Jump to content
T-PAGEANT.COM
 • advertisement_alt
 • advertisement_alt
 • advertisement_alt

All Activity

This stream auto-updates

 1. Past hour
 2. อินโดนี่ได้จากไรมั้งนอกจากทองแบดหญิงคู่ พอดีไม่ได้ติดตามเท่าไหร่
 3. อร๊ายยยย เฝ้านั่งมองเพื่อนๆ เข้ากองตั้งนานจากข้างบน เนื่องจากต้องเก็บกระเป๋าจัดการเสื้อผ้า 350 ชุดที่เตรียมมากะอยู่ยาวค่ะ เอาล่ะค่ะ งานนี้ ป้าปุ๊ก เอ๊ย น้องปุ๊กมาเข้ากองแล้วค่ะ สวยๆ เริ่ดๆ ตื่นแต่เช้ามืดเพื่อมาทำผมเลยนะคะ นี่ผมจริงค่ะ บอกเลยว่าเพื่อนๆ สาวงามและกรรมการจะได้เห็นปุ๊กทำทรงนี้ไปตลอดค่ะ มันคือซิกเนเจอร์ โรงแรมกว้างมากเลยค่ะ ขนลุกขนชันขนพองไปหมด ต่อมาก็ขอมารับสายสะพายก่อนเลย แล้วก็ได้เจอกับพี่ยาสมินค่ะ สวยสมคำร่ำลือจริงๆ และขอขอบคุณสำหรับสายสะพายค่ะ แคมนะคะ ไม่ใช่เคลม อร๊ายยย แล้วก็เดินต่อมาเจอพี่เมี่ยนค่ะ พี่เมี่ยนคะ โนแกงนะคะโนแกง โอ๊ะเริ่ด ห้องพักสวยมากค่ะ ส่วนมิสลาวรูมเมทกำลังอาบน้ำอยู่ แต่ได้ข่าวว่านางเข้าไปอาบน้ำสองชั่วโมงแล้วค่ะ สงสัยห้องน้ำเขาจะดีจริง กรี๊ด แล้วก็มาต่อกันที่ห้องอาหารค่ะ บอกเลยว่าสวยงามไม่แพ้ส่วนไหนของโรงแรมเลย เป็นอะไรที่เพอร์เฟค เป็นอะไรที่เริ่ดไปหมด ถ้างั้น ขอตัวกินข้าวก่อนนะคะ แล้วพบกันใหม่กิจกรรมหน้าค่ะ บายค่ะ ฝากเอาน้องปุ๊กไปประกบด้วยนะคร้า Sent from my CPH1933 using Tapatalk
 4. กรี๊ดว้ายยยย เข้ากองกันจะหมดแล้วเหรอคะ งั้นน้องปุ๊กต้องรีบแล้วค่ะ ยังพับผ้าไม่เสร็จเลย กรี๊ด Sent from my CPH1933 using Tapatalk
 5. ถ้าเจอโจทย์ที่ต้องทำอาจหงายหลังตึงไม่อยากทำก็ได้นะ 555+ ล้อเล่นครับ ถ้ามาครบไว เมี่ยนก็อาจจะขยับเวลาให้มาเร็วขึ้นนะครับ ^^
 6. คนอื่นเข้ากองแล้วเงี่ยนหาย ว้าย เงียบหาย แต่สองสาวรูมเมทคู่นี้ไม่ยอมให้กระแสแผ่ว ใส่ชุดสวย จิกส้นสูงลงมาเรียกกระแสจากสื่ออีกวันเก๋ๆ เออ เริ่ดดด
 7. กราบป้าบุนฮี๋งามๆสำหรับสกู๊บข่าวเม้ามอยสาวๆ ที่มาเข้ากองเป็นวันที่ 2 อ่านเพลินเหมือนเคยเลยครับ อิอิ ตอนนี้สาวก็มากันเกือบครบแล้ว สาวๆกองนี้ขยันจริงเชียว 555
 8. กาเร่งน่ารักมาก มาช่วยเมี่ยนต้อนรับสาวๆผู้เข้าประกวด จรตอนนี้น้องๆต่างอยากแย่งตำแหน่งบุนฮี๋กันแล้วครับ บอกมงไม่เอาแล้ว อยากได้บุนฮี๋ จะเป็นรุ่นน้องพี่กาเร่ง
