Jump to contentGD AD AD nk

AD AD


AD AD AD AD AD AD AD AD
AD AD AD AD AD AD AD AD
ADMinime

Member Since 03 Oct 2016
Offline Last Active Jul 27 2018 05:10 PM
-----

Topics I've Started

##ทีมไทยแลนด์ ออกมาให้ข้อมูลหักล้าง หลังจากพี่โจ้ Surface ออกมาเล่าเรื่องก่อนนี้ค่ะ

12 July 2018 - 11:21 PM

“ขออนุญาติพลีชีพและพยามเป็นกลางท่ามกลางดราม่านะครับ”

ว่ากันไปจนไม่ได้หลับไม่ได้นอน ออกตัวก่อนนะครับว่า ผมเขียนจากข้อมูลที่เคยมี บวกกับข้อมูลที่พี่เขาแฉ และมีการแฉกันไปมาอยู่บ้าง เลยประมวลความเป็นข้อคิดเห็นตามนี้

1. เท่าที่เห็นผ่านมาทุกปี กองฯเขาก็มีทีมถ่ายพอร์ทเทรทของตัวเองนะครับ ถ่ายสวยบ้างไม่สวยบ้าง ถูกใจบ้างถูกด่าบ้างก็ว่าไป (บางครั้งผมเองก็ติอยู่ในใจ) ผมจึงเชื่อด้วยการอนุมานว่า ปี 2015 เขาก็ต้องมีทีมที่เตรียมไว้เหมือนกัน แต่จากที่อ่านข้อมูลที่พี่เขาแฉ เข้าใจว่าตัวนางงามและคนรอบข้างอยากทำด้วยฝีมือทีมแวดวงแฟชั่นของตัวเองไม่ใช่ที่กองฯเตรียมไว้เพราะมั่นใจกว่า ซึ่งเข้าใจได้นะครับ และถ้าผมเป็นกองฯก็คงตามใจ เพื่อความสบายใจของนางงาม ทั้งไม่ต้องโดนแฟนนางงามอย่างผมติด่าด้วยหากออกมาห่วย และเขาบอกว่าทุกอย่างฟรี อยากช่วยทำด้วยใจ. แต่ผมก็มีข้อมูลมาด้วยว่า ในที่สุดก็เกิดค่าใช้จ่ายจากการเช่าสตูดิโอและค่าเช่าไฟ ซึ่งถ้าผมเป็นน้องแล้วเคยปฏิเสธทีมที่กองฯเตรียมไว้ พอเกิดปัญหาขึ้น ผมว่าผมไม่กล้ากลับมาเรียกร้องอะไรกับกองฯ

2. เรื่องชุดนางงามตอนไป MU 2015 อันนี้เป็นเรื่องที่ดราม่ามาก พี่เขาไม่ได้เล่าใน EP ของตัวเอง แต่ผมอยากบอกว่ามีคนจำนวนหนึ่งที่พอรู้ว่าเกิดอะไรบ้าง นั่นคือความพยายามจะสลับชุดพรีลิมกับชุดไฟนอล ก็รู้ๆกันอยู่ว่าชุดไฟนอลนางงามต้องใส่ชุดที่เป็น Sponsor กองฯคือ ASAVA แต่ในรอบพรีลิมนางงามกลับใส่ชุด ASAVA แล้วใส่ชุดพี่เขาไปรอบลองไฟก่อนไฟนอล เพราะมีคนในทีมน้องนางงามติว่า ชุด ASAVA คัตติ้งไม่เนี๊ยบ แถมยังย้ำว่าใส่แล้วน้องนางงามไม่มั่นใจ (อันนี้คุ้นๆไหมครับ) คนในทีมน้องนางงามยืนยันจะให้น้องใส่ชุดของพี่เขาในรอบไฟนอล แต่จะด้วยอะไรก็ไม่รู้ ทำให้นางงามใส่ชุดพี่เขาในรอบลองไฟแล้วเดินไม่สะดวก ลงท้ายเลยต้องวิ่งไปขุดชุด ASAVA ที่ซุกไว้มาใส่รอบไฟนอล ซึ่งก็ควรเป็นอย่างนั้นตั้งแต่แรกไม่ใช่หรือ นั่นจึงเป็นที่มาว่าทำไมชุด ASAVA สีขาวขึ้นเวทีถึงยับย่นมาก แต่ขนาดยับก็ยังได้คำชื่นชมจากกูรูแฟชั่นนะครับ ส่วนเรื่องทำไมซุกชุดก็ช่างเถอะครับ เพราะที่สุดก็ต้องเอาชุด ASAVA สีขาวมาใส่ ปีนั้นก็รอดตัวไปอย่างสวยๆ จนกระทั่งปี 2017 ……

