Jump to contentGD AD AD nk

AD AD


AD AD AD AD AD AD AD AD
AD AD AD AD AD AD AD AD
ADmiss

Member Since 02 Jan 2012
Offline Last Active Today, 02:01 PM
-----

#5999620 นางสาวไทย 2538 ใครเป็นตัวเก็งคะ มะปรางเป็นตัวเก็งไหม

Posted by miss on Yesterday, 08:17 AM

เรามีหนังสือนางสาวไทยปีนั้น(แม่ซื้อไว้), หนังสือได้รวบรวมรายงานใครเป็นตัวเก็งของสื่อสำนักต่างๆ ตั้งแต่รอบคัดเลือก 60 คน ,รอบเก็บตัว, และรอบสื่อมวลชน 

 

พอคัด 60 คน เสร็จ คนที่ขึ้นแท่นเป็นตัวเก็งตั้งแต่ไก่โห่ มี 3 คน คือ นภพรรณ ,ศศินา, ภาวดี 

 

วันที่เปิดตัวสาวงามในชุดว่ายน้ำ วันนี้จะเป็นวันที่สื่อสนใจมาก ถือว่าเป็นไฮไลน์การประกวดนางสาวไทยยุคช่อง 7 เลยทีเดียว เพราะจะได้เห็นสัดส่วนของสาวงามเป็นครั้งแรกก่อนเดินทางไปเก็บตัวที่ต่างจังหวัด จะเปิดตัวชุดว่ายน้ำช่วงสาย แต่ช่วงเช้าจะมีสาวงามเริ่มทะยอยมาลงทะเบียน นางงามที่ได้รับความสนใจตั้งแต่เช้าตรู่ มี ฉัตรทริกา ธนานุรัตน์ ซึ่งมีดีกรีเป็นรองนางสาวเชียงใหม่ ได้รับความสนใจตั้งแต่เช้าตรู่ ,พอช่วงสายสาวงามเริ่มทะยอยมากันครบและออกมาเดินในชุดว่ายน้ำรอบริมสระ ที่โรงเแรมเซนทรัล หลังจากเดินครบ 60 คน(แต่มีการถอนตัว 2 คน) สาวงามที่ได้รับความสนใจหลังเปิดตัวชุดว่ายน้ำ มี  นภพรรณ ,ศศินา, อรนภา,น้ำทิพย์,นิรชรา,ชฏาธาร,ภาวดี

 

พอช่วงที่ไปเก็บตัวที่พัทยา มีสาวงามบางคนอื่นเริ่มโดดเด่นขี้นมา ช่วงเก็บตัวที่พัทยาสาวงามที่สื่อให้ความสนใจเพิ่มเข้ามามีอีกจำนวนนึง(นอกเหนือจากที่เก็งก่อนหน้านี้)ที่เพิ่มเข้ามาได้แก่ ศุภลักษณ์ ,เชอรี่บอน จิรชุฏา,ศิวาภรณ์,อัมภิกา,เมธินี

 

รอบกาลาดินเนอร์ที่พัทยาคืนสุดท้าย(แต่ปีนั้นไม่มีการประกาศขวัญใจจังหวัด แค่ให้สาวงามทั้งหมดมาเดินโชว์ และให้นางงามบางคนมาแสดงความสามารถ) สาวงามที่ได้รับความสนใจในรอบกาลาดินเนอร์ มี ชฏาธาร ภาวดี อรนภา แต่ที่ได้รับความสนใจมากที่สุดยังคงเป็น นภพรรณ

 

ประกวดรอบ Prelim (หรือรอบสื่อ) คืนนี้จะเป็นคืนสำคัญมาก เพราะจะให้คะแนนแบบจริงๆจังๆ สาวงามที่โดดเด่นมากในรอบพรีลิม ได้แก่ อรนภา,ภาวดี,ศศินา,น้ำทิพย์ และมีบางสำนักเริ่มเก็งนางงามม้ามืดอย่าง อย่าง กนกวรรณ, แสงเทียน( 2 คนนี้ เคยประกวดปี 2537 มาก่อน) รอบพรีลิม นภพรรณ หลุดโผลตัวเก็งไปเลย เพราะการเดินของนางที่แมนมาก

 