 9. โปแลนด์เขาฉีดวัคซีนกันหมดแล้วใช่ไหมคะ เลยไม่ใส่แมส แล้วในประเทศ Thailand ล่ะคะ ชาวไทยฉีดวัคซีนกันยัง กรุงเทพทำไมยังใส่แมสอยู่คะ ลาวเขายังฉีดวัคซีนกันหมดแล้วนะ
 10. วอร์โฮล์มมงวิ่งข้ามรั้ว400 ปีนี้ทุบสถิติโลกตัวเองเป็นว่าเล่น ต้องยอมจริงๆ สุดยอดมาก
 11. ช่วงที่รอโฮย่า ดูเรื่องนี้แก้... เหงากันก่อนครับ Be love in house 18+ นะ ไม่ถึงห้ามกดเข้าไปดู 555
 12. สรุปผู้เข้าร่วม ACTIVITY 1: REGISTRATION DAY 3 AUGUST 2021 - จำนวน 33 ประเทศ EGYPT COLOMBIA KOSOVO GREAT BRITAIN THAILAND PUERTO RICO SINGAPORE CHINA LAOS PANAMA USA MEXICO INDIA PARAGUAY KENYA UKRAINE SOUTH SUDAN TRINIDAD AND TOBAGO FRANCE SOUTH AFRICA PHILIPPINES AUSTRALIA RUSSIA MALAYSIA VIETNAM JAMAICA TANZANIA PERU BRAZIL VENEZUELA MYANMAR ALBANIA BAHAMAS ............................................. เลือกที่จะโดดเด่นและแตกต่างได้เก่งมากสำหรับมิสออสซี่คนนี้ ปล่อยให้เพื่อนๆลากชุดตีฟาร่ากันมาเข้ากอง แต่มิสออสซี่คว้าชุดมาสคอสสุดนุ่มนิ่มมาใส่บ่งบอกเอกลักษณ์ประเทศ! แหม แผนช่างล้ำลึกนัก 555+ เห็นพี่เลี้ยงเม้ามอยกันว่าภายใต้ชุดที่แสนมิดชิดนี้จริงๆแล้วเธอโป๊อยู่ข้างใน อุ้ยยย จริงไหมครับมิสออสซี่ มิสรัชช่าตามมาติดๆ คนนี้เมี่ยนต้องออกมาต้อนรับให้ดีๆหน่อย เพราะท่านผู้นำฝากฝั่งมาเอง อุ้ยยย เปิดตำนานขนเสื้อผ้าใส่ตู้คอนเทนเนอร์มา (เมี่ยนเห็นทีมงานยกตู้ฯมาวางหลังโรงแรม มีหลายตู้ทีเดียว) แค่วันเดียวมิสมาเลย์เปลี่ยนไปถึง 4 ชุด ฟาดมาก เล่นทำเอาเพื่อนๆลมแทบจับด้วยความริษยา เพราะบางคนใส่ชุดเดิมตั้งแต่ขึ้นเครื่องบินมายันทานข้าวเย็นที่โรงแรม 555+ ถ้าชุดไหนใส่ไม่หมดจะเอามาเปิดแผงขายต่อเพื่อนๆก็บอกเมี่ยนนะครับ จะเปิดตลาดนัดแบกะดินให้ อิอิ มิสเวียดนามก็ไม่ธรรมดา ขนกระเป๋ามาเยอะมากเช่นกัน เมี่ยนเห็นทีมงานขนกระเป๋าเข้ามาตั้งแต่ 8 โมงจนตอนนี้สี่โมงเย็นยังขนไม่หมด 555+ สวย เป๊ะ ปัง แฟชั่นจ๋าขนาดนี้แฟนนางงามเวียดนามหายห่วง เธอจัดเต็มแน่นอน รุ่นพี่ก็ยาส รุ่นน้องก็ยาส เมี่ยนเรียกทีหันขวับทั้งสองคน 555+ สำหรับมิสจาไมก้าปีนี้บอกเลยชีไนซ์และมาดดีมากๆ มีลุ้น B2B ได้สบายๆ น้องหมาก็น่ารักมากๆ เดี๋ยวเอามาฝากเมี่ยนไว้ก่อนนะครับ ถ้าวันไหนกับข้าวที่กองฯขาดอาจรบกวนน้องดุ๊กดุ๋ยให้เกียรติมาเป็นมื้ออหารแทน หว้ายยย คนนี้ไม่ออกมารับไม่ได้ สำหรับมิสแทนซาเนีย คอนเนคชั้นแน่นเฟ้นตั้งแต่ปีที่แล้ว