญทอง ยุ่นอยู่ต่อไป Sent from my CPH2127 using Tapatalk
 12. ศศิเก่งมาก เข้ารอบเวทีนานาชาติทั้ง3เวที เวทีเดียวกับแพ็นเค็กมง กับแตงกว่าท็อป30+ และทารีน่าตกท็อป30+ใช่ไหม เวทีนี้ทำไมมีเข้ารอบ ท็อป30+ น่าจะเป็นเวทีนานาชาติ ที่ประเทศเข้ารอบมากที่สุดในโลก
 13. ว๊ายยยย จะเทย ช่วยกันภาวนา อย่าให้ได้จัดค่ะ มานิต้าต้องได้ไป ป้าปุ้ย อย่ายอมแพ้ค่ะ สู้ๆค่ะป้าปุ้ย
 14. ตอนนี้เริ่มเป็นห่วงอนาคตทีมหญิงแล้วนะ ถ้าสมาคมยังจะเป็นแบบนี้ ลึกๆในใจแอบคิดนะคะ ถ้าทีมหญิง วืดเหรียญทอง แล้วมีการสังคยนาสมาคม นี่ยอมนะคะ ส่วนทีมชายบอกตรงๆค่ะ เสียดายนักกีฬาดีๆหลายคน วัตถุดิบที่เรามี เผลอๆดีกว่าญี่ปุ่นอีกนะคะ หันไปทางทีมชายญี่ปุ่น พัฒนาก้าวกระโดดมาก เมื่อวาน สโมสรเอเชีย เกือบได้แชมป์นะคะ ทั้งๆที่ทั้งทีม มีแค่ต่างชาติรัสเซียคนเดียว อิหร่านมีทั้งลุงเป็ด กับคนที่แบกทีมเนเธอแลนด์ นำก่อน 2-0 ด้วย เกือบได้แชมป์ ทีมเขาพัฒนาขนาดไหน ทั้งๆที่นักกีฬาเขา สูงน้อยกว่าเราอีกมั้ง
 15. ว้าย ไม่รู้อายุนางเลย เห็นว่าประกวดหลายเวทีนึกว่าอายุเยอะแล้ว Sent from my CPH2127 using Tapatalk
 16. ถ้ามีจัดก็อยากให้ศศิลองประกวดดู ชอบคนมีความมุ่งมั่นแบบนี้
 1. Load more activity
×
×
 • Create New...