Jump to contentGD AD AD nk

AD AD


AD AD AD AD AD AD AD AD
AD AD AD AD AD AD AD AD
ADMost Liked Content


#730699 ณิชา เบ๊ตตี้ ชัยพฤกษ์ ขอรายงานตัวค่ะพี่คะ

Posted by เบ๊ตตี้ บู๊บส์ on 06 May 2012 - 03:31 AM

ขอขอบคุณทุกๆคนมากมากนะคะ ที่เป็นกำลังใจให้ ขอบคุณคำแนะนำทุกอย่าง ขอบคุณต่างหูจากพี่ต้นคนเดิม

ตกใจมากกก ที่อยู่ๆก็กลายเป็นรองทิฟฟา ปีที่แล้วยังเลียนแบบนางงามอยู่เลย

จะบอกว่าตอนอยู่บนเวที คิดในหัวตลอดว่าจะทำยังไงดีให้เพื่อนๆชาวทีมีความสุข ก็พยายามเลียนแบบนางโน้นบ้างนี่บ้าง ชูมือบ้าง มือทาบอกบ้าง ส่งจุ๊บบ้าง เอียงคอบ้าง

อาจดูล้นๆไป แต่อยากเอาใจจริงๆ ฮ่าๆๆๆๆ

เบ๊ตตี้ ก็ยังเป็นคนเดิม โป๊ะเหมือนเดิม แต่อาจด่านางงามน้อยลงเพราะเข้าใจหัวอกแล้วว่ายากและเหนื่อย ฮ่าๆๆ

รักทุกคนค่ะ (ยกเว้นคนที่ด่า ฮ่าๆๆๆ)

I love T-family#2284230 ชาลิตา แย้มวัณณังค์ สาวไทยผู้ที่ควร จะเป็น Miss Universe คนที่ 3 ของประเทศไทย

Posted by เรไอ เอง on 07 October 2013 - 10:02 AM

ชาลิต้าแย้มวัณณังค์ Miss Universe Thailand 2013

วินาทีที่เห็นผู้หญิงร่างสูงโปร่ง ผมยาวดำขลับประหลัง และสีผิวสีน้ำตาลเนียน ที่บ่งบอกความเป็นสาวเอเซียเดินเข้ามาสมัคร MissUniverse Thailand 2013 ในตอนบ่ายวันสุดท้ายของการเปิดรับสมัครฉันได้อุทานในใจว่า การประกวด Miss Universe Thailand 2013 ได้สิ้นสุดแล้วหญิงสาวผู้นี้ เธอเป็นผู้ที่มีความพร้อมที่สุดที่จะหน้าที่ ในการเข้าร่วมประกวด MissUniverse 2013 ในฐานะตัวแทนประเทศไทย ต้องเป็นเธอเท่านั้นจริงๆ ฉันมีโอกาสได้คุยกับเธอ เธอจบการศึกษาจาก Brounmas University ที่ประเทศอังกฤษ ในสาขาการจัดการท่องเที่ยวและตอนนี้เธอมีโครงการที่จะต่อปริญาเอก ในช่วงที่เธอจบปริญญาโทและกลับมาอยู่เมืองไทยเธอใช้เวลาว่างและความรู้ที่มีแชร์ให้กับเด็กๆนั้นคือเธอรับจ้างเป็นอาจารณ์สอนาษาอังกฤษเด็กด้วยหลังจากนั้นฉันได้พบเธออีกที ในวันที่คัดตัว 44 คนสุดท้าย Miss UniverseThailand 2013 ฉันตามหาเธอไม่เจอ หรือว่าเธอ เลือกที่จะไม่มาคัดตัวแล้วปรากฏว่า ฉันไม่คาดคิดว่าเธอจะได้จะมา รายงานตัว เป็นคนที่ 2 ในวันนั้น ทำให้ฉันชอบเธอ มากกว่าเดิมเสียอีก เพราะเห็นถึงความตั้งใจและเป็นที่ตรงต่อเวลาด้วย เธอมาเพื่อสิ่งนี้จริงๆในรอบพบกรรมการคัด44 คนสุดท้าย เธอพูดาษาอังกฤษสำเนียง British ได้น่าฟังมาก เธอบอกว่าเธอมีความสามารถในการเต้น Belly Dancing เธอถามกรรมการว่าอยากดูไหม ? และเธอก็เต้นที่ตรงนั้นเลย บนส้นสูง ว้าววววเธอน่ารักมาก นี้ก็เป็นจุดหนึ่งที่เธอแตกต่าง เธอคว้าโอกาสไว้ และ สร้างโอกาสให้กับตัวเองถ้าเป็นผู้หญิงคนอื่นคงรอให้คนอื่น บอกให้ทำ แต่เธอเลือกที่จะสร้างโอกาส และนำเสนอสิ่งที่มี นี่แหละ เธอควรจะเป็นตัวแทนประเทศไทยจริงๆในช่วงของการเก็บตัวการประกวด Miss Universe Thailand 2013 เธอโดดเด่นมาก แต่เธอมีอาการเครียดจนเกินไป เธอมีความคิดว่าเธอควรเลือกที่จะทำให้ดีที่สุดเพื่อตักตวงประสบการณ์ และมิตราพ เธอไม่ได้พยายามที่จะเด่นกว่าคนอื่น หรือ เลือกที่จะต่อสู้อย่างดุเดือด แต่เธอวางตัวให้เป็นผู้เข้าประกวดที่ดีคนหนึ่งแต่ด้วความเป็นตัวของตัวเองและคุณสมบัติที่มีอยู่ในตัวเธอ จึงทำให้เธอเป็น ที่1 และเป็นที่สนใจที่สุดตลอดการประกวดในการประกวดรอบสุดท้าย เธอ โดดเด่นในลุกซ์ไดซ์ตรงแสกกลาง ผมของเธอ พริ้วไหวโดดเด่นมากจริงๆ โดยไม่ต้องทำอะไร เพียงแค่ยืนความสวยสง่าของเธอ โดดเด่นนำผู้เข้าประกวด ท่านอื่น แบบทิ้งห่าง ใบหน้าเธอสีผิวเธอบนเวที มันลงตัวมาก วินาทีนั้น ฉันไม่ลุ้นหรอกว่า เธอ จะชนะ Miss Universe Thailand 2013 ไหม เพราะฉันเชื่อในวิสัยทัศน์ของคณะกรรมการ แต่ฉันคิดว่า เธอจะสมบูรณ์แบบแค่ไหน และตราตรึงแค่ไหน และเธอก็ทำได้ในการตอบคำถามรอบสุดท้าย

"คุณกลัวอะไรมากที่สุด?"

เธอตอบด้วยน้ำเสียงราบเรียบ นุ่มนวลไม่มีความกังวล หรือตื่นเวทีว่า ""สิ่งที่ลิต้ากล้วมากที่สุดคือการที่เรามีโอกาสแต่ไม่คว้าไว้ ไม่ลงมือทำค่ะเพราะว่าเวลาไม่สามารถที่จะย้อนกลับคืนมาได้ค่ะ ดังนั้นเวลาที่เรามีโอกาสเราควรที่จะคว้าไว้และเราควรจะรีบลงมือทำค่ะ ยกตัวอย่างวันนี้นะคะที่ลิต้าอยากที่จะประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ ลิต้าก็คว้าไว้และลงมือทำและวันนี้ลิต้าก็ได้ยืนอยู่ตรงนี้ค่ะ 5คนสุดท้ายค่ะ ขอบพระคุณมากค่ะ"พอเธอตอบเสร็จ เสียงปรบมือเสียงเชียร์ ดังล้น Hallในใจฉันรู้สึกปลาบปลื้มมาก เธอทำได้สมบูรณ์ การควบคุมอารมณ์เนื้อหาที่ตอบ ความมั่นใจ เธอทำได้ครบเธอต้องเป็นตัวแทนประเทศไทยที่สมบูรณ์แบบในการเข้าประกวด Miss Universe ที่ดีที่สุดคนหนึ่ง และเป็นความหวังอันเรืองรองของประเทศไทยแน่ๆหลังจากที่เสร็จสิ้นการประกวดเธอเหลือเวลา 5 เดือนในการเตรียมตัว เธอเริ่มออกกำลังกาย สร้างกล้ามเนื้อให้สมบูรณ์แบบมากขึ้นเพราะถึงแม้หุ่นเธอจะสง่างามอยู่แล้ว แต่เธอ ก็อยากที่จะทำมันให้สมบูรณ์แบบที่สุดเท่าที่มีเวลาและสามารถทำได้เข้าฟิตเนสทุกวัน ที่กทม. ทุกวันจริงๆ เธอมีบ้านอยู่ที่ จังหวัด นครราชสีมาด้วยเวลาเธอกลับต่างจังหวัด เธอ ยังต้องเข้าฟิตเนตที่นั้นอีก ฉันชอบเธอตรงนี้และเธอรู้ว่าต้องทำอะไร และเธอเป็นคนที่มีวินัยสูงมากฉันมีโอกาสได้คุยกับเธอเกี่ยวสิ่งที่คิด และสิ่งที่เรียนมา


เธอเรียน การจัดการการท่องเที่ยวหัวข้อในการทำวิทยานิพนธ์ ของเธอนั้นเกี่ยวกับ Sex Tour ที่มีขึ้นในประเทศไทยทำไมคนทั่วโลกมักจะมองประเทศไทย มองหญิงไทยว่าเป็นเมืองแห่งโสเพณี เธออยากให้ชาวโลกมองหญิงไทยว่ามีความสามารถมีความรู้ เธอมีการลงพื้นที่เพื่อศึกษาเรื่องนี้ที่ พัทยาเธอรู้สึกไม่ดีกับทัศนคติที่ของชาวต่างชาติที่มีต่อหญิงไทยว่าเป็นอย่างนั้นทุกคนและเธอพบว่า Sex Tourism นั้นเป็นส่วนที่ทำให้เกิดปัญหาการติดเชื้อHIVs ที่ตามมาเธอมองว่ามันเรื่องที่หน้าเศร้าที่หญิงไทยบางกลุ่มไม่มีโอกาสที่ดีในชีวิตอย่างเช่นเธอ เขาไม่มีทางเลือก หรือบางคนจะเลือกแบบนั้นก็ตาม และเธอมีโอกาสเป็นตัวแทนไทยในการประกวด MissUniverse เธอจะใช้จุดนี้ในการบอกให้ชาวโลกเห็นความสง่างามของหญิงไทยความเก่ง ความกล้า และทัศนิคติที่ดีของหญิงไทย เพื่อให้ทุกคนมองสาวไทยใหม่ว่าสาวไทยเป็นผู้หญิงที่มีคุณาพ และพร้อมที่สร้างสิ่งดีให้สังคมได้

และปัญหา HIVs ที่เธอพบเห็นทำให้เกิดความตระหนักถึงปัญหานี้เธอพยายามที่แก้ปัญหากับสิ่งที่เกิด จากจุดเล็กๆ จากผลกระทบของ Sex Tourism เธอจึงได้เข้าร่วมกิจกรรมการทำบุญกับบ้านแกร์ด้า บ้านที่อุปการะ เด็กที่ติดเชื้อ HIVs จากพ่อแม่ เด็กที่แทบไม่มีอนาคตและไม่รู้ด้วยซ้ำว่าจะมีโอกาสอยู่ดูโลกต่อไปได้นานแค่ไหน..