3. เรื่องน้องนางงามปี 2016 “เนหรือไม่เน” ส่วนตัวคิดว่าไม่ใช่เรื่องที่พี่เขาจะเปลืองตัวออกมาการันตีแทนใคร อันนี้เป็นห่วงพี่จริงๆนะครับ เพราะไม่มีใครสามารถการันตีพฤติกรรมของใครได้ เหมือนเซ็นค้ำประกัน ถามว่าผมกล้าเซ็นค้ำให้ใครไหมทุกวันนี้ คำตอบคือไม่มีทาง เรื่องนี้จึงเป็นเรื่องที่ไม่มีใครจะรู้ดีไปกว่ากองฯและน้องนางงาม เพราะการทำงานแบบมืออาชีพมันมีมาตรฐานครับ มาตรฐานสากลอันดับแรกคือ การปฏิบัติตามข้อตกลงที่ลงนามไว้ ถ้าทำไม่ได้ก็ถือว่าผิดสัญญา

4. ทำอะไรฟรีๆ มีจริงหรือ
ส่วนตัวผมไม่เคยเชื่อว่าโลกนี้จะมีอะไรฟรี และพูดจากใจจริงเลย (ใครอยากด่าก็ได้) ว่าผมรู้จักแบรนด์พี่เขาก็เพราะเวที MUT นี่แหละ ก่อนหน้านี้แบรนด์พี่เขาจะทำอะไรมาไม่เคยรู้มาก่อน อาจปิดทองหลังพระก็ได้ มองเชิงธุรกิจผมคิดว่า ก็สมประโยชน์กันทั้งสองฝ่ายหรือเปล่า แบรนด์พี่เขามีชื่อเสียงเพิ่มขึ้น กองฯได้มืออาชีพมาทำงานเพื่อสายสะพายไทยแลนด์ ผมว่า win win นะ และถ้าย้อนกลับไปดูรูปของน้องในโซเชียล ก็เห็นว่ามี Tag เยอะมากเป็นหางว่าว ทั้งแบรนด์ของพี่คนที่แฉและทีมมากมาย มันยังไม่ครบหรือครับ อันนี้ไม่ทราบจริงๆ

5. อ่านจากข้อความของพี่เขา ทำปีแรกคือ 2015 ก็ดูไม่ Happy ผมก็สงสัยครับว่าถ้าไม่ Happy กับกองฯ แล้วทำไมถึงยังทำมาจนถึงปี 2017 เป็นผมถ้ากองฯจะห่วย เห็นแก่ตัวขนาดนั้น. ผมเทแน่นอน และต่อให้รักน้องนางงามแค่ไหน ผมจะไม่มีทางทำงานให้กองฯ เด็ดขาด และไม่มีทางส่งเด็กของผมเข้าประกวดในเวทีนี้ด้วย แต่พี่ก็ทำกับเขามาถึง 3 ปี มันก็คงต้องมีอะไรดีๆอยู่บ้างไหมครับ หรือพี่มีอะไรในใจเกินกว่าที่ผมจะรู้

ผมจบความเห็นของผมแค่นี้แหละครับ แต่ถ้าพี่เขามี EP ต่อไป ซึ่งผมรออยู่ ก็จะมาแสดงความคิดเห็นผสมข้อมูลที่ผมรู้. หวังว่าแอดมินจะไม่เตะผมออกไปเสียก่อน