ปล จะสังเกตว่า จิตรานุช ไม่ติดโผลตัวเก็งของสื่อใดๆ แต่สุดท้ายนางเบียดตัวเก็งหลายๆคน เข้ามาถึงรอบ 3 คนสุดท้าย
#5997563 มีวิธีไหนที่ย้ายไปต่างประเทศได้บ้าง สำหรับคนธรรมดา

Posted by miss on 18 January 2021 - 01:50 AM

ถ้าง่ายที่สุด คงต้องไปด้วยวีซ่านักเรียน,ถ้างบไม่มาก อาจจะลงเรียนภาษาก่อน ระหว่างเรียนก็ทำงานพาร์ทไทม์ไปด้วยเพื่อจุนเจือค่าใช้จ่าย,และอาจเก็บเงินก้อนนึงสำหรับใช้ในการเรียนระดับที่สูงขึ้น รู้สึกระบบนี้ทีออสเตรเลียจะง่ายในการapplyวีซ่าถาวร ยิ่งเรียนที่ออสเตรเลียนานเท่าไหร่ ก็ยิ่งจะได้scoreมากขึ้นในการขอวีซ่าถาวร และถึงไปสมัครซิตี้เซ่นในเวลาต่อมา

ที่ง่ายอีกประเทศคือแคนาดา รู้สึกต้องเรียนระดับปริญญาโทหรือวิชาชีพที่ขาดแคลน ถึงจะapply ใบเขียวได้ง่าย


#5996621 แสงเทียน ศรีนพรัตน์

Posted by miss on 14 January 2021 - 01:07 PM

เหมือนจะประกวดนางสาวไทย 2 ปีใช่มั้ย

ปี 2537 เข้า 20 คน ได้เบอร์ติดกับ ป๊อบ อารียา

ปี 2538 เข้า 10 คน ได้เบอร์ติดกับ มะปราง ภาวดี
#5994463 นร.อัพเดตซีรีส์👬📏พฤติการณ์ที่ตาย📏นิทานพันดาว📏ColorRush📏ToMyStar📏No1ForYou📏ต้น...

Posted by miss on 02 January 2021 - 02:04 PM

ล่าสุดมีรีแอคเตอร์ต่างชาติ1-2 คน(เป็นรีแอคซีรีย์วายชาวอเมริกันที่มีคนติดตามเยอะ) โหวตซีรีย์วายที่ดีที่สุดแห่งปี2020 ,คนนึง มันไปโหวตให้ซีรีย์เรื่องนึงของปินส์ได้ที่ 1 ในขณะที่ แปลรักฯ ของไทยให้ได้ที่ 2 ทั้งๆที่โปรดักส์ชั่นและนักแสดง แอคติ้งของไทยกินขาด เอาใจแฟนคลับอีปินส์สุดฤทธิ์ดูมัน อีปินส์ก็อวยน่าดู (อีรีแอคเตอร์คนนั้นมันรู้ไง ถ้าให้ไทยได้ที่ 1 คงกลัวโดนแฟนคลับปินส์ถล่ม เพราะคอมเมนท์ส่วนใหญ่ของวีดีโอมันมีแต่พวกแฟนคลับอีปินส์ ในขณะที่คนไทยเราไม่ค่อยไปดูรีแอคของต่างชาติเท่าไหร่ เพราะพวกเราแปลไม่ออก),ส่วนรีแอคเตอร์อีกคนให้ เชอรี่เมจิค(ญี่ปุ่น) ที่ 1 ,แปลรัก ฯ ที่ 2 ,ของอีปินส์ที่ 3

ปี2021 ซีรีย์วายต่างชาติเตรียมออนแอร์ตรึม ทั้งของเกาหลี ญี่ปุ่น ไต้หวัน ฮ่องกง เวียดนาม ,ไหนจะอีปินส์, ไทยคงไม่ต้องไปแข่งกับเค้าแล้วแหละ เพราะแค่ ชื่อเกาหลี ญี่ปุ่น คนเค้าก็รอดูกันทั่วโลกแล้ว ,ไทยเตรียมตัวเป็นหมาหัวเน่าได้เลย