ในกิจกรรมนี้ฉันมีโอกาสได้เข้าร่วมด้วย เธอทำให้ฉันอึ้ง ในสิ่งที่เธอทำ และแสดงออกต่อเด็ก เธอแสดงความรักต่อเด็กที่ติดเชื้อ ไม่มีกำแพงกัน ฉันสัมผัสได้ถึงความจริงใจ และความรักที่เธอมีให้เด็กต่อนั้น เด็กพวกนั้นมองเธอด้วยสายตาปลาบปลื้มชื่นชมและรักเธอมาก ฉันซึ้งกับการที่เด็กๆเดินไปส่งเธอจนถึงรถมันเป็นาพที่น่าประทับใจมาก และหลังจากนั้นเธอยังมีโอกาศ เข้าร่วมกิจกรรรมที่วัดพระบาทน้ำพุ สถานดูแลผู้ป่วยติดเชื้อ HIVs อีกครั้ง ทำให้ฉันมั่นใจว่าเธอเป็นคนมี่สวยจากายในสู่ายนอกจริงๆ

และช่วงเวลาที่เหลือในการเตรียมตัวไปสู้การประกวดMiss Universe2013 เธอยังคงฟิตร่างกายให้พร้อม บางวันฉันทราบมาว่าตอนเช้าเธอเข้าฟิตเนสพอตกเย็น เธอกลับมาวิ่งต่ออีกเธอต้องการให้หุ่นเธอสมบูรณ์ที่สุด เธอมีการเตรียมความพร้อม การเดิน การฝึกบุคลิกาพและแสดงออกบทเวที ซึ่งจริงๆเธอทำได้ดีไหม ฉันว่ามันดีมากอยู่แล้วแต่การที่เธอจะคาดสายสะพายไทยแลนด์ สาวประเทศอื่น จะเรียกเธอว่าไทยแลนด์ ไม่ได้เรียกเธอว่าชาลิตาทำให้เธอ ตระหนัก และคาดหวังที่จะทำออกมาให้ดีทีสุดฉันไม่รู้หรอกว่าเธอจะสามารถเป็น Miss Universe 2013 ได้หรือไม่ แต่สิ่งที่ฉันรู้คือ ถ้าเธอได้เป็น Miss Universe 2013 เธอ จะเป็น MissUniverse คนที่ 3 ของประเทศที่ทุกคนูมิใจและไม่ค้านสายตาชาวไทย และชาวโลกแน่นอน ความสวยของใบหน้า ความสูง หุ่นความคิดความอ่านที่มีอยู่ในระดับดีมาก ทัศนคติของที่ดีของเธอ ศักยาพของเธอาษาของเธอ ฉันว่า ประเทศไทยคงหายากที่จะมีนางงาม ที่อยากเป็นนางงามและมีความตั้งใจ และมีความสง่างามได้ขนาดนี้อีกแล้ว

ชาลิต้า แย้มวัณวัณณังค์เธอจะต้องเป็นปรากฏการณ์ เธอเป็นผู้หญิงที่มีคุณค่า เธอมีความพร้อม และเธอรู้ว่าเธอต้องทำอะไรถ้าเธอจะทำอะไรสักอย่าง นั้นคือคำว่า สมบูรณ์แบบเท่านั้น และฉันก็คิดว่าถ้ามันจะสมบูรณ์แบบมาก ถ้าวันที่ 9 พฤจิกายน 2556เธอจะถูกประกาศเป็น Miss Universe 2013ิโดย เรไอ อลิเซีย T-pageant.com https://www.facebook.com/rayi.alicia


#4183308 MISS T-WORLD - PUERTO RICO (2015)

Posted by เจ้าหญิงอาเรซ on 06 September 2015 - 11:46 AM

PUERTO_RICO.jpgรายละเอียดการแข่งขัน
FAST TRACK - MULTIMEDIA


ระยะเวลาการแข่งขัน 6/9/15 - 18/9/15

คณะกรรมการเข้าพิจารณากระทู้ 19/9/15

ผู้ชนะได้บวกเพิ่มบน SCOREBOARD: 22 คะแนน


FINALISTS (RANK #2-5) ได้บวกเพิ่มบน SCOREBOARD: 12 คะแนน


FINALISTS (RANK #6-10) ได้บวกเพิ่มบน SCOREBOARD: 6 คะแนน


กติกา


1. การตัดสินผู้ชนะ FAST TRACK - MULTIMEDIA จะพิจารณาจาก ความเคลื่อนไหวในกระทู้ของผู้ลงแข่งขัน (90%) และ ยอด LIKE ที่รีพรายที่#1 ของกระทู้ (10%)
*สำหรับความเคลื่อนไหวในกระทู้นั้นไม่ได้หมายถึงจำนวนหน้าที่มาก ในทางเดียวกันการผลัดกระทู้ให้มีจำนวนหน้าที่มาก แต่ไม่ค่อยมีเนื้อหาที่ดีนั้นอาจทำให้คณะกรรมการไม่พิจารณาทุกหน้าและนำไปสู่การได้คะแนนในส่วน 90% ค่อนข้างน้อย


2. ยอด LIKE ที่รีพรายหัวกระทู้ (10%)
[รีพรายหัวกระทู้ = รีพรายที่มีาพสี่เหลี่ยมพื้นขาว ใต้ LOGO MISS T-WORLD จะเขียนว่า Miss T-World 2015 และด้านล่างจะเป็น ชื่อประเทศ]
คิดดังนี้...
ยอดคนกด LIKE
01-15 คน = 2 คะแนน
ยอดคนกด LIKE 16-20 คน = 4 คะแนน
ยอดคนกด LIKE 21-25 คน = 6 คะแนน
ยอดคนกด LIKE 26-34 คน = 8 คะแนน
ยอดคนกด LIKE คนที่ 35 ขึ้นไป = 10 คะแนนเต็ม

[ช่วงสะสมยอดคนกด LIKE วันเสาร์ที่ 6/9/15 - 18/9/15 (วันที่ 18 หมดเวลา 23.00น.)]


3. เนื้อหาที่โพสต้องเป็นเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการประกวด MISS T-WORLD 2015 เท่านั้น!
(สำคัญที่สุด งดาพโป๊เปลือยที่เห็นหน้าอกสตรีเปลือยเปล่า อวัยะเพศสตรีและบุรุษ และาพการร่วมประเวณีทั้งาพนิ่งและเคลื่อนไหว ทุกกรณี!)


4. หากมีข้อพิพาทใดๆเกินขึ้นายในกระทู้ FAST TRACK - MULTIMEDIA นั้นๆ กองประกวดจะถือว่าเจ้าของกระทู้นั้น สละสิทธิ์ในการรับการพิจารณาผลงาน และยินยอมถูกหักคะแนนจากคะแนนรวมสุดท้ายบน SCOREBOARD มูลค่าเท่ากับคะแนนบวกที่ผู้ชนะ FAST TRACK นี้จะได้รับ (22 คะแนน) และหากคู่กรณีเป็นผู้เข้าประกวด MISS T-WORLD 2015 เช่นกัน ก็จะได้รับบทลงโทษเดียวกันในส่วนของการหักคะแนนแม้จะไม่ได้ลงแข่งขัน FAST TRACK รายการนี้ก็ตาม อย่างไรก็ตาม ข้อพิพาททุกกรณีมีเหตุและมีผลในตัวมันเอง ดังนั้นการตัดสินของกองประกวดถือเป็นที่สิ้นสุด


5. การตัดสินของคณะกรรมการต่อผลงานทุกชิ้น ตลอดจนการตัดสินของกองประกวดถือเป็นที่สิ้นสุด
#837588 [Mediafire] Miss USA 2012 - 720p

Posted by o0คาปูชิโน่0o on 04 June 2012 - 04:44 PM

Posted Image


Posted Image


Part_1 Part_2 Part_3 Part_4 Part_5

Part_6 Part_7 Part_8 Part_9 Part_10

Part_11 Part_12 Part_13 Part_14
#1587341 10 เรื่องจริงเพิ่งเปิดเผย เกี่ยวกับ น็อด........จากปาก วรรณวิา รสจันทร์

Posted by Dara - Rai on 20 February 2013 - 09:07 PM

นี่คือ 10 เรื่องในใจแม่ ตัวแทนไทย ที่ต้องต่อสู้และแข่งขันไปพร้อมกับลูก ชนันรณืกับการเป็นตัวแทน สาวไทยในฐานะเจ้าาพมิสยู 2005 ที่ ยังจำไม่ลืม

1. ช่วงที่ประกวด MTU คุณแม่ไม่ได้ไปช่วยอะไรเลย เพราะว่าเสื้อผ้า เครื่องสำอาง เขามีให้หมด แต่ พอได้เป็นตัวแทน ประกวดมิสยู เราต้องมาดูเองว่ามีอะไรที่เราต้องทำต้องเตรียมให้พร้อมเองบ้่าง อย่างชุดราตรีที่ใช้ในการประกวด ทาง อมอเร่ ก็ได้ทำให้อย่างเต็มฝีมือ ส่วนเสื่อผ้าอื่นๆ ทั้งงานต้อนรับระดัาติ และงานที่มีเจ้านายเสด็จ เราต้องเตรียมเองหมด จริงๆ แล้ว แม่ไม่ได้สนับสนุนเลยตอนที่เค้าประกวด แหมใครจะอยากให้ลูกเป็นนางงามอาชีพ ใครจะหวัง เราก็หวังลูกเราจะเป็นด็อกเตอร์ ใครจะอยากเห็นลูกไปเดินแช้บๆ งง มาก แต่ก็เอา ลูกเค้าเลือก เพราะน็อดถามว่า ชีวิตลูก ให้ลูกเลือกเองได้ไหม ก็ต้องได้ เมื่อเราก้าวเข้าไปแล้วก็ต้องทำให้สำเร็จนะ


Posted Image


#1350181 เบื้องลึกเบื้องหลัง การทำงานชุดราตรีชุดสำคัญ สำหรับน้องริด้า บนเวที Miss Univ...