รุ่นพี่มาส่งและมาฝากฝังกับเมี่ยนด้วยตัวเองแบบนี้ ก็ยินดีรับดูแลให้ครับ สวย สง่า มิสแฟชั่นแบบนี้กรรมการไม่น่าจะมองข้ามนะ อุ้ยยย แต่เพื่อความมั่นใจจะโอนเงินมัดจำมาให้ก่อนก็ดีครับ มิสเปรูมาเข้ากองพร้อมกองทัพแฟนคลับ เสียงกรี๊ดดังสนั่นทำเอาแขกที่ชั้น 10 ยังได้ยิน ว่าแต่มีข่าวว่ามิสเปรูหมั้นแล้วกับทายาทเศรษฐีหมื่นล้านนี่จริงไหมครับ ถ้าจริง เมี่ยนจะดีลแฟนน้องมาเป็นสปอนเซอร์ซะหน่อย อุ๊ยย นี่ก็ไม่เผื่อให้เพื่อนๆเกิดบ้างเลยสำหรับมิสบราซิล จัดเต็มราตรีปักคริสตัลหมื่นเม็ดเข้ากองตั้งแต่วันแรก เลือดเย็นมาก 555 แฟนนางงามบราวิลน่าจะใจชื้น เพราะท่าจะได้นางงามพร้อมใช้มาสู้ศึก การประกวดเวทีใดก็ตามจะขาดมิสเวเนไปไม่ได้ ไม่งั้นจะเหมือนการแข่งขันไม่สมบูรณ์อะเนอะ ก็ต้องให้เขาาาา สายสะพายตัวแม่แห่งวงการนางงาม ปีที่แล้วได้รอง 1 ปีนี้เอาตำไหนดีนะ สาวสวยหน้าคมคนนี้ เมี่ยนเห็นมาแต่ไกล ที่แท้มิสเมียนมาร์นี่เอง ฝ่าสถานการณ์ประท้วงเผด็จการและโควิดในประเทศบินมาถึงนี่ได้เธอไม่ธรรมดาจริงๆ เมี่ยนต้องจับตาดูแล้วล่ะ อิอิ ชิลสุดยกให้มิสอัลเบเนีย ตอนเดินเข้ามาทีแรกพี่การ์ดนึกว่าแขกที่พักโรงแรมลงมาซื้อกาแฟ 555+ แต่เมี่ยนชอบนะ REAL YOU อยากได้มงตรงๆก็บอก อยากได้เมี่ยนก็บอกจะได้ไปหา ต่อกันที่สาวสวยมาดดีมิสบาฮามาส ขอบอกเลยว่าเธอมีของแน่ๆ และพร้อมฟาดด้วย ดีครับ เมี่ยนชอบนางงามที่กล้าที่จะแตกต่าง แหวกขนบนางงามบอร์ดเดิมๆ นี่เดี๋ยวต้องเกียมจดเข้าโพยเว๊ปพนันซะแว้ววว 555+
 13. MALAYSIA MARIAM RAYA LIM Athena Roommate 03-08-2021 : ซาลามัตดาตัง..... มาเรียมกับฟลาเวียน่า ห้องเทพีอาธีน่า มาเลเซียและแทนซาเนีย ตื่นนอนแล้วคร่า มาเรียมชอบของที่ระลึกที่ฟลาเวียน่าเอามาฝากมากๆค่ะ ส่วนฟลาเวียน่าก็ชมว่าน้องเสือโคร่งที่มาเรียมเอามาฝากน่ารักมากค่ะนอนกอดทั้งคืนเลย ฟลาเวียน่าวันนี้ใส่ชุดสีฟ้าสบายตา ทำผมทรงนี้ดูดีเลยค่ะ ส่วนมาเรียมขอใส่สีเขียวนะคะ เพราะสตาฟกองแจ้งมาว่า อาจมีออกไปถ่ายที่สวนสาธารณะใกล้ๆโรงแรม ส่วนฟลาเวียน่ารูมเมทอาจได้ไปถ่ายที่ซานโตรินี่ ฟลาเวียน่าเลยเลือกชุดสีฟ้าค่ะ คู่รูมเมท ห้องเทพีอาธีนา มาเลเซีย/แทนซาเนีย แต่งตัวเตรียมของเรียบร้อย เราสองคนก็พากันลงมาเพื่อจะไปทานข้าวค่ะ ว๊ายยย เจอป้าจี้ จากประเทศไทยด้วย ป้าจี้พูดว่า โนแกงไทยแลนด์ โนแกงไทยแลนด์ อะไรคะ วันนี้มาเรียมไม่อยากกินแกงไทยค่ะ อยากกินข้าวมันไก่คร่าาาาาา แชะรูปกับป้าจี้ แฟนนางงามจากประเทศไทย ถึงห้องอาหารโรงแรมแล้ว เราสองคนขอตัวทานข้าวก่อนนะคะ เพื่อนๆคนไหนลงมาทานข้าวแล้ว มาแชะรูปกันได้นะคะ