เคยบอกไว้แล้ว ถ้าคนไทยไม่ช่วยกันสนับสนุนหรือดันของไทยด้วยกัน อย่าหวังว่าใครจะมาแล จะมาช่วยดัน เพราะมีคนจ้องจะถล่มไทยเยอะ ,ทั้งหนัง ทั้งซีรีย์วายของไทยไม่มีวันได้เกิดหรอก เพราะประเทศชาตินิยมอย่างเกาหลี ญี่ปุ่น เค้าก็ไม่มาแลของไทยอยู่แล้ว ส่วนประเทศขี้อิจฉาคนไทย อย่างอีปินส์ เวียดนาม มันก็จ้องจะถล่มไทยตลอด(ไม่รู้ว่าวพวกมันจะอิจฉาคนไทยอะไรกันนักกันหนา) มันรู้ตัวว่ามันสู้ไทยไม่ได้ พวกมันก็เลยไปอยู่ข้างเกาหลี ญี่ปุ่น แทน เพราะปินส์ เวียดนามมันอิจฉาไทยอยู่แล้ว มันไม่อยากให้ไทยเด่นเกินหน้าเกินตาพวกมัน มันคิดแต่ว่าถ้าของพวกมันไม่ดัง ไทยก็อย่าหวังว่าจะดัง มันเลยยุให้แฟนคลับต่างชาติไปดูของเกาหลี ญี่ปุ่นแทน(ขนาดปี 2020 ญี่ปุ่น เกาหลี ออกมาแค่ 1-2 เรื่องเองนะ แต่พวกมันก็ไปเชียร์เกาหลี ญี่ปุ่น ,ไทยเราโดดเดี่ยวเดียวดายเลยอ่ะ)


#5990410 แพรวตอบดีสุดได้รอง 4 ก็ว่าช็อคแล้ว : แผ่นฟิล์มตุ๊บ น้องชัญงงค่ะ

Posted by miss on 14 December 2020 - 01:32 AM

เอาจริงๆ การตอบคำถาม แพรวไม่เป็นรองใครเลย แต่ปีนี้เหมือนจะเน้นไปในเรื่องทักษะอย่างอื่นนอกจากการตอบคำถาม มีทั้งการเดินชุดว่ายน้ำ และชุดราตรี

 

เมย์ นางโชคดีมาก ที่มานางสาวไทยปีนี้ เพราะปีนี้เวทีนางสาวไทยเหมือนเปลี่ยนรูปแบบและคอนเซปท์อะไรหลายอย่าง  เน้นการเดินชุดว่ายน้ำ และ ชุดราตรี หลายรอบมาก ซึ่งเมย์เดินได้ดีทุกๆรอบ ทำให้นางคว้ามงนางสาวไทยได้ไม่ยาก ,ถ้าเมย์มานางสาวไทยปีก่อนๆ เชื่อเลยว่าTop3 ก็ไม่เข้า เพราะบุคลิคนางค่อนข้างแรงเกินเวที แต่ปีนี้อย่างที่บอกเน้นการเดินเป็นหลัก

 

แอบเสียดายแพรว ถ้ามานางสาวไทยปีก่อนๆ คว้ามงได้ไม่ยาก
#5990134 รอบพลิริม : นางสาวไทย 2563 บัด nowwww

Posted by miss on 13 December 2020 - 10:07 AM

คนมง น่าจะอยู่ในกลุ่มที่ได้รางวัลพิเศษ 6 คนนี้ อยู่ที่การตอบคำถามว่าใครจะปังสุด( ซึ่งถ้าวัดการตอบคำถามแพรวได้เปรียบกว่าใครนะ

 

(ปล แต่ก็ไม่แน่อาจจะมีม้ามืด เพราะปีที่แล้ว บินท์ก็ไม่ได้รางวัลพิเศษใดๆในรอบสื่อมวลชน แต่ก็ปาดมงไปเฉย)

 

130993949_442248130499044_78696473860422
#5990096 อาศัยวุ่นวายหลังมง เพื่อนๆรุมล้อม กระชากมงมิสยูนิเวิร์สมาใส่หัวตัวเอง เลิศ ...