Posted by น้องตี๋ on 03 December 2012 - 08:44 PM

และแล้วการประกวด Miss Universe เวทีการประกวดนางงามที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของโลกใบนี้ก็ได้เริ่มต้นอีกครั้งอย่างเป็นทางการแล้วที่ลาสเวกัส เนวาดา สหรัฐอเมริกา นางงามหลายๆคนได้ทยอยกันไปถึงสถานที่ประักวด และเชื่อว่าแฟนๆนางงามไทยคงรอคอยการปรากฏตัวของน้องริด้า ณัฐพิมล นาฏยลักษณ์ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ ประจำปี 2555 ซึ่งเป็นตัวแทนของประเทศไทยอย่างใจจดใจจ่อ...


และก่อนหน้าที่จะออกเดินทางไปสหรัฐอเมริกาน้องริด้าได้โชว์ตัวในชุดประจำชาติและชุดราตรีที่นับได้ว่าเป็นหนึ่งอีเวนต์ที่มีความสำคัญต่อแฟนนนางงามไทยไปแล้วเมื่อวันที่ 26 พฤศจิกายนที่ผ่านมา โดยได้ห้องเสื้ออมอเร่ ของพี่เขม คมน ทวีสวยและทีม เข้ามารับหน้าที่ดูแลตัดเย็บชุดราตรีเหมือนเ้ช่นเคย


Posted Image


หากจะนับนิ้วไปนับนิ้วมา ครั้งนี้ก็ถือได้ว่าเป็นการเข้ามารับหน้าที่ทำชุดราตรีหลักสำหรับมิสไทยแลนด์บนเวทีมิสยูนิเวิร์สของห้องเสื้ออมอเร่เป็นครั้งที่ 10 แล้ว จนอาจจะกล่าวได้่ว่าเป็นห้องเสื้อคู่บุญของนางงามที่ช่วยทำช่วยสนับสนุนวงการกันมาโดนตลอดเลยก็ว่าได้ และปีนี้ก็เป็นอีกปีที่ทางห้องเสื้อได้รับเสียงชื่นชมจากบรรดาแฟนนางงามว่าทำชุดหลักออกมาได้สวยถูกใจใครหลายๆคนมากๆ และเชื่อว่าคงมีคนมากมายอยากจะรู้เบื้องหลังเบื้องลึกของการทำงานชุดนี้กันแล้ว เวบไซต์ T-Pageant.com จึงขอถือโอกาสเป็นผู้ถ่ายทอดข้อมูลการทำงานจากบอกเล่าของทีมงานห้องเสื้ออมอเร่ มาให้ทุกๆคนได้รับทราบกันนะครับ....


เริ่มต้นกันที่ชุดราตรีหลักสีเงินที่ใครหลายๆคนชื่นชอบกันก่อน ชุดนี้จะถูกนำมาใช้ขึ้นประกวดในรอบพลีลิมและรอบตัดสินรอบสุดท้าย ทราบหรือไม่ว่านี่เป็นแบบชุดที่น้องริด้าเป็ันผู้เลือกนำมาให้ทางร้านด้วยตัวเองและบอกว่าตั้งแต่ดูรูปมาทั้งหมด เจ้าตัวชอบและอยากใส่ชุดราตรีมากนี้ที่สุดเพื่อใส่ขึ้นเวทีการประักวด


Posted Image


หลังจากช่างที่ร้านได้ทำการดูแบบชุดแล้ว จึงได้ดูบุคลิกลักษณะของผู้สวมใส่ พบว่าน้องริด้าเป็นคนที่มีช่วงไหล่และช่วงหลังสวยงามมาก และตัวของน้องริด้าได้บอกกับทางร้านเพิ่มเติมว่าตนเองอยากโชว์แผ่นหลังบนเวทีให้คณะกรรมการได้เห็น ช่างและตัวนางงามเลยทำการตกลงกันว่าจะทำชุดเหมือนแบบที่ได้นำมานี้ แต่เปิดหลัง มีสายคล้อง ตามแบบ First Sketch ข้างล่าง


Posted Image


แต่เมื่อายหลังที่ได้ทำ pattern เสร็จ และลองวางลงบนหุ่นดูแล้ว ทุกฝ่ายได้ลงความเห็นว่าหากทำตามต้นแบบที่นำมาตั้งแต่แรกจะมีความลงตัวกับนางงามมากกว่า เพราะจะช่วยส่งเสริมไหล่ที่สวยงามของผู้สวมใส่ เลยต้องทำการแก้ pattern ใหม่เพื่อให้เปิดใหล่ทั้งหมดและปิดหลังบางส่วนแทน จึงได้เป็นรูป 2nd Sketch ตามาพด้านล่าง


Posted Image


เมื่อได้แบบมาแล้ว จึงมีคีย์เวิร์ด 2 คำที่ได้คิดขึ้นมาสำหรับชุดราตรีที่จะทำให้น้องริด้าครั้งนี้ว่า "ต้องเป็นชุดเจ้าหญิง และต้องปักกระหน่ำ" ซึ่งการปักกระหน่ำที่ว่าเป็นโจทยคีย์เวิร์ดเดียวกับปีเจี๊ยบ เยาวลักษณ์เมื่อ10ปีที่แล้ว แต่ต้องทำการแก้จุดบกพร่องใหม่ ว่าปักมากขนาดนี้จะทำอย่างไรไม่ให้ลายจม หรือสามารถมองเห็นรายละเอียดได้ เนื่องจากปีเจี๊ยบนั้น ชุดราตรีมีรายละเอียดเยอะมาก มีดอกฉลุ มีดอกลาย แต่สีของเลื่อมที่ใช้มันกลืนกันไปหมดทั้งตัว ทำให้คนทั่วไปไม่สามารถมองลายออกเวลามองจากระยะไกลๆPosted ImagePosted Image


ทางร้่านอมอเร่จึงเลือกใช้เลื่อมสีเงิน เจือ กับเลื่อมสีฟ้าอ่อน เพื่อมาตัดเส้นขอบ แทนการใช้สีเงินล้วนๆ และที่สำคัญงานปักนี้จะใช้แต่คริสตัลสีเงินอย่างเดียวไม่ได้ ต้องหาวัสดุเลื่อมที่น้ำหนักพอดี เพราะปักขนาดนี้ทำให้ชุดมีน้ำหนักมาก เวลาประกอบงานออกมาอาจทำให้ชุดถ่วง แลดูไม่สวยงาม ชนิดของวัสดุปล้องอ้อยจึงต้องลดหลั่นขนาด และกะก่อนว่าต้องใช้เลื่อมมากน้อยแค่ไหน ให้พอดีด้วย เมื่อได้วัสดุที่ดี บวกกับช่างที่มีฝีมือ จึงได้งานที่ได้ออกมาจึงมีมิติเหมือนอย่างที่เห็น

Posted Image


แต่ช่างที่ร้านบอกว่าการปักชุดนี้เป็นอะไรที่ยากมากที่สุดชุดหนึ่งเท่าที่เคยทำ เพราะนอกจากว่าจะต้องปักเลื่อมจำนวนมหาศาลแล้ว การเพ่งพิจารณเลื่อมสีเงินที่มีีรีเฟลคทีละอัน ทำให้แสงดังกล่าวสะท้อนแสงเข้าตาของช่างปักเป็นเวลานาน จนคนปักมีอาการทรมารจากปัญหาปวดตาทำำให้ตาพร่ามัว ถึงแม้ว่าจะเคยปักกระหน่ำชุดของน้องฟ้าเมื่อปีที่แล้ว แต่ลูกปัดคราวก่อนก็มิได้มีแสงสะท้อนออกมามากขนาดนี้

Posted Image


Posted Image


ถึงแม้ว่าจะมีโจทย์ที่ยากและอุปสรรคจากเวลามากมายเพียงใด แต่สุดท้ายงานชุดราตรีมาก็ออกมาสวยงามอย่างที่ทั้งช่างและผู้่สวมใส่ตั้งใจ

Posted Image


Posted Image


Posted Image


มาถึงอีกหนึ่งชุดที่มีความสำคัญและทุกคนตั้งตารอไม่แพ้กันกับชุดราตรีหลัก นั่นก็คือชุดที่ใช้ในการถ่ายาพ portrait ของกองการประกวด ซึ่งปีนี้ทางร้านมีความตั้งใจที่จะอยากทำชุดราตรีผ้าไหมออกมาซักชุดหนึ่ง เพราะ amore ไม่เคยทำงานจากผ้าไหมมาเป็นระยะเวลายาวนานมากแล้ว ทางร้านได้่พิจารณาจากบุคลิคลักษณะของน้องริด้าแล้วพบว่า น้องริด้าเป็นคนใส่เสื้อผ้าที่มีสีสันสดๆได้สวย จึงได้เลือกผ้าไหมไทยสีเขียวปีกแมงทับที่น้องชอบมาตัีดเย็บชุดในครั้งนี้


Posted Image


้้เมื่อได้ผ้ามาแล้ว ทางร้านต้องการแบบของชุดราตรีที่มี look ความเป็นสากลแต่ใช้วัสดุของไทย เลยเลือกแบบที่เน้นการโชว์ไหล่อีกครั้งหนึ่ง


Posted Image


เมื่อจะทำการสั่งผ้ามาตัดเย็บ ก็พบว่าแบบที่ดีไซน์มาเมื่อคำนวนแล้วต้องใช้ผ้าไหมไทยมากกว่า 26 หลา ซึ่งถือว่าเยอะมากๆเลยทีเดียว


Posted Image


สำหรับปัญหาการตัดเย็บชุดนี้คือสีของผ้า เพราะผ้าไหมไทยสีเขียวปีกแมงทับ มันมีความมันเลื่อมและสะท้อนแสงมากๆ ทำเอาคนเย็บผ้า คนตัดผ้า และคนจิกงาน ปวดตาไปตามๆ กัน เพราะเมื่อเวลามองแสงสะท้อนสีเขียวนานมากๆโลกจะมืด ทำให้มองเห็นสีอื่นๆผิดเพี้ยนไป (ระหว่างทำต้องพักสายตากันเป็นระยะ)

