Jump to content
T-PAGEANT.COM
 • advertisement_alt
 • advertisement_alt
 • advertisement_alt

All Activity

This stream auto-updates

 1. Past hour
 2. โอ้ววว บอร์ดนางงามอันดับ 1 กลายเป็นบอร์ดคอมมิวนิสต์ไปแล้วเหรอเนี่ย ห้ามเห็นต่าง งี้ อ่อ เครๆ 555
 3. กอง+กรรมการ คงจะเล็งๆคนมงไว้แล้ว วันไฟนอลเป็นการฟันธงอีกที
 4. ไวน์ ลาร่า มิเอะ อย่างน้อยหนึ่งคนที่คงจะถึง Top3
 5. มุมมองการเชียร์ของแต่ละคนต่างกัน ส่วนตัวจะเน้น ภาษา รูปร่าง การตอบคำถาม
 6. ก็ได้อยู่ แต่ยัง ไม่ถึงมง ชุดราตรีนกน้อยอุไรพรไป
 7. เอาอะไรมาแบบใหม่สมัยใหม่อีกกกกกกกกก ตล๊กกกกกกก
 8. ไม่อยากให้เค้าลบคอมเมนท์ ก็คอมเมนท์แบบดีๆ สร้างสรรค์ก็ได้นะครับ ไม่จำเป็นต้องหยาบคาย ไม่ได้จึ้ง ไม่ได้เจ๋ง ไม่ได้แน่อะไรเลย คุณจะรักใครเชียร์ใคร ไม่ชอบใคร ไม่มีใครว่าคุณหรอก สภาพพพ
 9. ฉันคิดถึงเธอนะ เธอหายไปไหน อิจุ๋น ดอกทองนึกว่าไม่ได้เจอแล้ว
 10. แตงกวาท้อปฟร้อมจริงๆ ทรนนี่ข้ามขั้นไปถึงระดับอินเตอร์​แล้วมาตรฐาน​สากล อชลคือความแปลกใหม่ที่ไทยยังไม่เคยมี ใดๆเหลือจับไมค์​ Sent from my VOG-L29 using Tapatalk
 11. เห็นด้วยค่า ชุดเมื่อคืนเหมาะกะเดินพรมแดงมากกว่า Sent from my VOG-L29 using Tapatalk
 12. คิดว่าก่อนวันไฟนอลทางกองกับกรรมการ คงจะดิสคัสกันก่อนว่าคะแนนควรจะเทไป ที่ใครอันดับแรก-สอง-สาม เพราะถ้า เอาคะแนนจากกรรมการหน้างานทีเดียว อาจเกิดการ คะแนนไม่เป็นเอกฉันท์ วุ่นวายล่าช้า ขึ้นได้
 13. Yesterday
 14. เมิงลบเลย กรูจะโพสทุกขณะ ให้คนอ่านว่าเมิงเลวแค่ไหน ทุกช่วงของคนเข้าบรอด แม้มีคนเดียวได้อ่าน ก็คุ้มแล้ว 555
 15. ขอประนาม! สันดานแอตมินที่มันลบรีพลายคนเป็นร้อยๆแล้วตั้งแต่ตั้งกระทู้ ที่เค้ารีพลายเชียร์ ทรน แต่ไม่เชียร์ อชล อล เค้าถามกันมาตลอด ไม้อ่อนไม่แข็ง ว่าทำผิดอะไร พูดอะไรผิด บอกกัน ไม่เข้าบรอดนาน กฏอะไรเปลี่ยนไปก็บอก แต่ไม่มีเสียงตอบเลย นี่คือสันดานเผด็จการ
 16. จริงๆ บนเวที ทรน. ไชน์สุด อารมณ์เหมือนเห็นปินส์ บนเวที mu ยุคทรัมป์ คือยังไงอ่ะ ไม่ใช่คนสวย แต่ดูมีของ
 17. หน้าเหี้ย ขอให้เมิงโดนอะไรแบบนี้ในชีวิตจริงนะ เพี้ยง!!! เอาสิ เมิงลบเก่งเมิงลบไป ลบให้ทันกรูนะ กูจะรีพลายทุกวันๆเลย อิบรอดคอมมิวนิสต์ คนจะได้รู้สันดานเมิง ใครไม่เชียร์ อชล ไม่เชียร์ อูลี่ แต่ชอบ ทรน = ลบรีพลายหมดทุกคน ใครไม่เชียร์ อชล ไม่เชียร์ อูลี่ แต่ชอบ ทรน = ลบรีพลายหมดทุกคน ใครไม่เชียร์ อชล ไม่เชียร์ อูลี่ แต่ชอบ ทรน = ลบรีพลายหมดทุกคน ***อิบรอดคอมมิวนิสต์*** ***อิบรอดคอมมิวนิสต์*** ***อิบรอดคอมมิวนิสต์*** ***อิบรอดคอมมิวนิสต์*** ***อิบรอดคอมมิวนิสต์*** ***อิบรอดคอมมิวนิสต์*** ***อิบรอดคอมมิวนิสต์*** ***อิบรอดคอมมิวนิสต์*** ***อิบรอดคอมมิวนิสต์*** ***อิบรอดคอมมิวนิสต์*** ***อิบรอดคอมมิวนิสต์*** ***อิบรอดคอมมิวนิสต์*** ***อิบรอดคอมมิวนิสต์*** ***อิบรอดคอมมิวนิสต์*** ***อิบรอดคอมมิวนิสต์***
 18. กลายเป็นว่ามดมีปัญหาเรื่องยิ้มจริงๆค่ะ แต่เมลินดายิ้มได้แล้ว ถ้ามดจะยิ้มต้องยิ้มให้สุดและยิ้มด้วยตาด้วย Sent from my CPH1729 using Tapatalk
 1. Load more activity
×
×
 • Create New...