Posted by miss on 13 December 2020 - 04:24 AM

พริสซิเลีย จากเม็กซิโก แอบเอามงซูเรก้ามาใส่ แล้วสุดท้ายนางก็ไปได้มงมิสอินเตอร์ในเวลาไม่กี่เดือน
#5987416 น้ำเพชร วีนแล้ว 1 #MissEarth2020

Posted by miss on 30 November 2020 - 04:06 PM

ไทยควรเลิกส่งเถอะค่ะ เวที Miss Earth เกลียดอีปินส์
#5984804 นร.อัพเดตซีรีส์👬📏พฤติการณ์ที่ตาย📏นิทานพันดาว📏ColorRush📏ToMyStar📏No1ForYou📏ต้น...

Posted by miss on 21 November 2020 - 11:41 AM

ธารไทป์อีพี 3 ทำไมน่าเบื่อจัง ดูเอื่อยๆ ,ส่วนบทเฟียตนี่ กะหรีดีๆนี่เอง อ่อยไปทั่ว (ตอนแรกนึกว่าจะมาอ่อยแค่ ไทป์ และแย่งไทป์ไปจากธาร คือถ้านางรักไทป์แค่คนเดียวฉันยังให้อภัยนะ แต่นี้นางหว่านแหไปทั่วเลยอ่ะ 

 

และยัง งง กับความสัมพันธ์ระหว่างลีโอ กับ เฟียตว่าตกลงเค้าแค่เพื่อนหรือยังไง ทำไมเป็นแค่เพื่อนแต่กอดก่ายกันหยั่งกะแฟน
#5984263 เดวนี้ ซีรี่วาย ผุดเป็นดอกเห็ด ท่านชอบเรื่องไหนมากที่สุด?

Posted by miss on 19 November 2020 - 01:40 PM

ต้องขออภัยค่ะ

ฉันไม่มีความรู้เรื่องซีรีย์วายหรอก
เเค่มองในมุมคนดูทั่วไป ที่ไม่ได้ชอบเเนววายเป็นหลัก

เเละยอมรับตรง ๆ ว่า ไม่เคยดูปินส์เลย เเม้เเต่เรื่องเดียว อาจจะเพราะไม่ปังอย่าที่คุณว่า
ปกติดูเเค่ไทย. จีน. เกาหลี. ฝรั่งบ้างนานที
ส่วนเรื่องให้กำลังใจ เเล้วเเต่เลยค่ะ ชอบผลงานใครก็ให้กำลังใจคนนั้นแหละ

เราก็ไม่ดูของปินส์ค่ะ แค่กดไปดูแว็บๆอยากรู้แค่โปรดักส์ชั่นของมันจะพัฒนาหรือยังแต่ก็ยังห่วยเหมือนเดิม เอาแค่ซีรีชาย-หญิง ปกติ โปรดักส์ชั่นก็ยังไม่ได้เลย, แต่ตอนนี้ฉันพยายามไม่ไปกดดูแอบดูของมันแล้ว เพราะยิ่งไปกดดูของมัน(แม้จะกดแค่ผ่านๆ)เดี๋ยวยอดวิวของมันจะเพิ่มสูงขึ้น แล้วมันจะยิ่งมาบลัฟกับไทยอีกว่า เห็นไหมซีรีย์วายปินส์ได้รับความนิยมพอๆกับไทยแล้ว (ทั้งๆที่เค้าอาจจะดูแค่ผ่านๆ ),มีซีรีย์วายของปินส์เรื่องนึงยอดวิวเกิน 1 ล้านมานิดเดียว(แต่ใช้เวลานานมากนะกว่าจะถึง)พวกมันถึงกับอวดว่อนทวิตเตอร์เลยว่า ซีรีย์เรื่องนี้ของมันได้รับความนิยมสูงสุดเป็นประวัติการณ์ มีการมาเปรียบเทียบกับซีรีย์วายเรื่องคั่นกูกับโซตัสของไทยด้วย(ซึ่ง 2 เรื่องนี้ เป็นซีรีย์ที่ได้รับความนิยมสูงสุดของไทยเพราะมียอดวิวมากที่สุดเป็นประวัติการณ์) 2 เรื่องนี้ขึ้นหิ้งในด้านซีรีย์วาย ทั้งยอดวิวและความดังของนักแสดงในระดับอินเตอร์ไปแล้ว, อีปินส์มันยังกล้ามาเปรียบเทียบได้ (ทั้งๆที่ยอดวิวของมันเทียบไม่ติดไม่เห็นฝุ่นแม้แต่นิดเดียว)