Posted Image


Posted Image


แต่เมื่อได้ลงมือทำชุดนี้เสร็จสมบูรณ์ออกมาแล้วนำไปขึ้นหุ่น พบว่ามีความสวยมาก แม้แต่ริด้าเองเมื่อได้เห็นชุดนี้ตอนนำไปส่งมีคำถามกลับมาที่ร้านว่าชุดที่นำมาให้นี้คือชุดอะไร ชอบมากๆ เพราะไม่เคยลอง แต่ที่จริงแล้วมันคือชุดเดียวกับชุดที่ลองแถลงข่าวแต่ยังไม่เสร็จนั่นเอง


Posted Image


สุดท้ายทางเวบไซต์ T-Pageant.com ต้องขอขอบคุณห้องเสื้ออมอเร่สำหรับการเอื้อเฟื้อข้อมูลเบื้องลึกเบื้องหลังการทำงานชิ้นสำคัญนี้ และขอปรบมือเป็นกำลังใจใ้ห้กับผู้อยู่เบื้องหลังทุกท่านที่ทำงานดีๆออกมาให้เราได้ชื่นชมกันตลอดระยะเวลา 10 ปีทีผ่่านมาด หวังว่าชุดทั้งสองที่ได้รับชมกันไปนี้จะได้ไปเฉิดฉายสู่สายตาผู้ชมทั่วโลกในค่ำคืนวันตัดสินการประกวดมิสยูินิเวิร์สต่อไป#4183273 MISS T-WORLD - INDIA (2015)

Posted by เจ้าหญิงอาเรซ on 06 September 2015 - 11:27 AM

INDIA.jpgรายละเอียดการแข่งขัน
FAST TRACK - MULTIMEDIA


ระยะเวลาการแข่งขัน 6/9/15 - 18/9/15

คณะกรรมการเข้าพิจารณากระทู้ 19/9/15

ผู้ชนะได้บวกเพิ่มบน SCOREBOARD: 22 คะแนน


FINALISTS (RANK #2-5) ได้บวกเพิ่มบน SCOREBOARD: 12 คะแนน


FINALISTS (RANK #6-10) ได้บวกเพิ่มบน SCOREBOARD: 6 คะแนน


กติกา


1. การตัดสินผู้ชนะ FAST TRACK - MULTIMEDIA จะพิจารณาจาก ความเคลื่อนไหวในกระทู้ของผู้ลงแข่งขัน (90%) และ ยอด LIKE ที่รีพรายที่#1 ของกระทู้ (10%)
*สำหรับความเคลื่อนไหวในกระทู้นั้นไม่ได้หมายถึงจำนวนหน้าที่มาก ในทางเดียวกันการผลัดกระทู้ให้มีจำนวนหน้าที่มาก แต่ไม่ค่อยมีเนื้อหาที่ดีนั้นอาจทำให้คณะกรรมการไม่พิจารณาทุกหน้าและนำไปสู่การได้คะแนนในส่วน 90% ค่อนข้างน้อย


2. ยอด LIKE ที่รีพรายหัวกระทู้ (10%)
[รีพรายหัวกระทู้ = รีพรายที่มีาพสี่เหลี่ยมพื้นขาว ใต้ LOGO MISS T-WORLD จะเขียนว่า Miss T-World 2015 และด้านล่างจะเป็น ชื่อประเทศ]
คิดดังนี้...
ยอดคนกด LIKE
01-15 คน = 2 คะแนน
ยอดคนกด LIKE 16-20 คน = 4 คะแนน
ยอดคนกด LIKE 21-25 คน = 6 คะแนน
ยอดคนกด LIKE 26-34 คน = 8 คะแนน
ยอดคนกด LIKE คนที่ 35 ขึ้นไป = 10 คะแนนเต็ม

[ช่วงสะสมยอดคนกด LIKE วันเสาร์ที่ 6/9/15 - 18/9/15 (วันที่ 18 หมดเวลา 23.00น.)]


3. เนื้อหาที่โพสต้องเป็นเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการประกวด MISS T-WORLD 2015 เท่านั้น!
(สำคัญที่สุด งดาพโป๊เปลือยที่เห็นหน้าอกสตรีเปลือยเปล่า อวัยะเพศสตรีและบุรุษ และาพการร่วมประเวณีทั้งาพนิ่งและเคลื่อนไหว ทุกกรณี!)


4. หากมีข้อพิพาทใดๆเกินขึ้นายในกระทู้ FAST TRACK - MULTIMEDIA นั้นๆ กองประกวดจะถือว่าเจ้าของกระทู้นั้น สละสิทธิ์ในการรับการพิจารณาผลงาน และยินยอมถูกหักคะแนนจากคะแนนรวมสุดท้ายบน SCOREBOARD มูลค่าเท่ากับคะแนนบวกที่ผู้ชนะ FAST TRACK นี้จะได้รับ (22 คะแนน) และหากคู่กรณีเป็นผู้เข้าประกวด MISS T-WORLD 2015 เช่นกัน ก็จะได้รับบทลงโทษเดียวกันในส่วนของการหักคะแนนแม้จะไม่ได้ลงแข่งขัน FAST TRACK รายการนี้ก็ตาม อย่างไรก็ตาม ข้อพิพาททุกกรณีมีเหตุและมีผลในตัวมันเอง ดังนั้นการตัดสินของกองประกวดถือเป็นที่สิ้นสุด


5. การตัดสินของคณะกรรมการต่อผลงานทุกชิ้น ตลอดจนการตัดสินของกองประกวดถือเป็นที่สิ้นสุด
#923431 ณฉัตรคือตัวอย่างที่ดีของคำว่า "วงการนางงามไทยตกต่ำสุดๆแล้ว"

Posted by กบมาแล้วเพริศแพร้วพรรณราย on 03 July 2012 - 10:52 PM

ดิฉันคิดว่า ทัดดาว คือความตกต่ำของแฟนนางงามมากกว่า คนเรามีความคิดเป็นของตัวเอง เข้าใจค่ะ แต่ความจริง สิ่งที่เห็น ประจักษ์สายตา เคารพเสียงส่วนมากด้วยค่ะ ณฉัตรอาจจะไม่ดีในสายตา ลทัดดาว เข้าใจค่ะ แต่นางไม่ได้แย่จนต้องบอกว่า ตกต่ำ ทัดดาวควรเปิดใจ และยืดหยุ่นบ้างค่ะ


Sent from iPad using Tapatalk HD


#4183621 MISS T-WORLD - PUERTO RICO (2015)

Posted by เจ๊โฉมหี่ส่องแสงสว่างไสว on 06 September 2015 - 03:39 PM

6 SEPTEMBER 2015


PUERTO_RICO.jpg


PUERTO RICO / CARIBBEAN

NAME : VERONICA LUCIANO

(เวโรนิก้า ลูเซียโน่)


Gbq64S.jpg


วันนี้เวโรนิก้า ไปออกรายการ PUERTO RICO TV มาคะ


ซึ่งการไปออกรายการครั้งนี้ เวโรนิก้า ได้พูดถึงการเตรียมพร้อม


ที่จะไปประกวด MISS T-WORLD 2015 คะ


ไม่ว่าเป็นการเทรนบุคลิกาพ การเทรนเรื่องการเดินแบบ


การออกกำลังกายเพื่อฟิตหุ่นให้สวยงาม การทำกิจกรรมอุทิศตนเพื่อสังคม


การเทรนาษา ซึ่งการเทรนาษาเป็นสิ่งสำคัญมากคะ


เพราะเวลาที่เข้าห้องสัมาษณ์กับหม่อม ดิฉันจะต้องพูดได้คล่องแคล่ว ฉะฉาน


lotOwA.jpg


ที่สำคัญได้พูดถึงการเตรียมพร้อมการแสดงรอบ DANCE OF THE WORLD


ไม่ว่าจะเป็นการเต้น ชุดที่จะสวมใส่ในการแสดง


ทำให้ดิฉันรู้สึกตื่นเต้นอย่างมาก แต่ดิฉันไม่หวั่นคะ


เพราะดิฉันพร้อมที่สุดสำหรับการประกวดครั้งนี้


ยังไงก็อย่าลืมติดตาม เป็นกำลังใจให้กับเวโรนิก้า ด้วยนะคะ
#4186522 MISS T-WORLD - PUERTO RICO (2015)

Posted by เจ๊โฉมหี่ส่องแสงสว่างไสว on 07 September 2015 - 06:55 PM

Cy5v30.jpg

 

อร๊ายยยยยยย

 

เวโรนิก้าอยู่บนเครื่องแล้วนะคะ

 

ไม่มีอะไรทำคะจะพาไปทัวร์บนเครื่องกันนะคะ

 

dKWu9P.jpg

 

ที่นั่งเฟริสคลาสเชียวนะคะ เวโรนิก้านั่งสบายมากเลยคร้าาาาาาาาาาาา

 

itwRRm.jpg

 

เริ่ดไหมละคะ ดูเซ่พื้นที่กว้างขวางมากกกกกกกกกก

 

BJOvmA.jpg

 

ปรับเป็นที่นอนก็เริ่ดนะคะ กรีสหาผู้ชายมานอนเลยด้วยน่าจะเริ่ด

 

BJRWq5.jpg

 

มาคร้าาาาาาา ตามมาเล้ากันคร้าาาาา อาหารที่เริ่ดเล่อ เครื่องดื่มก็มากมีคร้าาาาาาาา

 

C7uMBK.jpg

 

หิวคร้าาา ทานข้าวก่อนนะคะ เดี๋ยวพาไปทัวร์ต่อ

 

อร๊ายยยยยยยยหลังจากทานข้าวเสร็จแล้ว เดี๊ยนจะพามารู้จักประเทศปัวโตริโก้กันนะคะ

 

ตามมาคร้าาาาาาาาาาาาาาาาาาา

 

KuSPgk.jpg

 

อร๊ายยยยยยยยยยย

 

เปอร์โตริโก เสียงอ่านาษาสเปน:ปูเอรฺ-ตอ รี-โก หรือชื่อทางการคือ เครือรัฐเปอร์โตริโก

 

(สเปน: Estado Libre Asociado de Puerto Rico) เป็นเครือรัฐของสหรัฐอเมริกา

 

ตั้งอยู่ทางทิศตะวันออกของสาธารณรัฐโดมินิกันในูมิาคแคริบเบียนตะวันออกเฉียงเหนือ

 