 14. Today
 15. กรี้ด เหลือแค่2ประเทศมั้ยที่ยังไม่มา ถ้ามาครบพี่เมี่ยนจะแจกกิจกรรมที่2เลยมั้ยคะ Sent from my iPhone using Tapatalk
 16. ถ้ายกน้ำหนักไม่โดนแบน เชื่อว่า อย่างต่ำมี 3 เหรียญ เพราะปีนี้มันซอยรุ่นเยอะ แล้วอินโด ปิน อาจโดนเรากันซีนด้วย
 17. อาร์เจนแพ้จีนเมื่อวาน อันดับโลกหล่นไป 22 เลย จากเมื่อวาน 19 ปัวโตไม่ต้องทำอะไรอันดับก็ขึ้นมาที่ 15 สวยๆ โคลอมก็ 18 เก๋ๆ
 18. บราซิลชนะญี่ปุ่น 3-0. 25-20 25-22 25-20 รอบรอง รัสเซีย-บราซิล เจอกันอีกครั้งหลักจากรอบแบ่งกลุ่ม รัสเซียชนะมา 3-0
 19. อาเซียนตอนนี้ ท ง ทด อินโดนีเซีย 1 1 3 ฟิลิปปินส์ 1 1 0 ไทย 1 0 0 มาเลเซีย 0 0 1
 20. ญี่ปุ่นอยู่ๆ ก็ซ็อตไปซะงั้นกลางเซต 2 จากนำอยู่ 17-14 โดนบราซิลทำ 6 แต้มรวดเป็น 17-20 จนสุดท้ายแพ้ 22-25 ตาม 0-2 เซต เตรียมตกรอบไปตามทีมลูกป้าคุมิ เอ็นดู Ran ติดบล็อคบราซิลหลายรอบเลย
 21. พรุ่งนี้แม่จะวีนให้ดู อีออสบาย์ จ่ายบอสแกง เดี๋ยวเจอ Sent from my SM-A305F using Tapatalk
 22. อัญชลีมาแล้วคร้า มาพร้อมกับความวิเศษ และความสวย พร้อมเข้ากองมาเจอเพื่อนๆ สาวงามแล้วค่ะ วันนี้แดดร้อนมากค่ะ แต่พอเข้ามาในโรงแรม เย็นฉ่ำ เริ่ดจริงๆ วันนี้เข้ากองด้วยงานสูทเกร๋ๆ ค่ะ สีดำแดง ตรงนี้ก็คือจะได้มาเดินตรงนี้ทุกวันเลยมั้ยคะเนี่ย ตื่นเต้นจัง แต่เสียงอะไรดังจัง ได้ยินว่าโนแกงๆ อะไรสักอย่าง สวัสดีค่ะพี่ยาสมิน สวยไม่สร่างเลยนะคะ ขอขอบคุณสำหรับสายสะพายค่ะ เริ่ดจริงๆ ว้ายยยย พี่เดเมี่ยน สวัสดีค่ะ ได้ข่าวว่าชอบสาวอวบอั๋น มาให้ถึงที่แล้วนะคะ ห้องพักฉ่ำมาก แถมรอบนี้คือได้นอนคนเดียว เพราะรูมเมทไปซะแล้ว เสียใจ แต่ได้ที่วางตุ๊กตาแล้วค่ะ จะได้หลับฝันดี เจอพี่ยาสมินอีกครั้ง ที่ห้องอาหาร บอกเลยว่าอาหารที่นี่มาแบบจุกๆ จริงๆ ค่ะ เริ่ดอ่ะ มีความสุขตลอดการประกวดที่ห้องอาหารนี้แน่ๆ ขอตัวนั่งทานข้าวก่อนนะคะ ไปละคร้า บายนะคะ Sent from my CPH1933 using Tapatalk
 23. กุเห็นละอยากเผาทิ้งมาก ไม่ใช่เผารองเท้านะ เผาแม่งทั้งกองไทยเลย โอ้ยยยยนย Sent from my iPhone using Tapatalk
 1. Load more activity
×
×
 • Create New...