 

ถ้าคนที่ไม่ชอบแนววายจะไม่ค่อยชอบซีรีย์วาย เพราะมันเป็นแนวเพ้อฝัน จริงๆไม่ต้องดูก็ได้ แต่ช่วยกันไปกดไลค์ กดซับ ให้กำลังใจก็ยังดี เพื่อให้คนผลิตมีกำลังใจที่จะผลิตผลงานดีๆขึ้้นเรื่อยๆ เพราะจะได้ดันซีรีย์วายไทยดังไกลระดับโลก
#5984127 เดวนี้ ซีรี่วาย ผุดเป็นดอกเห็ด ท่านชอบเรื่องไหนมากที่สุด?

Posted by miss on 19 November 2020 - 05:50 AM

ผุดเป็นดอกเห็ด เเต่ดูจริง จบไม่กี่เรื่องเองค่ะ
มันสร้างเอาใจผู้หญิงอ่ะ ตัวละครน่ารักดี เเต่เรื่องมันไม่มีอะไร ไม่เรียล ส่วนใหญ่เป็นวัยเรียน เน้นจูบ เน้นเยกัน หึงไป งอนมา
ตัวละครเเต่ละนาง ไม่มีเป้าหมายชีวิต ที่เป็นหน้าที่การงาน หรือมุ่งมั่นสอบเข้าคณะ บลาๆ เเบบละครเกาหลี มีเเต่มุ่งเลิฟ มุ่งหึงหวงงอน
เอาใจติ่ง คือจบ
หรือ
อาจเพราะงบประมาณ การสร้างวัยเรียนจะใช้งบน้อยสุด ใช้คนน้อย ไม่ต้องมีตัวร้าย คนใช้ คนขับรถ พ่อเเม่ มีเเค่พระเอง นางเอก เพื่อน เเค่นั้น

ถ้าทำ plot เเบบหนังกระแสหลัก เนื้อเรื่องเรียล ๆ คงจะยาก เสี่ยงเจ๊ง

อีกทางนึงที่อยากให้ทำคือ หนังสั้นหรือภาพยนตร์ค่ะ เหมือนหนังไทยจะทำได้ดี อย่าง รุ้งสีเทา รักเเห่งสยาม นี่ขายออกนอกประเทศนะคะ

แหม แต่ถ้าเทียบกับซีรีย์วายเพื่อนบ้านอย่างปินส์ เวียดนาม นี่ ของเราเหนือชั้นกว่ามาก ,ซีรีย์วายปินส์ ถ่ายทำอยู่แค่ในห้อง แถมเอากล้องมือถือถ่าย มีนักแสดงทั้งเรื่องไม่เกิน 5-6 คน(รวมตัวประกอบแล้ว) หรืออย่างมากก็ใน หน้าบ้าน สวนสาธารณะ โปรดักส์ชั่นห่วยแตกมาก แค่นักแสดงก็หน้าตาไม่ผ่านล่ะ หน้าตานักแสดงปินส์ไม่ใช่แนวซีรีย์วายเลย(นักแสดงซีรีย์วายมันต้องหน้าตาหน้ารักตะมุตะมิ ถอดออกมาจากหนังสือการ์ตูน แต่นักแสดงอีปินส์หน้าตาไม่มีความน่ารักใดๆ) เอาจริงๆหนังสั้นทีทำโดยนักศึกษาไทย ยังทำออกมาดีกว่าซีรีย์วายอีปินส์อีก มันคิดจะมาแข่งกับไทย(เพราะเห็นไทยทำออกมาเยอะ แถมมันยังมากระแนะกระแหน ซีรีย์วายไทยว่าพล็อตเรื่องเดิมๆ) พอตัวเองจะมาเลียนแบบไทยบ้าง แต่ดันไม่มีงบ ทำออกมาห่วย อ้างโน้นอ้างนี้ ขี้โม้โอ้อวด อย่างซีรีย์เกมบอยอะไรของมัน ถ่ายเป็นแบบวีดีโอคอล โปรดักส์ชั่นต่ำ ยังมีหน้ามาบอกว่าของไทยควรเลียนแบบปินส์นะ เพราะใช้กล้องมือถือถ่าย แต่เนื้อหากินใจกว่า(ฉันนึกในใจว่าเชิญมันตามสบายเถอะ ไม่ต้องมาแนะนำให้ไทยไปทำตามมัน ทุเรศที่สุด พยายามเลียนแบบไทย แต่ทำได้ไม่ดี ก็จะมาแข่งในเรื่องสตอรี่ มันพยายามมาบลัฟไทยทุกวิถีทาง มันเชิญชวนเหล่ารีแอคเตอร์ให้ไปรีแอค ซีรีย์ของมัน บางคนต้องจำใจไปรีแอคของปินส์ เพราะของซีรีวายไทยรีแอคยากติดลิขสิทธิ์ จนพวกรีแอคเตอร์หลายคนหันไปรีแอคของปินส์แทน) ขนาดซีรีย์วายปินส์โปรดักส์ชั่นต่ำตม แต่สาววายหรือเกย์ชาติเค้าก็ยังช่วยกันกดไลค์ ช่วยกันอวย มันอยากจะทำให้ยอดวิวของมันสูงกว่าไทย มันเป็นอะไรของมันไม่รู้ชอบอยากจะแข่งกับไทยทุกอย่าง(ที่เราไม่ชอบปินส์เพราะมันเลียนแบบไทย แล้วยังจะมาบลัฟของไทยอีก พฤติกรรมหน้ารังเกียจจริงๆ)

