Jump to contentGD AD AD nk

AD AD


AD AD AD AD AD AD AD AD
AD AD AD AD AD AD AD AD
ADsawatdee

Member Since 04 Dec 2012
Offline Last Active Apr 05 2020 08:40 PM
-----

Topics I've Started

อีก 2 เดือนจะเรียนจบป.ตรีแล้ว ควรจะไปทำงานอะไรดีคะในยุคนี้ เคว้งมาก

23 February 2020 - 11:26 AM

คือหนูจบป.ตรี คณะวิทย์ เคมี แล้วไม่รู้จะไปทำงานอะไร สมัครงานไปก็ไม่รู้จะได้หรือป่าว ที่บ้านไม่มีธุรกิจอะไรพ่อแม่รับจ้าง ยืมกยศ.เรียน ผลการเรียนกลางๆ ตอนนี้เครียดมาก

จากตุ๊ดเด็กและเหล่ากะเทยตัวแม่ในวันนั้น กลายเป็นผัวในวันนี้555❤

21 February 2020 - 06:53 AM

มีสามีใครแอบติดอันดับไหมคะ
https://m.youtube.co...eature=youtu.be

สรุปปีนี้MU จัด 10 วันเก๋ๆ 28 พ.ย. - 8 ธันวา ที่แอตแลนต้า

31 October 2019 - 12:52 AM

JUST IN! Miss Universe 2019 official host city & arrival date confirmed: Atlanta, Georgia USA / November 28 - December 8! This year’s contestants are expected to bring their A-game from start to finish as the competition will last for only 10 days.

#RoadtoMissUniverse2019 #MissUniverse

ถึงวอลเลย์จะดูเลือนลาง แต่จักรวาลยังคงชัดเจน

05 August 2019 - 08:55 PM

คุณปุ้ย Tpn โพสต์แบบนี้แรงไปไหมคะ
กระทบความรู้สึกแฟนวอลเลย์ไหมคะ

ไม่ตลก เกย์หนุ่ม วอนสังคมหยุดเรียก "คุณแม่" ยัดเยียดคาแรกเตอร์บ้าผู้ชาย

26 July 2019 - 07:06 PM

เกย์หนุ่ม ตั้งกระทู้ระบายความในใจ ลั่น เกย์ไม่ได้สะดีดสะดิ้งทุกคน รำคาญเวลาถูกเรียกว่า "คุณแม่" โดนล้อใส่ส้นสูง ใส่กระโปรง...
สมาชิกพันทิปหมายเลข 3514437 ตั้งกระทู้ระบายความอัดอั้นตันใจ โดยยอมรับว่าตัวเองเป็นเกย์ แบบไม่แสดงออก ไม่ใช่ว่าเราแอ๊บแมนนะ เราก็ใช้ชีวิตปกติ เพียงแต่เราไม่ได้ไปประกาศว่าเรามีรสนิยมทางเพศแบบนั้น ไม่มีใครรู้ว่าผมเป็นเกย์ ครอบครัว เพื่อน พี่น้อง เพราะกลัวว่าหากจะบอกทุกคนว่าเป็นเกย์ ก็กลัวว่าทุกคนจะรังเกียจ
จนวันหนึ่งได้ไปทำงานไกลบ้าน มีคนที่ทำงานมาถามว่า เป็นเกย์หรือเปล่า จึงตัดสินใจบอกว่า "ผมเป็นเกย์ครับ" หลังจากนั้นทุกคนก็มาเรียกว่า "คุณแม่' กับ "ซิส" กันทั้งออฟฟิศ ทำให้ตนรู้สึกรำคาญมาก
นอกจากนี้ยังมีคนมาคุยเรื่อง เสื้อผ้า เครื่องสำอาง ซึ่งตนไม่ได้สนใจเรื่องพวกนี้เลย การที่เราเป็นเกย์นี่ไม่ได้หมายความว่า เราอยากเป็นผู้หญิงนะ เราไม่เคยอยากสวย ไม่ได้อยากใส่ส้นสูง เราก็แค่เป็นผู้ชายที่ชอบกีฬาแอดเวนเจอร์ เล่นเกม ดูบอล เหมือนคนปกติทั่วไป หลายครั้งที่โดนล้อว่าใส่ส้นสูงมั้ย เอากระโปรงมั้ย คือก็ไม่ได้ตลกไปซะทุกครั้ง
"ผู้หญิงและผู้ชายบางคนคงจะจำมาจากสื่อที่ยังคงวนเวียนกับการสร้างคาแรกเตอร์ให้เกย์เป็นตัวละครที่แสดงถึงการเป็น "เกย์สาว" สะดีดสะดิ้ง แต่งตัวสีสันจัดจ้าน ปากจัด บ้าผู้ชาย ที่สุดท้ายก็ต้องโดนเหมารวมกันไปว่า "นี่ไง เกย์เป็นแบบนี้" ซึ่งผมก็ไม่โทษหรอกครับ ซึ่งอยากจะบอกว่าเกย์ทุกคนไม่ได้บ้าผู้ชาย บ้าเซ็กซ์ นะครับ ผู้หญิง เกย์ก็ชอบนะครับ เพราะยังไงเกย์ก็คือผู้ชายอยู่ดี"