อ้อ…ใครไม่เห็นด้วยก็ได้นะครับ ผมแค่อยากบอกว่า ยังมีความจริงอีกเยอะที่ยังไม่ได้เปิดเผย สิ่งที่ไม่รู้ไม่ได้แปลว่ามันไม่มีและไม่เคยเกิดขึ้น เพียงแต่การไม่เล่าในบางเรื่อง ก็เพราะไม่อยากให้ใครเสียหาย แต่ถ้าจำเป็น ผมจะมาเล่าครับ

#ผมทีมไทยแลนด์ครับ

พี่โจ้ Surface มาโพสไว้ในกลุ่มทีเมื่อสักครู่นี้ค่ะ.......... รอๆๆ ว่าจะเป็นเรื่องอะไร

09 July 2018 - 11:53 PM

ถ้าวันไหนว่างๆจะมาเชียนเล่าประสพการณ์ในการได้มาข่วยทำนางงามไปประกวดนางงามจักรวาลทั้งสามปีที่ผ่านมา เผื่อจะมีประโยชน์ต้องน้องๆ และแฟนนางงามจะได้ทราบว่าใครทำอะไรใครไม่ได้ทำอะไรบ้างนะครับ

Cr. Fb; Adhit Dhirakittiwat

ขอแสดงความยินดีกับ น้องนิ้งด้วยค่ะ สิ่งเดียวที่ห่วงน้องตอนนี้คือ...........

02 July 2018 - 04:01 AM

การพูด ถ้าฝึกเรื่องการพูด การสัมาษณ์บนเวที ให้ได้เท่าอีแคทนะ
อีแคทมีหนาวค่ะ


ส่วนเรื่องกายาพนาง ดิฉันมั่นใจว่านางออกมาโชนแสงแน่นอน ไม่ห่วงค่ะ
ชอบหน้าแบบนี้คือ เฟียสมากๆ สวย คม ดุ นางฟ้าชาลี

ส่วนเรื่องที่โยนขี้ให้นิ้ง เป็นเด็กพี่เลี้ยง ทีมเรามั่นหีนั้น ไม่จริงค่ะ เช็คข่าวจากผู้มีอิทธิพลเวที. Mut เรียบร้อยแล้วค่ะ

มาส่งข่าวแล้ว ไปล่ะ บาย แม่เรียกให้ไปกรอกน้ำค่ะ

เอาข่าว mu มาบอกค่ะ .............?????

25 June 2018 - 09:12 PM

เศรษฐี คนรวย นักธุรกิจ เงินเหลือรับประทาน

ติดต่อ mu (มีเครดิต รสนิยม น่าเชื่อถือ)

กอง mu ตบปากรับคำ บินมาดูสถานที่ เม็ดเงิน

หากอนุมัติ เซ็นสัญญา ตกลง!

แจ้ง nd ชาติต่างๆ รวมทั้งชาติเจ้าาพทอดกฐิน

เศรษฐีหัวเรือใหญ่ระดมผนึกกำลัง ใครใคร่ sponsor ต่างๆ ยินดี

รัฐเข้ามาเอี่ยว อย่างน้อยด้านความปลอดัย/ ททท. สนับสนุนททท


สรุป: ND ประเทศเจ้าาพไม่รู้อะไรทั้งนั้น เพราะถ้าติดต่อทางนี้ตรงๆก็
คือเอาเด็กไปฝาก muo ซึ่งไม่มีใครทำกัน!!!

หรือรู้ ก็จะเงียบ รอเวลาเศรษฐีที่ Deal งานกับ muo แถลงการณ์ จิบเหล้าขาว เป็นอันสิ้นสุดประกาศอย่างเป็นทางการ

Cr. พี่เชอรี่ Fb Aishwarda Sirilaksana

ปล ใครว่าพี่กบ พี่เชอรี่ไว้ เตรียมบายสีด้วยค่ะ

ไปละ บาย

นร. TravisYukarin นายแบบไทย เดี้ยนติดตามเธอมาตั้งนาน สุดท้ายเธอก็มาด้านนี้จริงๆ

06 January 2018 - 10:30 PM

จากที่เดี้ยนตามเฟสเธอมาหลายปี จนบินไปเป็น strippers ที่ลาสเวกัส มาปัจจุบันนี้เธอเป็นดาราที่อเมริกาแล้วจริงๆ ค่ะ

http://www.queermeno...campaign=buffer