เปอร์โตริโกเป็นดินแดนที่เล็กที่สุดของเกรตเตอร์แอนทิลลีส มีพื้นที่รวมเกาะเปอร์โตริโก

 

เกาะเล็ก ๆ จำนวนหนึ่ง รวมทั้งกลุ่มเกาะ ได้แก่ โมนา เบียเกซ

 

และกูเลบรา การเดินทางเข้าเปอร์โตริโกนั้นต้องใช้วีซ่าของสหรัฐอเมริกา

 

เพราะเปอร์โตริโกถือเป็นดินแดน (territory) ของสหรัฐอเมริกา

 

แม้จะไม่ถือว่าเป็นรัฐ (state) ก็ตามคะ หว๊ายนี้แค่ข้อมูลพื้นฐานก่อนนะคะ

 

Zi3PhD.jpg

 

คำขวัญของประเทศเปอร์โตริโก "Joannes est nomen eius"  ซึ่ง จอห์นเป็นชื่อของเขา นะคะ
 

ประเทศเปอร์โตริโกมีเมืองหลวงคือ ซานฮวน อร๊ายยเดี๊ยนมาจากเมืองซานฮวนเองคะ คริๆๆ
 

าษาที่ใช้กันนะคะมี าษาสเปน าษาอังกฤษ
 

การปกครองประเทศเปอร์โตริโกนะคะ ซึ่งประเทศเปอร์โตริโก้เป็นของดินแดนของสหรัฐอเมริกา
 
มีประธานาธิบดีคือ บารัค โอบามา และมีผู้ว่าการชื่อ อเลฮานโดร กราเชีย พาดิลล่า คะ
 
นี้แค่ข้อมูลรอบรู้นะคะ มาคะตามมาคะ เรามารู้จักประเทศดิฉันกันคะ
 
YhIYBF.jpg
 
ประเทศเปอร์โตริโก เป็นชื่อรวมของเกาะบางส่วนของหมู่เกาะแอนทิลลิสใหญ่
 
ประกอบด้วยเกาะที่ใหญ่ที่สุดคือเกาะเปอร์โตริโก และเกาะสำคัญอื่นๆ
 
ได้แก่ โมนา เบียเกส และกูเลบรา ตั้งอยู่ในทะเลแคริบเบียน
 
ดินแดนของสหรัฐอเมริกาแห่งนี้เป็นศูนย์กลางของการขนส่งทางเรือมาเป็นเวลาหลายร้อยปี
 
ส่งผลให้หมู่เกาะแห่งนี้เป็นที่ตั้งถิ่นฐานของคนหลายชนชาติซึ่งนำมาซึ่งวัฒนธรรมที่หลากหลาย
 
Tno4LS.jpg
 
เนื่องจากเปอร์โตริโกเป็นปลายทางการท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงเป็นอย่างมาก
 
ทำให้ไม่น่าแปลกใจเลยที่จะพบเห็นโรงแรมชั้นนำมากมายบนเกาะแห่งนี้
 
ไม่ว่าจะเป็นโรงแรมเครือระดับนานาชาติ หรือรีสอร์ทหรูที่ให้บริการชั้นเยี่ยมแก่ผู้เข้าพัก
 
Tno4LS.jpg
 
ซานฮวน เมืองหลวงของเปอร์โตริโกเป็นสถานที่ตั้งของที่พักที่หลากหลาย
 
ประกอบด้วยโรงแรมชื่อดังอย่าง ฮอลิเดย์อินน์ คาริบเบฮิลตันและซานฮวนมาริออตรีสอร์ทและคาสิโนสเตลาริส
 
จนถึงที่พักระดับกลางที่มอบความเป็นส่วนตัวและกลิ่นไอของเปอร์โตริโกได้เป็นอย่างดี
 
ขณะที่โรงแรมขนาดใหญ่ต่างๆ มีการจัดสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อการพักผ่อนตากอากาศสไตล์รีสอร์ท
 
มีบริการร้านอาหาร คาสิโน ฟิตเนส ศูนย์สุขาพ และสระว่ายน้ำ ซึ่งโรงแรมขนาดกลางและขนาดเล็กอื่นๆ
 
ก็เพิ่มเติมบริการดังกล่าวเพื่อการพักผ่อนของผู้เข้าพักเช่นกัน
 
ดังนั้นคุณจึงสามารถหาที่พักซึ่งตอบโจทย์ความต้องการของคุณในราคาที่เหมาะสมได้ไม่ยาก
 
ถึงแม้ที่พักในเปอร์โตริโกมีให้เลือกมากมาย หากแต่การจองห้องพักล่วงหน้าถือเป็นสิ่งสำคัญในการเดินทางมาซานฮวน
 
อย่าลืมนะคะจะมาซานฮวนต้องรีบจองที่พักนะคะ มาแล้วไม่มีที่พักอย่าหาว่าเวโรนิก้าไม่เตือนนะคะ
 
47g5Qs.jpg
 
หว๊ายยยยยยยยยยย
 
เม้ามอยเพลินเครื่องถึงแคนาดาแล้วคะ 
 
กรีสสสสสสสสสส
 
qLr4Bo.jpg
 
ตื่นเต้นมากเลย อร๊ายยยยยยยยยยยย
 
จะได้เจอเพื่อนๆนางงามแล้วคร้า
 
ใครผีใครคนจะรู้งานนี้คะ
 
Chl4aZ.jpg
 
ขอตัวเข้าห้องน้ำก่อนลงจากเครื่องนะคะ แล้วพบกันข้างล่างนะคะ
 
กรีสสสสสสสสสสสสสสสสส
 
เป็นกำลังใจให้เวโรนิก้าด้วยนะคะ
 
 
 #4185992 MISS T-WORLD - PUERTO RICO (2015)

Posted by เจ๊โฉมหี่ส่องแสงสว่างไสว on 07 September 2015 - 02:06 PM


7 SEPTEMBER 2015อร๊ายยยยยยยย


ตื่นเต้นมากเลยคร้าาาาา


วันนี้เวโรนิก้าจะบินไปแคนาดาแล้วคร้าาาาาาา


วันนี้ลุ้นมากคะว่าจะมีใครไปส่งไหม คริๆ


กรีสสสสสสสสสสสสสสสสส


ชอคคะ คนมารอต้อนรับไปส่งเวโรนิก้าเยอะมากกกกกกก


oO2mCH.jpg


น้ำตาจะไหล ซึ้งใจมากที่พากันมาส่งกันเยอะมากกกก


x9gcPf.jpg


การไปประกวดครั้งนี้ เวโรนิก้าจะสู้เพื่อทุกคน และเพื่อสายสะพายปัวโตริโก้นะคร้าาาาาาาาาา


hWoWwm.jpg


มาถึงสนามบินแล้วคร้าาาาาาาา ถ่ายรูปสวยๆๆก่อนให้สัมาษณ์นักข่าว


3I3l7t.jpg


เวโรนิก้าขอตัวให้สัมาษณ์นักข่าวก่อนนะคะ


NPYsfv.jpg

 

สวัสดีคะ ดิฉันเวโรนิก้า นะคะ

วันนี้รู้สึกตื่นเต้น ดีใจ ทราบซึ่้งอย่างมาก

หลากหลายอารมณ์เลยคะ

การไปประกวด MISS T-WORLD 2015 ครั้งนี้

ดิฉันจะทำให้สุดความสามารถ

และจะนำการท่องเที่ยวของประเทศเราไปเผยแพร่ให้ผู้คนรู้จักคะ

การเตรียมตัวครั้งนี้ถือว่าเหนื่อย และหนักพอควร

เวโรนิก้าอยากให้ทุกคนให้กำลังใจเวโรนิก้าด้วยนะคะ

คอยติดตาม คอยเชียร์และโหวตให้เวโรนิก้าด้วยนะคะ

ขอบคุณคะ

 

 

แล้วเจอกันที่แคนาดานะคะ

 

g1lIxb.jpg
#4148729 ✤☞23/8/15 - 6/9/15: MISS T-WORLD 2015☜✤ (กระทู้รับสมัครที่ 1) "ข้อมูลพื้น...

Posted by เจ๊โฉมหี่ส่องแสงสว่างไสว on 24 August 2015 - 03:59 PM

DD3fmE.jpg
 
PUERTO RICO / CARIBBEAN
NAME : VERONICA LUCIANO
(เวโรนิก้า ลูเซียโน่)
MODEL : HALEY O'BRIEN
USERNAME : เจ๊โฉมหี่ส่องแสงสว่างไสว#383903 The Library of Beauty Pageant : รวมไฟล์การประกวดนางงามแบบ HDTV และอื่นๆ >...

Posted by Gilderoy Lockhart on 05 January 2012 - 07:28 PM

If you like my post. Please add + points to me. It made ​​me realize that. ---
You want to support me to continue doing good thing for the posts. Thanks a lot. ---


----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
March 24, 2012

สำหรับคนที่ต้องการโหลดไฟล์การประกวดนางงามต่างๆ ซึ่งบางไฟล์ลิ้งค์ตายไปแล้ว โพสแจ้งในกระทู้นี้เลยนะครับ ถ้าผมมีจะ Upload ให้ใหม่

Posted Image

สำหรับใครที่ต้องการ Download ไฟล์อื่นๆ ที่มีปัญหาเกี่ยวกับเรื่อง Password หรือ Link หาย แนะนำให้ติดต่อโดยตรงกับเพื่อนที่โพสเลยนะครับ
ดีกว่าที่จะโพสถามกระทู้ เพราะบางครั้งเพื่อนที่โพสอาจไม่ได้เข้ามาในกระทู้ในช่วงเวลาดังกล่าว
ไฟล์ที่เป็นตัวอักษรสีแดงคือไฟล์ที่เสีย ถ้าใครโหลดไปแล้วหรือมีอยู่เครื่อง ช่วย Upload ได้จะขอบคุณมากเลยครับ

Thanks for your kindness.
----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------


Posted Image

THE LIBRARY OF BEAUTY PAGEANT RECORD
By Gilderoy Lockhart, ttt and everyone.

Posted Image

-:-:-:-:-:-:-:-:-:-:-:-:-:-:-:-:-:-:-:-:-


Update file list in the post.

