Jump to content
T-PAGEANT.COM
 • advertisement_alt
 • advertisement_alt
 • advertisement_alt

All Activity

This stream auto-updates

 1. Past hour
 2. จวนเจียนมากๆค่ะ เข้ารอบ10ปีติดด้วยศักยภาพไม่ต้องมีสปอนเซอร์หนุน เวียนเข้าเวียนออกอยู่หลายปีเป็นรองนางงามจักรวาลก็หลายคน มิสบราซิลกระแสดีนะ ถึงไม่หวือหวาแบบเวเน ปัวโตโคลอม แต่เข้ารอบบ่อยมาก ปีที่แล้วก็ไปถึงรอง1 ยืนจับมือทิพย์กับแมกคิโกต้องพ่ายให้กับเมียเจ้าพ่อ ถึงเวลาแล้ว ปีนี้ฉันต้องมงค่ะ เทเรซ่า ซานโต๊ส จะรอง1ซ้ำอีกปีไม่ได้ เจนแปนโมเดลต้องมา จากคุสู่โย้ะฉันใด จากชุลี ค้าหมา สู่ เทเรซ่า ซานโต๊ด ฉันนั้น กรี๊ดด มงแน่นอนค่ะ
 3. สรุปปีนี้ไม่มีแจกสายสะพายหรอ
 4. Yesterday
 5. ชุดนี้ทำจากอวนที่ไม่ใช้แล้ว ชอบอะไรแบบนี้นะ ไม่อยากให้ชาวโลกต้องไปอยู่ดาวอังคารก่อนเวลาอันควรคร่ะ Sent from my CPH1729 using Tapatalk
 6. 2-3วันมานี้ ยังไม่มีลุคไหนที่ผ่าน เอาแค่เทียบกับตอนประกวดในบ้านยังสวยกว่า ปรับตัวได้แล้วต้องเร่งเครื่องให้กราฟพุ่งค่ะ บอกตรงๆแอบขัดใจกับหลายๆคลิปที่เห็นน้องกินแบบตามใจตัวเองมากเกินไป เพราะมันส่งผลต่อรูปร่างและใบหน้า ซึ่งน้องอาจจะบอกว่านี่คือเรียลไซส์ แต่สิ่งที่แฟนนางามทั่วโลกเห็นอาจจะคิดไม่เหมือนแฟนนางงามไทย แบบที่พวกเราชอบใช้คำว่าไม่ตรงปกหรือหลอกดาวนั่นแหละ รวมถึงสภาพแวดล้อมเพื่อนนางงามต่างชาติที่ไม่เหมือนนางงามไทยด้วยกัน ทุกคนมาเพื่ออยากได้มง ฉะนั้นเชื่อใจใครไม่ได้ อาจจะโดนคำพูดหรือพฤติกรรมบางอย่างที่ทำให้ตัวเราขาดความมั่นใจได้ เอนจอยให้มาก มั่นใจพองาม ระวังเรื่องคำพูด แล้วทุกอย่างจะดี
 7. หลากหลายสุดริด เห็นแล้วเหมือนนางงามยังไม่ได้รายงานตัวเลย 555
 8. น่าเศร้ามากก รอมาสองปี เพื่อมาเป็นโควิด เก็บตัวก็ไม่ได้เก็บ ถอนตัวปีนี้มาใหม่ปีหน้าคงไม่ได้ ซวยมากกกกกกก รู้งี้มาปีที่แล้วให้มันจบๆไป
 9. เอ็นดูนาง อ่านข้อความนางในไอจีแล้วจิไห้ตาม Sent from my CLT-L29 using Tapatalk
 10. ถึงแม้จะหายทันแล้วได้ขึ้นเวทีคืนตัดสิน ใจนางก็คงหมดไปแล้วแหละ ยืนปรบมือยิ้มให้คนมง แต่ในใจร้องไห้ชอกช้ำน้ำท่วมปอด
 11. ถ้าพูดกันจริงๆ ก็ควรถึงเวลาแล้วที่บราซิลจะมงสักที เพราะจวนเจียนวนเวียนเข้าใกล้มงมายาวนาน ซึ่งปีนี้หน้าสวยสุดในรอบหลายปี ขึ้นอยู่ที่พอลล่าแล้วล่ะ
 12. อ้าว อิสัสแอตมิน เมิงเป็นเหี้ยอะไร เค้าอัพเดตรูปปัวโตออกเทเลมุนโด้เฉยๆเมิงก็ลบเค้า อิควายยยยยยยย สันดานเหี้ยเหมือนเดิมอีกละนะ ชีวิตเมิงนี่โตมายังไง เกิดไทยรึเกิดเกาหลีเหนือ? สมละที่เค้าสาปแช่งกัน
 13. Today, I was able to complete the registration and had an interview with the media. I also had the chance to meet some of the talented team for @mubacosmetics who are doing an amazing job with all of [email protected] contestants. Thanks to @angelguzmanmoda for my bohemian look for today. . . . เหิดขึ้นเหิดล่องไม่พร่องสักวัน
 14. BWFมีชื่อโหว๋เรื่องกฎข้อบังคับรีไทร์ นักกีฬาเลยทำได้ไม่ผิดกฎ เพราะเงินใครก็อยากได้ แต่เพียงแค่ไม่เหมาะเท่านั้นเอง และแฟนแบดก็ผิดหวังอดดูไปตามๆกัน อีกเหตุผลเพราะด้วยโควิด ช่วงนี้รายการแข่งรัวๆจนนักกีฬาไม่ได้พักร่างกายเลย บางคนจึงมีอาการบาดเจ็บเรื้อรังไม่หาย ถ้ากลับสู่สภาวะปกติปีต่อๆไปเหตุการณ์แบบนี้คงไม่เกิดขึ้น หรือทางBWFอาจจะปรับกฎข้อบังคับให้มีมาตรฐานมากกว่านี้ก็ได้
 15. เดี๊ยนไม่ถูกชะตากับแม่ชัคกี้เลยค่ะ เอาตรงๆ[emoji1787]
 16. เผาบ้านบางแคทิ้งไปค่ะ ถึงเวลาแล้วกับสาวบราซิล 53ปีที่รอคอย คนมงล่าสุดคือคุณยายมาธ่าปี 1968 มาปีนี้พร้อมมากจริงๆ ไม่แก่ไม่เฒ่าตามแบบฉบับมีสบราซิล แต่สวยยูนีคมีความควีนสูงมาก มาดนางพญาน่ามอง จำชื่อชั้นไว้นะคะ เทเรซ่า ซานโต้ส เพราะชั้นจะเป็นผู้ครองมงกุฎMUในปีนี้ค่ะ[emoji3590][emoji3060] คุณยายมาธ่าผู้มาก่อนกาล ต้นตำหรับชุดเขียวคริสมาสอิเรเน่ ชั้นใส่มาก่อนหยั่มมา
 17. ได้หายจริงๆๆเบยค่ะแม่รอบนี้ ซวยมากกก
 1. Load more activity
×
×
 • Create New...