 

ฉันถึงพยายามให้กำลังใจซีรีย์วายไทย เพราะเราก็ทำออกมาเยอะที่สุด แล้วหลายเรื่องของไทยก็ดังระดับโลก จนตอนนี้อีปินส์มันอยากจะแข่งกับไทยสุดฤทธิ์ แล้วมันพยายามมาบลัฟของไทยอีก ถ้าคนไทยด้วยกันยังไม่สนับสนุนคนไทยด้วยกัน แล้วชาติอื่นมันจะมาสนับสนุนซีรีวายไทยได้เต็มที่ได้อย่างไร (ตอนนี้ชาวต่างชาติเค้าก็ยังติดตามซีรีย์วายไทย ถ้าประเทศพวกเค้าทำซีรีย์วายออกมาได้แบบไทย เดี๋ยวไทยจะกลายเป็นหมาหัวเน่าเอานะ เราจึงต้องให้กำลังใจไทยให้ถึงที่สุด ไปช่วยกันกดไลค์อย่าให้น้อยหน้าซีรีย์วายอีปินส์ที่ห่วยแตก แต่คนชาติมันก็อวยของมันสุดฤทธิ์
#5981016 #saveCatrionaGray หลังโดนคุกคามจากรัฐบาลฟิลิปปินส์

Posted by miss on 08 November 2020 - 08:39 AM

มาชิม ช็อป ใช้ ที่ไทยสิคะ พาหลัวมาด้วย

พวกปินส์ จริงๆ มันอยากย้ายมาอยู่ไทยกันเยอะนะ 
#5980988 #saveCatrionaGray หลังโดนคุกคามจากรัฐบาลฟิลิปปินส์

Posted by miss on 08 November 2020 - 01:55 AM

เดี๋ยวมันก็ย้อนมาหาเรา

ของไทย ไม่ว่าเราจะได้ผู้นำคนไหนมา(ไม่ว่าจะรัฐบาลทหารหรือไม่ใช่ทหาร) แต่ผู้นำเราก็ไม่เคยจะมามีกฏหมายต่อต้านเกย์อะไรแบบนี้ เพราะไทยเราเป็นเมืองพุทธ  ไม่ว่าจะเป็นเพศไหนก็อยู่ร่วมกันได้ ตราบใดถ้าเป็นคนดี  (ซึ่งไม่เหมือนศาสนาอิสลามหรือคริสเตียน)
#5980932 นร.อัพเดตซีรีส์👬📏พฤติการณ์ที่ตาย📏นิทานพันดาว📏ColorRush📏ToMyStar📏No1ForYou📏ต้น...