Page 37
Miss Universe 2012: Preliminary Competition (4.92 GB)
Miss Universe 2012: National Costume Presentation Show (2.57 GB)
Miss Universe 2012 Las Vegas, USA (2.39 GB)

Page 36
Miss Universe 2010 Las Vegas, USA (4.30 GB) ** Write in DVD you can watch in DVD player
Miss USA 2012: Preliminary Competition (3.12 GB)
Miss Universe Thailand (1.38 GB)

Page 35
Miss Universe 2010 Las Vegas, USA (1.36 GB) ** RIP จาก DVD 4.30 GB

Page 34
Miss USA 2012 (918 MB) By ALIAS & Kodch
Miss USA 2012 (2.65 GB) By o0คาปูชิโน่0o & Kodch
Miss Universe Thailand 2012 (412 MB) By OZoneCMh
Miss Universe 2003 (407 MB) By รีสเลสมาแล้วเพริศแพร้วพิศมัย
Miss Universe 1983 (475 MB) By รีสเลสมาแล้วเพริศแพร้วพิศมัย
Miss Universe 1995 (621 MB) By รีสเลสมาแล้วเพริศแพร้วพิศมัย
มิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส: Miss Thailand Universe 2010 (1.52 GB) By ttt

Page 33
Miss Earth 2004 (372 MB) By รีสเลสมาแล้วเพริศแพร้วพิศมัย
Miss Earth 2005 (462 MB) By รีสเลสมาแล้วเพริศแพร้วพิศมัย
Miss Earth 2006 (381 MB) By รีสเลสมาแล้วเพริศแพร้วพิศมัย
Miss Earth 2008 (282 MB) By รีสเลสมาแล้วเพริศแพร้วพิศมัย
Miss Earth 2010 (279 MB) By รีสเลสมาแล้วเพริศแพร้วพิศมัย
Miss Continente Americano 2007 (254 MB) By รีสเลสมาแล้วเพริศแพร้วพิศมัย
Miss Reina Hispanoamericana 2008 (397 MB) By รีสเลสมาแล้วเพริศแพร้วพิศมัย
Miss Reina Hispanoamericana 2011 (462 MB) By รีสเลสมาแล้วเพริศแพร้วพิศมัย
Miss International 2009 (1.26 GB) By รีสเลสมาแล้วเพริศแพร้วพิศมัย
Mister Universe Model 2010 (133 MB) By รีสเลสมาแล้วเพริศแพร้วพิศมัย

Page 32
Miss World 1985 (356 MB) By ttt
Miss Thailand World 2007 (871 MB) By ttt
Miss World 1996 (282 MB) By รีสเลสมาแล้วเพริศแพร้วพิศมัย
Miss Venezuela 1995 (1.82 GB) By ttt
Nuestra Belleza Mexico 2005 (617 MB) By ttt
Miss Universe 1990 (843 MB) By ttt
Miss World 2003 (335 MB) By รีสเลสมาแล้วเพริศแพร้วพิศมัย
Miss World 2004 (172 MB) By รีสเลสมาแล้วเพริศแพร้วพิศมัย
Miss World 2005 (281 MB) By รีสเลสมาแล้วเพริศแพร้วพิศมัย
Miss World 2006 (211 MB) By รีสเลสมาแล้วเพริศแพร้วพิศมัย
Miss World 2007 (294 MB) By รีสเลสมาแล้วเพริศแพร้วพิศมัย
Miss World 2008 (322 MB) By รีสเลสมาแล้วเพริศแพร้วพิศมัย
Miss World 2009 (318 MB) By รีสเลสมาแล้วเพริศแพร้วพิศมัย
Miss Earth 2003 (401 MB) By รีสเลสมาแล้วเพริศแพร้วพิศมัย

Page 31
Miss Tiffany's Universe 2012 (1.12 GB) By ttt
Miss Thailand Universe 2011 (1.57 GB) By ttt
Miss Thailand Universe 2011 (791 MB) By ttt
Miss World 1988 (567 MB) By ttt

Page 30
Binibining Pilipinas: Miss Philippines 2012 (515 MB) By รีสเลสมาแล้วเพริศแพร้วพิศมัย
Miss Young International 2007 (1.82 GB) By ttt

Page 28
Binibining Pilipinas: Miss Philippines 2011 (504 MB) By รีสเลสมาแล้วเพริศแพร้วพิศมัย

Page 27
Miss Universe 1977 Santo Domingo, Dominican Republic (1.01 GB) By ttt
Miss Universe 1976 Lee Theatre, Hong Kong (744 MB) By ttt
Miss Asia Pacific 1988: ปรียานุช ปานประดับ (2.35 GB) By ttt
มิสไทยแลนด์เวิร์ล: Miss Thailand World 2012 (1.51 GB) By ttt
Miss Universe 1974 Manila, Philippines (1.01 GB) By ttt

Page 26
Miss Universe 2000 Nicosia, Cyprus (1.26 GB) By ttt
Miss Universe 2007: Presentation Shows Mexico City, Mexico (1.89 GB) By ttt

Page 25
Miss Teen USA 2006 (700 MB) By OZoneCM
The Victorias Secret Fashion Show 2010 (1.09 GB) By pA_K_Inr_iT_z ~
Miss Earth 2011 (1.05 GB) By pA_K_Inr_iT_z ~
Miss Universe 1979 Perth, Australia (1.26 GB) By ttt

Page 24
Miss Russia 2010 (1.26 GB)
Miss Russia 2007 (1.31 GB)

Page 23
Miss Russia 2012 (2.30 GB)
Minute to Win It: Last Beauty Standing (350 MB)
Miss Russia 2011 (1.0 GB)

Page 22
(P.26) Miss Universe 1998 Hawaii, USA (1.30 GB) By ttt
Crowning Moment of Miss Universe 1965 (3.1 MB) By Cynthia Deborah Olavarria Henry
Mister Hong Kong (660 MB) By pA_K_Inr_iT_z ~
Miss Russia 2012 (441 MB) By pA_K_Inr_iT_z ~
Miss Universe 1997 (1.37 GB) By ttt

Page 21
Miss France 2012 (1.20 MB) By pA_K_Inr_iT_z ~
นางสาวไทย (ปฏิพร สิทธิพงศ์): Miss Thailand 2002 (2.50 GB) By ttt
Miss Venezuela 2010 (850 MB) By ttt
(P.24) มิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส: Miss Thailand Universe 2008 (1.83 GB)

Page 20
Miss France 2011 (778 MB) By pA_K_Inr_iT_z ~
Miss Universe 1996 Las Vegas, USA (1.37 GB) By ttt
Miss Universe 1999 Chaguaramas, Trinidad and Tobago (1.36 GB) By ttt

Page 19
Miss Universe 1984 Miami, USA (1.54 GB) By ttt
Miss USA 2003 (1.31 GB) By ttt
Nuestra Belleza Mexico: Miss Mexico 2009 (1.55 GB) By ttt

Page 18
(P.30) Miss Universe 1991 Las Vegas, USA (1 GB) By ttt
Binibining Pilipinas: Miss Philippines 2011 By ttt ** Write in DVD you can watch in DVD player
Miss USA 2006 (1.25 GB) By ttt
Miss Teen USA 1992 (1.05 GB) By ttt

Page 17
มิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส: Miss Thailand Universe 2006 (1.48 GB) By ttt
Miss Universe 1982: Presentation Shows Lima, Peru (767 MB) By ttt
Miss World 1989 Hong Kong (1.33 GB) By ttt
(P.24) Miss USA 2007 (1.27 GB) (By ttt)

Page 16
มิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส: Miss Thailand Universe 2007 (1.76 GB) By ttt
Miss Global Beauty Queen 2006 (695 MB) By ttt

Page 15
(P.26) Miss USA 2009 (699 MB) By ttt
(P.25) Miss Universe 1989 Cancún, Mexico (1.46 GB) By ttt
Miss Colombia 2011 (1.12 GB) By ttt
Binibining Pilipinas: Miss Philippines 2011 (2.77 GB) By ttt
Miss World 2007 Sanya, China (1.61 GB) By ttt

Page 14
Miss USA 2004 (1.87 GB) By ttt
(P.30) Miss Puerto Rico Universe 2006 (794 MB) By ttt
Miss USA 1985 (1.24 GB) By ttt
Miss USA 1988 (1.41 GB) By ttt
Miss USA 1989 (1.33 GB) By ttt

Page 13
Miss USA 1986 (1.30 GB) By ttt
Miss USA 1987 (1.27 GB) By ttt
Miss International 2000 Tokyo, Japan (792 MB) By ttt
Miss Universe 1993 Mexico City, Mexico (1.40 GB) By ttt
Miss Universe 2010 Las Vegas, USA (7.77 GB) By ttt ** Fileserve Link

Page 12
(P.25) Miss Universe 2001 Bayamón, Puerto Rico (1.28 MB) By ttt
Miss Universe 1992 Bangkok, Thailand (1.39 MB) By ttt

Page 11
Miss Asia Pacific 1993 (1.56 GB) By ttt
Minute to Win It: Last Beauty Standing By perth
(P.29) Miss Universe 2002 San Juan, Puerto Rico (1.21 GB) By ttt

Page 10
Miss Universe 1994 Manila, Philippines By ttt
Miss Universe 1988 Taipei, Taiwan (1.46 GB) By ttt

Page 9
Miss America 2012 (3.09 GB)
Miss Universe 1987 World Trade Center, Singapore By ttt
Miss Hong Kong Pageant 2011 (790 MB)
Miss Universe 1993 Mexico City, Mexico By ttt

Page 8
(P.25) Miss USA 2008 (698 MB) By OZoneCM
Miss International 2010 Chengdu, China (2.40 GB) By ttt
Miss Chinese International 2012 (758 MB)
Miss World 1982 London, United Kingdom By ttt
The Victorias Secret Fashion Show 2011 (1.22 GB) By Cynthia Deborah Olavarria Henry
Miss International 2008 Macau(706 MB)
Miss South America 1986 By ttt

Page 7
Miss America 2012 (700 MB) By น้ อ ง นิ ว นิ ว ดู ร่ า น
Miss Chinese International 2012 (220 MB) By Cynthia Deborah Olavarria Henry

Page 6
Miss Venezuela 2007 By ttt ** Write in DVD you can watch in DVD player
Miss Venezuela 2007 (2.82 GB) RIP DVD to MKV ** For storage in HDD

Page 5
Miss World 2011 London, United Kingdom (1.04 GB) By Feliz ..
(P.37) Miss Venezuela 2011 (2.03 GB) RIP DVD to MPG ** For storage in HDD

Page 4
Miss Universe 2006 Los Angeles, USA (587 MB)
Miss Universe 2008 Nha Trang, Vietnam (1.36 GB)
Miss Universe 2010 Las Vegas, USA(700 MB) By PUP FANY
Miss USA 2010 (700 MB) By PUP FANY
Miss World 2010 Sanya, China (1.26 GB)
Miss Venezuela 2011 By ttt ** Write in DVD you can watch in DVD player

Page 3
Miss Universe 2004 Quito, Ecuador (693 MB)
Miss Universe 2002 San Juan, Puerto Rico (526 MB) By ซินดี้ สิรินยา เบอร์บริดจ์ บิชอพ
Miss Universe 2005 Bangkok, Thailand (1.20 GB)

Page 2
Miss Universe 2007 Mexico City, Mexico (698 MB)
Miss Universe 2003 Panama City, Panama (699 MB)

Page 1
Miss Universe 2011 Sao Paulo, Brazil (2.25 GB)
Miss USA 2011 (3.23 GB)
Miss Universe 2011: Preliminary Competition Sao Paulo, Brazil (855 MB)
Miss America 2010 (2.41 GB)
Miss America 2011 (2.18 GB)
Miss Universe 2009 Nassau, Bahamas (3.13 GB)
I AM She: Miss Universe India 2011 (1.44 GB)


*** ชื่อไฟล์เป็นสีแดง คือ ไฟล์ที่ Link เสียหรือ Download ไม่ได้แล้วนะครับ
*** ใช้ FFSJ ในการรวมไฟล์ (โหลดให้ครบทุกไฟล์ก่อนรวมนะครับ) สำหรับคนที่มีปัญหาในการดูไฟล์ RMVB แนะนำให้ใช้ Real Alternative ในการดู และสำหรับนักโหลดทั้งหลายแนะนำโปรแกรมสามัญประจำบ้านในการดูไฟล์ทั่วจักรวาล GOM Player ผมยกให้อันนี้เป็นอันดับหนึ่ง รองลงมาก็ K-Lite Codec Pack และสุดท้ายคือ VLC media player มี 3 โปรแกรมนี้ติดไว้ในเครื่องรับรองว่า ดูได้ทุกไฟล์ 99.99%
*** เอาโปรแกรม Xilisoft Video Converter Ultimate ใช้แปลง (สารพัด) ไฟล์มาฝาก ใช้งานง่ายมาก เอาไว้แปลงไฟล์ที่ไม่ใช่ HDTV ให้ชัดมากขึ้น แล้วก็ใช้แปลงไฟล์ต่างๆ ตามอัชฌาสัยเลยครับ (คลิกโหลดได้ที่อักษรสีเขียวเลยนะครับ)

Please tell me about the corrupted files.

Posted Image

ขอขอบคุณเพื่อนๆ ที่ช่วยกัน Upload ไฟล์การประกวดนางงามมาแบ่งปันกันเพิ่มเติมในกระทู้นี้
ขอบคุณอีกครั้งสำหรับความมีน้ำใจของทุกๆ คน
การ Take และ Give เป็นส่วนสำคัญที่ทำให้สังคม T-PEGEANT น่าอยู่ยิ่งขึ้นครับ


Posted Image

เอาตรงๆ เลยนะ Miss Universe Thailand ในความคิดของผม
ร้อยแปดพันเก้าชุดราตรีหรูในสายตากูรู Nick Verreos
First, We have... PUERTO RICO (11 ปี กับอีก 5 เวที)
อนาคตของการเข้ารอบ Miss Universe หลังปี 2011 แม่นยำดังตาเห็น
ขำๆ กับ Miss Universe อีกหนึ่งมุมมองของผมครับ
คิดว่า Tennessee ได้ First Runner-Up ตั้งแต่ยื่นซองคำถามแล้ว
You're falling in love... Brook Lee MU 1997 I would eat everything in the world... Twice!
Best of the Best... Alicia Machado MU 1996 The crown and nude picture.
Than will become... Marelisa Gibson in Miss Universe 2010 Pageant
I know, You think of... Stefania Fernandez MU 2009 Without humility... You cannot succeed.
Do you Think about her ?... Riyo Mori MU 2007 If i could do it... So can you.
The Weakest Link : กำจัดนางงาม (ไหวพริบ) อ่อน
The Evolution of the World-Class Beauty Crown
Miss Thailand Universe ยุคใหม่ ใครคือนางงามในใจคุณ

Posted Image
#4186840 MISS T-WORLD - PUERTO RICO (2015)

Posted by เจ๊โฉมหี่ส่องแสงสว่างไสว on 07 September 2015 - 09:56 PM

กรีสสสสสสสสสสสสสสสสส

 

เวโรนิก้าถึงโรงแรมแล้วคร้าาาาาาาาาาาา

 

ukQim8.jpg

 

โรงแรมสวยมากเลยคะ ถ่ายรูปหน้าโรงแรมก่อนเข้าไปนะคะ

 

HdQQZw.jpg

 

บรรยากาศข้างในหรูหรามาก กรีสสสสสชอบบบบบ

 

มาคะ ตามเวโรนิก้ามาคะ

 

2MDDx0.jpg

 

กรีสสสสส ห้องนอนเริ่ดมากกก ชอบ หรูหรามากกกกกก

 

5FYtRP.jpg

 

บรรยากาศในห้องอบอุ่นมากคะ ไม่เหงาด้วยคะ มีมิสโดมินิกันเป็นรูมเมทคริๆ

 

BO4Srx.jpg

 

รีบๆมานะคะรูมเมท เวโรนิก้ารออยู่คะ

 

V4ZbMM.jpg

 

หว๊ายยยยยยยยยย ห้องน้ำเริ่ดมาก กระจกใบใหญ่สุดริดดดด

 

เอาไว้เวโรนิก้าแต่งหน้าได้เริ่ดดดด

 

0NgE55.jpg

 

มาคร้าาาาาาาาาาาา

 

มาทานอาหารกันคร้าาา โรงแรมเลี้ยงอาหารเริ่ดมากกก

 

6MUUjv.jpg

 

นังแบม หล่อนทานเยอะจนบวมออกนมเลยนะยะ

 

ZlzYup.jpg

 

อุต๊ะ อาหารเยอะมาก ตะขุ่นดิฉันใช่ไหมคะ ตายยยยยยยยยยย

 

hInnFT.jpg

 

บรรยากาศในห้องอาหารเริ่ดมากคร้าาาาาาาาาาาาาา

 

nJPSXN.jpg

 

หว๊ายยยยยยยยยยยยยยยยย

 

เดี๊ยนพร้อมมากคร้าาาาาาาาาาาาาาาาาาา

 

มาออกกำลังกายให้ฟิตเฟริมตลอดเวลาคะ

 

หุ่นจะได้สวยๆเริ่ดดดด

 

L5sI3C.jpg

 

อุปกรณ์เยอะสุดๆๆคะ ตายแล้วชอบมากกกกกกก

 

กรีสสสสสสสสสสสสสสสสส

 

อย่าลืมเป็นกำลังใจให้เวโรนิก้าด้วยนะคะ  :wub:  :wub:  :wub:  :wub:  :wub: 
#4183320 MISS T-WORLD - TRINIDAD & TOBAGO (2015)

Posted by เจ้าหญิงอาเรซ on 06 September 2015 - 11:54 AM

TRINIDAD_TOBAGO.jpgรายละเอียดการแข่งขัน
FAST TRACK - MULTIMEDIA


ระยะเวลาการแข่งขัน 6/9/15 - 18/9/15

คณะกรรมการเข้าพิจารณากระทู้ 19/9/15

ผู้ชนะได้บวกเพิ่มบน SCOREBOARD: 22 คะแนน


FINALISTS (RANK #2-5) ได้บวกเพิ่มบน SCOREBOARD: 12 คะแนน


FINALISTS (RANK #6-10) ได้บวกเพิ่มบน SCOREBOARD: 6 คะแนน


กติกา


1. การตัดสินผู้ชนะ FAST TRACK - MULTIMEDIA จะพิจารณาจาก ความเคลื่อนไหวในกระทู้ของผู้ลงแข่งขัน (90%) และ ยอด LIKE ที่รีพรายที่#1 ของกระทู้ (10%)
*สำหรับความเคลื่อนไหวในกระทู้นั้นไม่ได้หมายถึงจำนวนหน้าที่มาก ในทางเดียวกันการผลัดกระทู้ให้มีจำนวนหน้าที่มาก แต่ไม่ค่อยมีเนื้อหาที่ดีนั้นอาจทำให้คณะกรรมการไม่พิจารณาทุกหน้าและนำไปสู่การได้คะแนนในส่วน 90% ค่อนข้างน้อย


2. ยอด LIKE ที่รีพรายหัวกระทู้ (10%)
[รีพรายหัวกระทู้ = รีพรายที่มีาพสี่เหลี่ยมพื้นขาว ใต้ LOGO MISS T-WORLD จะเขียนว่า Miss T-World 2015 และด้านล่างจะเป็น ชื่อประเทศ]
คิดดังนี้...
ยอดคนกด LIKE
01-15 คน = 2 คะแนน
ยอดคนกด LIKE 16-20 คน = 4 คะแนน
ยอดคนกด LIKE 21-25 คน = 6 คะแนน
ยอดคนกด LIKE 26-34 คน = 8 คะแนน
ยอดคนกด LIKE คนที่ 35 ขึ้นไป = 10 คะแนนเต็ม

[ช่วงสะสมยอดคนกด LIKE วันเสาร์ที่ 6/9/15 - 18/9/15 (วันที่ 18 หมดเวลา 23.00น.)]


3. เนื้อหาที่โพสต้องเป็นเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการประกวด MISS T-WORLD 2015 เท่านั้น!
(สำคัญที่สุด งดาพโป๊เปลือยที่เห็นหน้าอกสตรีเปลือยเปล่า อวัยะเพศสตรีและบุรุษ และาพการร่วมประเวณีทั้งาพนิ่งและเคลื่อนไหว ทุกกรณี!)