Posted by miss on 07 November 2020 - 11:31 PM

ธารไทป์ เลิฟซีนเยอะไปไหม บทมันทำให้ธารดูเป็นคนหื่นกามยังไงไม่รู้ เอาจริงๆไม่ต้องมีเลิฟซีนก็ได้เพราะSS1 มีเยอะแล้ว
คำว่าผัวเมียไม่อยากให้ใช้เลยมันเจาะจงเกินไปคนดูเขารู้เองไม่อยากให้ย้ำ
ไม่ชอบเลยเวลามิวพูดลากเสียงเลย พูดปกติดีกว่า

ขอบคุณที่ไม่ให้พี่ต๋องรับบทเกย์ 55

รอดูจาแต่จาไม่มา ...

ที่ธารไทป์ ได้รับความนิยมจากแฟนคลับต่างชาติก็เพราะบทเลิฟซีนนี่แหละ คือซีรีย์วายไทย(ที่มีนักแสดงวายที่เคมีดีและดัง)หลายๆเรื่องๆ ไม่กล้าทำเลิฟซีนอะไรแบบนี้ ที่เห็นก็มีแค่บังเอิญรัก,วายอาร์ยู,และก็ธารไทป์นี่แหละ,ซีรีย์วายของค่ายGMMTVไม่ต้องพูดถึง ไม่มีเลิฟซีนอะไรแบบนี้แน่นอน ต่างชาติหลายคนที่ติดตามซีรีย์วายไทยมาตลอดก็เลยแอบคอมเมท์ว่าวายไทยไม่กล้าทำเลิฟซีนแรงๆหรอก,เราก็เลยว่า ให้ มิวกลัฟ(ธารไทป์),ซีเซนต์(วายอาร์ยู) เป็นตัวแทนที่ลบคำสบประมาทเหล่านี้ละกัน ถือเป็นซีรีย์วายไทยขึ้นหิ้งด้านความแรงของเลิฟซีนไปเลย เพราะตอนนี้ซีรีย์วายไทยเค้าขายแฟนคลับต่างชาติด้วย ไม่ใช่ขายแค่แฟนคลับคนไทย ดังนั้นมันต้องมีซีรีย์วายไทยที่เป็นตัวแทนด้านเลิฟซีนดุเด็ดบ้าง,ไม่ใช่อะไรๆก็จะเอาเลิฟซีนใสๆ เพื่อไม่ให้ต่างชาติมาเหน็บแนมว่าซีรีย์วายไทยไม่กล้าทำ

และเรื่องนี้อาจจะเป็นเรื่องที่มีแฟนคลับต่างชาติติดตามมากที่สุด(เผลอๆมากกว่าคั่นกูอีก)เพราะมิวกลัฟเค้าก็ขยันเซอร์วิสแฟนคลับนอกจอกันเก่งด้วย,ตอนนี้เห็นพวกรีแอคเตอร์รอรีแอคเรื่องนี้กันตรึม เห็นคอมเมนท์ชาวต่างชาติในทวิตเตอร์เค้าตื่นเต้นกันจังที่ธารไทป์ออนแอร์

ปล ส่วนคำว่าผัวเมีย(husband-wife),ถือว่าเป็นยูนีคและเอกลักษณ์ของวายไทยละกันเพราะซีรีย์วายชาติอื่นเค้าไม่ใช้คำนี้,เวลาต่างชาติดูเค้ารู้เลยว่าเป็นของไทย ได้เผยแพร่ความเป็นไทย


#5978294 ธาน ไทป์ กับ คั่นกู

Posted by miss on 30 October 2020 - 03:28 PM

พล็อตบ้งคู่ ดูคั่นกูเพราะชอบตัวแสดง กับบทที่ไม่ยัดเยียดเกิน

เราต้องให้กำลังใจซีรีย์วายไทยนะ,ดูอีปินส์ซีรีย์วายมันบ้งเกือบทุกเรื่อง ทั้งโปรดักส์ชั่นและนักแสดง,แต่มันก็ยังอวยของมันอยู่ได้ มีมาบลัฟของไทย กะจะแข่งกับไทยอยู่ได้,ถ้าไทยไม่ช่วยกันสนับสนุนของไทย ระวังชาติอื่นมันจะมาเบลมของเรายิ่งกว่า,ตอนนี้ชาติอื่นยอมดูของไทยเพราะหลายชาติเค้าทำซีรีย์วายเยอะไม่ได้,มีแต่อีปินส์นี่แหละกะจะรุกตลาดแข่งกับไทย