4. หากมีข้อพิพาทใดๆเกินขึ้นายในกระทู้ FAST TRACK - MULTIMEDIA นั้นๆ กองประกวดจะถือว่าเจ้าของกระทู้นั้น สละสิทธิ์ในการรับการพิจารณาผลงาน และยินยอมถูกหักคะแนนจากคะแนนรวมสุดท้ายบน SCOREBOARD มูลค่าเท่ากับคะแนนบวกที่ผู้ชนะ FAST TRACK นี้จะได้รับ (22 คะแนน) และหากคู่กรณีเป็นผู้เข้าประกวด MISS T-WORLD 2015 เช่นกัน ก็จะได้รับบทลงโทษเดียวกันในส่วนของการหักคะแนนแม้จะไม่ได้ลงแข่งขัน FAST TRACK รายการนี้ก็ตาม อย่างไรก็ตาม ข้อพิพาททุกกรณีมีเหตุและมีผลในตัวมันเอง ดังนั้นการตัดสินของกองประกวดถือเป็นที่สิ้นสุด


5. การตัดสินของคณะกรรมการต่อผลงานทุกชิ้น ตลอดจนการตัดสินของกองประกวดถือเป็นที่สิ้นสุด
#358032 ก่อนจะรักนางงามสัก 1 คน จงพึงระลึกและมีสติเสมอ อันนี้ขอพูดแบบรวมๆนะ

Posted by กบมาแล้วเพริศแพร้วพรรณราย on 25 April 2011 - 09:50 AM

วงการนางงาม มีน้องๆนางงามน่ารักๆเยอะมากกกกกกกกกกก แต่ก่อนที่เราจะรักนางงามสักคน หรือก่อนที่เราจะคิดว่า เราจะทำอะไรให้นางงามอย่างทุ่มเท อยากให้เราฉุกคิดสักนิด

เพื่อนพูดจาผิดหู เรายังโกรธอาฆาต แทบตาย บางคนฝังหุ่นแค้นเป็นปีปี
เคยกลับไปย้อนดูให้อะไรพ่อแม่พี่น้องบ้างไหม
นางงามมาแล้วก็ไป
พวกเราอยู่กัน หน้าคอม วันนึง 24 ชม คนทีีติดบอร์ดหนักๆ อาจจะมากกว่า 12 ชม อันนี้รู้มาจริงๆค่ะ


นางงามประกวด ได้รางวัลเป็นแสนๆ ออกงานทีนึงต่ำๆได้หลายพัน ไปจนถึงเป็นหมื่น

เราทำงานทั้งเดือนอาจจะไม่เท่านางงามออกงาน1 ชม

เราอยากจะไปนวดหน้าสักครั้ง ยังต้องกัดฟันควักกระเป๋า นางงามได้วอยเชอร์ประจำ

ไม่ได้อิจฉานางงามนะ แต่กบว่านางงามมีความเป็นอยู่ค่อนข้างสุขสบาย มีโอกาสในสังคมเยอะนะ

ทำอะไรอาจจะผิดพลาด ก็มีแต่คนพร้อมจะหยิบยื่นโอกาสให้อัย แต่การให้อัยเป็นเรื่องที่ดีนะ

ดังนั้นจะทำไรอยากให้คิดถึงตัวเองก่อน คิดถึงพ่อแม่พี่น้อง

และมองดูเพื่อน

และก็มองดูบอร์ดที่พวกเราเจอกันทุกวันด้วย

วันนึงอาจจะไม่มีบอร์ดนี้ก็ได้


#4186663 MISS T-WORLD - PUERTO RICO (2015)

Posted by เจ๊โฉมหี่ส่องแสงสว่างไสว on 07 September 2015 - 08:09 PM

อร๊ายยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย

 

เมื่อกี้ตอนเข้าห้องน้ำแอบเปลี่ยนก่อนลงสนามบินคะ

 

คริๆๆๆเริ่ดไหมละคะ

 

เวโรนิก้ามาถึงแคนาดาแล้วคร้าาาาาาาาาาาาาาาาาา

 

XSOxkp.jpg

 

สนาบินที่นี้เริ่ดมาก ทุกอย่างดูไฮคลาสสมกับเป็นแคนาดาเลยคะ

 

มันเริ่ดจริงๆๆนะคะ เวโรนิก้าชอบบบบ

 

HrNOYL.jpg

 

หว๊ายยยยยยยย

 

โพสเริ่ดไหมคะ คริๆๆ เวโรนิก้า พร้อมมาก อยากประกบๆๆ

 

ให้สัมาษณ์นักข่าวก่อนนะคะ

 

HZYZkC.jpg

 


 

สวัสดีคะ ดิฉันเวโรนิก้า MISS T-WORLD PUERTO RICO คะ

ดิฉันขอฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะคะ 

แล้วอย่าลืมให้กำลังใจเวโรนิก้าด้วยนะคะ

ดิฉันตั้งใจมากกับการประกวดครั้งนี้

เตรียมมาอย่างดีไม่ว่าด้านไหนๆๆ

การมาประกวดครั้งนี้ดิฉันตื่นเต้นมากๆ

แต่พร้อมคะ พร้อมที่จะประกาศให้ทุกคนรู็จัก

ประเทศเปอร์โตริโกนะคะ

ถึงแม้ว่าผลจะออกมายังไงเวโรนิก้าก็เตรียมใจรับคะ

ขอบคุณมากคะ

 

ZyRJr9.jpg

 

ยืนโพสให้นักข้่าวถ่ายาพสวยๆ

 

กรีสสสสสสสสสสสส

 

มันเริ่ดไหมคะ

 

bC4YvS.jpg

 

อร๊ายยยยพี่วิสสสสสสส หล่อมากอยากสมสู่คะ

 

EIjRTt.jpg

 

ดิฉันไม่ได้มาเล่นๆคะ ดูเซ่เอะอะโพสเริ่ดมากกกก

 

LMw4iq.jpg

 

มาย่ะนังแบบ กับพี่วิส ประกบกันคะ

 

cEuDba.jpg

 

หว๊ายยยยยเจอคนขับรถมารับแล้วคร้าาาาาาา เริ่ดมากกกกกกก เข้มๆแบบนี้เวโนิก้าชอบ

 

cbcEVz.jpg

 

อร๊ายยยยยงานประกบคะ ไว้เจอกันที่โรงแรมนะคะ จุ๊บบบบบ
#4183210 MISS T-WORLD - CAMEROON (2015)

Posted by เจ้าหญิงอาเรซ on 06 September 2015 - 10:36 AM

CAMEROON.jpgรายละเอียดการแข่งขัน
FAST TRACK - MULTIMEDIA


ระยะเวลาการแข่งขัน 6/9/15 - 18/9/15

คณะกรรมการเข้าพิจารณากระทู้ 19/9/15

ผู้ชนะได้บวกเพิ่มบน SCOREBOARD: 22 คะแนน


FINALISTS (RANK #2-5) ได้บวกเพิ่มบน SCOREBOARD: 12 คะแนน


FINALISTS (RANK #6-10) ได้บวกเพิ่มบน SCOREBOARD: 6 คะแนน


กติกา


1. การตัดสินผู้ชนะ FAST TRACK - MULTIMEDIA จะพิจารณาจาก ความเคลื่อนไหวในกระทู้ของผู้ลงแข่งขัน (90%) และ ยอด LIKE ที่รีพรายที่#1 ของกระทู้ (10%)
*สำหรับความเคลื่อนไหวในกระทู้นั้นไม่ได้หมายถึงจำนวนหน้าที่มาก ในทางเดียวกันการผลัดกระทู้ให้มีจำนวนหน้าที่มาก แต่ไม่ค่อยมีเนื้อหาที่ดีนั้นอาจทำให้คณะกรรมการไม่พิจารณาทุกหน้าและนำไปสู่การได้คะแนนในส่วน 90% ค่อนข้างน้อย


2. ยอด LIKE ที่รีพรายหัวกระทู้ (10%)
[รีพรายหัวกระทู้ = รีพรายที่มีาพสี่เหลี่ยมพื้นขาว ใต้ LOGO MISS T-WORLD จะเขียนว่า Miss T-World 2015 และด้านล่างจะเป็น ชื่อประเทศ]
คิดดังนี้...
ยอดคนกด LIKE
01-15 คน = 2 คะแนน
ยอดคนกด LIKE 16-20 คน = 4 คะแนน
ยอดคนกด LIKE 21-25 คน = 6 คะแนน
ยอดคนกด LIKE 26-34 คน = 8 คะแนน
ยอดคนกด LIKE คนที่ 35 ขึ้นไป = 10 คะแนนเต็ม

[ช่วงสะสมยอดคนกด LIKE วันเสาร์ที่ 6/9/15 - 18/9/15 (วันที่ 18 หมดเวลา 23.00น.)]


3. เนื้อหาที่โพสต้องเป็นเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการประกวด MISS T-WORLD 2015 เท่านั้น!
(สำคัญที่สุด งดาพโป๊เปลือยที่เห็นหน้าอกสตรีเปลือยเปล่า อวัยะเพศสตรีและบุรุษ และาพการร่วมประเวณีทั้งาพนิ่งและเคลื่อนไหว ทุกกรณี!)


4. หากมีข้อพิพาทใดๆเกินขึ้นายในกระทู้ FAST TRACK - MULTIMEDIA นั้นๆ กองประกวดจะถือว่าเจ้าของกระทู้นั้น สละสิทธิ์ในการรับการพิจารณาผลงาน และยินยอมถูกหักคะแนนจากคะแนนรวมสุดท้ายบน SCOREBOARD มูลค่าเท่ากับคะแนนบวกที่ผู้ชนะ FAST TRACK นี้จะได้รับ (22 คะแนน) และหากคู่กรณีเป็นผู้เข้าประกวด MISS T-WORLD 2015 เช่นกัน ก็จะได้รับบทลงโทษเดียวกันในส่วนของการหักคะแนนแม้จะไม่ได้ลงแข่งขัน FAST TRACK รายการนี้ก็ตาม อย่างไรก็ตาม ข้อพิพาททุกกรณีมีเหตุและมีผลในตัวมันเอง ดังนั้นการตัดสินของกองประกวดถือเป็นที่สิ้นสุด


5. การตัดสินของคณะกรรมการต่อผลงานทุกชิ้น ตลอดจนการตัดสินของกองประกวดถือเป็นที่สิ้นสุด
#2343344 Coverage Miss Universe 2013 รวมกระทู้ Update เก่าๆ

Posted by เรไอ เอง on 23 October 2013 - 01:09 AM

Posted Image
#1396012 เราสองคนถึงเวกัสแล้วคร้าา (เพิ่มรูปหน้า7)

Posted by snowii on 15 December 2012 - 02:16 AM

พรุ่งนี้นู๋โนว์จะเดินทางจากนอร์เวย์มุ่งหน้าสู่ลาสเวกัสแล้วเจ้าคร่ะ!!

Posted Image
Posted Image
Posted Image

ช่วยกันส่งใจช่วยลุ้นให้นู๋โนว์สามารถเอาป้ายไฟไปได้ด้วยเถอะนะคร๊ะ สาทู้ๆๆๆๆๆๆ

Sent from my iPhone using Tapatalk